9+ Địa Chỉ Vay Tiền Đà Nẵng Nhanh Và Uy Tín Nhất 2023

Vay tiền tại Đà Nẵng như thế nào? Không chứng minh thu nhập có thể vay nhanh tại Đà Nẵng được không? Có cách nào làm hồ sơ vay online không cần gặp mặt? Trong bài viết này, BTOP sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng vay tiền online tốt nhất tại Đà Nẵng, hỗ trợ vay gấp từ 1 – 10 triệu hồ sơ 100% online chỉ cần CMND.

Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Thông tin gói vay tiền gấp Đà Nẵng

Hình thức vay Vay tiền nhanh ở Đà Nẵng
Hạn mức 1 triệu – 15 triệu
Kỳ Hạn vay 3 tháng – 6 tháng
Khu vực hỗ trợ Đà Nẵng
Thủ tục hồ sơ Chỉ cần CMND
Lãi suất 12%/năm – 20%/năm
Phí dịch vụ Phí tư vấn

5+ Ứng dụng vay tiền bằng CMND tại Đà Nẵng uy tín nhất

Dưới đây là 5 app vay tiền gấp tại Đà Nẵng được đánh giá dựa trên trải nghiệm của khách hàng đã sử dụng. Các ứng dụng này dẫn đầu về lãi suất, thời gian giải ngân cũng như sự tiện lợi. Khách hàng có thể đăng ký tại 1 hay nhiều app để tăng tỷ lệ giải ngân.

Để tham khảo thêm nhiều app vay tiền dễ vay khác tại Đà Nẵng, khách hàng có thể truy cập link sau: https://banktop.vn/vay-tien-online/

Ví dụ khoản vay 

Ví dụ đối với khoản vay 10 triệu hoàn trả trong vòng 90 ngày (3 tháng) với lãi suất là 5%/tháng thì tổng chi phí sẽ phải thanh toán là 11.500.000đ

Vay tiền nhanh Đà Nẵng là gì?

Vay tiền nhanh Đà Nẵng là hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay tư nhân hoặc các công ty tài chính với nhiều ưu điểm nổi bật như giải ngân nhanh, hồ sơ đơn giản, không thẩm định.

Hạn mức cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng linh hoạt từ 500.000 VND – 10.000.000 VND, hỗ trợ khách hàng trả góp trong thời gian 7 – 30 ngày. Đây là hình thức vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thực trạng thị trường cho vay tiền Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, các giải pháp vay tiền nhanh tại Đà Nẵng phát triển và nở rộ nhiều hình thức vay mới như vay tiền ngân hàng, vay tiền nóng tại Đà Nẵng, vay tiền tư nhân … Tùy vào điều kiện của mỗi khách hàng mà lựa chọn hình thức vay phù hợp. Sự phát triển nhanh của các hình thức vay tại Đà Nẵng xuất phát từ nhu cầu tài chính ngày càng nhiều.

Để thu hút khách hàng, các hình thức cho vay tiền mặt tại Đà Nẵng áp dụng các chương trình lãi suất ưu đãi, hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp tài sản.

Tuy nhiên, khách hàng khi có nhu cầu về tài chính thường bị bối rối trước ma trận các đơn vị hỗ trợ cho vay tiền trả góp, nếu không cẩn thận sẽ sập bẫy các hình thức vay tiền nóng tại Đà Nẵng. Do đó, khi quyến định vay, cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị hỗ trợ.

Một số ứng dụng vay tiền Online tại Đà Nẵng khá uy tín, hỗ trợ 100% online, không cần gặp mặt củng không cần thẩm định. Đây là những đơn vị cho vay với hạn mức không nhiều, chỉ từ 1 – 15 triệu nhưng có thể giải quyết nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn.

Vay tiền tại Đà Nẵng chỉ cần CMND
Vay tiền tại Đà Nẵng chỉ cần CMND

Nhu cầu vay tiền nóng gấp tại Đà Nẵng ngày càng tăng

Không phải ai củng có đủ tiềm lực tài chính để tự do thực hiện các kế hoạch của bản thân. Có rất nhiều lý do để khách hàng tìm đến các đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp tại Đà Nẵng :

 • Khách hàng đang cần vốn để phát triển kinh doanh hoặc khởi nghiệp khi có những ý tưởng kinh doanh tiềm năng.
 • Bạn cần tiền để chi tiêu cho các hoạt động mua sắm, đóng học phí hay đơn giản là đi du lịch cùng gia đình, người thân.
 • Bạn có kế hoạch xây nhà, sửa nhà, mua đất nhưng kẹt vốn
 • Bạn cần tiền để mua xe máy, xe ô tô …
 • Và nhiều lý do khác nữa

Với bất kỳ lý do nào, khách hàng cần một đơn vị hỗ trợ tư vấn vay tín chấp lãi suất thấp có thể hiểu được tình trạng của khách hàng để đưa ra những giải pháp tài chính nhanh chóng và đơn giản nhất.

Có nên vay tiền gấp Đà Nẵng không?

Ưu điểm khi vay tiền nhanh Đà Nẵng

Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp vay tiêu dùng Đà Nẵng tối ưu nhất, hồ sơ đơn giản và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng.

ưu điểm khi vay tiền tại Đà Nẵng

 • Quy trình làm hồ sơ và đăng ký vay cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND và không cần gặp mặt. Khách hàng chỉ cần 5 – 10 phút thao tác trên điện thoại và nhận giải ngân ngay sau đó.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, hiểu được tình trạng và tâm lý khách hàng để có những giải pháp tư vấn tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh tại Đà Nẵng với hồ sơ đơn giản, không thẩm định, nhận tiền ngay trong ngày.
 • Hỗ trợ khoản vay linh hoạt, vay 500k đến 10 triệu, 15 triệu đồng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Một số tổ chức tín dụng còn áp dụng các chương trình ưu đãi như gia hạn khoản vay, miễn phí lãi suất lần vay đầu.
 • Hỗ trợ các thắc mắc bên lề như nơi đóng tiền, thủ tục giải ngân, thủ tục tất toán hồ sơ vay vốn.

Hạn chế khi vay tiền nóng Đà Nẵng

Hình thức vay tiền gấp tại Đà Nẵng có nhiều ưu điểm nhưng tồn tại song song đó vẫn có những nhược điểm mà khách hàng cần lưu ý khi đăng ký vay.

 • Thông tin của các đơn vị cho vay khó được xác thực rõ ràng vì mô hình cho vay P2P là kết nối giữa người vay và người đi vay, do đó khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi vay vốn để tránh bị lừa đảo.
 • Khách hàng không thể nắm chắc chắc rằng hồ sơ của mình có được duyệt hay không? Vì thế nên đăng ký vay ở nhiều ứng dụng để tránh bỏ lỡ các kế hoạch của bản thân.
 • Không nên đăng ký vay ở các công ty thu phí dịch vụ trước giải ngân vì trong trường hợp không vay được tiền bạn vẫn mất một khoản vay.
 • Các khoản vay tiền online Đà Nẵng là khoản vay nhỏ dưới 10 triệu đó dẫn đến tâm lý khách hàng dễ chủ quan không trả nợ hoặc trả chậm, từ đó phát sinh phí phạt…

Điều kiện và hồ sơ vay tiền nhanh Đà Nẵng

Điều kiện

Các đối tượng được hỗ trợ vay tiền mặt tại Đà Nẵng phải đáp ứng được các điều kiện sau :

 • Khách hàng có độ tuổi nằm trong khoảng từ 20 – 60
 • Khách hàng làm bất kỳ công việc gì: nhân viên văn phòng, tự doanh, công nhân ….
 • Khách hàng đang vay nhiều nơi vẫn được hỗ trợ, chỉ cần có CMND/CCCD
 • Có smartphone hoặc máy tính có kết nối Internet để đăng ký vay.
 • Có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.

Hồ sơ

Để đăng ký vay tiền gấp Đà Nẵng khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ bao gồm:

 • Có CCCD/CMND chính chủ còn hiệu lực, sổ hộ khẩu.
 • Ảnh chân dung chính chủ vay vốn.
 • Khách hàng đã tất toán các khoản vay trước đó, không quá 12 tháng.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê lương …

Lãi suất vay tiền tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Là một trong những thành phố lớn nhất cả nước, không quá khó hiểu khi tại Đà Nẵng tập trung đầy đủ các đơn vị hỗ trợ cho vay tài chính như ngân hàng, công ty tài chính hay các ứng dụng cho vay online. Mỗi đơn vị sẽ áp dụng một mức lãi suất khác nhau, cụ thể như sau:

 • Lãi suất từ 1.2% – 1.8% đối với công ty tài chính.
 • Lãi suất từ 1.09% – 1.7% đối với ngân hàng.
 • Lãi suất từ 18% – 23% đối với các ứng dụng cho vay online

Hướng dẫn vay tiền gấp tại Đà Nẵng trong 5 phút

Sau khi lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, việc tiếp theo khách hàng cần làm là.

Bước 1. Điền thông tin đăng ký online

Bạn click đăng ký vay 1 trong các đơn vị cho vay phù hợp ở phía trên. Lựa chọn khoản tiền vay từ 500k – 15 triệu đồng và thời gian vay 10 ngày đến 30 ngày phù hợp với nhu cầu vay của bạn.

Hoàn thành thông tin vay như họ tên, số điện thoại, số chứng minh thư và tài khoản ngân hàng mang tên bạn.

Bước 2. Chờ xét duyệt khoản vay

Sau vài phút sẽ có sms gửi đến hoặc đội ngũ hỗ trợ vay gọi cho bạn để thông báo và xác nhận khoản vay, đồng thời hỗ trợ giải đáp nếu bạn có thắc mắc trong quá trình vay

Bước 3. Nhận tiền giải ngân vào tài khoản

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn nhận tiền giải ngân vào tài khoản trong vòng 30 phút từ lúc đăng ký.

Bước 4. Thanh toán khoản vay

Đơn vị cho vay sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay thành công kèm thông tin về số tiền, lãi suất và thời hạn thanh toán. Cuối cùng là bạn cần thanh toán khoản vay khi đến hạn.

Sau khi hồ sơ được giải ngân, khách hàng cần lưu ý thời gian trả nợ. Có thể thanh toán qua các hình thức đóng trực tiếp trên internet banking, ví điện tử hoặc qua các kênh thu hộ.

Cách thanh toán hợp đồng vay tiền bằng CMND tại Đà Nẵng

Sau khi đến hạn thanh toán khách hàng sẽ được thông báo về số tiền thanh toán cũng như cách thức thanh toán phù hợp. Dựa vào điều kiện cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn một trong số các hình thức thanh toán dưới đây:

Chuyển khoản Bạn có thể chuyển khoản qua Internet Banking, Mobile Banking hoặc gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng.
Điểm thu hộ Một số ứng dụng có liên kết với các điểm thu hộ như cửa hàng tiện lợi Ministop, Vinmart, Viettelpost … khách hàng chỉ cần cung cấp số CMND hoặc số hợp đồng để được hỗ trợ.
Ví điện tử Momo, Viettelpay, Zalopay … là một số ví điện tử có hỗ trợ thanh toán hợp đồng vay trả góp.

Một số hình thức vay tín chấp Đà Nẵng tại công ty tài chính

Tùy thuộc vào hình thức vay đăng ký, khách hàng cần phải chuẩn bị giấy tờ phù hợp, đối với các trường hợp vay tiền bằng cmnd thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị hai loại giấy tờ :

 • CMND hoặc Căn cước ( bản gốc )
 • Hộ khẩu ( bản gốc hoặc bản photo đầy đủ 16 trang có công chứng chưa quá 3 tháng )
Thủ tục vay tiền tại Đà Nẵng
Thủ tục vay tiền tại Đà Nẵng nhanh chóng, dễ dàng

Và thêm một số giấy tờ theo hình thức vay như:

Vay tiền bằng cavet xe máy Khách hàng chuẩn bị cavet xe gốc, thời hạn ngày cấp lần đầu trên cavet không quá 8 năm.
Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Khách hàng chuẩn bị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí 6 tháng gần nhất.
Vay theo hóa đơn tiền điện Chuẩn bị biên lai đóng tiền hoặc chỉ cần mã khách hàng, nhân viên tín dung sẽ tự tra cứu.
Vay tiền theo bảng lương Chuẩn bị Hợp đồng lao động và sao kê lương / xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
Vay theo sao kê số dư tài khoản ngân hàng Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.
Vay theo hợp đồng trả góp Hợp đồng hoặc số hợp đồng trả góp ở công ty tài chính khác hiện đang vay vốn.
Vay tiền theo sim viettel Sim viettel chính chủ

Thông thường, các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng có hạn mức dao động từ 5 triệu – 10 triệu, 10 triệu – 30 triệu hoặc từ 30 triệu – 70 triệu tùy vào hình thức vay và công ty tài chính hỗ trợ. Đối với khách hàng có nhu cầu vay từ 70 triệu trở lên có thể tham khảo các hình thức vay ngân hàng như vay tín chấp VPBank, BIDV ….

Ngoài ra, bạn củng có thể tham khảo các hình thức vay thế chấp sổ đỏ ở Đà Nẵng tại đây.

Các đơn vị cho vay tiền gấp tại Đà Nẵng lãi suất tốt nhất

MCredit

Mức lãi suất MCredit đưa ra khá cạnh tranh: 16,68%/năm, khách hàng có thể đăng ký nhiều hình thức vay đa dạng, hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chi nhánh của Mcredit đặt tại Tòa nhà Ricco, 363, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Khi đăng ký vay tín chấp tiền mặt tại MCredit, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Đối tượng trên 18 tuổi đến dưới 60 tuổi
 • Hạn mức vay tiền mặt lên đến 70 triệu VNĐ
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 24 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Không cần phải mua bảo hiểm khoản vay
 • Được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí, 24/7

Mirae Asset

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc là một trong những công ty tài chính uy tín tại Việt Nam hiện nay, bên cạnh FE Credit hay Home Credit. Trụ sở chính của Mirae Asset tại Đà Nẵng đặt tại Tầng 2, trung tâm thương mại Lotte Mart, số 06 Nại Nam, Phường Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Ưu điểm vay tiền nóng gấp tại Mirae Asset:

 • Lãi suất vay tiêu dùng tại ngân hàng Mirae Asset cạnh tranh cho các nhóm khách hàng khác nhau
 • Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu VND.
 • Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset là khoản vay cá nhân không thế chấp tài sản.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, tư vấn tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
 • KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ.

FE Credit

FE Credit là công ty tài chính lớn nhất Việt Nam hiện nay, hỗ trợ khách hàng vay tiền FE Credit với hạn mức từ 10 – 70 triệu đồng trong thời gian tối đa 36 tháng. Khi đăng ký vay tiền tại FE, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi nổi bật như:

 • Là công ty tài chính có nhiều hình thức vay tiền nhất hiện nay.
 • Sản phẩm vay vốn đa dạng bao gồm vay tiền mặt, thẻ tín dụng, ứng dụng vay online SNap.
 • Hỗ trợ lên hồ sơ, thẩm định và giải ngân nhanh trong ngày.
 • Cho phép khách hàng vay khoản vay mới khi có lịch sử trả nợ tốt đối với khoản vay cũ.

ACS Việt Nam

ACS là đơn vị hỗ trợ vay mua hàng trả góp uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Khi vay tiền nóng gấp tại ACS, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Mua sản phẩm xe máy, điện thoại, máy tính… trả theo từng tháng mà không cần thế chấp
 • Tất cả đối tượng trên 18 tuổi đều có thể vay trả góp
 • Mức phí trả chậm thấp
 • Thời hạn vay linh hoạt lên đến 24 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Không cần phải mua bảo hiểm khoản vay
 • Được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí, 24/7

Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính thuộc công ty TNHH MTV Vạn An Phát – cung cấp giải pháp tài chính cho phép bạn vay từ 500k – 10 triệu đồng. Ưu điểm khi vay tiền nóng trong ngày tại Doctor Đồng:

 • Nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay
 • Chi phí vay luôn luôn rõ ràng, hiển thị minh bạch ngày trên website vay tiền nhanh
 • Tất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoại
 • Giải ngân ngay sau 30 phút

Một số lưu ý khi vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Khi vay tiền tại Đà Nẵng khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chỉ nên vay tiền khi thật sự cần thiết, phục vụ cho các mục đích chính đáng.
 • Không vay tiền nóng, vay tiền lãi suất cao tại các đơn vị tư nhân sẽ xảy ra tình trạng lãi mẹ chồng lãi con, mất khả năng trả nợ.
 • Nên lưu ý thời gian vay hợp lý để đảm bảo khả năng trả nợ.

Một số câu hỏi thường gặp

Nợ xấu có vay tiền tại Đà Nẵng được không?

Nếu có nợ xấu bạn có thể tham khảo đăng ký tại các ứng dụng cho vay tiền online với hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng.

Hạn mức vay tối đa bao nhiêu?

Hạn mức vay từ 500k – 10 triệu khi vay online và từ 10 – 70 triệu khi vay tại các công ty tài chính.

Thời gian giải ngân bao lâu?

Hầu hết các đơn vị cho vay tại Đà Nẵng đều hỗ trợ giải ngân nhanh trong ngày.

Các khu vực nào được hỗ trợ vay tiền gấp Đà Nẵng?

Hầu hết khách hàng thuộc các quận trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng đều sẽ được hỗ trợ vay trả góp, bao gồm :

 • Quận Thanh Khê
 • Quận Hải Châu
 • Quận Sơn Trà
 • Quận Ngũ Hành Sơn
 • Quận Liên Chiểu
 • Quận Hòa Vang
 • Quận Cẩm Lệ
 • Huyện Hoàng Sa

Kết luận

Vậy là bài viết này BTOP đã hướng dẫn khách hàng cách vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng, hy vọng nội dung bài viết đã mang lại những thông tin đầy đủ nhất về các dịch vụ vay tiền Đà Nẵng khi bạn có nhu cầu về tài chính trong thời gian ngắn.

Thông tin được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Agribank T9/2023

Agribank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức cho vay...

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Có Được Không?

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Trên Momo Dễ Thực HIện Nhất

Chúng ta đã quá quen thuộc với ví điện tử Momo cùng các...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng HSBC Mới Nhất T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng HSBC lãi suất ưu đãi chỉ...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng MSB Mới Nhất T9/2023

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Maritime Bank (MSB) có nhiều ưu...

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng VPBank T9/2023

Vay thế chấp sổ đỏ VPBank lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments