Doctor Đồng – Vay Tiền Doctor Đồng Lãi Suất 0% Đăng Ký Online

Doctor Đồng là một trong số những trang vay tiền online có mặt sớm nhất tại Việt Nam hỗ trợ các khoản vay có hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng chỉ với CMND. Giữa hàng chục đơn vị hỗ trợ vay online thì Doctor Đồng vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu về tài chính trong thời gian ngắn.

Vậy Doctor Đồng là gì? Lãi suất vay tiền tại Doctor Đồng là bao nhiêu? Cách vay như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết.

Thông tin ứng dụng vay tiền Doctor Đồng

Mục lục

Hình thức đăng ký100% online qua web hoặc app
Hồ sơCMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn Quốc
Độ tuổi18 – 60
Khoản vay500.000 VND – 10.000.000 VND
Thời gian vay7 – 30 ngày
Lãi suất18,25%/năm
Thời gian giải ngân15 Phút
Thời gian xét duyệt2 Giờ
Đăng kýdang-ky-vay

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng ra đời từ năm 2015 bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, là đơn vị hỗ trợ giải pháp tài chính ngắn hạn với ứng dụng vay tiền online nhanh lãi suất thấp có hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND trong thời gian 7 ngày – 3 tháng.

Doctor Đồng hỗ trợ các khoản vay online ngắn hạn
Doctor Đồng hỗ trợ các khoản vay online ngắn hạn

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính, Doctor Đồng luôn hiểu rõ nhu cầu khách hàng để đưa ra các chính sách vay vốn có nhiều ưu điểm, giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất so với các hình thức vay tín chấp truyền thống tại ngân hàng.

Vay tiền nhanh Doctor Đồng có những ưu điểm nào?

Là nền tảng vay online có mặt từ rất sớm nhưng đến hiện tại Doctor Đồng vẫn tiếp tục phát triển và có lượng khách hàng ổn định, điều này xuất phát từ những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng khi đăng ký vay vốn.

Duyệt vay nhanh

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vay của khách hàng chỉ mất 5 – 15 phút dựa trên hệ thống xét duyệt tự động, Doctor Đồng đã hoàn tất quá trình thẩm định và thông báo hạn mức vay được xét duyệt đến khách hàng thông qua tin nhắn SMS hoặc email. Nếu khách hàng đồng ý, hồ sơ sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Thủ tục đơn giản

Với Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể đăng ký khoản vay 100% online trên điện thoại di động thông qua tải app vay tiền Doctor Đồng hoặc truy cập vào website (doctordong.vn) mà không cần phải gặp mặt trực tiếp, thẩm định hay cần sự bảo lãnh từ người thân, công ty.

Lãi suất 0% khoản vay đầu

Ưu điểm nổi bật nhất khi vay online Doctor Đồng đó là chính sách vay tiền lãi suất 0% dành cho khách hàng mới vay lần đầu. Cụ thể, với khách hàng mới có thể đăng ký vay hạn mức tối đa 4.000.000 VND mà không phát sinh lãi. Khi đến kỳ thanh toán khách hàng chỉ cần đóng tiền gốc và phí dịch vụ (nếu có) để tất toán khoản vay.

Công khai minh bạch

Trước khi giải ngân, đội ngũ nhân viên CSKH Doctor Đồng sẽ tư vấn tất cả các thông tin về khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ (nếu có), phí phạt trễ hẹn trong trường hợp đóng trễ và các quy định khác như thời gian trả góp, tất toán hồ sơ … để khách hàng được nắm rõ.

Các thông tin liên quan đều được Doctor Đồng công khai minh bạch với khách hàng.

Khoản vay linh hoạt

Khách hàng được lựa chọn hạn mức cho vay và thời gian trả góp theo nhu cầu của bản thân để đảm bảo khả năng trả nợ đúng ngày, không phát sinh phí phạt …

Nhược Điểm Khi Vay Tiền Doctor Đồng

Ứng dụng cho vay tiền Doctor Đồng cũng tồn tại một số điểm hạn chế mà khách hàng nên lưu ý khi đăng ký vay, ví dụ như:

 • Hạn mức cho vay chỉ đáp ứng được nhu cầu chi tiêu cá nhân, thanh toán hóa đơn nhỏ, không phù hợp để vay vốn kinh doanh hay mua sắm các sản phẩm có giá trị lớn.
 • Lãi suất vay tiền Doctor Đồng cao hơn khá nhiều so với hình thức vay tín chấp ngân hàng.

Hạn mức và thời gian vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu?

Tại thời điểm hiện tại, Doctor Đồng hỗ trợ vay tiền bằng CMND với hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND trong thời gian từ 30 ngày – 90 ngày. Dựa vào nhu cầu tài chính cá nhân khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp.

Đối với khách hàng mới, hạn mức cho vay tối đa là 4.000.000 VND với lãi suất 0%.

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng.

– Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng.

– Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

Lãi suất vay online Doctor Đồng bao nhiêu?

Doctor Đồng áp dụng lãi suất vay tối thiểu 12%/năm và tối đa 20%/năm đi kèm các khoản phí phát chẳng hạn như phí dịch vụ, phí kết nối, phí tư vấn (nếu có). Ví dụ có hai trường hợp xảy ra cụ thể như sau:

 • Trường hợp 1: khách hàng mới vay 4.000.000 VND, lãi suất vay lần đầu 0% trong thời gian 30 ngày thì tổng số tiền khách hàng phải trả khi đến hẹn là 4.000.000 VND
 • Trường hợp 2: khách hàng đăng ký vay lại khoản vay 2.000.000 VND trong thời gian 3 tháng. Lãi suất + phí dịch vụ là 500.000 VND/tháng thì sau 3 tháng tổng số tiền khách hàng phải trả là 3.500.000 VND.

Điều kiện vay tiền nhanh Doctor Đồng

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
 • Trong độ tuổi từ 22 – 60;
 • Có CMND/Thẻ CCCD còn thời hạn;
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động;
 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên;

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng nhanh nhất

Đăng ký khoản vay

Để đăng ký vay tiền Doctor Đồng, khách hàng truy cập vào link đăng ký dưới đây để bắt đầu.

dang-ky-vay

Tại giao diện hiện ra, lựa chọn số tiền vay và thời hạn vay theo nhu cầu sau đó bấm “đăng ký ngay” để mở tài khoản. Khách hàng có thể lựa chọn hạn mức

Đăng ký vay

Tiếp theo, hoàn thành các thông tin cá nhân bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số CMND/CCCD
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số điện thoại
 • Email
Thông tin cá nhân vay tiền Doctor Đồng
Thông tin cá nhân vay tiền Doctor Đồng

Tiếp tục là bước nhập thông tin địa chỉ, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin bao gồm Tỉnh/Thành phố – Quận/Huyện – Phường/Xã – Tên đường – Số nhà

Thông tin địa chỉ nơi ở
Thông tin địa chỉ nơi ở

Sau khi hoàn thành thông tin địa chỉ, tiếp tục hoàn thành thông tin công việc và giải ngân như sau:

 • Nơi làm việc: Điền tên công ty nơi làm việc, nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ thì bạn điền tên và địa chỉ nơi bạn kinh doanh.
 • SĐT của nơi làm việc: Nếu làm việc ở công ty bạn điền số điện thoại của đồng nghiệp (bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của Bố/mẹ, vợ/con…)
 • Lương/thu nhập hàng tháng: bạn ghi thu nhập hàng tháng của bạn, không cần chính xác lắm nhưng tốt nhất là trên 2 triệu để được xét duyệt khoản vay.
 • Nhận tiền giải ngân: Bạn điền các thông tin như Tên Ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản để nhận giải ngân khi xét duyệt thành công.

Thông tin công việc Doctor Đồng

Sau khi hoàn thành thông tin công việc, tiếp tục bổ sung ảnh CMND/CCCD theo yêu cầu như hình dưới.

Up ảnh CMND/CCCD
Up ảnh CMND/CCCD

Cuối cùng để kết thúc đăng ký, khách hàng cần điền thông tin số điện thoại tham chiếu. Sau đó bấm hoàn tất để nộp hồ sơ.

Thông tin tham chiếu Doctor Đồng

Xét duyệt hồ sơ

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ, bộ phận thẩm đinh Doctor Đồng sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn về khoản vay, lãi suất, phí dịch vụ và bổ sung thông tin còn thiếu sót (nếu có) và xét duyệt hạn mức cho vay, sau đó thông báo đến khách hàng bằng SMS hoặc email.

Giải ngân

Sau khi hạn mức cho vay được xét duyệt và khách hàng đồng ý với các điều kiện, điều khoản thì khoản vay sẽ được giải ngân theo các hình thức dưới đây:

 • Nhận tiền trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân qua điểm giao dịch mà Doctor Đồng hợp tác như cửa hàng Viettel hoặc MOMO. Nếu quá thời hạn mà bạn không đến nhận, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.
 • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng trong vòng 4 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân.

Thanh toán và đăng ký vay lại

Đến ngày thanh toán, khách hàng tiến hành thanh toán khoản vay và tất toán hồ sơ. Sau đó, nếu có nhu cầu khách hàng có thể đăng ký vay lại với lãi suất ưu đãi và quy trình xét duyệt nhanh chóng, đơn giản hơn.

Hướng dẫn vay lại Doctor Đồng cho khách hàng cũ

Sau đây là hướng dẫn chi tiết dành cho khách hàng có nhu cầu vay lại tại Doctor Đồng:

 • Bước 1: Tại giao diện của Doctor Đồng bấm vào “Đăng ký lại”, sau đó bạn nhập số điện thoại của mình để tiến hành vay lại.
 • Bước 2: Điền mã xác thực để hệ thống xác thực thông tin bạn đã vay lần trước đó.
 • Bước 3: Hoàn thành thủ tục đăng ký vay như lần trước đó.
 • Bước 4: Xuất trình ảnh CMND/CCCD bản gốc và ảnh chân dung của bạn cùng thẻ.
 • Bước 5: Khi được phê duyệt khoản vay, bạn sẽ xác nhận mã bảo mật để được giải ngân.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay Doctor Đồng

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Doctor Đồng theo các cách dưới đây.

Ví điện tử Momo

Đây là cách được khuyên dùng vì nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thanh toán vay Doctor Đồng qua Momo
Thanh toán vay Doctor Đồng qua Momo

Các bước thanh toán hợp đồng vay Doctor Đồng qua Momo như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ví Momo
 • Bước 2: Chọn thanh toán vay tiêu dùng và chọn đơn vị hỗ trợ vay là Doctor Đồng
 • Bước 3: Nhập số CMND để tra cứu khoản vay
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin hợp đồng vay và bấm thanh toán để kết thúc

Chuyển khoản ngân hàng

Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking hoặc trực tiếp tại ngân hàng với thông tin như sau:

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn
 • Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”

Điểm giao dịch Viettel

Điểm giao dịch Viettel có thể là Bưu cục Viettel Post, Viettel Store, Điểm chuyển tiền, khách hàng chỉ cần cung cấp số HĐ và CMND cho nhân viên thu ngân để kiểm tra hợp đồng, đóng tiền.

viettel-post

Điểm giao dịch Payoo

Hệ thống các cửa hàng chấp nhận thanh toán qua Payoo rất đa dạng như FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K… Khi đến đây khách hàng chỉ cần cung cấp số HĐ, số CMND để nhân viên tra cứu khoản vay và hướng dẫn thanh toán.

Lưu ý khách hàng nên giữ lại biên lai đóng tiền để đề phòng trường hợp cần tra soát.

Hướng Dẫn Tra Cứu Hợp Đồng Vay Doctor Đồng

Trong trường hợp muốn tra cứu khoản vay online trên ứng dụng Doctor Đồng khách hàng có thể thực hiện theo một số cách dưới đây.

Tra cứu khoản vay trên Payoo

Để tra cứu khoản vay Doctor Đồng trên Payoo khách hàng có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

 • Cầm CMND + Mã hợp đồng và tra cứu trực tiếp tại quầy thông qua giao dịch viên tại các điểm mà Payoo đặt liên kết như FPT Shop, Điện Máy Xanh, Cirke K, Nguyễn Kim, Vinmart….
 • Tra cứu qua hệ thống Payoo online tại địa chỉ: https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-doctor-dong

Tra cứu tại điểm giao dịch Viettel

Bạn cũng có thể đem CMND + số hợp đồng và nhờ nhân viên tại quầy giao dịch của Viettel thanh toán hợp đồng và tra cứu hợp đồng vay tiền tại Doctor Đồng.

Tra cứu qua ví Momo

 • Bước 1. Đăng nhập vào ví điện tử Momo
 • Bước 2. Vào phần thanh toán vay trả góp -> Chọn Doctor Đồng
 • Bước 3: Nhập số HĐ hoặc Số CMND/CCCD
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin hợp đồng

Tra cứu qua Bankplus Viettel

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Bankplus Viettel hoặc SCB.
 • Bước 2: Chọn thanh toán khoản vay tín dụng, sau đó Chọn Doctor Đồng.
 • Bước 3: Nhập mã hợp đồng/ số CMND, bấm Kiểm Tra.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin và xác thực OTP nếu muốn thanh toán.

Cách Gia Hạn Hợp Đồng Vay Tiền Doctor Đồng

Nếu đến kỳ hạn thanh toán hợp đồng cho Doctor Đồng mà bạn chưa đủ tiền thì có thể xin gia hạn để tránh bị nợ xấu hoặc chịu thêm tiền phạt trả chậm. Trong trường hợp đến hạn thanh toán hợp đồng vay nhưng bạn chưa có đủ tiền và muốn gia hạn khoản vay thì có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách dưới đây:

 • Gọi đến số hotline của Doctor Đồng: 1900 636 072
 • Gởi email đến địa chỉ: hotro@doctordong.vn
 • Đến trực tiếp trụ sở: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Doctor Đồng có lừa đảo không?

Có thể khẳng định rằng Doctor Đồng không hề lừa đảo bất cứ khách hàng nào có ý định hợp tác với công ty và đây là app vay tiền online uy tín. Doctor Đồng không yêu cầu cung cấp nhiều thông tin hay làm thủ tục rườm rà vì ứng dụng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, dễ dàng phân tích và xác nhận được thông tin của người yêu cầu vay.

Các thông tin như lãi suất, phí dịch vụ, các điều khoản vay vốn được Doctor Đồng công khai với khách hàng trong quá trình vay vốn và chỉ giải ngân khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng.

Vậy vì sao có thông tin cho rằng Doctor Đồng lừa đảo, đó là vì:

 • Trả nợ quá hạn bị tính thêm lãi và phí phạt.
 • Cùng số tiền trả chậm nhưng mỗi người bị tính lãi và phí phạt khác nhau.
 • Bị tính phí khi thanh toán trước hạn.
 • Gọi điện làm phiền người thân khi trễ hạn thanh toán.
 • Thanh toán đúng hạn nhưng vẫn bị tính phí phạt.

FAQ

Lãi suất vay bao nhiêu?

 • Lãi suất: 10,95%/năm
 • Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi trong từng thời kỳ)

Thời gian phê duyệt và giải ngân khoản vay bao lâu?

Thời gian phê duyệt khoản vay từ 15 – 30 phút và trong vòng 10 phút sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Thủ tục vay gồm những gì?

 • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

Hỗ trợ vay ở đâu?

Hỗ trợ vay hầu hết tất cả các tỉnh/thành phố trừ Hải Phòng và các Huyện đảo

Hạn mức vay được thông báo như thế nào?

Hạn mức vay được thông báo qua SMS hoặc email.

Làm sao để biết đã được giải ngân hay chưa?

Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn của Doctor Đồng gồm:

 • Tin nhắn thông báo Phê duyệt Khoản vay;
 • Tin nhắn thông báo Giải ngân.

Có thể thanh toán trước hạn được không?

Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân.

Số điện thoại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Trong trường hợp muốn liên hệ số điện thoại Doctor Đồng để đăng ký vay, tra cứu thông tin hoặc cần giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể gọi vào số 1900 636 072.

Nợ xấu có vay Doctor Đồng được không?

Nếu bạn đang có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống vẫn được duyệt vay tại Doctor Đồng.

Kết luận

Với Doctor Đồng, khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay tối đa lên tới 10.000.000 VND chỉ với CMND mà không cần phải chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp. Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giải pháp tài chính tối ưu nhất.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments