Thẻ Tín Dụng Home Credit Lừa Đảo Không? Nên Mở Không?

Đối với các khách hàng thường xuyên mua hàng trả góp thì chắc sẽ không còn xa lạ đối với công ty tài chính TNHH MTV Home Credit. Đây là một công ty tài chính dẫn đầu về dịch cho vay tiêu dùng với các thủ tục và thời gian giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó, Home Credit đã phát hành thẻ tín dụng Home Credit với mục đích mang lại cho khách hàng một công cụ mua sắm nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy thẻ tín dụng Home Credit có lừa đảo không? Có nên sử dụng không?

Hãy cùng BANKTOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Xem thêm:

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Hiện nay, thương hiệu Home Credit là một thương hiệu tài chính uy tín, lớn tại Việt Nam. Home Credit cung cấp các giải pháp tài chính, vay tín dụng cá nhân, hỗ trợ tiêu dùng nhanh chóng cho khách hàng với đại lý 8000 điểm giới thiệu và 5000 điểm hỗ trợ mua sắm với thẻ Home Credit.

Thẻ tín dụng công ty tài chính Home Credit
Thẻ tín dụng công ty tài chính Home Credit

Thẻ tín dụng Home Credit là thực chất là thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa được phát hành bởi công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam với công ty mẹ tại Czech. Khi sở hữu thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, thanh toán, chi tiêu, mua sắm trả góp với một hạn mức tín dụng nhất định được cấp bởi công ty Tài chính Home Credit.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit

Giống như các ngân hàng khác, thẻ tín dụng của công ty Tài chính Home Credit cũng mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích và ưu đãi.

Đầu tiên, thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng của Home Credit vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Việc xét duyệt cấp thẻ trong thời gian ngắn, chỉ với 30 phút khi hoàn thiện đủ thông tin, giấy tờ cần thiết.

Thứ hai, khi đăng ký mở thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được Home Credit hỗ trợ phát hành thẻ, cấp mật khẩu và dịch vụ hàng tháng miễn phí. Lợi thế phí dịch vụ phát hành thẻ Credit miễn phí, vượt trội hơn so với nhiều ngân hàng hiện nay.

Ưu đãi hoàn tiền của thẻ tín dụng Home Credit
Ưu đãi hoàn tiền của thẻ tín dụng Home Credit

Tiếp theo, khi sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng sẽ được nhận vô số chương trình ưu đãi như:

 • Được Home Credit miễn lãi suất trả góp lãi suất 0% trong vòng 45 ngày
 • Chính sách hoàn tiền tiện lợi qua thẻ khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, chi tiêu tại các điểm giao dịch chấp nhận thẻ Home Credit. Chủ thẻ có cơ hội được hoàn tiền lên đến 10% cho tất cả các giao dịch qua thẻ tín dụng Home Credit.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi từ đối tác của Home Credit Zone.
 • Hưởng mức lãi suất khá thấp khi thực hiện rút tiền mặt hoặc chuyển đổi ngoại tệ như: Rút tiền mặt 3%, chuyển đổi ngoại tệ 4%…

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng sẽ có thể dễ dàng quản lý chi tiêu, giám sát tài chính qua app trên điện thoại.

Cuối cùng, thời gian giải ngân tiền vay của thẻ tín dụng Home Credit khá nhanh chóng tại Bưu điện với thời gian hoàn tiền muộn nhất 36 tháng.

Những tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Home Credit

Những tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Home Credit
Những tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Home Credit

Ngoài những tiện ích đã kể trên thì thẻ tín dụng của Home Credit cũng được tích hợp rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích cho người sử dụng. Cụ thể:

 • Được phát hành bởi một công ty tài chính hỗ trợ vay tiêu dùng nên thẻ tín dụng của Home Credit sẽ giúp chủ sở hữu thẻ dễ dàng thực hiện mua sắm các sản phẩm có giá trị như mua trả góp cho xe máy, xe đạp điện, thiết bị điện tử, mặt hàng gia dụng… vô cùng tiện lợi với mức lãi suất 0% trong vòng 45 ngày tiện lợi. Từ đó giúp chủ sở hữu thẻ có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm khi không có tiền mặt.
 • Khi sở hữu thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng có thể vay vốn trả góp nhận tiền mặt với số tiền lên đến 80 triệu đồng với mức lãi suất thấp 1.66% trong thời gian 4 năm.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có thể vay vốn tín chấp (không cần thế chấp) khi sở hữu thẻ tín dụng của Home Credit. Đây được xem là một giải pháp tài chính cho khách hàng muốn vay một số tiền mặt nhất định khi có nhu cầu khẩn cấp. Số tiền vay tín chấp từ 10 – 70 triệu đồng. Home Credit cung cấp tính năng vay vốn vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể thanh toán trả góp hoặc tất toán trong thời gian vay.
 • Ngoài ra, thẻ tín dụng của công ty Home Credit còn có tính năng bảo mật cao. Thẻ được triển khai hệ thống thẻ thông minh, nâng cao tính an toàn, bảo vệ tiền trong tài khoản, tối ưu hóa giữ kín thông tin khách hàng. Thiết kế thẻ tinh vi với bề mặt thẻ có gắn chip, đảm bảo an toàn thông tin tối ưu.

Thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo có phải là sự thật?

Đối với hầu hết khách hàng hiện nay thì việc sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng uy tín thường sẽ an tâm hơn khi đăng ký mở thẻ tín dụng của một công ty tài chính. Bởi vì hầu hết người dùng đều có suy nghĩ các công ty tài chính sẽ lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, đối với thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit thì hoàn toàn được đảm bảo về độ an toàn và uy tín trên thị trường hiện nay.

Thẻ tín dụng Home Credit được phát hành bởi công ty tài chính Home Credit Việt Nam, đây là doanh nghiệp tài chính được bộ công thương cấp phép hoạt động, với lịch sử phát triển 12 năm tại thị trường nước ta.

Ngoài ra, các mức phí và lãi suất của thẻ tín dụng Home Credit đều nằm trong quy định của bộ tài chính trong lĩnh vực cho vay tín dụng. Bên cạnh đó, thẻ cũng mang lại rất nhiều ưu đãi và tiện ích hỗ trợ cho người dùng trong các hoạt động mua sắm và vay vốn tín dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit.

Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit hay không?

Vì thẻ tín dụng được phát hành bởi một công ty tài chính nên đa số khách hàng đều có những băn khoăn nhất định về việc có nên đăng ký mở thẻ Home Credit hay không? Dưới đây là một số lý do khiến bạn có thể an tâm khi đăng ký mở thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit.

Đầu tiên, công ty Home Credit đang hỗ trợ người dùng có thể đăng ký mở thẻ một cách dễ dàng nhất với thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút để có thể sở hữu thẻ tín dụng Home Credit nếu hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ.

Tiếp theo, thẻ tín dụng Home Credit mang lại rất nhiều ưu đãi hỗ trợ người dùng như các chính sách tích điểm, hoàn tiền tiện lợi. Bên cạnh tiện ích mua hàng thanh toán trước với lãi suất 0% trong 45 ngày tiền lợi.

Thẻ tín dụng Home Credit được miễn lãi lên đến 45 ngày
Thẻ tín dụng Home Credit được miễn lãi lên đến 45 ngày

Ngoài ra, các mức biểu phí sử dụng của Home Credit luôn rõ ràng và minh bạch, cụ thể: Phí thường niên hàng năm 200 nghìn, 50 nghìn 1 lần đổi thẻ và trong quá trình sử dụng người dùng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Home Credit còn có tính năng bảo mật an toàn cao, đảm bảo tiền trong tài khoản được bảo vệ.

Cuối cùng, với các dịch vụ đi kèm của Home Credit thì khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát các chi tiêu, mua sắm của mình qua các App của Home Credit.

Nhìn chung, thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit vẫn có nhiều lợi thế, ưu điểm cho chủ thẻ giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Mặc dù vậy, chủ sở hữu thẻ tín dụng Home Credit cũng nên kiểm soát các hoạt động chi tiêu của mình một cách hợp lý. Tránh xảy ra các trường hợp mua sắm quá đà, dẫn đến không đảm bảo ngân sách để thanh toán cho công ty tài chính Home Credit khi đến hạn thanh toán. Dẫn đến các rủi ro lãi suất khá cao.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Home Credit

Nếu đã tìm hiểu qua các tiện ích và tính năng nổi bật của thẻ tín dụng Home Credit thì chắc hẳn bạn cũng muốn đăng ký cho riêng mình một chiếc thẻ tiện lợi này. Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện và yêu cầu nhất định từ phía Home Credit. Cụ thể:

Điều kiện

Để có thể sở hữu thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nước ta. Khách hàng doanh nghiệp là cá nhân hoặc tổ chức được ủy quyền sở hữu thẻ.
 • Chủ thẻ độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Chủ thẻ có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên, tại các công ty, doanh nghiệp.
 • Mức lương tối thiểu từ 4.5 triệu trở lên, được thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể mở thẻ Home Credit thông qua tài sản đảm bảo: Sổ tiết kiệm, nhà đất hoặc ô tô…

Thủ tục

Sau khi đã thỏa mãn các yêu cầu trên, bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của công ty Home Credit để hoàn tất đăng ký mở thẻ. Mặc dù vậy, thủ tục mở thẻ Home Credit khá đơn giản, với các giấy tờ cơ bản sau:

 • Mẫu đơn đăng ký theo mẫu của Home Credit.
 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực (tối thiểu 6 tháng).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc xác nhận tài sản đảm bảo. Các giấy tờ con sẽ được chuyên viên Home Credit tư vấn chính xác.

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Home Credit nhanh và đơn giản nhất

Hiện nay, công ty tài chính Home Credit đang cung cấp 2 cách đơn giản và nhanh chóng nhất để khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng. Bao gồm:

Làm thẻ trực tiếp

Đây là cách đơn giản nhất để khách hàng có thể mở thẻ tín dụng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục đã nêu ở trên và tìm đến quầy giao dịch/ chi nhánh Home Credit gần nhất. Tại đây, các chuyên viên tài chính sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mở thẻ. Quy trình mở thẻ Home Credit tại quầy:

 • Bước 1: Điền thông tin theo mẫu đơn mở thẻ Home Credit do giao dịch viên tư vấn.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin giấy tờ: giấy in sao kê lương, giấy tờ tài sản đảm bảo. Nhân viên Home Credit sẽ đối chiếu thông tin trên mẫu đơn với chứng minh nhân dân/ hộ chiếu.
 • Bước 3: Sau khi đối chiếu hồ sơ hợp lệ, chuyên viên giao dịch sẽ tiến hành mở thẻ, thu phí và xác nhận kích hoạt thẻ.
 • Bước 4: Sau khi thẻ được kích hoạt, người dùng có thể bắt đầu sử dụng thẻ để thanh toán mua sắm, rút tiền.

Mở thẻ qua tổng đài

Ngoài ra, nếu bạn không muốn di chuyển hoặc gần bạn không có điểm giao dịch nào của Home Credit thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng qua hệ thống Hotline của công ty tài chính này.
Khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline Home Credit: 1900 633 999 để gặp các tổng đài viên. Sau đó yêu cầu mở thẻ tín dụng. Lúc này, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân để các tổng đài viên hỗ trợ mở thẻ tín dụng cho bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Home Credit

Để có thể sử dụng thẻ tín dụng Home Credit một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cần tham khảo các hướng dẫn sử dụng thẻ dưới đây:

Kích hoạt thẻ tín dụng Home Credit

Hiện nay, Home Credit đang áp dụng 2 cách đơn giản để bạn dễ dàng kích hoạt thẻ tín dụng của mình. Bao gồm:

Liên hệ tổng đài: Bạn có thể liên hệ tổng đài qua số điện thoại 6868 hoặc (028)38999666 để được hỗ trợ tư vấn kích hoạt thẻ. Tại đây các tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kích hoạt thẻ qua Mobile app của Home Credit: Để kích hoạt thẻ qua Mobile app của HomeCredit trước tiên bạn cần tải app Mobile trên ứng dụng IOS hoặc Android của HomeCredit. Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn thẻ tín dụng và nhấn nút kích hoạt, sau đó màn hình sẽ hiển thị lưu ý bạn đọc lưu ý và nhấn “đồng ý”.

Bước 2: Nhập 4 số cuối được in trên thẻ tín dụng và chọn tiếp tục

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi vào số điện thoại bạn đã đăng ký làm thẻ và nhấn xác thực

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Nhận thông báo kích hoạt thành công và nếu bạn muốn tạo mã PIN khác bạn có thể chọn tạo mã PIN, nếu không bạn nhấn về trang chủ

Bước 4
Bước 4

Đổi mật khẩu (Mã PIN) thẻ tín dụng Home Credit

Đổi mật khẩu (Mã PIN) thẻ tín dụng Home Credit
Đổi mật khẩu (Mã PIN) thẻ tín dụng Home Credit

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi mật khẩu (mã PIN) thẻ tín dụng của mình trên ứng dụng Home Credit theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, vào cài đặt thẻ tại mục chi tiết ứng dụng
 • Bước 2: Chọn “Mã PIN”, sau đó nhập lại mật khẩu đăng nhập
 • Bước 3: Nhập mã PIN mới gồm 4 chữ số
 • Bước 4: Xác nhận mã PIN mới vừa đăng nhập
 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã xác thực
 • Bước 6: Đổi mã PIN mới thành công

Cách sử dụng thẻ để thanh toán toán khi mua hàng

Với thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn chi tiêu, mua sắm dễ dàng tại tất cả các điểm giao dịch chấp nhận thẻ Visa. Các bước thanh toán bằng thẻ tín dụng Home Credit như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ cho nhân viên thu ngân
 • Bước 2: Nhập mã PIN thẻ trên máy POS
 • Bước 3: Kiểm tra số tiền cần thanh toán và các thông tin trên hóa đơn giao dịch thẻ
 • Bước 4: Ký tên trên hóa đơn giao dịch
 • Bước 5: Giữ lại một tờ hóa đơn

Lưu ý:

 • Bạn cần ký tên vào mặt sau của thẻ trước khi thực hiện giao dịch
 • Tuyệt đối không tiết lộ mã PIN cho bất kỳ ai
 • Không được để người khác chụp ảnh/ghi lại thông tin trên thẻ tín dụng của bạn
 • Kiểm tra chính xác số tiền giao dịch khi thực hiện thanh toán

Cách sử dụng thẻ để thanh toán Online

Bên cạnh đó, với thẻ tín dụng của Home Credit, khách hàng cũng có thể dễ dàng mua sắm, thanh toán trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử. Các bước dùng thẻ Home Credit để thanh toán Online cũng vô cùng đơn giản. Cụ thể:

Bước 1: Vào trang mua hàng trực tuyến, chọn hàng hóa/dịch vụ

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán, tại đây bạn lựa chọn phương thức bằng thẻ tín dụng

Bước 3: Nhập thông tin trên bề mặt thẻ, bao gồm các thông tin sau:

 • Số thẻ
 • Họ tên
 • Ngày hiệu lực
 • 3 số (CVV2) in trên mặt sau thẻ

Bước 4: Thực hiện xác thực thanh toán bằng cách nhập số OTP được gửi qua số điện thoại đăng ký mở thẻ

Bước 5: Xác nhận và hoàn tất giao dịch

Lưu ý:

 • Lựa chọn các Website mua sắm uy tín
 • Không tiết lộ mã PIN cũng như không để ai khác sử dụng thẻ
 • Giữ thẻ nơi an toàn
 • Trường hợp thẻ của khách hàng là thẻ trơn (tên trên thẻ là KHACH HANG HOME CREDIT), vui lòng chuyển sang thẻ cá nhân

Cách chuyển đổi dư nợ sang trả góp

Khi sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit thì khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đối gói vay dư nợ tín dụng sang trả góp một cách đơn giản và nhanh chóng bằng ứng dụng HOME CREDIT hoặc liên hệ tổng đài. Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể đăng ký trả góp trước ngày sao kê ít nhất 2 ngày.

Dưới đây là hướng dẫn chuyển đổi trả góp đơn giản trên ứng dụng di động của Home Credit.

Bước 1: Trên App Home Credit khách hàng có thể chọn chuyển đổi dư nợ trả góp qua 2 cách sau:

 • Cách 1: Nhấn chọn chuyển đổi sang trả góp chỉ 0% lãi suất trong trang chi tiết thẻ.
 • Cách 2: Nhấn chọn mục chuyển đổi trả góp chỉ 0% lãi suất trong trang giao dịch thẻ.

Bước 2: Chọn chuyển đổi trả góp

Bước 3: lựa chọn thời hạn trả góp và lãi suất, sau đó ấn chọn xác nhận

Bước 4: Nhập mã mật khẩu đăng nhập ứng dụng

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi đến Số điện thoại đã đăng ký

Bước 6: Chuyển đổi trả góp thành công.

Lưu ý: trước khi chuyển đổi dư nợ thẻ tín dụng sang trả góp, khách hàng nên tra cứu hợp đồng Home Credit để nắm rõ dư nợ hiện tại.

Cách thanh toán thẻ tín dụng Home Credit

Khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng sẽ được cấp một khoản hạn mức tín dụng để chi tiêu, mua sắm và bạn chỉ có thể chi tiêu trong hạn mức này. Khi đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng có trách nhiệm phải thanh toán toàn bộ dư nợ tín dụng đã sử dụng.

Home Credit sẽ hỗ trợ 45 ngày miễn lãi đối với số dư nợ này và nếu quá 45 ngày mà bạn chưa thanh toán thì Home Credit sẽ tiến hành tính lãi. Để thanh toán thẻ HomeCredit bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng chuyển khoản ngân hàng Viettinbank của HomeCredit cụ thể như sau:

 • Tên tài khoản: Công ty tài chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam.
 • Số tài khoản: 1390.0000.0423 tại ngân hàng công thương Việt Nam – CN1 (Vietinbank)
 • Số tiền chuyển khoản
 • Nội dung chuyển khoản: Thanh toán số HĐ

Cách 2. Thanh toán qua các ví điện tử

Thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Airpay, Viettelpay, … Để thanh toán qua ứng dụng AirPay trước tiên bạn cần cài đặt và đăng nhập tài khoản trên AirPay qua Android hoặc IOS, sau đó thực hiện các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng Ví điện tử AirPay, chọn “Hóa đơn”

Bước 2: Chọn “Dịch vụ tài chính”

Bước 3: Chọn dịch vụ tài chính “Home Credit”

Bước 1
Bước 1 2 3

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng “Nhập số tham chiếu”

Bước 5: Nhập Số hợp đồng. Chọn “Tiếp”

Bước 6: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán. Chọn “Tiếp”

Bước 4
Bước 4 5 6

Bước 7: Chọn “Tiếp”

Bước 8: Chọn nguồn tiền thanh toán phù hợp. Chọn “Trả ngay”

Bước 9: Nhập mật khẩu đặt lệnh

Bước 7
Bước 7 8 9

Bước 10: Hoàn tất giao dịch. Chọn “Chi tiết giao dịch” để xem chi tiết

Bước 11: Thông tin chi tiết giao dịch.

Bước 10
Bước 10 11

Hạn mức các loại thẻ tín dụng Home Credit

Khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, bạn cần phải lưu ý đến mức hạn mức mà công ty tài chính Home Credit quy định cho từng loại thẻ tín dụng. Dưới đây là bảng tổng hợp các mức hạn mức giao dịch của các loại thẻ tín dụng Home Credit hiện nay:

Lợi ích và biểu phí Thẻ tín dụng mua sắm (phát hành nhanh) Thẻ tín dụng Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt
Nơi phát hành Toàn quốc Toàn quốc Toàn quốc
Hình thức phát hành Tại điểm giới thiệu dịch vụ Trực tuyến và tại điểm giới thiệu dịch vụ Trực tuyến và tại điểm giới thiệu dịch vụ
Loại thẻ Thẻ từ (ngừng phát hành mới) và thẻ Chip Thẻ chip cá nhân Thẻ chip cá nhân
Hạn mức (triệu VND) 5-60 Triệu đồng 5-60 Triệu đồng 5-60 Triệu đồng
Hạn mức ứng tiền mặt 50% hạn mức thẻ 50% hạn mức thẻ

100% hạn mức thẻ áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện

100% hạn mức thẻ

Biểu phí thẻ tín dụng Home credit

Một trong những tiện ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit đó làm mức biểu phí sử dụng mà Home Credit áp dụng hiện nay là tương đối thấp. Hiện nay Home Credit đang áp dụng 3 mức biểu phí gồm: Phí phát hành, phí thường niên và phí giao dịch. Thông tin các mức phí được cập nhật trong bảng dưới đây.

Loại phí  Mức phí (VND)
Phí phát hành và phí thường niên 
Phí phát hành Miễn phí
Phí thay thế thẻ 50.000
Phí gia hạn thẻ  Miễn phí
Phí thường niên 200.000
Phí giao dịch
Phí rút tiền 3% số tiền giao dịch (tối thiểu: 30.000)
Phí chậm thanh toán lần 1 (trễ hạn 5 ngày) 0,05% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày (tối

thiểu: 30.000)

Phí chậm thanh toán lần 2 (trễ

hạn 35 ngày) 

0,1% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày (tối

thiểu: 30.000)

Phí chậm thanh toán lần 3 (trễ

hạn 65 ngày) 

0,15% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày (tối

thiểu: 30.000)

Phí phát hành lại sao kê Miễn phí
Phí đổi PIN Miễn phí
Phí khiếu nại sai  Miễn phí
Phí thông báo mất thẻ  Miễn phí
Phí chuyển đổi giao dịch ngoại tệ/lần giao dịch 4% số tiền giao dịch (tối thiểu: 10.000)
Phí chuyển đổi trả góp Kỳ hạn 3 tháng: 2,99% số tiền chuyển đổi

Kỳ hạn 6 tháng: 5,99% số tiền chuyển đổi

Kỳ hạn 9 tháng: 8,99% số tiền chuyển đổi

Kỳ hạn 12 tháng: 12,49% số tiền chuyển đổi

Lãi suất thẻ tín dụng Home Credit

Một trong những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm khi đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit đó là mức lãi suất đang được áp dụng hiện nay. Cụ thể: Home Credit sẽ tính lãi suất cho các giao dịch rút tiền mặt, chuyển đổi ngoại tệ và lãi suất trả chậm dư nợ tín dụng.

Đối với giao dịch rút tiền mặt

Các giao dịch rút tiền mặt sẽ được tính lãi ngay khi giao dịch được ghi nhận trên hệ thống cho đến khi bạn hoàn trả đầy đủ số tiền mặt đã rút, mức lãi suất được tính theo biểu phí hiện hành do Home Credit công bố.

Ví dụ: Ngày 1/8 bạn rút 2 triệu đồng từ máy ATM của HSBC, thì phí rút tiền mặt sẽ là 60.000 VND, và tiền lãi sẽ được tính trên 2 triệu VND từ ngày 1/8 cho đến khi tổng số tiền này được thanh toán đầy đủ cho Home Credit.

Đối với trường hợp trả chậm dư nợ tín dụng

Theo quy định của công ty tài chính Home Credit thì mức lãi suất trả chậm thanh toán thẻ tín dụng Home Credit sẽ được áp dụng cụ thể với từng khách hàng và phụ thuộc vào từng loại thẻ do Home Credit cấp cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Thẻ tín dụng: Mức lãi suất được quy định tùy theo chương trình triển khai khoản 2,42%/tháng hoặc 3,17%/tháng hoặc 4,08%/tháng và 45% lãi suất trên năm
 • Thẻ tín dụng phát hành nhanh (thẻ tín dụng mua sắm): 4,08%/tháng và 49%/năm (đối với thẻ phát hành từ 15/09/2020) hoặc 45% (đối với thẻ phát hành trước 15/09/2020)
 • Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt: 3,75%/tháng

Bên cạnh đó, số tiền lãi khách hàng phải trả sẽ được Home Credit tính theo công thức sau:

Số tiền lãi ngày = Giá trị giao dịch x Lãi suất tính lãi/365

Số tiền lãi tại mỗi kỳ sao kê thẻ bằng tổng số tiền lãi của tất cả các giao dịch rút tiền mặt + Tổng số tiền lãi của tất cả các giao dịch không phải giao dịch rút tiền mặt, tính từ ngày thực hiện giao dịch có liên quan đến ngày sao kê.

Trong đó:

 • Giá trị giao dịch là giá trị giao dịch thực tế mà khách hàng thực hiện qua thẻ cho từng giao dịch cụ thể
 • Lãi suất tính lãi là mức lãi suất thẻ/năm được quy định tại Home Credit, tính trên cơ sở một năm có 365 ngày. Số ngày tính lãi được miễn (nếu có) sẽ được thực hiện theo quy định tại các điều khoản, điều kiện phát hành và sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit.

Lưu ý: Mức lãi suất chỉ được tính khi bạn không thanh toán thẻ tín dụng

Cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit đúng cách

Cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit đúng cách
Cách sử dụng thẻ tín dụng Home Credit đúng cách

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit, để có thể chi tiêu thẻ một cách thuận tiện cũng như hạn chế những rủi ro thì bạn cần lưu ý các điều sau:

Đầu tiên là không tiết lộ thông tin thẻ trong bất kỳ trường hợp nào: Việc này giúp bạn tránh bị đánh cắp thông tin hoặc mất tiền oan. Vậy nên bạn cần phải hết sức cảnh giác và bảo mật thông tin thẻ khi thực hiện các giao dịch thanh toán tại các điểm giao dịch trực tiếp. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin thẻ cho bất kỳ ai kể cả người thân và bạn bè.

Thứ hai, khi thực hiện các giao dịch bạn cần phải kiểm tra kỹ hóa đơn: Điều này giúp bạn kiểm soát được các giao dịch của mình cũng như kiểm tra các thông tin trước khi xác nhận thanh toán. Từ đó bảo vệ quyền lợi của bản thân cũng như tránh mất tiền oan khi giao dịch sai.

Tiếp theo, khi thực hiện giao dịch xong bạn cần giữ các hóa đơn thanh toán: Khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên thẻ, các đơn vị thanh toán sẽ phải xuất hóa đơn cho khách hàng để lưu lại lịch sử giao dịch đó. Nó có thể là các chứng từ, biên lai… có liên quan để đối chiếu với các giao dịch trên sao kê tài khoản thẻ. Để tránh các trường hợp không may xảy ra đối với giao dịch đã thanh toán, khách hàng nên giữ lại các hóa đơn để làm bằng chứng đối chiếu, xác thực cho quyền lợi của mình.

Cuối cùng, sau khi thanh toán xong, bạn cần nhận và kiểm tra lại thẻ: Việc này giúp bạn tránh được các rủi ro bị kẻ gian đánh cắp thông tin khi thực hiện giao dịch. Ngoài ra, bạn cần đặc biệt lưu ý khi tiến hành các giao dịch trực tuyến, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản/quy định của trang web và thực hiện thanh toán tại những trang web có uy tín để không trở thành nạn nhân của các vụ ăn cắp.

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi mà người dùng thường xuyên gặp phải khi sử dụng thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit.

Tổng đài Home Credit là gì?

Đây là tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty tài chính Home Credit giúp hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như thực hiện các yêu cầu của người dùng. Tổng đài Home Credit với 2 số hotline: 1900 633 999 về dịch vụ thẻ và 1900 633 633 dịch vụ khác. Khách hàng cũng có thể truy cập https://www.homecredit.vn/ để cập nhật thông tin và được hỗ trợ trực tuyến.

Cách tra cứu hợp đồng Home Credit

Hiện nay, khách hàng có thể tra cứu hợp đồng của Home Credit qua 2 cách: Đến trực tiếp các điểm giao dịch của Home Credit hoặc tra cứu Online qua Website của công ty. Với hình thức hợp đồng online, dưới đây là cách tra cứu hợp đồng Home Credit đơn giản tại website:

 • Bước 1: Truy cập website https://www.homecredit.vn/ vào Menu, chọn tra cứu thông tin thanh toán, hợp đồng.
 • Bước 2: Giao diện sẽ xuất hiện các trường thông tin, yêu cầu người dùng nhập thông tin số hợp đồng, số chứng minh nhân dân, mã xác nhận.
 • Bước 3: Kết quả hợp đồng sẽ được trả về giao diện màn hình.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin chia sẻ về thẻ tín dụng của công ty tài chính Home Credit một cách chi tiết nhất. Hy vọng rằng qua bài viết trên, mọi người đã có thể giải đáp những thắc mắc xung quanh chiếc thẻ tiện lợi này. Đây là một chiếc thẻ tín dụng có nhiều tiện ích với các tính năng hỗ trợ cho người dùng. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng để thực hiện chi tiêu, mua sắm hàng ngày.

Thông tin được biên tập bởi BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Techcombank Nhanh Nhất

Khi mua hàng và thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng Techcombank,...

Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng VPBank Mới Nhất 2024

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank là yếu tố quan tâm hàng đầu...

Thẻ Đen TPBank Visa Signature: Đặc Quyền Và Cách Mở Thẻ

Thẻ đen là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất đang được các...

Thẻ Tín Dụng VIB Có Rút Được Tiền Mặt Không? Phí Ra Sao?

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB, khá nhiều khách hàng thắc mắc...

Cashback Là Gì? Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Hoàn Tiền Mua Sắm

Khi sử dụng thẻ tín dụng, chúng ta thường được áp dụng các...

Mở Thẻ Tín Dụng Không Dùng Có Sao Không? Mất Phí Không?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments