CashBerry: Vay tiền online 10 triệu chỉ CMND giải ngân nhanh

Nếu bạn đang cần vay 1 khoản tiền nhỏ để xử lý nhanh công việc, vấn đề đang gặp phải thì có thể tham khảo qua các app, ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay như CashBerry. Tại đây, bạn có thể vay vốn lên đến 10 triệu và chỉ cần CMND. Để biết chi tiết, mời bạn xem qua bài viết được Banktop tổng hợp dưới đây nhé.

CashBerry là gì?

Thông tin về ứng dụng vay CashBerry
Thông tin về ứng dụng vay CashBerry

CashBerry là đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng vay vốn thông qua ứng dụng online trên điện thoại, được sự quản lý của Công ty TNHH MTV Digital Platform. Có giấy phép hoạt động hợp pháp, tuân thủ quy định của Pháp luật Việt Nam.

Tại CashBerry, bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền cấp tốc online cmnd đến 10 triệu VND với hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân ngay trong ngày và nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo từ nhân viên về các sản phẩm, dịch vụ.

Đánh giá ứng dụng vay tiền CashBerry

Vay tiền chỉ cần CMND tại CashBerry được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về khoản vay này dựa trên những ưu điểm và hạn chế của CashBerry nhé.

Ưu điểm

 • Với các app vay tiền online khác thông thường khách hàng vay lần đầu chỉ hỗ trợ hạn mức vay từ 3 triệu trở xuống. Nhưng tại CashBerry, khách hàng có thể vay với hạn mức lên đến 10 triệu VND.
 • Hồ sơ khi khách hàng vay tại CashBerry vô cùng đơn giản yêu cầu chỉ cần có CMND là đã đạt yêu cầu. Thời gian vay vốn kéo dài đến 6 tháng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khó khăn về tài chính.
 • Việc vay vốn diễn ra 100% là online được thực hiện thông qua ứng dụng. Bảo mật thông tin và hồ sơ khách hàng tuyệt đối.

Hạn chế

Ngoài những ưu điểm kể trên khi khách hàng vay tiền tại CashBerry thì cũng sẽ có tồn tại 1 số hạn chế như:

 • Lãi suất sẽ cao hơn so với vay tại ngân hàng.
 • Hỗ trợ hạn mức tối đa chỉ 10 triệu, sẽ không phù hợp với việc vay số tiền lớn để mua nhà, mua xe, kinh doanh,vv…
 • Phí phạt quá hạn thanh toán cao nếu khách hàng không kịp thanh toán trước ngày quy định.

CashBerry có lừa đảo khách hàng không?

Vay tiền CashBerry có uy tín không?
Vay tiền CashBerry uy tín không

Có nhiều tin đồn cho rằng CashBerry lừa đảo khách hàng. Nhưng thực ra đây chỉ là tin đồn không có xác thực rõ ràng. Một số kẻ mạo danh muốn hạ uy tín của đối thủ nhằm hướng đến đơn vị CashBerry. Bạn có thể thấy, CashBerry là đơn vị tài chính hoạt động lâu năm trên thị trường và được sự cho phép của Nhà nước.

Luôn hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ đến khách hàng được tốt nhất. Để tránh hiểu lầm xảy ra trường khách hàng cho rằng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi tại CashBerry lừa đảo thì khi thực hiện các khoản vay, bạn nên tìm hiểu và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi đồng ý xác nhận giữa 2 bên.

Hạn mức và thời gian vay nhanh CashBerry

App vay tiền CashBerry hỗ trợ khách hàng vay vốn với hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu VND với thời gian vay kéo dài trong 6 tháng. Tùy mỗi đối tượng khách hàng cũng sẽ áp dụng hạn mức vay và lãi suất khác nhau nếu có điểm tín dụng tốt.

Lãi suất vay online CashBerry là bao nhiêu?

Với đối tượng khách hàng lần đầu vay tiền tại CashBerry sẽ được hưởng 0% lãi suất trong 10 ngày đầu. Với lãi suất vay thông thường sẽ có dao động từ 11 – 15%/ năm tùy vào sự thay đổi khi xét duyệt hồ sơ của khách hàng.

Điều kiện vay tiền nhanh CashBerry

Điều kiện vay tiền nhanh tại CashBerry vô cùng đơn giản và hầu như ai cũng đủ điều kiện để vay vốn, cụ thể:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên, là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Có đầy đủ CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân.

Xem thêm:

Vay tiền Findo

H5 Vay tia chớp

Hướng dẫn vay tiền CashBerry giải ngân trong ngày

Hướng dẫn vay tiền CashBerry
Hướng dẫn vay tiền CashBerry

Quy trình các bước để khách hàng có thể vay tiền tại CashBerry thông qua hình thức online như sau:

 • Bước 1: Vào Website chính của CashBerry để tiến hành đăng ký khoản vay.
 • Bước 2: Bạn tiến hành điền các thông tin theo như yêu cầu để đăng ký hồ sơ trong đó có hạn mức vay mà bạn mong muốn. Hãy điền các thông tin chính xác vào đó và xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi gửi đi hồ sơ đăng ký. Bộ phận tại CashBerry sẽ tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ của bạn có hợp lệ để vay vốn hay không.
 • Bước 4: Nếu khoản vay của bạn tại CashBerry được duyệt thì sẽ được giải ngân và tiền được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó.

Cách thanh toán khoản vay CashBerry

Thanh toán qua internet banking

Để thanh toán khoản vay định kỳ thông qua dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng, bạn cần biết thông tin về về số tài khoản của đơn vị CashBerry để thanh toán. Để kiểm tra bạn truy cập vào Website của CashBerry đến mục tài khoản vay để lấy thông tin ngân hàng.

Quy trình chuyển tiền thanh toán cũng tương tự như việc bạn chuyển khoản bình thường từ ngân hàng này sang ngân hàng khác.

Thanh toán tiền mặt tại ngân hàng

Cách thứ hai là bạn có thể thanh toán tiền mặt tại ngân hàng. Bạn sẽ mang theo giấy tờ CMND kèm số tiền thanh toán và cung cấp số tài khoản thụ hưởng của đơn vị CashBerry để nhờ nhân viên hỗ trợ thanh toán khoản vay.

Cách gia hạn khoản vay CashBerry

Có thể khách hàng bị hạn hẹp về tài chính không thể thanh toán đúng hạn khoản vay. Biết được điều này, CashBerry cũng tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng về việc gia hạn thêm khoản vay. Để thực hiện bạn làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào CashBerry bạn đã đăng ký.
 • Bước 2: Bấm vào nút Gia hạn và chọn gói Gia hạn mà bạn muốn.
 • Bước 3: Theo dõi thời gian và số tiền để thanh toán đúng hạn theo như hợp đồng vay vốn.

Một số câu hỏi thường gặp

Chuẩn bị hồ sơ gì khi vay tiền tại CashBerry?

Để vay tiền tại CashBerry như chúng tôi đã nói, bạn chỉ cần có đầy đủ giấy tờ CMND/CCCD hợp lệ là đã đạt điều kiện làm hồ sơ vay vốn.

Tôi có thể vay CashBerry ở đâu?

CashBerry là ứng dụng hỗ trợ vay vốn online 24/7 dành cho các khách hàng toàn quốc. Nếu có nhu cầu bạn có thể đăng ký trực tiếp ngay trên Website của hệ thống. Lưu ý nên đăng ký vào giờ hành chính để hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn.

Cách đăng ký CashBerry có khó không?

Đăng ký hồ sơ vay tại CashBerry vô cùng đơn giản, chỉ mất vài phút là bạn đã có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký online và gửi qua hệ thống để xét duyệt.

Hạn mức vay tiền tối đa tại CashBerry là bao nhiêu?

Bạn sẽ được vay tiền tại CashBerry với hạn mức tối đa là 10 triệu VND kể cả lần vay đầu tiên và được ưu đãi lãi suất 0% cho 10 ngày đầu tiên.

Hồ sơ CashBerry được duyệt thành công thì bao lâu nhận được tiền?

Khi hồ sơ của bạn được CashBerry duyệt hợp lệ thành công, bạn sẽ nhận được ngay tiền về tài khoản ngay sau đó trong vòng 3 – 10 phút tùy hệ thống ngân hàng xử lý nhanh hay chậm.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên Banktop đã tổng hợp giúp bạn đầy đủ nhất về thông tin đơn vị vay vốn CashBerry an toàn, nhanh chóng hiện nay.Với nhiều ưu điểm mà CashBerry mang lại cũng như đây là 1 đơn vị tài chính được đánh giá tiện ích, uy tín hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nếu như có nhu cầu vay vốn.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments