Cách Đăng Ký Mở Thẻ Visa Vietinbank Nhanh Và Đơn Giản

Bạn đang muốn mở thẻ Visa Vietinbank nhưng không biết phải làm thế nào? Thủ tục ra sao và có quá phức tạp không? Chi phí có rẻ không? Bài viết hôm nay, BANKTOP sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ Visa Vietinbank chính xác nhất, giúp bạn mở thẻ thành công và đồng thời cập nhật mức phí để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Thẻ Visa Vietinbank là gì?

Vài nét về thẻ Visa Vietinbank
Vài nét về thẻ Visa Vietinbank

Ngày nay, việc mua bán và trao đổi hàng hóa quốc tế được thanh toán bằng thẻ Visa rất tiện lợi. Thẻ Visa Vietinbank càng ghi điểm với khách hàng bởi sự nhanh chóng cùng sự uy tín mà ngân hàng Vietinbank mang lại trong suốt nhiều năm qua.

Với trải nghiệm người dùng vô cùng tiện lợi, thẻ Visa Vietinbank đã trở thành dòng thẻ đẳng cấp nhất của Vietinbank cho đến hiện tại.

Phân loại thẻ Visa Vietinbank 

Có 3 loại thẻ Visa mà Vietinbank đã phát hành đó là thẻ ghi nợ (Visa Debit), thẻ tín dụng (thẻ Visa Credit), và thẻ đồng thương hiệu. Trong đó thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Thẻ ghi nợ (Visa Debit)

Thẻ này có 2 loại là: thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa.

Thẻ ghi nợ quốc tế

 • Thẻ sống khỏe: tài khoản mà khách hàng gửi tiền thanh toán là yếu tố để ngân hàng có thể dựa vào đó và phát hành.
 • Thẻ Visa Debit EMV USD: dành cho việc sử dụng đồng USD và thẻ được bảo mật rất cao nhờ công nghệ EMV.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Premium Banking: để sử dụng thẻ này, bạn phải là khách hàng ưu tiên của Vietinbank.
 • Thẻ Visa Debit Sakura: những khách hàng làm việc tại Việt Nam có quốc tịch Nhật Bản sẽ sử dụng thẻ này.
 • Thẻ Debit Vpoint: đây là thẻ có thể liên kết cùng mạng Vinaphone.
Phân loại thẻ Visa Vietinbank 
Phân loại thẻ Visa Vietinbank

Thẻ ghi nợ nội địa

 • E- Partner C- Card: thẻ Visa Vietinbank dành cho những ai đang làm việc nhà nước và nhận lương qua thẻ.
 • E- Partner Pink- Card: thẻ này dành cho những người đẹp với nhiều quyền lợi hấp dẫn.
 • E- Partner G- Card: đây là dòng thẻ vip dành cho các cấp cao như giám đốc, các nhà lãnh đạo,…

Ngoài ra còn có những thẻ khác với tính năng khác nhau như thẻ hỗ trợ sinh viên, thẻ nhận diện, thẻ liên kết mạng Vinaphone,.. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể nếu muốn có thẻ phù hợp với những quyền lợi của mình.

Thẻ tín dụng (Visa Credit)

Một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất là thẻ tín dụng. Và cũng giống như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng có nhiều loại như: thẻ Visa Vietinbank, thẻ Vietinbank Visa Premium Banking, thẻ Visa Signature Vietinbank, thẻ Cremium Visa Platinum, thẻ Vietinbank Cremium Visa,…

 • Thẻ Cremium Visa Platinum: người hưởng dòng thẻ này sở hữu những ưu đãi đẳng cấp từ những khách sạn 5 năm sao, những cửa hàng thời trang sang trọng, những khu vui chơi cho những bậc thành đạt như sân golf,..trên khắp châu lục.
 • Thẻ Cremium Visa: loại thẻ quốc tế thuộc dạng vip này cũng nằm trong top những loại thẻ hạng sang, khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể sử dụng được.
 • Thẻ Visa Signature: những khách hàng cao cấp của ngân hàng sẽ được hưởng loại thẻ vip này, với độ bảo mật tuyệt đối nhất hiện nay nhờ công nghệ gắn chíp, những rủi ro cho khách hàng thường như rất hiếm.
 • Thẻ doanh nghiệp Visa Corporate: thuộc loại thẻ tín dụng quốc tế áp dụng công nghệ gắn chíp hiện đại EMV, giúp bảo mật tài khoản của khách hàng một cách tốt nhất. Đối tượng áp dụng cho thẻ này là những công ty/doanh nghiệp với hạn mức tín dụng cho phép.
 • Thẻ Visa Credit SME: loại thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp, được gắn chip theo tiêu chuẩn EMV để nhằm đảm bảo tài sản của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thẻ đồng thương hiệu

Hay cái tên gọi khách là Visa payWave Saigon Co.op: khi đến các cửa hàng, siêu thị thuộc Saigon Co.op, bạn sẽ được ưu tiên trong tất cả các dịch vụ thanh toán. Có thể thấy, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu thiết yếu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những loại thẻ Visa Vietinbank phù hợp nhất. Vậy điều gì khiến nhiều người tin dùng thẻ này nhiều đến vậy?

Lợi ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ Visa Vietinbank

Lợi ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ Visa Vietinbank
Lợi ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ Visa Vietinbank

Thẻ ghi nợ

Những ưu điểm và lợi ích mà loại thẻ này mang lại phải kể đến như:

 • Những ưu đãi từ các đơn vị liên kết của Vietinbank rất hấp dẫn như chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, gói quà tặng mỗi tháng cho khách hàng thân thiết,… những ưu đãi này tổ chức thường xuyên, đối tượng áp dụng rộng rãi nên được nhiều người quan tâm.
 • Giờ đây các hệ thống quầy giao dịch đã có mặt khắp nơi, các chi nhánh ngày càng nhiều, người dân có thể dễ dàng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng hay đến những điểm chấp nhận thẻ Visa Vietinbank.
 • Với hơn 1000 điểm giao dịch và hơn 150 chi nhánh trải dài khắp cả nước, đảm bảo nhu cầu giao dịch của nhiều người. Đặc biệt, Vietinbank áp dụng không tính phí rút tiền trên hệ thống ATM toàn quốc.
 • Khách hàng được tham gia dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ tài chính do Vietinbank tổ chức. Dịch vụ hỗ trợ ở đây vô cùng chất lượng, nhân viên rất thân thiện, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thẻ tín dụng quốc tế

Thuộc loại thẻ thanh toán trả sau, khách hàng có thể thoải mái chi tiêu mua sắm mà không phải lo khi tiền lương chưa về,…Ngoài ra bạn còn được mức lãi suất 0% lần đầu tiên, thanh toán trong 45 ngày kể từ ngày giao dịch, hạn mức vay khá cao, lên đến 1 tỷ đồng.

Nhiều ưu đãi khủng dành cho khách hàng thân thiết và cả khách hàng lần đầu tiên sử dụng, đặc biệt hưởng ưu đãi từ những nơi sang trọng và đẳng cấp như trung tâm thương mại, khách sạn, sân golf,…

Khách hàng có thể trả góp tại những đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa Vietinbank, ngoài ra thời gian trả nợ phù hợp với khả năng của người dùng lên đến 24 tháng.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ Visa Vietinbank

Điều kiện

Ngân hàng Vietinbank sẽ có một số quy định cụ thể khi làm thẻ Visa. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với thẻ Visa Vietinbank, ngân hàng hiện đã giảm bớt nhiều thủ tục và điều kiện mở thẻ cho khách hàng. Vì thế ngày càng nhiều người tham gia sử dụng thẻ này.

Với hình thức tín chấp, điều kiện mở thẻ Visa Vietinbank như sau:

 • Khách hàng là người đủ 18 tuổi trở lên, quốc tịch Việt Nam, không vi phạm dân sự.
 • Là những người làm việc tại các cơ quan nhà nước, công nhân viên chức.
 • Khách hàng công tác từ 2 năm trở lên tại các đơn vị.
 • Khách hàng có sử dụng thẻ Vietinbank để nhận lương hàng tháng.

Với hình thức thế chấp, điều kiện mở thẻ Visa Vietinbank như sau:

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam.
 • Tài sản phải đảm bảo ở hình thức ký quỹ và có việc làm với mức lương ổn định từ 5 triệu/tháng và nhận lương qua ngân hàng.
 • Nơi đăng ký làm thẻ cần có sổ hộ khẩu kèm theo (nếu khách hàng ko cùng chỗ ở, có thể thay bằng giấy tạm trú hoặc những hóa đơn khác có hiệu lực như: điện, nước, điện thoại…).
 • Thời gian làm việc tại công ty ít nhất là 3 tháng.

Thủ tục

Thẻ Visa là loại thẻ quan trọng đối với khách hàng, có liên quan đến vấn đề tài sản, vì thế những thủ tục để mở thẻ cũng cần được tuân thủ nhằm đảm bảo những quyền lợi và sự bảo mật tuyệt đối cho khách hàng là điều Vietinbank luôn chú trọng.

Thủ tục mở thẻ Visa Vietinbank
Thủ tục mở thẻ Visa Vietinbank

Các giấy tờ và thủ tục cần làm thẻ Visa Vietinbank gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD (bản sao), sổ hộ khẩu (bản sao kèm bản chính đối chiếu) hoặc giấy tạm trú có xác nhận của địa phương trong trường hợp khách hàng không sinh sống ở nơi thường trú.
 • Hợp đồng lao động và giấy đề nghị mở thẻ: thường ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng tại quầy giao dịch.
 • Giấy chứng minh khả năng thu nhập:

Nếu mở thẻ dựa vào tài sản cá nhân (thế chấp): cần chuẩn bị sổ tiết kiệm, hóa đơn gửi tiền tại Vietinbank ít nhất bằng 120% hạn mức tín dụng, hay các loại giấy tờ được Vietinbank chấp thuận cho mở thẻ.

Nếu mở thẻ dựa theo hình thức tín chấp: cần chuẩn bị hợp đồng lao động, bảng lương (trường hợp công nhân viên không vào biên chế), giấy bổ nhiệm chức vụ có hiệu lực và phải đảm bảo công tác trên 2 năm (trường hợp đã vào biên chế).

Hướng dẫn đăng ký thẻ Visa Vietinbank

Mở thẻ Visa trực tiếp tại chi nhánh Vietinbank

Để mở thẻ Visa Vietinbank thì bạn có thể đến trực tiếp hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng Vietinbank và làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch và yêu cầu hỗ trợ mở thẻ Visa.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào đơn đề nghị mở thẻ.
 • Bước 3: Nộp lại đơn đề nghị mở thẻ cùng các giấy tờ theo yêu cầu tùy vào loại thẻ Visa mà bạn muốn đăng ký.
 • Bước 4: Cuối cùng cần nộp phí phát hành thẻ theo quy định của ngân hàng Vietinbank là hoàn thành và nhận giấy hẹn lấy thẻ.

Mở thẻ Visa Vietinbank online

Theo như mình tìm hiểu thì vì lý do bảo mật nên ngân hàng Vietinbank hiện chưa hỗ trợ tính năng mở thẻ visa online, vì thế nếu có nhu cầu mở thẻ bạn hãy đến trực tiếp chi nhánh Vietinbank hoặc liên hệ các thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhé:

 • Trung tâm thẻ Vietinbank: 1900545412 / 04 39421333
 • Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng tổng đài Vietinbank: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868

Biểu phí sthẻ Visa Vietinbank

Một trong những điều được khách hàng quan tâm đó chính là mức phí khi làm thẻ và trong quá trình sử dụng thẻ. Khi biết được khoản phí này, người dùng sẽ an tâm hơn, tránh phải những phí phát sinh không mong muốn. Vietinbank quy định biểu phí cho các loại thẻ Visa như sau:

STT Phát hành lần đầu và chuyển đổi hạng thẻ Mức phí (VNĐ)
1 Thẻ vàng 100.000
2 Thẻ chuẩn 50.000
3 Thẻ phụ 50.000
4 Thẻ Visa Debit Chelsea 100.000
5 Phí quản lý thẻ
Quản lý thẻ vàng 11.000
Quản lý thẻ chuẩn 5.500
6 Phí chuyển khoản Vietinbank trong hạn mức 5 triệu/ngày Miễn phí
7 Phí chuyển khoản Vietinbank vượt hạn mức 5 triệu/ngày 0,06% số tiền chuyển khoản vượt hạn mức

Một số câu hỏi thường gặp

Thẻ visa Vietinbank có thời hạn sử dụng bao lâu?

Thẻ Visa Vietinbank có thời hạn 5 năm kể từ ngày phát hành và đăng ký thẻ.

Thẻ Visa Vietinbank bị khóa phải làm sao?

Trong trường hợp thẻ Visa Vietinbank bị khóa bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch để tìm hiểu nguyên nhân và được hướng dẫn mở thẻ.

Làm thẻ Visa Vietinbank mất bao lâu?

Thời gian làm thẻ Visa theo quy định là từ 5 – 7 ngày tại Vietinbank.

Thẻ Visa Vietinbank rút tối đa bao nhiêu tiền?

Thẻ Vietinbank rút tối đa bao tại cây ATM trong 1 ngày là 70% hạn mức thẻ, mỗi lần được rút tối đa 3.000.000VNĐ và mỗi ngày được rút tối đa là 30.000.000VNĐ.

Kết luận

Vậy là bạn đã có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ Visa Vietinbank phù hợp nhất để mở rồi. Nếu bạn có khó khăn trong vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp tại cửa hàng gần nhất hoặc tổng đài ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ kịp thời. Với bài viết này, BANKTOP hy vọng sẽ giúp các bạn nắm rõ biểu phí và giúp các bạn có thể mở thẻ thành công.

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Serial Thẻ MB Ở Đâu? Cách Xem Số Thẻ MBBank Trên App

Số thẻ MBBank là thông tin quan trọng được khách hàng dùng để...

Số Dư Tối Thiểu Vietcombank Trong Tài Khoản Và Thẻ ATM

Số dư tối thiểu Vietcombank là bao nhiêu để đảm bảo tài khoản...

4+ Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Online Đơn Giản Chỉ 10 Phút

Bên cạnh việc phát hành thẻ Visa vật lý, nhiều ngân hàng hiện...

Rút Tiền Bị Nuốt Thẻ Tại ATM Khác Ngân Hàng Làm Sao?

Rút tiền ở cây ATM là một hoạt động xảy ra hằng ngày....

3 Cách Đổi Mã PIN BIDV Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Thẻ ATM của ngân hàng BIDV đang là một trong những sản phẩm...

Cách Kích Hoạt Thẻ ATM Vietinbank Đơn Giản Nhanh Chóng

Thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank đang là một trong những thẻ ngân...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments