Vamo Có Lừa Đảo Không? Cách Vay Tiền Vamo Chỉ CMND

Thị trường tài chính trong thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều ứng dụng cho vay tiền Online của các tổ chức tín dụng để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh, vay siêu tốc của khách hàng. Vamo là một ứng dụng như vậy, hỗ trợ khách hàng vay từ 1 – 10 triệu đồng giải ngân sau 15 phút mà không cần phải gặp mặt hay làm hồ sơ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký vay tiền trên ứng dụng vay Vamo đơn giản và nhanh chóng nhất.

Thông tin ứng dụng vay Vamo

✅ Hình thức vay ⭐ Vay online qua website
✅ Thủ tục ⭐ Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi ⭐ 22 – 60 tuổi
✅ Khoản vay ⭐ 500.000 – 10.000.000 VND
✅  Kỳ hạn vay ⭐ 90 ngày
✅ Lãi suất ⭐ 20%/năm
✅ Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) ⭐ Có thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân ⭐ 24 giờ
✅  Ưu đãi ⭐ Đang cập nhật

Ví dụ khoản vay 

Ví dụ đối với khoản vay 10 triệu hoàn trả trong vòng 90 ngày (3 tháng) với lãi suất là 5%/tháng thì tổng chi phí sẽ phải thanh toán là 11.500.000đ

Vamo là gì?

Vamo là một ứng dụng cho vay kết nối trực tiếp giữa nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và khách hàng đang có nhu cầu tài chính. Vamo được phát triển bởi Công Ty TNHH VIACONTO có địa chỉ tại Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vamo hỗ trợ khoản vay tiền bằng CMND có hạn mức đa dạng từ 500k đến 10 triệu đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 20%/năm. Đặc biệt, Vamo còn cho phép khách hàng tất toán hồ sơ vay trước hạn hoặc vay thêm tiền bổ sung trước hạn để thanh toán nợ.

Vay tiền Vamo
Vamo áp dụng công nghệ cho vay P2P

Vamo là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp lãi suất thấp uy tín áp dụng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Vamo:

 • CÔNG TY TNHH VIACONTO
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749
 • E-mail: hotro@vamo.vn
 • Hotline: 1900 63 34 82
 • Website: www.vamo.vn
 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: tìm hiểu ứng dụng vay online Moneycat

Vamo có lừa đảo không?

Hiện nay khi các tổ chức tài chính phát triển mạnh mẽ, nhiều khách vay đã cảm thấy hoang mang vì không biết khi lựa chọn vay vốn tại đây có đảm bảo an toàn hay không? Có nhiều thông tin cho rằng Vamo lừa đảo nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại Vamo vì những lý do dưới đây:

 • Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 3.000.000 khách vay lựa chọn Vamo làm đối tác hỗ trợ vay vốn.
 • Tỷ lệ duyệt vay thành công tại Vamo lên đến hơn 90% và đa số đều chọn quay lại vào lần vay tiếp theo
 • Mọi thủ tục vay vốn và hồ sơ khách hàng sẽ được ký kết rõ ràng. Khách vay được hoàn toàn tự nguyện đăng ký khoản vay, Vamo cũng có trách nhiệm giải ngân đúng hẹn và làm đúng theo các quy tắc có trên hợp đồng.
 • Có văn phòng chính thức, có giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp, đảm bảo tuyệt đối không xảy ra tình trạng lừa đảo, tăng lãi suất hoặc không chịu xóa nợ khi hết hạn ở Vamo.

TIP: hướng dẫn các bước vay tiền Jeff App chỉ cần CMND

Ưu điểm khi vay tiền online Vamo

Với app vay tiền mới Vamo, khách hàng có thể vay ngay từ 500k đến 10 triệu đồng chỉ trong 15 phút bằng các thao tác được thực hiện 100% online, không cần gặp mặt cũng không cần tài sản thế chấp. Hồ sơ vay tiền trên Vamo rất đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/Thẻ căn cước công dân và thẻ ATM là có thể vay ngay trên Vamo.

Dễ dàng vay 500k - 10 triệu với Vamo
Dễ dàng vay 500k – 10 triệu với Vamo

Một ưu điểm khác khi vay tiền nhanh online Vamo đó là mọi thông tin về lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng đều được minh bạch, thông báo đến khách hàng trước khi giải ngân. Nếu khách hàng đồng ý, khoản tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản ngay vào thẻ ATM của bạn.

Quy trình đăng ký vay tiền tại Vamo đơn giản, chỉ cần smartphone hoặc laptop có kết nối internet để đăng ký trong 5 phút và nhận giải ngân sau 15 phút.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thông tin đăng ký hoàn toàn bảo mật.

Tiếp theo, Vamo có đội ngũ tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp, Đội ngũ này sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ và khoản vay của khách hàng.

Cuối cùng, Vamo áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất đối với khách hàng thanh toán tốt đi cùng tính năng xét duyệt tự động, giải ngân hồ sơ vay sau 5 phút giúp khách hàng giải quyết ngay nhu cầu vay tiền gấp.

Mẹo: Vay tiền Doctor Đồng như thế nào để nhận tiền ngay?

Nhược điểm của ứng dụng vay online Vamo

Bên cạnh đó, Vamo củng có một số nhược điểm như sau :

 • Trong lần vay đầu tiên chỉ hỗ trợ hạn mức vay 1.500.000 VNĐ
 • Chỉ hỗ trợ vay tối đa 90 ngày.

Trong tương lai, Vamo sẽ khắc phục những nhược điểm này để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: đăng ký vay tiền Tamo chỉ cần CMND

Hạn mức và thời gian vay tiền Vamo

Vamo hỗ trợ khoản vay có hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. Đối với khách hàng mới, hạn mức vay tối đa là 1.500.000 VND và nếu thanh toán tốt, khách hàng sẽ được nâng hạn mức ở lần vay tiếp theo.

Thời gian trả góp tại Vamo linh hoạt từ 90 ngày tùy vào khoản vay và khả năng tài chính của khách hàng. Nếu thanh toán tốt trong lần vay vốn đầu tiên, thì từ lần thứ 2 trở đi, Vamo sẽ cho phép khách hàng vay với hạn mức lên đến 15 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền nhanh Vamo

So với nhiều ứng dụng vay tiền nhanh khác, Vamo có mức lãi suất khá thấp, chỉ khoản 20%/năm. Bên cạnh đó, trong từng trường hợp cụ thể, với số tiền vay và hạn mức vay khác nhau, lãi suất vay tiền tại Vamo sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Một ưu đãi cực kỳ đặc biệt đó là với khách hàng mới đăng ký vay lần đầu, sẽ được hưởng lãi suất 0%. Nghĩa là khi đến hạn bạn chỉ cần đóng số tiền gốc đã vay.

Ví dụ khoản vay:

 • Khách hàng vay lần đầu: Khoản vay 2.000.000VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi và phí dịch vụ là 0đ/tháng. Tổng số tiền phải thanh toán = 2.000.000 VND.
 • Khách hàng vay lại: Khoản vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi và phí dịch vụ là 500.000VND/tháng x 3 = 1.500.000 VNd. Tổng số tiền phải thanh toán = 3.500.000 VND.

Xem thêm: hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất

Điều kiện vay tiền Vamo là gì?

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60
 • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc ( Trừ Hải Phòng và các Huyện đảo )
 • Khách hàng chỉ cần CMND và thẻ ATM
 • Hạn mức cho vay từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ
 • Thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ/tháng để đảm bảo khả năng trả nợ

Vamo hoạt động đúng với bản chất của một ứng dụng cho vay Online, khi hạn mức hỗ trợ dưới 10 triệu đồng và thời gian trả góp chỉ từ 7 đến 30 ngày. Một số trường hợp cụ thể không được Vamo hỗ trợ vay tiền online như: cảnh sát, quân đội, đội ngũ thực thi pháp luật, báo chí, chính phủ…

Lưu ý: khi đăng ký vay tiền trả góp theo tháng tại Vamo, khách hàng nên lưu ý chỉ nên vay đúng với nhu cầu sử dụng và chọn thời gian trả góp phù hợp để không bị áp lực về tài chính.

Vamo không hỗ trợ vay ở những khu vực nào?

Danh sách các huyện đảo không được Vamo hỗ trợ bao gồm: Huyện đảo Bạch Long Vĩ, Huyện đảo Cát Hải, Huyện đảo Cô Tô, Huyện đảo Côn Đảo, Huyện đảo Cồn Cỏ, Huyện đảo Hoàng Sa, Huyện đảo Kiên Hải, Huyện đảo Lý Sơn, Huyện đảo Phú Quý, Huyện đảo Phú Quốc, Huyện đảo Trường Sa, Huyện đảo Vân Đồn, Huyện đảo Bạch Long Vĩ

Hướng dẫn vay tiền Vamo nhanh nhất chỉ cần CMND

Để đăng ký vay tiền nhanh trong ngày trên ứng dụng vay Vamo, khách hàng truy cập vào website đăng ký vay tiền Vamo tại đây và thực hiện theo các bước sau.

Bước 1. Chọn khoản vay

Ở màn hình hiện ra chọn số tiền muốn vay, mốc thời gian trả sau đó điền số điện thoại đăng ký vay bên phải.

Vay tiền Vamo

Lưu ý nếu bạn là khách hàng mới thì chỉ vay được tối đa 1.500.000 VNĐ thôi nhé, ở lần vay thứ 2 trở đi sẽ được vay ở hạn mức cao nhất là 10 triệu đồng.

Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống Vamo sẽ gửi mã OTP, khách hàng chỉ cần nhập mã OTP và nhấp đăng ký ngay để bắt đầu hoàn thành hồ sơ vay.

Bước 2. Hoàn thành hồ sơ vay vốn

Ở bước này sẽ chia thành nhiều bước nhỏ, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin để được xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh nhất.

Bước 2.1 : Nếu là lần đầu bạn đăng ký vay tiền trả góp hàng tháng, Vamo sẽ yêu cầu điền các thông tin bao gồm

 • Họ và tên
 • Giới tính
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Địa chỉ email.

Sau đó ấn tiếp tục

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên Vamo

Bước 2.2 : Xác thực thông tin cá nhân

Đây là bước kết thúc quá trình đăng ký tài khoản vay để đến với bước tiếp theo – là bước hoàn thành đơn vay

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên Vamo

Bước 2.3: Hoàn thành đơn vay

Sau khi ấn tiếp tục ở bước 2, từ bước 3 sẽ là quá trình điền thông tin để xét duyệt hồ sơ. Đầu tiên là điền thông tin xác minh nơi ở.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên Vamo

Tiếp theo là điền thông tin về công việc hiện tại của bạn bao gồm :

 • Loại công việc
 • Chức danh công việc
 • Tên công ty
 • Số điện thoại đồng nghiệp
 • Thời gian công tác
 • Thu nhập hàng tháng
 • Khoản thanh toán hàng tháng cho khoản vayHướng dẫn đăng ký vay tiền trên Vamo

Sau cùng trong bước hoàn thành đơn vay là điền các thông tin bổ sung như hình dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên Vamo

Bước 2.4: Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Sau khi xong phần đơn vay, khách hàng tiến hành nhập thông tin tài khoản ATM để được giải ngân. Lưu ý là cần nhập thông tin số tài khoản chính xác, chọn đúng tên ngân hàng để quá trình giải ngân diễn ra suôn sẻ.

Bước 3. Xác minh chứng minh nhân dân (CMND)

Đây là bước quan trọng nhất, giúp Vamo xác minh các thông tin bạn đã điền trước đó có đúng hay không. Ở bước này bạn chỉ cần chụp CMND 2 mặt và up lên là xong! Lưu ý là CMND chụp phải rõ hai mặt, không mất góc, không mờ thông tin nhé.

Bước 4. Xét duyệt và giải ngân

Sau khi tải CMND lên. Khách hàng đợi từ 5 – 15 phút để quá trình thẩm định hoàn tất và nhận tiền giải ngân vào số tài khoản ATM đã nhập ở trên.

Một lưu ý nhỏ, là trước khi giải ngân, bộ phận chăm sóc khách hàng của Vamo sẽ liên hệ bạn để thông báo hợp đồng vay, số tiền phải trả mỗi tháng. Nếu bạn đồng ý, hồ sơ sẽ được giải ngân. Quá dễ dàng để vay 5 triệu, vay 10 triệu trên Vamo phải không ?

Xem thêm: Robocash – ứng dụng cho vay nhanh trong ngày uy tín

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay Vamo

Thanh toán bằng tài khoản ảo

Khách hàng thanh toán tiền trên Vamo qua các bước sau :

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên Vamo bằng số điện thoại cá nhân và mật khẩu
 • Bước 2: Chọn vào khoản vay đang hoạt động Chọn”Thực hiện thanh toán” và từ trong danh mục các cách thức thanh toán chọn vào ngân hàng của bạn
 • Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản Vamo thông qua Internet Banking

Khi chuyển khoản, nội dung gửi tiền cần lưu ý điền theo cú pháp Số hợp đồng + số CMT + Tên bạn để Vamo dễ dàng tra cứu và cập nhật thanh toán. Nếu chuyển khoản tại ngân hàng, bạn củng nên giữ lại biên lai đóng tiền để làm căn cứ đối chiếu trong trường hợp cần thiết nhé!

Thanh toán khoản vay Vamo qua ví điện tử MOMOVamo là gì? Vay tiền Vamo lãi suất 0% bằng CMND có an toàn không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Vamo là gì? Vay tiền Vamo lãi suất 0% bằng CMND có an toàn không?

Bước 1: Mở Ứng dụng ví điện tử MoMo trên điện thoạiVamo là gì? Vay tiền Vamo lãi suất 0% bằng CMND có an toàn không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Vamo là gì? Vay tiền Vamo lãi suất 0% bằng CMND có an toàn không?

Bước 2: Chọn mục chuyển tiền → chọn Đến ngân hàng : nhập các thông tin

 • Chọn ngân hàng : Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).
 • Số thẻ/tài khoản : Đăng nhập vào hồ sơ của bạn để lấy thông tin hoặc gọi lên Hotline để được hướng dẫn.
 • Số điện thoại : nhập sđt của bạn.
 • Số tiền chuyển: nhập số tiền cần chuyển.
 • Lời nhắn: Số điện thoại đăng ký khoản vay hoặc CMND/CCCD.

Bước 3: Tiếp tục các bước còn lại để hoàn thành giao dịch.

Thanh toán qua ngân hàng

Thanh toán qua ngân hàng với nội dung như sau:

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ( ACB chi nhánh Nam Sài Gòn)
 • Tên tài khoản: CTY TNHH HOANG KIM NHAT
 • Số tài khoản: 315733498
 • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đăng ký hoặc CMND, Họ tên.

Thanh toán qua mạng lưới bưu chính Viettel

Bước 1: Đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc. Tìm điểm giao dịch gần bạn nhất tại đâyVamo là gì? Vay tiền Vamo lãi suất 0% bằng CMND có an toàn không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Vamo là gì? Vay tiền Vamo lãi suất 0% bằng CMND có an toàn không?

Bước 2: Cung cấp số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Số điện thoại cho Giao dịch viên.

Bước 3: Tiếp tục các bước còn lại để hoàn thành giao dịch chuyển tiền qua MSB

 • Tên ngân hàng thụ hưởng : Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).
 • Tên người nhận : BAOKIM CONG TY TNHH HOANG KIM NHAT.
 • Số tài khoản : Đăng nhập vào hồ sơ của bạn để lấy thông tin hoặc gọi lên Hotline để được hướng dẫn.
 • Nội dung thanh toán khoản vay : Số điện thoại đăng ký khoản vay hoặc số CMND/ CCCD.

Lưu ý: nên thanh toán hợp đồng vay Vamo sớm trước 1 – 2 ngày để hệ thống cập nhật khoản vay đúng hạn tránh phát sinh phí phạt.

Lưu ý khi vay tiền nhanh Vamo

 • Đọc kỹ thông tin khoản vay, lãi suất, các khoản phí dịch vụ và thời hạn thanh toán để tránh rủi ro xảy ra trong quá trình vay vốn.
 • Chỉ nên chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu cá nhân. Tránh vay cao dẫn đến không đủ khả năng chi trả
 • Luôn có biện pháp dự phòng để tránh trở thành khách vay không có đủ năng lực tài chính để thanh toán khoản vay.
 • Tuyệt đối không nên để xảy ra tình trạng đến hạn nhưng không thanh toán cũng không xin gia hạn, dẫn đến bị liệt vào danh sách nợ xấu và giảm độ uy tín cá nhân.

Vay tiền Vamo cần lưu ý những gì?

Có thể gia hạn khoản vay trên Vamo được không ?

Nếu đến ngày thanh toán mà bạn chưa có đủ số tiền để trả, có thể thanh toán trước một phần để gia hạn khoản vay. Phí gia hạn tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn trả. Bạn đăng nhập vào tài khoản trên Vamo để kiểm tra thông tin gia hạn.

Nợ xấu có vay tiền trên Vamo được không?

Khách hàng có nợ xấu vẫn được Vamo hỗ trợ vay online với hạn mức tối đa 10 triệu.

Cách gia hạn khoản vay trên Vamo như thế nào?

Khách hàng có thể gia hạn khoản vay trong trường hợp đến hạn thanh toán nhưng chưa có đủ tiền bằng cách thanh toán trước số tiền từ 10 – 30% khoản vay. Thời gian gia hạn có thể là 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vamo theo số 1900 6334 82 trong khung giờ 9h – 18h mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 để được kiểm tra và hướng dẫn cách gia hạn.

Thời gian phê duyệt khoản vay trên Vamo là bao lâu?

Sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký thông tin vay vốn, Vamo sẽ mất từ 15 – 30 phút để hoàn tất việc phê duyệt khoản vay.

Khoản vay đã được duyệt nhưng chưa nhận được tiền?

Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Vamo để được hỗ trợ.

 • Hotline: 1900 6334 82
 • E-mail: hotro@vamo.vn

Có thể tất toán hồ sơ vay Vamo trước hạn không?

Khách hàng có thể tất toán hồ sơ vay Vamo trước hạn bằng cách liên hệ vào số tổng đài Vamo để được kiểm tra số tiền cần phải đóng, sau đó thanh toán để tất toán hồ sơ.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu bạn ứng dụng vay Vamo là gì ? Và cách đăng ký vay tiền trên vamo đơn giản nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin củng như phương án khi cần tiền gấp.

Thông tin được biên tập bởi: BANKTOP

4.5/5 - (2 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

App MoneyVeo Lừa Đảo, Bị Bắt Có Phải Là Sự Thật Không?

Có nhiều bạn muốn vay vốn tại Moneyveo nhưng khi tìm kiếm thông...

Cash24 Lừa Đảo Có Đúng Không? Sự Thật Như Thế Nào?

Cash24 là một trong những app trên điện thoại di động cho vay...

App vay Findo: Đăng ký vay tiền nhanh Findo lãi suất thấp

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Công Ty Tài Chính 24hPlus Là Gì? Vay Có Uy Tín Không?

Ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay có rất nhiều cho người tiêu...

10+ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Hỗ Trợ Nợ Xấu Tốt Nhất

Bạn có nhu cầu tài chính gấp từ 1 triệu đến 10 triệu,...

App Vay Tiền iDong 10 Triệu Chỉ CMND Duyệt Nhanh 24/7

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments