Doctor Đồng – Cho Vay Online Lãi Suất 0% Giải Ngân Sau 30 Phút

Doctor Đồng là một trong số những trang vay tiền online có mặt sớm nhất tại Việt Nam hỗ trợ các khoản vay có hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng chỉ với CMND. Giữa hàng chục đơn vị hỗ trợ vay online thì Doctor Đồng vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu về tài chính trong thời gian ngắn.

Vậy Doctor Đồng là gì? Lãi suất vay tiền tại Doctor Đồng là bao nhiêu? Cách vay như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết.

Hình thức đăng ký100% online qua web hoặc app
Hồ sơCMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn Quốc
Độ tuổi18 – 60
Khoản vay500.000 VND – 10.000.000 VND
Thời gian vay7 – 30 ngày
Lãi suất18,25%/năm
Thời gian giải ngân15 Phút
Thời gian xét duyệt2 Giờ
Đăng kýdang-ky-vay

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng ra đời từ năm 2015 bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, là đơn vị hỗ trợ giải pháp tài chính ngắn hạn với ứng dụng vay tiền online nhanh lãi suất thấp có hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND trong thời gian 7 ngày – 3 tháng.

Doctor Đồng hỗ trợ các khoản vay online ngắn hạn
Doctor Đồng hỗ trợ các khoản vay online ngắn hạn

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính, Doctor Đồng luôn hiểu rõ nhu cầu khách hàng để đưa ra các chính sách vay vốn có nhiều ưu điểm, giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất so với các hình thức vay tín chấp truyền thống tại ngân hàng.

Vay tiền nhanh Doctor Đồng có những ưu điểm nào?

Là nền tảng vay online có mặt từ rất sớm nhưng đến hiện tại Doctor Đồng vẫn tiếp tục phát triển và có lượng khách hàng ổn định, điều này xuất phát từ những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng khi đăng ký vay vốn.

Duyệt vay nhanh

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vay của khách hàng chỉ mất 5 – 15 phút dựa trên hệ thống xét duyệt tự động, Doctor Đồng đã hoàn tất quá trình thẩm định và thông báo hạn mức vay được xét duyệt đến khách hàng thông qua tin nhắn SMS hoặc email. Nếu khách hàng đồng ý, hồ sơ sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Thủ tục đơn giản

Với Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể đăng ký khoản vay 100% online trên điện thoại di động thông qua tải app vay tiền Doctor Đồng hoặc truy cập vào website (doctordong.vn) mà không cần phải gặp mặt trực tiếp, thẩm định hay cần sự bảo lãnh từ người thân, công ty.

Lãi suất 0% khoản vay đầu

Ưu điểm nổi bật nhất khi vay online Doctor Đồng đó là chính sách vay tiền lãi suất 0% dành cho khách hàng mới vay lần đầu. Cụ thể, với khách hàng mới có thể đăng ký vay hạn mức tối đa 4.000.000 VND mà không phát sinh lãi. Khi đến kỳ thanh toán khách hàng chỉ cần đóng tiền gốc và phí dịch vụ (nếu có) để tất toán khoản vay.

Công khai minh bạch

Trước khi giải ngân, đội ngũ nhân viên CSKH Doctor Đồng sẽ tư vấn tất cả các thông tin về khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ (nếu có), phí phạt trễ hẹn trong trường hợp đóng trễ và các quy định khác như thời gian trả góp, tất toán hồ sơ … để khách hàng được nắm rõ.

Các thông tin liên quan đều được Doctor Đồng công khai minh bạch với khách hàng.

Khoản vay linh hoạt

Khách hàng được lựa chọn hạn mức cho vay và thời gian trả góp theo nhu cầu của bản thân để đảm bảo khả năng trả nợ đúng ngày, không phát sinh phí phạt …

Hạn mức và thời gian vay tiền Doctor Đồng

Tại thời điểm hiện tại, Doctor Đồng hỗ trợ vay tiền bằng CMND với hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND trong thời gian từ 30 ngày – 90 ngày. Dựa vào nhu cầu tài chính cá nhân khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp.

Lãi suất vay online Doctor Đồng

Doctor Đồng áp dụng lãi suất vay tối thiểu 12%/năm và tối đa 20%/năm đi kèm các khoản phí phát chẳng hạn như phí dịch vụ, phí kết nối, phí tư vấn (nếu có). Ví dụ có hai trường hợp xảy ra cụ thể như sau:

 • Trường hợp 1: khách hàng mới vay 4.000.000 VND, lãi suất vay lần đầu 0% trong thời gian 30 ngày thì tổng số tiền khách hàng phải trả khi đến hẹn là 4.000.000 VND
 • Trường hợp 2: khách hàng đăng ký vay lại khoản vay 2.000.000 VND trong thời gian 3 tháng. Lãi suất + phí dịch vụ là 500.000 VND/tháng thì sau 3 tháng tổng số tiền khách hàng phải trả là 3.500.000 VND.

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng nhanh nhất

Đăng ký khoản vay

Để đăng ký vay tiền Doctor Đồng, khách hàng truy cập vào link đăng ký dưới đây để bắt đầu.

dang-ky-vay

Tại giao diện hiện ra, lựa chọn số tiền vay và thời hạn vay theo nhu cầu sau đó bấm “đăng ký ngay” để mở tài khoản. Khách hàng có thể lựa chọn hạn mức

Đăng ký vay

Tiếp theo, hoàn thành các thông tin cá nhân bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số CMND/CCCD
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số điện thoại
 • Email

Tiếp tục là bước nhập thông tin địa chỉ, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin bao gồm Tỉnh/Thành phố – Quận/Huyện – Phường/Xã – Tên đường – Số nhà

Sau khi hoàn thành thông tin địa chỉ, tiếp tục hoàn thành thông tin công việc và giải ngân như sau:

 • Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc, nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.
 • SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp (bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của Bố/mẹ, vợ/con…)
 • Lương/thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.
 • Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Sau khi hoàn thành thông tin công việc, tiếp tục bổ sung ảnh CMND/CCCD theo yêu cầu như hình dưới.

Up ảnh CMND/CCCD
Up ảnh CMND/CCCD

Cuối cùng để kết thúc đăng ký, khách hàng cần điền thông tin số điện thoại tham chiếu. Sau đó bấm hoàn tất để nộp hồ sơ.

Xét duyệt hồ sơ

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ, bộ phận thẩm đinh Doctor Đồng sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn về khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ và bổ sung thông tin còn thiếu sót (nếu có) và xét duyệt hạn mức cho vay, sau đó thông báo đến khách hàng bằng SMS hoặc email.

Giải ngân

Sau khi hạn mức cho vay được xét duyệt và khách hàng đồng ý với các điều kiện, điều khoản thì khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút – 1 giờ đồng hồ.

Thanh toán và đăng ký vay lại

Đến ngày thanh toán, khách hàng tiến hành thanh toán khoản vay và tất toán hồ sơ. Sau đó, nếu có nhu cầu khách hàng có thể đăng ký vay lại với lãi suất ưu đãi và quy trình xét duyệt nhanh chóng, đơn giản hơn.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay Doctor Đồng

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay Doctor Đồng theo các cách dưới đây.

Ví điện tử Momo

Đây là cách được khuyên dùng vì nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thanh toán vay Doctor Đồng qua Momo
Thanh toán vay Doctor Đồng qua Momo

Các bước thanh toán hợp đồng vay Doctor Đồng qua Momo như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ví Momo
 • Bước 2: Chọn thanh toán vay tiêu dùng và chọn đơn vị hỗ trợ vay là Doctor Đồng
 • Bước 3: Nhập số CMND để tra cứu khoản vay
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin hợp đồng vay và bấm thanh toán để kết thúc

Chuyển khoản ngân hàng

Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking hoặc trực tiếp tại ngân hàng với thông tin như sau:

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn
 • Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”

Điểm giao dịch Viettel

Điểm giao dịch Viettel có thể là Bưu cục Viettel Post, Viettel Store, Điểm chuyển tiền, khách hàng chỉ cần cung cấp số HĐ và CMND cho nhân viên thu ngân để kiểm tra hợp đồng, đóng tiền.

viettel-post

Điểm giao dịch Payoo

Hệ thống các cửa hàng chấp nhận thanh toán qua Payoo rất đa dạng như FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K… Khi đến đây khách hàng chỉ cần cung cấp số HĐ, số CMND để nhân viên tra cứu khoản vay và hướng dẫn thanh toán.

Lưu ý khách hàng nên giữ lại biên lai đóng tiền để đề phòng trường hợp cần tra soát.

FAQ

Lãi suất vay bao nhiêu?

Lãi suất vay 0% cho lần vay đầu và từ 12% – 20%/năm cho khoản vay tiếp theo.

Thời gian phê duyệt và giải ngân khoản vay bao lâu?

Thời gian phê duyệt khoản vay từ 15 – 30 phút và trong vòng 10 phút sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Thủ tục vay gồm những gì?

Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng

Hỗ trợ vay ở đâu?

Hỗ trợ vay hầu hết tất cả các tỉnh/thành phố trừ Hải Phòng và các Huyện đảo

Hạn mức vay được thông báo như thế nào?

Hạn mức vay được thông báo qua SMS hoặc email.

Kết luận

Với Doctor Đồng, khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay tối đa lên tới 10.000.000 VND chỉ với CMND mà không cần phải chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp. Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giải pháp tài chính tối ưu nhất.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments