Thẻ Viettelpay là gì? Rút tiền Thẻ AMT Viettelpay ở đâu nhanh?

ViettelPay đang là một trong những ứng dụng được khách hàng sử dụng phổ biến vì những tiện lợi và tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Không chỉ phát hành ứng dụng, hiện nay tập đoàn Viettel cũng đã phát hành thẻ ATM ViettelPay với chức năng tương tự các thẻ ATM của ngân hàng.

Vậy cụ thể thẻ ViettelPay là gì? Rút tiền ở đâu và có mất phí không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Thẻ ViettelPay là gì?

Thẻ ViettelPay là một loại thẻ vật lý, được phát hành bởi công ty viễn thông Quân đội Viettel. Tương tự như các loại thẻ ngân hàng khác, Thẻ ViettelPay cho phép người dùng có thể sử dụng để thanh toán, rút tiền tại các Website, kênh thương mại điện tử và các cây ATM trên toàn quốc.

Thẻ ATM của ViettelPay
Thẻ ATM của ViettelPay

Bên cạnh đó, thẻ ATM ViettelPay được liên kết trực tuyến với ứng dụng ngân hàng điện tử ViettelPay, do đó khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ ViettelPay để thanh toán Online, thanh toán tại các máy POS và rút tiền tại các cây ATM chấp nhận thẻ ATM mọi lúc, mọi nơi.

Tip: cách đổi mã PIN thẻ ATM nhanh nhất

Có nên làm thẻ ATM ViettelPay không?

Đối với các khách hàng có sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử ViettelPay, đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng thẻ điện thoại của Viettel thì việc làm thẻ ATM ViettelPay là hết sức cần thiết. Nguyên nhân là thẻ ATM ViettelPay sẽ mang đến vô số các tiện ích cho người dùng, cụ thể:

 • Cách đăng ký mở thẻ ViettelPay cho khách hàng mới rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Thẻ ATM ViettelPay có chức năng tương tự như các loại thẻ ATM của ngân hàng, do đó khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán, chuyển tiền, rút tiền tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc.
 • Toàn bộ các giao dịch, thông tin khách hàng đều được bảo mật an toàn.
 • Sử dụng thẻ ATM ViettelPay sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiêu chi phí với những ưu đãi hấp dẫn.

Nhập sai mã PIN thẻ ATM 3 lần bị khoá phải làm sao?

Các tính năng chính của thẻ ATM ViettelPay

Thẻ ATM ViettelPAy có chức năng tương tự như các thẻ ngân hàng ngoài ra thẻ có liên kết với ứng dụng ngân hàng điện tự ViettelPay, dó đó thẻ ATM ViettelPay sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Chủ sở hữu thẻ Atm ViettelPay sẽ nhận được các tính năng như:

 • Dễ dàng chuyển khoản qua số điện thoại, tài khoản hoặc số thẻ và chuyển tiền mặt tới bất kì ai trên toàn quốc.
 • Nạp, rút tiền vào tài khoản ViettelPay từ tài khoản ngân hàng, hoặc nạp, rút tiền mặt tại của hàng Viettel…
 • Thanh toán cước phí viễn thông các nhà mạng.
 • Trả tiền điện, nước, internet, truyền hình, mua thẻ cào, thẻ game…

Tìm hiểu: Thẻ Timo là gì? Đăng ký và sử dụng như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ ViettelPay chi tiết nhất

Sau khi đã tìm hiểu những ưu điểm của thẻ ATM ViettelPay mang lại, tiếp theo chúng ta hãy cùng tham khảo các cách để đăng ký mở thẻ ViettelPay.

Điều kiện mở thẻ

Hiện nay thủ tục để mở thẻ ATM ViettelPay hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần tới trực tiếp các quầy giao dịch của Viettel trên toàn quốc, xuất trình CMND hoặc CCCD để được nhân viên của Viettel hỗ trợ mở thẻ.

Cách làm thẻ ATM Viettelpay tại phòng giao dịch

Tại Việt Nam hiện nay có hơn 200.000 điểm giao dịch của Viettel, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, hoạt động từ 8h sáng đến 22h tối liên tục tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ. Do đó khách hàng chỉ cần đến bất kỳ một phòng giao dịch nào của Viettel để đăng ký mở thẻ. Sau đó bạn chỉ cần điền thông tin vào đơn đăng ký mở thẻ ViettelPay do nhân viên cung cấp. Tiếp theo, họ sẽ làm việc và nhập dữ liệu lên hệ thống, hoàn tất quá trình mở thẻ ViettelPay cho khách hàng.

Thường thì sau khi xử lý xong các vấn đề, bạn sẽ cần đợi khoảng 7 ngày thì mới được nhận thẻ. Bạn có thể lựa chọn đến lấy trực tiếp hoặc là phía Viettel sẽ gửi về địa chỉ mà bạn cung cấp.

Có thể bạn quan tâm: Thẻ Napas là gì? Đăng ký ra sao?

Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM ViettelPay

Sau khi đã đăng ký mở thẻ ATM ViettelPay thành công, bạn cần phải cài đặt ứng dụng ViettelPay lên điện thoại đồng thời kích hoạt thẻ ViettelPay của mình để sử dụng các tiện ích mà thẻ mang lại.

Cách cài đặt ViettelPay trên điện thoại

Để cài đặt Viettelpay trên điện thoại, khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động smartphone có kết nối internet và thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Vào Appstore hoặc CH Play, tìm ứng dụng “Viettelpay” và tải về và cài đặt lên điện thoại.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản để sử dụng qua số điện thoại mình đang dùng, điền chính xác thông tin cá nhân và ấn “đăng ký”.
 • Bước 3: Để bảo mật tài khoản, khách hàng tiến hành cài đặt mật khẩu cho ứng dụng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại để xác minh và hoàn tất việc cài đặt ứng dụng Viettelpay trên điện thoại.

Cách kích hoạt thẻ ATM ViettelPay

Để có thể sử dụng các dịch vụ mà ViettelPay mang lại, sau khi nhận thẻ từ phía Viettel, khách hàng cần phải thực hiện kích hoạt sử dụng thẻ.

Cách kích hoạt thẻ ATM ViettelPay
Cách kích hoạt thẻ ATM ViettelPay

Cách để kích hoạt thẻ ViettelPay vô cùng đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện kích hoạt Online theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn sẽ sử dụng số điện thoại đã đăng ký thẻ để gọi đến tổng đài 998 theo cú pháp là *988#. Đây chính là số mà bạn có thể kích hoạt thẻ mà không cần thông qua ứng dụng ViettelPay. Tiếp đó, bạn sẽ chọn phím 7 để đi đến phần cài đặt.
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn sẽ chọn vào tính năng “kích hoạt thẻ ViettelPay” – chọn “trả lời”.
 • Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập 4 số cuối cùng của thẻ ViettelPay để xác nhận là đã kích hoạt thành công thẻ ViettelPay.

Cách nạp tiền vào ứng dụng ViettelPay

Để giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền vào ứng dụng ViettelPay để sử dụng các dịch vụ, sản phẩm mà ứng dụng cung cấp. Công ty viễn thông Viettel đã hỗ trợ 3 cách giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền vào ứng dụng ViettelPay, bao gồm:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Nạp tiền ViettelPay cửa hàng đại lý
 • Nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại

Chuyển khoản ngân hàng

Để có thể nạp tiền vào ViettelPay qua cách chuyển khoản từ ngân hàng, khách hàng cần thực hiện liên kết thẻ với ngân hàng nội địa mà bạn đang sử dụng. Sau khi liên kết thẻ, ứng dụng sẽ cho phép mình nạp tiền từ nguồn liên kết, chọn nạp tiền và số tiền cần nạp, nhập mật khẩu Viettelpay, nhập mã OTP được gửi về tin nhắn và xác nhận giao dịch. Nạp tiền từ thẻ ATM đã liên kết sẽ được miễn phí nạp tiền.

nạp tiền vào ứng dụng ViettelPay
Nạp tiền vào ứng dụng ViettelPay

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet banking, mobile banking của ngân hàng và chuyển tiền vào Viettelpay của mình theo số thẻ/ số tài khoản được cung cấp trong ứng dụng. Ngân hàng thụ hưởng là Ngân hàng Quân đội MB, chi nhánh Điện Biên Phủ, tên chủ tài khoản là tên của bạn.

Nạp tiền ViettelPay cửa hàng đại lý

Bên cạnh việc chuyển khoản vào ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền vào ứng dụng ViettelPay bằng cách đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý của Viettel.
Khách hàng có thể tra cứu danh sách các điểm giao dịch của Viettelpay tại khu vực sinh sống để xác định địa chỉ gần nhất. Sau đó Khách hàng chuyển tiền vào thẻ Viettelpay tại các đại lý. Các giao dịch tại đại lý đều hoàn toàn miễn phí.

Nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại

So với các cách trên thì việc nạp tiền vào ứng dụng ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì sự tiện lợi của nó. Khách hàng chỉ cần mua thẻ điện thoại sau đó nhập mã thẻ cào để chuyển tiền vào Viettelpay.

Hướng dẫn rút tiền thẻ ViettelPay nhanh nhất

Bên cạnh việc nạp tiền vào thẻ, khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ ATM ViettelPay để rút tiền trong trường hợp cần thiết.

Rút tiền thẻ ViettelPay ở đâu?

Với chức năng tương tự với các thẻ ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM ViettelPay để rút tiền lại các cây ATM trên toàn quốc cũng như rút tiền tại các phòng giao dịch của Viettel. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền tại các địa điểm này.

Trụ ATM

Thao tác rút tiền tại trụ ATM cũng tương tự như các thẻ ngân hàng khác. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên in trên thẻ và chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.
 • Bước 2: Chọn vào chức năng rút tiền tiền ở trên màn hình.
 • Bước 3: Tiếp đó bạn chọn vào số tiền bạn muốn rút sau đó nhấn OK.
 • Bước 4: Máy ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn cho giao dịch này không, nhấn không.
 • Bước 5: Đợi cây ATM trả tiền và nhận lại thẻ.

Phòng giao dịch

Rút tiền thẻ ViettelPay
Rút tiền thẻ ViettelPay

Nếu bạn không gần các cây ATM, bạn có thể rút tiền tại các điểm giao dịch vào giờ hành chính 8 – 17 giờ hàng ngày trừ thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ, Tết. Khách hàng có thể rút tiền mặt qua thẻ ATM ViettelPay qua các điểm giao dịch chấp nhận thẻ, bao gồm:

 • Điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.
 • Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop
 • Máy POS của ngân hàng liên kết.

Hạn mức tối đa khi rút tiền thẻ ViettelPay là bao nhiêu?

Tùy vào từng gói, từng thẻ Viettelpay mà hạn mức rút tiền sẽ khác nhau.

Rút tiền thẻ ViettelPay có mất phí không?

Chi phí khi thực hiện việc rút tiền qua thẻ ViettelPay cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tùy vào từng hình thức bạn lựa chọn rút tiền thì sẽ có mức phí quy định riêng.

Đối với rút tiền qua cây ATM: Bạn có thể rút tiền trong thẻ ATM ViettelPay tại bất cứ cây ATM nào. Phí rút tiền cụ thể, tính từ ngày 30/05/2019 như sau:

 • Đối với rút tiền tại cây ATM của ngân hàng MB Bank, phí rút tiền sẽ là 1.100 VNĐ/Giao dịch.
 • Đối với rút tiền tại các cây ATM khác, phí rút tiền 3.300 VNĐ/Giao dịch.
 • Đối với rút tiền tại các phòng giao dịch: Bạn sẽ được miễn phí rút: 50.000.000đ/tháng. Ngoài hạn mức miễn phí: 0,3%*Giá trị giao dịch (tối thiểu 11.000đ/Giao dịch) áp dụng từ ngày 30/05/2019.

Một số câu hỏi khi đăng ký và sử dụng thẻ ViettelPay

Mở thẻ ViettelPay Online được không?

Hiện nay, hệ thống ViettelPay chưa cung cấp dịch vụ đăng ký, làm thẻ ATM online. Điều này đồng nghĩa với việc các khách hàng mới khi có nhu cầu mở thẻ sẽ cần phải đến trực tiếp các cơ sở giao dịch được hỗ trợ để tiến hành mở thẻ theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Làm thẻ ATM ViettelPay có mất phí không?

Làm thẻ ATM ViettelPay có mất phí không?
Làm thẻ ATM ViettelPay có mất phí không?

Chi phí làm thẻ ATM Viettel như thế nào là điều mà không ít người quan tâm hiện nay. Hiện tại, khách hàng đang được miễn phí phát hành thẻ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về thẻ ATM ViettelPay của công ty viễn thông quan đội Viettel. Hy vọng rằng qua bài viết trên, khách hàng đã có thể hiểu cụ thể về thẻ ATM ViettelPay và các cách rút tiền, chuyển tiền đơn giản khi sử dụng thẻ.

Thông tin được biên tập bởi: Banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments