Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank qua số tài khoản

Việc sử dụng riêng cho mình một thẻ ngân hàng là không quá xa lạ với mọi người hiện nay. Mỗi người sẽ có một số tài khoản và thông qua đó chúng ta có thể tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản và nhanh nhất. Vậy những cách đó là gì ? Có dễ để áp dụng không ?

Hãy cùng Banktop.vn tìm hiểu và tham khảo những cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank cho bản thân nhanh nhất cũng như giải đáp thắc mắc các thông tin có liên quan nhé!

Tìm hiểu cách hủy tài khoản Vetcombank chi tiết nhất

Có số tài khoản tìm được tên chủ tài khoản ngân hàng không?

Số tài khoản sẽ được cấp ngay sau khi bạn đăng ký thành công thẻ ngân hàng. Dãy số này sẽ được nhận được với người khác để thay cho thông tin của bạn, hoặc bạn có thể dùng dãy số này để thực hiện các cuộc giao dịch một cách đơn giản nhất. Mỗi tài khoản sẽ có một số tài khoản nhất định và riêng biệt không ai giống ai.

Câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc và quan tâm đó là có số tài khoản thì có tìm được tên chủ tài khoản ngân hàng hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Chỉ cần dựa vào số tài khoản, không chỉ tìm ra họ và tên của chủ tài khoản, mà bạn còn có thể tìm ra được họ đăng ký tài khoản ngân hàng tại chi nhánh / phòng giao dịch nào, mà còn có thể tìm ra số Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân, số điện thoại, hoặc ngay cả thông tin về địa chỉ của chủ tài khoản đó.

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank
Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank

Dưới dây Banktop sẽ gửi đến bạn các cách hướng dẫn tìm tên chủ tài khoản của ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được:

Hướng dẫn tìm chủ tài khoản qua Mobile Banking

Với ngày nay, đa số tại các ngân hàng sẽ đều có chức năng hỗ trợ những ứng dụng với dịch vụ Mobile Banking. Tại ứng dụng, nó sẽ cho phép bạn truy cập với tài khoản mà bạn đăng ký của ngân hàng trên điện thoại. Và thông qua cách này, bạn có thể tìm được họ và tên hoặc thông tin chính xác của chủ tài khoản đó thông qua số tài khoản nhất định.

Cách tìm chủ tài khoản qua Internet Banking

Sẽ có rất nhiều các dịch vụ tại ngân hàng ngày nay, và một dịch vụ không thể không kể đến đó chính là Internet Banking. Khi sử dụng dịch vụ này, ngoài những giao dịch online thì bạn cũng có thể tìm được thông tin của mọi người thông qua dãy số tài khoản chính chủ mà bạn có.

Trước tiên để có thể tìm tên chủ tài khoản đối với cách này, thì bạn phải đăng ký dịch vụ này trước đó. Nếu chưa đăng ký, bạn vẫn có thể mang theo Chứng minh nhân dân /  Căn cước công dân đến Chi nhánh / Phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để đăng ký và  kích hoạt dịch vụ này nhé.

Cách tìm chủ tài khoản qua quầy giao dịch

Cách tìm chủ tài khoản qua quầy giao dịch
Cách tìm chủ tài khoản qua quầy giao dịch

Cách này là một trong những cách đơn giản nhất và không quá phức tạp, phù hợp dành cho những khách hàng trung niên, lớn tuổi không rành về công nghệ.

Nhưng các ngân hàng ngày nay để đảm bảo độ bảo mật thì họ thường sẽ không chấp nhận tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng nào thông tin của chính bản thân bạn. Vì vậy, các khách hàng nên sử dụng các cách tra cứu thông tin online thông tin thông qua các dịch vụ tại ngân hàng. Bởi vì các hình thức online chỉ cần có tên đăng nhập và mật khẩu là bạn đã có thể tìm ra được chủ tài khoản.

Lưu ý giờ làm việc ngân hàng Vietcombank khi đến đây nhé!

Hướng dẫn tìm chủ tài khoản qua tổng đài Vietcombank

Một cách đơn giản khác để bạn tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank đó là gọi đến số tổng đài Vietcombank hỗ trợ tư vấn từ phía ngân hàng. Khi bạn gọi bằng số điện thoại đã đăng ký tại ngân hàng thì bạn sẽ có thể dùng số đó để tra ra thông tin tài khoản một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên, với cách làm này bạn cần phải cung cấp khá nhiều thông tin cho bên phía ngân hàng. Và các thông tin bạn cung cấp phải thật chính xác từng số tài khoản thì mới tìm ra được tên chủ tài khoản cũng như các thông tin có liên quan khác.

Cách tìm thông tin người qua số tài khoản không chính chủ

Trong một số trường hợp bất đắc dĩ, bạn sơ suất chuyển nhầm tiền đến số tài khoản khác, sau đó bạn muốn biết tên chính chủ của số tài khoản ngân hàng đó. Trong trường hợp này, ngân hàng tất nhiên sẽ không hỗ trợ cũng như cung cấp các thông tin cho bạn được. Vì đây là quy định đảm bảo của pháp luật về các thông tin mật trong ngành ngân hàng.

Nhưng tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm tên chính chủ của tài khoản khác. Và cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng internet banking như các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn tại phần trên “Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank”.

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng qua Vietcombank Digibank

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng qua Vietcombank Digibank
Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng qua Vietcombank Digibank

Trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng của ngân hàng Vietcombank về điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng này tại CH Play hoặc App Store tùy vào hệ điều hành điện thoại của bạn.

Để có thể tìm được tên của chủ tài khoản tại ngân hàng Vietcombank đơn giản nhất thì bạn hãy đăng nhập tài khoản của bạn trên ứng dụng VCB Digibank, sau đó chọn lệnh “Chuyển tiền trong Vietcombank” và nhập vào số tài khoản ngân hàng Vietcombank mà bạn cần tìm tên hoặc các thông tin.

Tiếp theo là nhập đại một số tiền (Ví dụ 100.000 VNĐ), đến bước này thì bạn đã có thể xem được họ và tên chủ số tài khoản đó, ứng dụng sẽ hiện và bạn hãy xem họ tên chủ tài khoản tại mục “Tên người thụ hưởng“. Sau khi đã biết tên và không có nhu cầu chuyển tiền, thì bạn hãy thoát ra và số tiền bạn nhập trước đó sẽ không bị mất.

Đây là cách để biết được họ tên của chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách này đối với các số tài khoản ngân hàng khác theo cách tương tự.

Kết luận

Qua bài viết, Banktop.vn đã đúc kết, tham khảo và gửi đến cho bạn để hướng dẫn cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank một cách siêu đơn giản và nhanh nhất và các thông tin có liên quan khác. Hy vọng bạn có thể chọn được một cách đơn giản và phù hợp để áp dụng cho chính bản thân của mình nhé !

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments