Findo: Vay online 4 – 17 triệu 30 ngày lãi suất 0% chỉ CMND

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần tìm đơn vị hỗ trợ vay vốn online an toàn, thủ tục đăng ký đơn giản thì có thể tham khảo đơn vị vay vốn tài chính Findo. Để giúp bạn tìm hiểu, có thông tin đầy đủ nhất về Findo thì bài viết hôm nay Banktop sẽ tổng hợp các thông tin chi tiết nhất.

Findo là gì?

Ứng dụng vay tiền online Findo
Ứng dụng vay tiền online Findo

Findo là đơn vị vay vốn và tư vấn các giải pháp về tài chính trực tuyến. Hỗ trợ hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền cấp tốc online cmnd và giải ngân ngay trong ngày. Hoạt động và được quản lý bởi công ty SOFI SOLUTIONS.

Findo luôn mong muốn mang đến sự trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi tham gia vay vốn tại Findo, khách hàng cũng sẽ được bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối. Được tham khảo nhiều khoản vay phù hợp với nhu cầu bản thân và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Tìm hiểu ứng dụng vay 24hplus là gì?

Đánh giá gói vay vốn tại Findo

Cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của app vay tiền Findo để hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé.

Ưu điểm

Để đánh giá gói vay tiền chỉ cần CMND tại Findo tại vì sao được nhiều khách hàng tin tưởng và tham gia sử dụng có thể dựa trên những ưu điểm nổi bật như:

 • Hồ sơ nhanh chóng: Khách hàng có thể đăng ký online về khoản vay trực tiếp trên Website của Findo chỉ sau 5 phút là đã hoàn tất thủ tục. Khâu xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, thời gian chỉ trong 3 phút là đã trả kết quả khách hàng có được duyệt khoản vay hay không.
 • Thủ tục đơn giản: Thủ tục để vay vốn tại Findo chỉ yêu cầu đơn giản là khách hàng có giấy CMND/CCCD là đã hợp lệ.
 • Đăng ký vay 24/7: Hỗ trợ khách hàng vay vốn online 24/7, linh hoạt và nhanh chóng để xử lý hồ sơ của khách hàng. Khi khoản vay được duyệt khách hàng cũng sẽ được giải ngân tiền về ngay tài khoản.
 • Thông tin minh bạch: Mọi thông tin, hồ sơ khi vay vốn khách hàng đều có thể theo dõi hiển thị trên Website của Findo. Trước khi đồng ý ký kết khoản vay thì sẽ hiện thông báo để khách hàng xác nhận mọi điều khoản.
Ưu điểm vay tiền Findo
Ưu điểm vay tiền Findo

Hạn chế

Bên cạnh nhiều ưu điểm, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi Findo vẫn tổn tại một số nhược điểm sau:

 • Hạn mức vay chưa cao, tối đa là 15 triệu đồng.
 • Lãi suất cao hơn so với lãi suất ngân hàng.
 • Kỳ hạn vay tối đa chỉ là 180 ngày.

Kỳ hạn và hạn mức vay online Findo

Findo tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng khi vay vốn có thể tùy chọn kỳ hạn dể thanh toán đủ. Với thời gian tối thiểu là 90 ngày và tối đa 180 ngày.

Hỗ trợ hạn mức vay từ 1 triệu đến 17 triệu VND. Với những khách hàng vay lần đầu tại Findo hạn mức tối đa có thể vay là 5 triệu VND và nếu thanh toán trong 30 ngày sẽ được ưu đãi hưởng lãi suất 0%.

Lãi suất và biểu phí áp dụng khi vay nhanh Findo

Ưu đãi lãi suất vay tiền Findo
Ưu đãi lãi suất vay tiền Findo

Findo áp dụng mức lãi suất dao động từ 12 – 20%/năm. Lãi suất này sẽ được thay đổi tùy vào nhu cầu hạn mức vay vốn của khách hàng và thời hạn vay vốn.

Điều kiện vay tiền Findo

Điều kiện để vay tiền tại Findo tương đối đơn giản và cũng giống với các App hỗ trợ cho vay vốn online khác, cụ thể như sau:

 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam.
 • Có giấy tờ CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân.

Hướng dẫn vay Findo giải ngân nhanh nhất

Quy trình để vay tiền online tại Findo được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Bạn truy cập vào Website của Findo vào để tiến hành đăng ký khoản vay. Điền thông tin cá nhân theo như yêu cầu và chọn khoản vay mong muốn để xác nhận.

Bước 2: Phê duyệt hạn mức

Findo sẽ xét duyệt ưu tiên đối với những khách hàng có công việc và lương ổn định. Vì vậy, bạn hãy điền các thông tin về bản thân, nghề nghiệp thật chi tiết nhé. Điều này sẽ giúp tăng khả năng duyệt khoản vay của bạn được cao hơn.

Cung thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn để khi hồ sơ được duyệt tiền sẽ được gửi về tài khoản nhanh nhất. Tiếp đến là upload ảnh CMND của bạn, hãy làm theo các bước như hướng dẫn tại Findo để hoàn thiện hồ sơ vay vốn của bạn.

Bước 3: Giải ngân

Sau khi hoàn thiện hồ sơ và gửi đi. Bước tiếp theo bạn sẽ chờ Findo xác nhận và kiểm định hồ sơ. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được ngay số tiền đã vay vốn vào số tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Để kiểm tra và tra cứu khoản vay, bạn thực hiện thể đăng nhập vào Website tài khoản có tại Findo như đã đăng ký trước đó.

Quy trình vay tiền Findo
Quy trình vay tiền Findo

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Findo

Sau khi vay vốn tại Findo, bạn cần chú ý đến thời hạn thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn theo như hợp đồng ký kết. Để thanh toán nhanh chóng qua hình thức online, bạn có thể thực hiện theo 2 hình thức.

Thanh toán trực tuyến

Để thanh toán trực tiếp cho khoản vay trên Findo, bạn sẽ thực hiện giao dịch qua hệ thống Internet banking hay Mobile banking của ngân hàng. Hiện Findo nhận thanh toán qua các ngân hàng:

Ngân hàng Vietcombank:

 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toan HD [Số CMND]

Ngân hàng VPBank:

 • Số tài khoản: 241 582 272
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toan HD [Số CMND]

Bạn cũng có thể hỏi lại nhân viên hỗ trợ để xác định số tài khoản trên đã hoàn toàn chính xác chưa khi thanh toán tiền lãi kỳ hạn tại Findo. Nếu nhập sai số tài khoản hay gửi nhầm vào đơn vị giả mạo Findo thì bộ phận đơn vị Findo cũng không thể giải quyết giúp bạn.

Thanh toán qua Ví điện tử Momo

Để thanh toán qua Ví điện tử Momo với khoản vay tại Findo, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng ví điện tử MoMo.
 • Bước 2: Nhập từ khóa “Findo” vào ô tìm kiếm. Hoặc bạn đến mục Tài chính – Bảo hiểm và chọn Thanh toán khoản vay.
 • Bước 3: Tiến hành nhập số CMND theo như hợp đồng của bạn, kiểm tra thông tin hồ sơ về khoản vay đã chính xác chưa sau đó xác nhận để Thanh toán.

Xem thêm: Vay tiền CashBerry

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Findo

Vay tiền Findo cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Như đã nói ở trên, điều kiện để bạn vay vốn tại Findo cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần có giấy tờ CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng là đã đạt yêu cầu vay vốn.

Hạn mức vay tối đa bao nhiêu tiền?

Findo hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 1 – 17 triệu VND. Với khách hàng vay vốn lần đầu sẽ có hạn mức vay tối đa 5 triệu VND. Sau khi thanh toán đủ khoản vay thì sẽ được tiếp tục vay vốn với hạn mức lên đến 17 triệu VND.

Thời gian vay tối đa bao lâu?

Thời gian với mỗi khoản vay bạn có thể tùy chọn 30 ngày, 90 ngày hoặc 180 ngày. Nếu bạn vay vốn muốn nhận được 0% lãi suất với hạn mức tối đa 5 triệu VND thì bắt buộc cần thanh toán hết số tiền trong vòng 30 ngày.

Trả chậm có làm sao không?

Nếu trả chậm khoản vay theo như hợp đồng Findo đã đề ra thì bạn phải trả thêm 1 khoản phí phạt theo như quy định với lãi suất lên đến 150%. Để càng lâu thì số tiền ấy sẽ tăng lên càng nhiều.

Có nên vay tiền Findo.vn không?

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn có tiền ngay trong ngày, thủ tục hồ sơ đơn giản, vay vốn hoàn toàn 100% thông qua online thì có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ vay vốn tại Findo. Về ưu điểm khi vay vốn tại đây chúng tôi cũng đã đề cập ở trên.

Có nên xù nợ hay bùng tiền vay tiền Findo?

Việc xù nợ hay bùng tiền khi khách hàng vay tại Findo là không thể. Vì đơn vị sẽ có nhiều hình thức, quy trình thu hồi nợ khác nhau từ khách hàng. Trường hợp khách hàng không hợp tác, cố tình không trả khoản nợ thì đơn vị vay vốn Findo sẽ kiện và đưa hồ sơ lên Tòa để nhờ Pháp luật giải quyết.

Kết luận

Qua bài viết của Banktop, bạn cũng có thể hiểu đơn vị cho vay tài chính Findo như thế nào và hoạt động ra sao. Cần những điều kiện gì khi vay vốn tại đây và có thể vay với lãi suất 0% nếu thanh toán trong vòng 30 ngày. Quá là hợp lý và tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng khách hàng muốn vay vốn hiện nay. Hãy nghiên cứu về Findo nếu bạn có nhu cầu nhé.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments