[Cảnh báo]Vay tiền ATM Online không trả có làm sao không?

Các hình thức vay tiền online dần trở nên phổ biến với sự ra đời của nhiều công ty tài chính, kể cả công ty online. Một trong số những công ty tài chính đang được người tiêu dùng lựa chọn đó là ATM Online.

Các dịch vụ cho vay tại ATM Online khá đa dạng giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn hơn khi vay tiền. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng vay tiền ATM Online không trả, điều này có thể gây ra những hậu quả xấu cho bạn sau này.

Vài nét về ATM Online

ATM Online có tên đăng ký thành lập đầy đủ là Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Đây là một nền tảng tư vấn tài chính trực tuyến và cho vay trực tuyến với nhiều dịch vụ khác nhau. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tài chính thì có thể đến với công ty này để được tư vấn và cho vay tiền.

Vài nét về ATM Online
Vài nét về ATM Online

Hiện nay, ATM Online cung cấp dịch vụ cho vay tiền online với số tiền từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay ở công ty này dao động ở mức từ 3 tháng đến 6 tháng. Mức lãi suất ở công ty này cũng được đánh giá là ưu đãi hơn nhiều so với các địa chỉ cho vay khác trên thị trường tài chính.

Đặc điểm của ứng dụng vay tiền ATM Online

Trước khi đến vấn đề vay tiền ATM Online không trả, bạn cần phải biết được ưu điểm của hình thức vay tiền trả góp này. Bên cạnh những ưu điểm thì ATM Online vẫn tồn tại một vài nhược điểm cần được khắc phục.

Đặc điểm của ứng dụng vay tiền ATM Online
Đặc điểm của ứng dụng vay tiền ATM Online

Ưu điểm

Vay tiền ATM Online mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích khác nhau. Đây cũng là nguyên nhân khiến công ty này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Một số ưu điểm khi vay tiền tại ATM online đó chính là:

 • Các thông tin khi vay tiền đều rõ ràng và minh bạch, giấy tờ hợp đồng quy định đầy đủ các khoản vay, lãi suất, người dùng sẽ không lo lắng vấn đề bị lừa đảo
 • Các phương thức thanh toán linh hoạt, người vay có thể thanh toán online hoặc những điểm giao dịch trên cả nước
 • Dễ dàng đăng ký, chỉ cần internet là có thể vay tiền 24/7
 • Hồ sơ vay tiền có thể được duyệt chỉ trong 5 phút
 • Thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần CMND hay CCCD là bạn đã có thể vay tiền dễ dàng tại ATM Online
 • Khách hàng khi mới vay lần đầu có thể nhận được ưu đãi với mức lãi suất 0%.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm thì app vay tiền ATM Online vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như:

 • Độ tuổi vay tiền của ATM Online là từ 20 đến 60, những người ở độ tuổi 18 – 20 thì không thể vay tiền
 • ATM Online không hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu hay lịch sử tín dụng xấu.

So sánh vay tiền ATM Online với vay ngân hàng

Có thể thấy rằng, vay tiền ATM Online hay vay tín chấp ngân hàng đều là hình thức cho vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm. Tuy nhiên, hai hình thức cho vay này vẫn có một số điểm khác biệt.

So sánh vay tiền ATM Online với vay ngân hàng
So sánh vay tiền ATM Online với vay ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng từ chương trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đơn giản cho đến vay chứng minh thu nhập, yêu cầu các loại hồ sơ thủ tục khá phức tạp. Thông thường, những người vay tiền sẽ phải nộp bảng lương, chứng minh thu nhập thì mới có thể vay tiền tại các ngân hàng.

Bên cạnh đó, đối tượng vay tín chấp ở các ngân hàng cũng giới hạn trong một phạm vi nhất định. Chẳng hạn như ngân hàng VP Bank cho phép khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức vay tín chấp, còn những đối tượng khác thì cần phải chứng minh nhiều thông tin hơn. 

Đồng thời, vay tín chấp ngân hàng còn có thời gian thụ lý, giải ngân hồ sơ rất lâu. Bạn phải chờ khoảng ít nhất 7 ngày sau thì mới có thể nhận được tiền vay. Mặc dù vậy, hạn mức cho vay ở các ngân hàng cao hơn nhiều so với tổ chức tài chính. 

Vay nhanh ATM Online?

So với vay tín chấp ngân hàng, vay nhanh ATM Online không yêu cầu quá nhiều các loại hồ sơ, giấy tờ khi vay. Bạn chỉ cần phải có CMND/CCCD thì đã có thể vay tiền, người vay cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay sao kê lương.

Đồng thời, vay nhanh ATM Online không giới hạn quá nhiều về đối tượng vay. Chỉ cần bạn từ 20 đến 60, không có nợ xấu là đã có thể vay tiền online 24/24 tại đơn vị này. Sau khi khách hàng hoàn thành hồ sơ vay thì thời gian giải ngân tiền cũng rất nhanh chóng, bạn có thể giải quyết nhu cầu tài chính của mình chỉ trong vài phút. 

Tuy nhiên, hạn mức vay tiền tại ATM Online không cao như vay tại ngân hàng. Đồng thời, mức lãi suất ở đây cũng cao hơn so với thông thường. 

Liệu vay tiền ATM Online không trả có sao không?

Một câu hỏi nhiều người thắc mắc đó là vay tiền ATM Online không trả có sao không? Thực chất, có một số vấn đề nếu như khách hàng vay tiền ATM không trả. 

vay tiền ATM Online không trả có sao không?
Vay tiền ATM Online không trả có sao không?

Bị làm phiền bởi tin nhắn, gọi điện

Điều đầu tiên bạn bị ảnh hưởng đó chính là khi vay tiền ATM Online không trả đó chính là bị làm phiền bởi những tin nhắn, gọi điện từ phía công ty cho vay. 

Bạn sẽ liên tục phải chịu những cuộc gọi với tần suất thường xuyên. Nếu kéo dài, bạn sẽ bị làm phiền và sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

Ảnh hưởng đến người tham chiếu: Gia đình, bạn bè

Một điều nhiều người không ngờ đến đó là việc vay tiền ATM Online không trả có thể ảnh hưởng đến người thân, bạn bè. Những người xung quanh bạn có thể liên tục bị làm phiền bởi các cuộc gọi đòi tiền. 

Nguyên nhân là vì phía công ty tài chính không gọi được cho bạn thì sẽ chọn gọi cho người thân, bạn bè tham chiếu. Khi đó, dù là bạn vay tiền nhưng người thân, bạn bè xung quanh cũng bị làm phiền và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. 

Bên thu nợ có thể đến tận nơi đòi tiền

Bạn nghĩ rằng vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì có thể tránh được những lần đòi nợ trực tiếp ư? Không đâu, nếu như không trả đầy đủ tiền cho phía ATM Online, có thể đơn vị này sẽ đến trực tiếp nhà bạn để đòi nợ.

Bởi vì có thông tin vay của khách hàng nên việc đến tận địa chỉ để đòi tiền của phía ATM online rất dễ dàng. Một số công ty tài chính còn thuê thêm người đòi nợ thuê để có thể đòi được tiền nên bạn cần tránh việc vay tiền ATM Online không trả. 

Làm sao tránh vay tiền ATM không trả?

Nếu muốn tránh vay tiền ATM Online không trả, bạn cần phải đọc kỹ thông tin vay và hiểu các khoản vay. Khi đó, bạn có thể đủ khả năng thanh toán và không bị phía ATM đòi nợ.

Hiểu rõ lãi suất, điều khoản vay tiền

Để tránh vay tiền ATM Online không trả, có rất nhiều cách. Tuy nhiên, cách đầu tiên đó chính là bạn cần phải hiểu rõ lãi suất cũng như những điều khoản vay tiền. Chỉ khi bạn hiểu rõ lãi suất thì mới có thể sắp xếp công việc, tiền bạc để chi trả cho những khoản vay này.

Bên cạnh đó, điều khoản vay tiền thường quy định rất rõ thời gian trả tiền cũng như những thông tin khác. Do vậy, bạn cần phải nắm vững để khi trả tiền hay thanh toán khoản vay không bị thiếu sót. 

Cân nhắc vay mượn gia đình, bạn bè trước khi vay ATM Online

Vay ATM Online là một cách để giải quyết vấn đề tài chính một cách cấp bách. Tuy nhiên, bạn có thể thử cân nhắc vay mượn gia đình, bạn bè trước khi vay tiền tại ATM Online. 

Bởi vì gia đình, bạn bè thì việc vay tiền đơn giản, không mất nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không bị nợ xấu nếu như không chi trả khoản vay cho người thân, bạn bè. 

Không nên vay quá số tiền vượt khả năng chi trả

Một điều cuối cùng để tránh vay tiền ATM Online không trả đó là bạn chỉ nên vay trong khả năng chi trả. Cụ thể hơn, nếu như vay một số tiền quá lớn thì người vay sẽ không đủ tiền để trả và bạn sẽ gặp tình trạng bị ATM Online đòi nợ. 

Do vậy, bạn chỉ nên vay tiền trong hạn mức đủ chi trả, không nên vay thêm quá nhiều để tránh tình trạng mất khả năng thanh toán. 

Lời kết

Việc vay tiền ATM Online không trả có thể khiến bạn bị đòi nợ và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể sẽ bị làm phiền bởi những tin nhắn, người thân, bạn bè xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Do vậy, hãy vay tiền trong một hạn mức nhất định và đủ khả năng chi trả để tránh tình trạng bị xiết nợ. Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết! Đừng ngần ngại kết nối chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

Liên hệ:

 • Website: Gocnhintaichinh.com
 • Fouder: Nguyễn Ánh Trúc
 • Số điện thoại: 0707563960
 • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
 • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments