Cách tra cứu khoản vay VietCredit nhanh chóng, chính xác

Nếu bạn đang thắc mắc về cách tra cứu khoản vay VietCredit như thế nào là chính xác nhất và cách thanh toán khoản vay ra sao thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé. Banktop sẽ giúp bạn tổng hợp các thông tin chi tiết nhất về nội dung này khi khách hàng tham gia và sử dụng dịch vụ tại VietCredit.

Thẻ vay VietCredit là gì?

Thẻ vay VietCredit là gì?
Thẻ vay VietCredit là gì?

Thẻ vay VietCredit là loại thẻ giúp khách hàng giải quyết nhanh về vấn đề tài chính vì có thể chi tiêu trước và thanh toán sau theo hạn mức mong muốn. Đây là thẻ tín dụng nội địa và chỉ áp dụng cho thanh toán trong nước, có thể liên kết với hơn 15.000 cây ATM trên cả nước để thực hiện việc rút tiền trên hệ thống Napas.

Thẻ VietCredit mang đến cho khách hàng những khoản vay online tiện ích và đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Vậy khi sử dụng thẻ VietCredit để tra cứu khoản vay chi tiết khách hàng đang sử dụng thì phải làm thế nào?

5 Cách tra cứu khoản vay VietCredit cực đơn giản 

Tra cứu khoản vay VietCredit trên Website

Đầu tiên, để tra cứu khoản vay VietCredit trực tiếp trên Website, bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang Web của VietCredit theo liên kết www.vietcredit.vn
  • Bước 2: Tiến hành đăng ký thành viên để có tài khoản đăng nhập. Nội dung đăng ký đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước như hệ thống yêu cầu.
  • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn vào mục tra cứu thông tin khoản vay tại đây nội dung về khoản vay VietCredit sẽ hiển thị đầy đủ.

Kiểm tra qua ứng dụng điện thoại VietCredit

Kiểm tra khoản vay tại VietCredit bạn cũng có thể tải ứng dụng trên điện thoại về để tra cứu online nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập CHPlay hoặc App Store để tiến hành tải ứng dụng VietCredit về điện thoại và cài đặt.
  • Bước 2: Tiến hàng đăng ký ngay theo hướng dẫn chi tiết có sẵn.
  • Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn có thể đến mục tra cứu khoản vay và nhập thông tin cá nhân của mình vào để tra cứu.

Gửi tin nhắn tra cứu khoản vay 

Cách khác, để gửi tin nhắn tra cứu khoản vay bạn hãy gửi tin nhắn theo cú pháp:

TRACUU và gửi 8100

Hệ thống sẽ trả về bạn kết quả ngay lập tức về tin nhắn với nội dung bao gồm: Tên tài khoản, tổng dư nợ, số tiền khả dụng, ngày đến hạn thanh toán.

Tra cứu qua tổng đài VietCredit

Để nhanh chóng hơn, bạn có thể trực tiếp gọi lên tổng đài của VietCredit theo số Hotline 1900-6515 để tra cứu nhanh về khoản vay tại VietCredit. Lưu ý bạn nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD để cung cấp ngay khi nhân viên yêu cầu và nên gọi đến tổng đài theo khung giờ từ 7h đến 21h trong ngày để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tra cứu trực tiếp tại quầy giao dịch 

Cách cuối cùng, để tra cứu khoản vay VietCredit bạn có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch của đơn vị. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân liên quan đến khoản vay.

Sau khi kiểm tra, nhân viên của VietCredit sẽ gửi bạn thông tin chi tiết về nội dung khoản vay theo như đã yêu cầu.

Xem thêm:

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không?

Bùng tiền thẻ tín dụng VietCredit bị phạt bao nhiêu?

Hướng dẫn thanh toán khoản vay VietCredit

Hướng dẫn thanh toán khoản vay VietCredit
Hướng dẫn thanh toán khoản vay VietCredit

Bạn nên theo dõi khoản vay của mình để thanh toán khoản vay VietCredit đúng hạn tránh phát sinh thêm phí phạt khi quá ngày thanh toán. Để thanh toán khoản vay sẽ có nhiều cách để bạn có thể thực hiện. Cụ thể:

Thanh toán qua ví điện tử

  • Bước 1: Tải ví Momo về điện thoại và đăng nhập.
  • Bước 2: Khi đã đăng nhập hoàn tất, bạn tiến hành liên kết ví với tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào ví theo số tiền đủ để thanh toán khoản vay VietCredit.
  • Bước 3: Bạn đến mục thanh toán vay tiêu dùng và chọn Vietcredit. Kiểm tra các thông tin xem đã chính xác chưa và tiến hành thanh toán.

Thanh toán tại ngân hàng 

Cách thứ hai, bạn có thể đến trực tiếp tại bất cứ ngân hàng, chi nhánh nào để thực hiện việc thanh toán tiền mặt nhanh chóng. Khi đi bạn nhớ mang theo giấy tờ cá nhân kèm thông tin về khoản vay để có thể cung cấp thông tin chính xác khi thanh toán.

Thanh toán qua các điểm thu hộ

Tại các điểm thu hộ như bưu điện, Viettel Post, Viettel Telecom,vv… bạn cũng có thể thực hiện thanh toán khoản vay VietCredit tại đây nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

FAQ – Một số câu hỏi thường gặp khi tra cứu khoản vay VietCredit

Tra cứu khoản vay VietCredit có mất phí không?

Khi tra cứu khoản vay VietCredit bạn sẽ không phải mất bất kỳ 1 khoản phí nào.

Tại sao cần tra cứu khoản vay VietCredit?

Việc tra cứu khoản vay tại VietCredit giúp bạn dễ dàng theo dõi hạn mức sử dụng số tiền trong thẻ cũng như theo dõi thời gian thanh toán để có thể chủ động trong mọi giao dịch.

Thanh toán trễ hạn VietCredit có sao không? 

Việc thanh toán trễ hạn thẻ VietCredit sẽ phát sinh thêm 1 khoản phí phạt theo như quy định đã được đề ra trước đó. Mức lãi suất phí phạt có thể lên đến 150% lãi suất của khoản vay nên bạn cần lưu ý ngày để thanh toán trước hạn nhé.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên Banktop đã hướng dẫn giúp bạn cách tra cứu khoản vay VietCredit nhanh và chính xác nhất. Bạn có thể áp dụng 1 trong các cách trên thuận tiện nhất với mình để tra cứu khi có khoản vay tại VietCredit nhé.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments