Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Agribank Online Đơn Giản Nhất

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank) là một ngân hàng uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng. Nhằm mang lại cho khách hàng một sản phẩm thẻ có chức năng thanh toán đa dạng và có nhiều tính năng vượt trội, ngân hàng Agribank đã phát hành dòng thẻ mang thương hiệu Visa cao cấp.

Vậy thẻ Visa Agribank là gì? Cách cách ký, sử dụng cũng như biểu phí của thẻ visa Agribank như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Thẻ Visa Agribank là gì?

Thẻ Visa Agribank là thẻ thanh toán được ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank) hợp tác cùng thương hiệu Visa phát hành dành cho các khách hàng cá nhân. Khi sở hữu thẻ, khách hàng sẽ nhận được vô số các ưu đãi và tiện ích đến từ phía Agribank và các đối tác của ngân hàng.

Thẻ Visa ngân hàng Agribank
Thẻ Visa ngân hàng Agribank

Thẻ Visa Agribank được sử dụng và chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu. Chủ sở hữu thẻ Visa hoàn toàn có thể thanh toán, chi tiêu, mua sắm hàng hóa bằng số tiền trong hạn mức mà ngân hàng Agribank cho phép ứng trước và khách hàng có trách nhiệm phải hoàn trả đúng số tiền đã chi tiêu từ thẻ cho ngân hàng khi đến ngày đáo hạn.

Ngân hàng Agribank cho phép khách hàng trả dần số tiền đã ứng trước mà không cần phải trả toàn bộ số dư tên bảng sao kê hàng tháng. Tuy nhiên bạn bắt buộc phải trả 1 khoản thanh toán tối thiểu dư nợ tín dụng đã ghi rõ trên bảng sao kê.

Phân loại thẻ Visa ngân hàng Agribank

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng Agribank hiện đang hợp tác với rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng lớn ở trong nước và thế giới. Hiện nay, nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng, ngân hàng Agribank đang phát hành 2 dòng thẻ Visa bao gồm thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế Agribank. Trong đó, thẻ ghi nợ Visa Agribank bao gồm 3 hạng thẻ với các tính năng và ưu đãi khác nhau cho người dùng.

Các loại thẻ thanh toán quốc tế của Agribank
Các loại thẻ thanh toán quốc tế của Agribank

Cụ thể:

 • Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic).
 • Hạng thẻ Vàng (Visa/MasterCard/JCB Credit Gold).
 • Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang là một trong những ngân hàng uy tín nhất trên thị trường. Do đó, các sản phẩm thẻ ngân hàng của Agribank được khách hàng rất ưa chuộng và thẻ Visa của ngân Agribank được người dùng tin tưởng bởi những ưu đãi và lợi ích vượt trội.

Lợi ích thanh toán của thẻ Visa Agribank
Lợi ích thanh toán của thẻ Visa Agribank

Cụ thể, khi sử dụng thẻ Visa của ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích sau:

 • Thương hiệu Visa được sử dụng phổ biến trên toàn cầu nên với thẻ Visa Agribank, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển tiền, rút tiền mặt tại các ATM, EDC/POS ở các quầy giao dịch và các điểm ứng tiền mặt chấp nhận thẻ Visa trên thế ở giới. Chủ sở hữu thẻ cũng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc qua Internet bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới.
 • Với sự phát triển và phủ sóng mạnh mẽ của ngân hàng Agribank, khách hàng có thể dễ dàng truy vấn số dư tài khoản, xem lịch sử giao dịch, đổi mật khẩu (mã PIN) ở hơn 2.500 máy ATM và hàng ngàn máy POS tại các điểm giao dịch Agribank trên cả nước. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể theo dõi biến động giao dịch, thanh toán số dư tối thiểu, thông báo thời hạn hiệu lực thẻ sắp hết hạn, nhận các thông báo về chương trình khuyến mãi nhờ các ứng dụng SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking, … của ngân hàng Agribank. Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát các chi tiêu tài chính của mình một cách hợp lý.
 • Khi đăng ký phát hành thẻ Visa của ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ được miễn lãi lên đến 45 ngày từ ngày phát sinh giao dịch và chỉ phải trả số tiền bằng số thanh toán dư nợ tối thiểu khi đến ngày thanh toán. Agribank sẽ gửi bảng sao kê điện tử đến trực tiếp cho khách hàng, từ đó giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được các chi tiêu, giao dịch một cách dễ dàng.
 • Bên cạnh đó, thẻ Visa Agribank được phép phát hành thêm 2 thẻ phụ dành cho người thân của chủ thẻ chính.
 • Cuối cùng, chủ sở hữu thẻ Visa Agribank còn được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng đối với thẻ hạng vàng và lên tới 5.000 USD đối với thẻ hạng bạch kim khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Agribank.

Điều kiện và thủ tục đăng ký phát hành thẻ Visa Agribank

Với các tiện ích mà thẻ Visa Agribank mang lại, chắc chắn mọi người đều muốn trải nghiệm dịch vụ từ chiếc thẻ nhiều ưu điểm này. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện và thủ tục nhất định theo quy định của ngân hàng Agribank.

Điều kiện

Đầu tiên, để có thể đăng ký mở thẻ Visa của ngân hàng Agribank, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là người Việt hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Đối tượng trên 18 tuổi
 • Có đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Đã có tài khoản tại Ngân hàng Agribank
 • Có tài sản đảm bảo: Bảng lương, sổ tiết kiệm…

Thủ tục

Tiếp theo, khi đã đáp ứng các điều kiện nêu trên, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ để hoàn tất thủ tục làm thẻ Visa Agribank. Bao gồm:

 • Giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank.
 • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu.
 • 01 ảnh 3 x 4 cm chụp trong phạm vi 6 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng sử dụng thẻ.
 • Hồ sơ bảo đảm tiền vay hoặc xác nhận lương, trợ cấp xã hội của tổ chức, đơn vị quản lý lao động hoặc cơ quan có thẩm quyền.

Hướng dẫn làm thẻ Visa ngân hàng Agribank

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo yêu cầu của ngân hàng Agribank, khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để đăng ký phát hành thẻ Visa. Bạn cần lưu ý thời gian làm việc Agribank để lựa chọn thời điểm phù hợp, tránh mất thời gian chờ đợi. Cụ thể ngân hàng Agribank làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Phòng giao dịch ngân hàng Agribank
Phòng giao dịch ngân hàng Agribank

Các bước đăng ký mở thẻ Visa Agribank tại các phòng giao dịch như sau:

 • Bước 1: Tìm chi nhánh/PGD ngân hàng Agribank gần nhất trên toàn quốc. Tại đây yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký mở thẻ Visa.
 • Bước 2: Nộp giấy tờ cho nhân viên tại ngân hàng và làm theo hướng dẫn
 • Bước 3: Nhân viên hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ.
 • Bước 4: Đăng ký thành công và nhận lấy hẹn để lấy thẻ sau 4-7 ngày.

Cách sử dụng thẻ Visa Agribank chi tiết

Với thẻ Visa của ngân hàng Agribank, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thẻ để rút tiền, chuyển khoản tại hệ thống các máy ATM. Bên cạnh đó, thẻ còn có thể thanh toán, chi tiêu, mua sắm tại các trung tâm, siêu thị. Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ còn có thể thanh toán trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử.

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng thẻ Visa Agribank chi tiết.

Rút tiền tại ATM

Rút tiền tại ATM
Rút tiền tại ATM

Thẻ Visa Agribank có thể thực hiện rút tiền tại hơn 2.500 mát ATM trong nước và thế giới chấp nhận thẻ Visa. Các bước rút tiền như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên. Lựa chọn ngôn ngữ
 • Bước 2: Nhập số PIN (mật khẩu) thẻ
 • Bước 3: Chọn rút tiền
 • Bước 4: Nhận tiền và giữ lại hóa đơn

Tại POS

Bên cạnh đó, thẻ Visa Agribank còn có thể thanh toán bằng cách quẹt thẻ tại các hệ thống các máy POS tại quầy giao dịch trên toàn quốc. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mua hàng và chọn hình thức thanh toán là thẻ Visa Agribank
 • Bước 2: Đưa thẻ cho nhân viên quẹt vào POS
 • Bước 3: Kiểm tra hóa đơn, nhận lại thẻ và ký tên (Khách hàng nên giữ lại hóa đơn này)

Thanh toán trực tuyến

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ Visa Agribank để thanh toán trực tuyến khi mua sắm trên các trang Web thương mại điện tử. Khách hàng thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Mua hàng và chọn hình thức thanh toán qua thẻ Visa Agribank
 • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin của thẻ: Họ tên, số thẻ, ngày hết hạn, số CVV … nếu được yêu cầu cung cấp.
 • Bước 3: Nhập OTP xác thực (áp dụng đối với giao dịch có rủi ro cao khi thanh tuyến trực tuyến tại các Website yêu cầu xác thực 3D Secure)

Biểu phí sử dụng các dịch vụ thẻ của Agribank cập nhật mới nhất

Biểu phí sử dụng thẻ Visa Agribank là một trong những vấn đề quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu đăng ký mở thẻ. Hiện nay, các mức phí của thẻ Visa Agribank tương đối thấp so với các loại thẻ trên thị trường. Cụ thể:

Hạng thẻ Agribank hạng chuẩn Agribank hạng vàng Agribank hạng bạch kim
Phí phát hành 100.000 vnđ 200.000 vnđ 250.000 vnđ
Phí thường niên 100.000 vnđ (thẻ phụ 50.000 vnđ) 200.000 vnđ (thẻ phụ 100.000 vnđ) 300.000 vnđ (thẻ phụ 150.000 vnđ)
Phí rút tiền mặt 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000vnđ nếu ATM của Agribank;

4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000vnđ nếu ATM khác.

Phí trả chậm 3% số tiền trả chậm, tối thiểu 50.000vnđ
Phí chuyển đổi ngoại tệ 2% số tiền giao dịch

Làm thẻ Visa Agribank mất bao lâu?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục đăng ký mở thẻ Visa theo yêu cầu của ngân hàng Agribank. Khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch Agribank gần nhất trên toàn quốc để hoàn tất thủ tục mở thẻ.

Thời gian hoàn tất các thủ tục đăng ký mở thẻ Visa Agribank thông thường sẽ tầm 30 phút. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ gửi giấy hẹn lấy thẻ cho bạn. Sau 10 ngày, bạn quay lại nhận thẻ và tiến hành kích hoạt thẻ để sử dụng.

Nếu quá lâu chưa nhận được thẻ, hãy liên hệ chăm sóc khách hàng Agribank để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thẻ Visa Agribank có rút tiền mặt được không?

Một trong những tiện ích mà thẻ Visa của ngân hàng Agribank mang lại đó là ngoài chức năng thanh toán các hóa đơn, giao dịch thì thẻ còn có thể giúp khách hàng dễ dàng rút tiền mặt tại hệ thống ATM trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, ngân hàng Agribank sẽ tiến hành tính mức phí rút tiền mặt cũng như lãi suất rút tiền khá cao. Do đó ngân hàng Agribank thường khuyến khích người dùng hạn chế thực hiện giao dịch rút tiền mặt, trừ các trường hợp khẩn cấp.

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết về chiếc thẻ Visa của ngân hàng Agribank. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể nắm bắt được các lợi ích, cách sử dụng thẻ cũng như biểu phí sử dụng thẻ Visa Agribank. Đây là một chiếc thẻ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, vậy nên bạn hãy cân nhắc chiếc thẻ Visa Agribank khi có nhu cầu sử dụng.

Thông tin được biên tập bởi BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thẻ Mastercard Techcombank: Điều Kiện Mở Và Biểu Phí

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay,...

Thẻ Đen Techcombank: Quyền Lợi, Biểu Phí, Cách Mở Thẻ

Thẻ đen Techcombank là một trong số các thẻ tín dụng đen “quyền...

Thẻ Đen ACB (ACB Visa Platinum) Là Gì? Điều Kiện Mở?

Ngân hàng ACB đang là một trong những ngân hàng được phát hành...

Thẻ Visa ACB Là Gì? Cách Đăng Ký Làm Thẻ Visa ACB Online

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại...

Thẻ TPBank Visa Signature là gì? Điều kiện và Biểu phí

Thẻ TPBank Visa Signature là dòng thẻ tín dụng cao cấp của ngân...

Thẻ ATM MBBank Rút Được Ở Cây ATM Ngân Hàng Nào?

Số lượng người dùng tài khoản ngân hàng quân đội ngày càng tăng...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments