Cách Tìm Tên Chủ Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Đơn Giản

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank được thực hiện một cách đơn giản, bạn chỉ cần biết số tài khoản của đối phương là có thể tra cứu được thông tin. Nhờ vậy mà tránh được tình trạng chuyển nhầm người nhận dẫn đến mất tiền. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cách kiểm tra thông tin cho biết tên chủ tài khoản mà không lộ bất kỳ thông tin nào khác nên cực kỳ an toàn.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây của BANKTOP để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Xem thêm:

Tìm thông tin tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank có được không?

Ngày nay, việc tra cứu tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank được thực hiện hết sức đơn giản. Tuy nhiên, đối với tài khoản chính chủ và tài khoản của người khác bạn sẽ tìm ra lượng thông tin khác nhau.

Trường hợp tài khoản Agribank chính chủ

Nếu muốn tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank thì bạn có thể thực hiện bằng cách cách sau đây: Liên hệ tổng đài để kiểm tra thông tin, check dữ liệu tại cây ATM, đến quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng và nhờ hỗ trợ. Bên cạnh đó bạn còn có thể kiểm tra qua các app online như E-Banking, Mobile Banking hoặc sử dụng SMS Banking…

Tra cứu tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank khá đơn giản và dễ dàng
Tra cứu tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank khá đơn giản và dễ dàng

Khi thực hiện các thao tác trên bạn có thể biết được tên của các tài khoản chính chủ. Thậm chí là tra được số dư, lịch sử giao dịch và các thông tin cá nhân của ngân hàng Agribank khác.

Trường hợp tài khoản Agribank của người khác

Hiện nay bạn đã có thể kiểm tra tên tài khoản Agribank thuộc sở hữu của người khác bằng cách sử dụng số tài khoản ngân hàng. Trường hợp này được sử dụng khi có nguồn tiền lạ được chuyển vào tài khoản nhưng không rõ ai là người giao dịch. Bạn cũng có thể sử dụng phương thức tra tên tài khoản để xác nhận giao dịch sắp diễn ra, tránh chuyển nhầm tiền cho người khác.

Tuy nhiên, khi tra cứu bạn chỉ biết được tên tài khoản, mọi thông tin còn lại đều được bảo mật để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank có trái quy định không?

Việc tra cứu tên chủ tài khoản của người khác hoặc của chính chủ được thực hiện công khai, minh bạch và tuyệt đối hợp pháp. 

Khi muốn tra thông tin của tài khoản khác bạn cần nắm rõ số tài khoản mới có thể tìm kiếm kết quả chính xác. Tuy nhiên, quá trình này chỉ được thực hiện khi xảy ra giao dịch mới mà bản thân chủ thẻ không biết ai là người chuyển và nguồn tiền này đến từ đâu. Lúc này các cá nhân có thể liên hệ với ngân hàng để tiến hành tra cứu thông tin hoặc có thể tự thực hiện tại nhà thông qua app di động. 

Trong trường hợp các cá nhân cố tình tra tên chủ tài khoản và lợi dụng thông tin để thực hiện các hành vi phi pháp thì chắc chắn sẽ bị truy cứu bằng pháp luật.

Hướng dẫn tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank

Cách tìm tên chủ tài khoản được chia ra làm 2 trường hợp, thứ nhất là đối với tài khoản chính chủ, thứ hai là đối với tài khoản của người khác. Quy trình thực hiện của 2 hình thức này như sau:

Trường hợp tài khoản chính chủ

Việc tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank chính chủ có thể thực hiện theo nhiều cách, cụ thể là:

Tra cứu qua tổng đài Agribank

Cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được đó chính là liên hệ tổng đài theo số tổng đài Agribank 1900 55 88 18. Sau đó nhờ điện thoại viên tra cứu thông tin tên tài khoản hoặc các vấn đề khác cần hỗ trợ. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần cung cấp tên đăng ký tài khoản, số điện thoại, số CCCD để tránh tình trạng giả mạo.

Liên hệ tổng đài để tra cứu tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank
Liên hệ tổng đài để tra cứu tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank

Tra cứu tại cây ATM

Khách hàng có thể đến cây ATM sau đó tra thẻ vài khe rút tiền. Tiến hành nhập mã PIN để đăng nhập vào giao diện màn hình chính. Tại đây chọn “Vấn tin tài khoản” là các thông tin sẽ hiện ra đầy đủ cho phép bạn kiểm tra dễ dàng. 

Kiểm tra qua SMS Banking Agribank

Nếu tài khoản của bạn có đăng ký dịch vụ SMS Banking Agribank thì có thể sử dụng điện thoại để kiểm tra tên tài khoản theo cách sau: Soan tin “ VBA SD Gửi 8149” hoặc “VBA_SD_Số tài khoản gửi 8149” khi có 2 số tài khoản trở lên.

Tìm tên chủ tài khoản qua E-Mobile Banking Agribank

  • Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng E- Banking hoặc Internet Banking về máy
  • Tiến hành đăng nhập tài khoản
  • Chọn mục “Tài khoản” tại giao diện chính của màn hình. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin từ tên, số tài khoản, số dư, chi nhánh mở thẻ…

Trường hợp tài khoản không chính chủ

Trường hợp muốn tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank của người khác thì có thể tiến hành theo 2 cách sau đây:

Tra cứu qua tổng đài

Nếu nhận được giao dịch chuyển tiền bất thường thì bạn có thể liên hệ tổng đài để tra cứu thông tin. Lúc này bạn chỉ cần cung cấp cho điện thoại viên thời gian diễn ra giao dịch là có thể yêu cầu truy xuất tên chủ tài khoản vừa chuyển tiền. 

Tra cứu qua E-Mobile Banking Agribank

Bạn có thể đăng nhập vào app E- Banking → Sau đó chọn mục “Chuyển tiền” → Nhập tên ngân hàng cần giao dịch → Nhập số tài khoản. Lúc này phía dưới tài khoản sẽ tự động xuất hiện tên chủ thẻ, bạn có thể dựa vào dữ liệu này để kiểm tra xem giao dịch có đang chuyển đúng người hay không.

Tra cứu tên chủ tài khoản ngân hàng tiện lợi qua E-Mobile Banking Agribank
Tra cứu tên chủ tài khoản ngân hàng tiện lợi qua E-Mobile Banking Agribank

Tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không?

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều biện pháp để tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank. Mỗi phương pháp sẽ có cách thu phí khác nhau như:

  • Tra cứu bằng E-Banking sẽ được miễn phí.
  • Tra cứu bằng cách gọi tổng đài sẽ tốn phí tương ứng với số phút gọi tính theo cách trừ tiền của bên viễn thông.
  • Tra cứu bằng SMS sẽ bị trừ phí tin nhắn.
  • Khi đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc ngân hàng bạn sẽ không mất phí.
  • Nếu muốn thực hiện biện pháp sao kê để biết tên chủ tài khoản ngân hàng bạn sẽ tốn phí dịch vụ nhất định nhưng khoản tiền nộp sẽ không cao.

Kết luận

Hiện nay có rất nhiều cách để tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Agribank. Ngoài việc đến trực tiếp phòng giao dịch bạn còn có thể sử dụng app hoặc nhờ hỗ trợ thông qua hotline. Tất cả các phương pháp trên đều hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ tốn mức chi phí khá nhỏ nên khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu!

Thông tin được biên tập bởi BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Năm 2024

Tại Việt Nam hiện nay có hàng chục ngân hàng từ Thương mại...

Ngân Hàng Xây Dựng CBBank Là Ngân Hàng Gì? Tốt Không?

Hệ thống ngân hàng CB bank trải rộng khắp các tỉnh miền Bắc...

OCB là ngân hàng gì? Nhà nước hay Tư nhân? Uy tín không?

Ngân hàng OCB hay còn gọi là Ngân hàng Phương Đông là một...

BIG 4 Ngân Hàng Việt Nam Gồm Những Ngân Hàng Nào?

Khi nói đến các ngân hàng tại Việt Nam, chúng ta thường nghe...

2+ Cách Rút Tiền Sổ Tiết Kiệm Agribank Đơn Giản Nhất

Trong số các ngân hàng thì Agribank ra đời sớm nhất và là...

3+ Cách Đổi Số Điện Thoại Ngân Hàng Đơn Giản Nhất

Các dịch vụ bạn đăng ký tại ngân hàng như dịch vụ SMS,...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments