Giới thiệu 4 kênh tin nhanh chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Cập nhật, theo dõi tin tức thị trường kinh tế, tài chính là một trong những công việc quan trọng mỗi ngày của các nhà đầu tư chứng khoán. Vậy đâu kênh thông tin đầu tư uy tín? Kênh thông tin này sẽ phục vụ cho những mục đích gì của trader?

Cùng BANKTOP khám phá gợi ý đề xuất về 4 kênh thông tin đầu tư, tin nhanh chứng khoán hàng đầu ngay dưới đây nhé!

Xem thêm:

Investo

Gợi ý đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là kênh thông tin Investo – một trong những kênh thông tin đầu tư tài chính, kinh tế, Forex, chứng khoán Mỹ và quốc tế được đánh giá cao hàng đầu hiện nay.

Với sứ mệnh đem đến nguồn thông tin an toàn, đảm bảo, chuyên sâu, đáng tin cậy, Investo đang triển khai website chia thành nhiều chuyên đề riêng biệt, giúp nhà đầu tư linh động lựa chọn tham khảo tùy theo mục đích giao dịch cá nhân. Cụ thể:

 • Xu hướng: Chuyên mục này sẽ đăng tải những thông tin kinh tế tài chính nóng hổi nhất hiện nay, các thông tin được đội ngũ Investo khai thác, cập nhật nhanh chóng tức thì trên thị trường.
 • Đọc nhiều nhất: Chuyên mục này thống kê các bài viết có lượt truy cập nhiều nhất thời điểm hiện tại theo thứ tự từ 1 đến 15, thường là các tin sốt dẻo, bản tin tài chính, lịch họp cổ tức,..
 • Thị trường Mỹ: Hiểu được Mỹ là thị trường giao dịch lớn nhất trên thế giới, Investo dành riêng một chuyên mục cho trader “khám phá” thị trường sôi động này. Nơi đây thường quy tụ những bài viết về chỉ số USD đi kèm các tin tức mới nhất từ thị trường Mỹ.
 • Thị trường quốc tế: Là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng sâu sắc, kênh thông tin Investo đã cập nhật nhanh chóng mọi diễn biến trên thế giới, hỗ trợ trader giao dịch tìm cơ hội kiếm lợi nhuận tiềm năng.
 • Lĩnh vực: Chuyên mục này bao gồm tổng hợp các bài viết liên quan đến đầu tư và tài chính.
 • Chiến lược: Chuyên mục gợi ý một số mã giao dịch cổ phiếu đáng mua thông qua những bài phân tích, đánh giá chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.
 • Câu chuyện đầu tư: Chuyên mục đem đến những bài học đầu tư đáng giá, những câu chuyện “bất hủ” từ những chuyên gia hàng đầu trên thị trường tài chính.
 • Kiến thức: Không chỉ cập nhật, kênh thông tin còn dành riêng một chuyên mục chia sẻ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các trader trên thị trường.
Investo
Investo

Với những nỗ lực này, Investo đang là người bạn “đồng hành” đáng tin cậy trong công cuộc theo dõi thị trường của nhiều trader Việt.

Thông tin liên hệ kênh thông tin đầu tư Investo:

TradingView

Với hơn 30 triệu tài khoản, TradingView là nền tảng phân tích kỹ thuật chứng khoán phổ biến, tích hợp cả một kho tàng thư viện các công cụ phân tích khổng lồ, các bài nhận đích phân tích sẵn cùng các nhà đầu tư theo trường phái phân tích kỹ thuật, theo dõi tài sản, tự đánh giá thị trường và tìm ý tưởng đầu tư.

TradingView
TradingView

Đến nay sau nhiều năm hoạt động và nỗ lực không ngừng, Tradingview được đánh giá là một trong top 100 websites phổ biến nhất trên toàn cầu, theo chuyên trang Alexa.

Thông tin liên hệ kênh tin nhanh chứng khoán TradingView:

Investing

Được thành lập vào năm 2007, Investing là một nền tảng cung cấp dữ liệu, bảng báo giá theo thời gian thực đi kèm biểu đồ, hơn 300.000 các công cụ tài chính, những tin nhanh chứng khoán được cập nhật nóng hổi đi cùng các bài phân tích trên 250 sàn giao dịch chứng khoán khắp thế giới qua 44 phiên bản ngôn ngữ khác nhau;

Thành Công với sứ mệnh xây dựng kênh thông tin đầu tư tài chính, Investing đã thu hút hơn 21 triệu người dùng mỗi tháng, hơn 180 triệu phiên bản giao dịch, xuất sắc trở thành một trong ba website tài chính lớn hàng đầu thế giới (theo SimilarWeb và Alexa)

Investing
Investing

Nhìn chung, Investing sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới:

 • Thị trường chứng khoán trên toàn cầu.
 • Hàng hóa
 • Tiền điện tử,
 • Cac loại tiền tệ trên thế giới.
 • Các chỉ số quốc tế.
 • Qũy và lãi suất
 • Quyền chọn của các quỹ giao dịch ngoại hối (Hợp đồng quyền chọn ETF).
 • Trái phiếu
 • Hợp đồng tương lai.

Thông tin liên hệ kênh thông tin đầu tư Investing:

Vietstock

Ra đời vào ngày 22/08/2002 – chỉ 2 năm sau sự ra đời của ngành chứng khoán Việt Nam, Vietstock song hành cùng các trader Việt với sứ mệnh trở thành trang tin tức đầu tư chứng khoán trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Với mục tiêu đó, đến nay sau hơn 20 năm hoạt động, Vietstock đã trở thành kênh thông tin nhanh chứng khoán đáng tin cậy, cung cấp những bài viết toàn diện nhất về tài chính, chứng khoán được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, giúp các trader xây dựng cái nhìn tổng quan, chi tiết về thị trường, từ đó xây dựng chiến lược và đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt.

Truy cập vào kênh thông tin Vietstock, trader sẽ cập nhật được các tin tức về kinh tế, chứng khoán 24/7, lắng nghe những chia sẻ, nhận định dự đoán thị trường do đội ngũ chuyên gia thực hiện thông qua cả hai phiên bản ngôn ngữ: Tiếng Việt và tiếng Anh.

Vietstock
Vietstock

Bên cạnh đó, với hệ sinh thái rộng lớn, kênh thông tin đầu tư Vietstock mang đến những tiện ích đầu tư độc đáo như:

 • Vietstock (Vietstock.vn: https://vietstock.vn/ ): Nơi cập nhật về tình hình đầu tư tài chính, chứng khoán cùng các thông tin liên quan đến doanh nghiệp niêm yết, các kênh đầu tư, vàng và bất động sản, trái phiếu, hàng hóa, cổ phiếu hay các kênh đầu tư khác…Kèm theo đó là những báo cáo phân tích chuyên sâu về tình hình đầu tư chứng khoán hàng ngày.
 • VietstockFinance (Finance.vietstock.vn: https://finance.vietstock.vn/ ): Kênh phân tích đầu tư chứng khoán tích hợp hệ thống dữ liệu kinh tế vi mô, vĩ mô, giúp trader có cài nhìn chi tiết về mục tiêu cá nhân cũng như cái nhìn tổng quan “toàn diện kinh tế – mọi góc độ doanh nghiệp” về thị trường chứng khoán.
 • Đầu tư chứng khoán (Dautruong.vietstock.vn: https://dautruong.vietstock.vn/ ): Đây là tiện ích kênh đầu tư chứng khoán ảo mô phỏng theo thị trường thật. Giá cổ phiếu và các biến động thị trường sẽ được cập nhật liên tục theo diễn biến thị trường thật, giúp các nhà đầu tư thử sức tài chính với môi trường chân thực nhất.
 • Vietstock Fanpage (Facebook.com/Vietstock.vn: https://www.facebook.com/Vietstock.vn ): Đây là một trong những fanpage tài chính chứng khoán hàng đầu Việt Nam, truyền tải nhanh chóng kịp thời các thông tin kinh tế, tài chính, đẩy mạnh những tuyến nội dung theo phong cách hài hước bên lề sau những phút giây giao dịch căng thẳng, khắc nghiệt.

Thông tin liên hệ kênh thông tin đầu tư Vietstock:

Trên đây, bài viết đã tổng hợp và giới thiệu chi tiết 4 kênh thông tin đầu tư uy tín bạn nên đọc mỗi ngày: Investo, TradingView, Investing và Vietstock. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn tìm được người bạn đồng hành đánh tin cậy, hỗ trợ bạn theo dõi các tin nhanh chứng khoán, tài chính kinh tế biến động mạnh mẽ trên thị trường, từ đó ứng dụng đầu tư giao dịch và ra quyết định hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Profit Margin là gì? Phân loại và ý nghĩa đối với doanh nghiệp

Profit Margin hay biên lợi nhuận là chỉ số được sử dụng phổ...

Cách Tận Dụng Tối Đa Nhà Môi Giới Ngoại Hối Của Bạn

Thị trường ngoại hối cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư...

So sánh sàn Exness và XTB? Nên chọn sàn giao dịch nào?

Exness và XTB luôn lọt top các sàn giao dịch uy tín và...

Giới thiệu 4 kênh tin nhanh chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Cập nhật, theo dõi tin tức thị trường kinh tế, tài chính là...

Sàn CEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung uy tín 2022!

Hiện nay có hai loại sàn giao dịch chính, đó là sàn phi...

Quỹ tương hỗ là gì? Danh sách quỹ tương hỗ Việt Nam mới nhất

Quỹ tương hỗ – một loại hình đầu tư tài chính với khả...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments