Thẻ Timo là gì? Có lừa đảo không? Đăng ký như thế nào?

Ngày nay, công nghệ, khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng theo đó mà tăng lên. Đòi hỏi phải có một công cụ tiện lợi, dễ dàng đem theo bên người để tiến hành giao dịch, thanh toán mà không nhất thiết phải đến ngân hàng làm việc.

Xuất phát từ nhu cầu đó, thẻ Timo ra đời. Vậy thẻ Timo là gì?

Thẻ Timo có tốt không?

Thẻ Timo có lừa đảo khách hàng không?

Cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm:

Thẻ Timo là gì?

Thẻ Timo là thẻ ghi nợ nội địa song chỉ khi nạp tiền vào tài khoản nó mới hữu dụng, được Ngân hàng VPBank chi nhánh Hồ Chí Minh phát hành và đưa vào cung cấp cho khách hàng.

Thẻ Timo là gì?
Thẻ Timo là gì?

Nếu bạn chưa hiểu rõ thẻ ghi nợ nội địa là gì? Thì thẻ ghi nợ nội địa là loại thẻ được sử dụng ở phạm vi trong cùng một quốc gia với mục đích nhằm tiến hành thanh toán khi mua bán trực tuyến, thanh toán hóa đơn mua hàng…

Xem thêm: Credit Card là gì?

Thẻ Timo có tốt không?

Sau khi đã biết thẻ Timo là gì chúng ta hãy xem xét thẻ Timo có tốt không nhé. Khi đưa ra công chúng một sản phẩm gì để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng tất nhiên phải có những mặt tốt nhất định. Song thẻ Timo có hoàn toàn tốt không hay có những hạn chế gì?

Ưu điểm của Thẻ Timo

  • Nếu bạn đã tin dùng và lựa chọn dịch vụ thẻ Timo, muốn sở hữu cho mình một tấm thẻ Timo ngay trong ngày là điều hoàn toàn có thể. Bởi thủ tục làm thẻ diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, bất kỳ lúc nào khách hàng muốn dù cho ngoài giờ hành chính.
  • Bạn đang băn khoăn bởi nếu chuyển khoản nhiều hay ít tiền cũng phải tốn phí dịch vụ như nhau đúng không? Xin trả lời rằng nếu bạn sử dụng thẻ Timo sẽ không tốn tiền, hoàn toàn miễn phí phí giao dịch đối với nội bộ trong Timo hay đối với các ngân hàng khác.
  • Nếu bạn đang muốn chuyển tiền gấp và người nhận phải nhận được tiền trong vòng một ngày nhưng lại trúng thứ bảy hay chủ nhật. Đừng lo lắng, với Timo chỉ cần 3 phút, bên nhận đã nhận được tiền. Lưu ý, dịch vụ này cũng được áp dụng trong nội bộ Timo hay đối với các ngân hàng khác.
  • Nếu bạn đang muốn rút tiền để mua bán gấp mà gần chỗ đang ở không có cây ATM của Timo thì đừng nóng vội bởi nếu sử dụng dịch vụ thẻ Timo, bạn sẽ không mất phí để rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng khác như BIDV, Agribank,…
Thẻ Timo có nhiều ưu điểm khi sử dụng
Thẻ Timo có nhiều ưu điểm khi sử dụng

Nhược điểm của Thẻ Timo

Phạm vi phủ sóng còn chưa cao. Chỉ có ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…nên một số bộ phận người dân chưa được tiếp cận và làm việc với thẻ Timo.

Xem thêm: đánh giá thẻ tín dụng FE Credit có nên sử dụng không?

Thẻ Timo có lừa đảo không?

Thẻ Timo lừa đảo không? là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Được quản lý bởi một ngân hàng có uy tín hiện nay, đòi hỏi Timo phải có độ tin cậy, bảo mật cao mới chiếm được lòng tin ở khách hàng.

Tất nhiên, Timo chính hiệu sẽ không lừa đảo song không thể tránh khỏi những trường hợp như: có người mượn danh Timo để lừa đảo.

Ngày nay công nghệ càng phát triển, các hành vi lừa đảo càng tinh vi và kỹ xảo. Có thể kể đến một số hành vi như gửi tin nhắn hay gọi điện thoại giả danh nhân viên Timo để lừa đảo.

Gặp những trường hợp như này trước tiên, khách hàng cần lưu ý các thông tin cá nhân phải được đảm bảo tuyệt mật, không được chia sẻ với bất kỳ ai hay đối tượng nào.

Khi phát giác được các điểm đáng nghi ngờ, khách hàng nên liên hệ với các chi nhánh có uy tín của Timo để được giải đáp thắc mắc và nhận các lời khuyên để tránh những rủi ro không đáng.

Thẻ Timo có lừa đảo không?
Thẻ Timo có lừa đảo không?

Xem thêm: Làm thẻ Visa cần lưu ý điều gì?

Hướng dẫn đăng ký thẻ Timo đơn giản nhất

Nếu đã tham khảo các thông tin chi tiết về thẻ Timo và lựa chọn sử dụng thẻ Timo thì bạn hãy đăng ký để sở hữu cho mình một tấm thẻ Timo nhé. Hãy xem các bước hướng dẫn đăng ký thẻ Timo.

  • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Timo tại đây. Sau đó, bạn hãy điền thông tin cá nhân, email dùng để đăng ký dịch vụ (thông tin cung cấp để đăng ký trực tuyến là hoàn toàn chính xác và hợp lý,  tốt nhất là của chính chủ, tuyệt đối bảo mật).
  • Bước 2: Sau khi đã điền đầy đủ mọi thông tin mà trang web yêu cầu thì Timo sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận mọi thông tin mà bạn đã đăng ký. Để kết thúc đăng ký, bạn hãy chọn vào đường link Hoàn tất đăng ký. Nhớ hãy để lại các thông tin của bản thân để thuận tiện cho việc kết nối và liên lạc nhé.
  • Bước 3: Khi đã nhận được mọi thông tin mà bạn đã đăng ký, Timo sẽ chủ động liên lạc với bạn và mời bạn đến Hangout để xác nhận nhận thẻ.
  • Bước 4: Khi đến Hangout để làm việc trực tiếp, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến việc sử dụng thẻ, cách sử dụng, những thủ tục nhanh gọn, tiện lợi, dễ dàng và các vấn đề cần lưu ý, những việc cần làm để tránh gặp phải rủi ro. Khi đã nắm bắt rõ, bạn sẽ được Timo bàn giao lại thẻ và hoàn thành việc đăng ký thẻ Timo.

Xem thêm: Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một cách tương đối đầy đủ và chi tiết các thông tin về Thẻ Timo là gì. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra các thông tin liên quan như công dụng, hướng dẫn cách sử dụng và những việc làm để hạn chế rủi ro.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ áp dụng được kiến thức mình đã đọc ở trên vào thực tế.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments