Thẻ VietCredit Có Chuyển Khoản Được Không? (Năm 2024)

Thẻ VietCredit là loại thẻ phục vụ nhu cầu mua sắm, chi tiêu của khách hàng được nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên khi sử dụng, nhiều câu hỏi đặt ra liệu thẻ VietCredit có chuyển khoản được không? Để giải đáp nội dung này và giới thiệu chi tiết về thẻ VietCredit mời bạn xem bài viết của BANKTOP nhé.

Xem thêm:

Thông tin về thẻ VietCredit

Thông tin về thẻ VietCredit
Thông tin về thẻ VietCredit

Thẻ VietCredit như là 1 loại thẻ tiện ích được cung cấp bởi công ty cổ phần Tín Việt. Khách hàng có thể thanh toán mua sắm, chi tiêu với hạn mức tùy chọn và được phép chi tiêu trước – trả tiền sau. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu thẻ VietCredit khi có đầy đủ giấy tờ CMND/CCCD để làm hồ sơ đăng ký.

Sử dụng thẻ VietCredit phù hợp với những bạn đang gặp khó khăn về tài chính ví dụ như lương chưa về nhưng cần mua sắm hay thanh toán 1 khoản phí gấp chẳng hạn. Hạn mức hỗ trợ khi khách hàng đăng ký thẻ VietCredit lên đến 100 triệu VND.

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không?

Khi sử dụng thẻ VietCredit bạn sẽ KHÔNG chuyển khoản được. Mặc dù thẻ VietCredit có nhiều tiện ích nhưng có 1 điểm hạn chế là chức năng chuyển khoản vẫn chưa được hỗ trợ. Thẻ VietCredit phục vụ chủ yếu cho việc thanh toán trực tiếp và khách hàng khi sử dụng có thể chi tiêu trước trả tiền sau. Khách hàng sẽ hoàn trả số tiền đầy đủ cho công ty theo thời gian quy định đã đề ra.

Tại sao không chuyển khoản được tiền trong thẻ VietCredit?

Dễ dàng kiểm soát dư nợ 

Nguyên nhân khi khách hàng sử dụng thẻ VietCredit không thể chuyển khoản đầu tiên là giúp kiểm soát dư nợ. Tránh trường hợp khách hàng chi tiêu quá mức và số tiền vượt quá khả năng chi trả, khi hạn chế việc chuyển khoản sẽ giúp công ty VietCredit kiểm soát dư nợ và để khách hàng chi tiêu đúng hạn mức thẻ.

Đảm bảo tính năng không dùng tiền mặt

Thứ hai là đảm bảo tính năng không dùng tiền mặt, thẻ VietCredit được tạo ra chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán nên việc ứng tiền mặt qua thẻ khác hay chuyển khoản là không thể. Điều này sẽ vi phạm quy tắc đã đề ra khi khách hàng đăng ký làm thẻ.

Hướng dẫn rút tiền VietCredit Online

Việc rút tiền từ thẻ VietCredit cũng tương tự như bạn rút tiền tại cây ATM ngân hàng thông thường. Với lần đầu sử dụng, bạn cũng cần phải đến cây ATM có hỗ trợ liên kết với thẻ VietCredit để thực hiện việc đổi mã PIN mật khẩu cho lần đầu sử dụng. Sau đó rút tiền bình thường.

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng VietCredit hiệu quả

Để sử dụng thẻ VietCredit cho lần đầu, bạn thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Kích hoạt và tạo mã PIN, đây cũng chính là mật khẩu để bạn dùng để rút tiền tại các cây ATM. Cách tạo mã PIN bạn nhắn tin theo cú pháp:

DKPIN<khoảng trắng>[4 số cuối Thẻ Vay] và gửi 8100.

 • Bước 2: VietCredit sẽ gửi mã PIN về số điện thoại của bạn. Trong vòng 24h, bạn hãy đến tại các cây ATM để tiến hành đổi mã PIN để kích hoạt thẻ.
 • Bước 3: Khi hoàn tất, bạn có thể rút tiền thông thường như việc rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng.

Hiện thẻ VietCredit bạn có thể rút tiền tại các cây ATM thuộc các ngân hàng có liên kết dưới đây:

the vietcredit rut tien tai cac cay atm

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng VietCredit

Khi sử dụng thẻ tín dụng VietCredit, bạn nên lưu ý các thông tin như sau:

 • Hãy đổi mã PIN ngay sau khi nhận thẻ.
 • Mã PIN nên có độ bảo mật cao và lưu giữ cẩn thận, không nên để mật khẩu là số điện thoại, ngày tháng năm sinh dễ đoán.
 • Hạn mức bạn có thể giao dịch tại cây ATM tối thiểu rút là 300.000 VND và tối đa là 3 triệu VND, kèm phú giao dịch là 3.300 VND/giao dịch.
 • Nếu gặp các sự cố về giao dịch, quên mã PIN hay mất thẻ VietCredit thì phải liên hệ ngay với bộ phận CSKH của VietCredit theo số 1900 6515 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết luận

Bài viết trên BANKTOP đã giải đáp giúp bạn câu hỏi thẻ VietCredit có chuyển khoản được không cũng như các thông tin liên quan đến sử dụng thẻ VietCredit. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích mà bạn đang cần sự giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Vay Tín Chấp Citibank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Bảng Giá Mua Xe Trả Góp Yamaha Lãi Suất 0% Mới Nhất

Nhu cầu mua xe máy trả góp được nhiều khách hàng quan tâm...

Cách Mua Điện Thoại Trả Góp Không Qua Ngân Hàng Dễ Nhất

Ngày nay để sở hữu một món đồ yêu thích bạn không cần...

Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Bị Nợ Xấu Không?

Bạn đang sử dụng thẻ Vietcredit và thắc mắc nếu bùng tiền thẻ...

Vay Tín Chấp Techcombank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Smart Credit Shinhan Bank Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Smart Credit Shinhan, nghe có vẻ khá xa lạ phải không? Tuy nhiên...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments