Thẻ JCB ACB Là Gì? Thẻ JCB ACB Có Trả Góp Được Không?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) được biết đến là một ngân hàng phát hành nhiều loại thẻ ngân hàng được khách hàng tin tưởng sử dụng. Trong số đó, thẻ JCB ACB là loại thẻ mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích nhất cho chủ thẻ nhờ sự liên kết với các ngân hàng lớn trên thế giới, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bài viết dưới đây BANKTOP sẽ chia sẻ cụ thể những tiện ích, phân loại cũng như cách đăng ký sử dụng thẻ JCB ACB một cách chi tiết nhất.

Xem thêm:

Thẻ JCB ACB là gì?

Thẻ ngân hàng JCB ACB được phát hành từ sự hợp tác của ngân hàng ACB và tổ chức thẻ quốc tế JCB có trụ sở tại Nhật Bản với mục đích mang đến cho khách hàng một công cụ thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và an toàn khi thực hiện các giao dịch quốc tế. Hiện tại thẻ JCB ACB đang được chấp nhận thanh toán tại hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Thẻ JCB ACB
Thẻ JCB ACB

Thẻ JCB ACB được sản xuất bằng công nghệ bảo mật cao tích hợp công nghệ thẻ chip EMV, từ đó mang đến cho người dùng sự an toàn khi thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Ngoài ra, khi sở hữu thẻ JCB ACB, chủ thẻ có thể nhận được những trải nghiệm tuyệt vời tại các nhà hàng, khách sạn, địa điểm giải trí, mua sắm nổi tiếng đến từ thương hiệu Nhật Bản.

Phân loại thẻ JCB ACB

Nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng và mục đích sử dụng của khách hàng, hiện nay ngân hàng ACB đang phát hành 3 loại thẻ mang thương hiệu JCB của Nhật Bản. Mỗi loại thẻ JCB sẽ có những tính năng và tiện ích nổi bật khác nhau, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch từ nước ngoài một cách an toàn và tiện lợi.

Phân loại thẻ JCB ACB
Phân loại thẻ JCB ACB

3 chiếc thẻ JCB được ngân hàng ACB phát hành bao gồm:

Thẻ JCB ACB GOLD

Đây là chiếc thẻ tín dụng được ACB phát hành với mục đích mang lại cho người dùng một công cụ thanh toán “chi tiêu trước, trả tiền sau” nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, thẻ JCB ACB Gold còn được ngân hàng ACB hỗ trợ với thời hạn miễn lãi lên đến 45 ngày và khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% tổng số tiền chi tiêu hàng tháng.

Hơn thế nữa, chủ sở hữu thẻ tín dụng JCB còn có thể đăng ký dịch vụ trích tiền tự động từ tài khoản cá nhân của ACB để thanh toán các kỳ hạn tiền gửi, từ đó hạn chế các rủi ro về lãi suất và tiền phạt thanh toán chậm. Số tiền trong tài khoản ký quỹ mở thẻ vẫn sẽ đưởng hưởng lãi suất theo kỳ hạn 12 tháng.

Khi sở hữu thẻ JCB ACB, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch quốc tế trực tuyến và nhanh chóng. Thẻ JCB ACB Gold còn có thể thực hiện rút tiền mặt tại hầu hết các địa điểm chấp nhận JCB và hệ thống máy ATM tại 190 quốc gia trên thế giới

Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ còn có thể chi tiêu, thanh toán hàng hóa, dịch vụ mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ JCB như siêu thị, khu du lịch, trung tâm mua sắm, …. Dễ dàng đặt hàng, mua sắm qua các trang thương mại điện thử chấp nhận JCB.

Tiếp theo, chủ sở hữu thẻ còn được hưởng ưu đãi từ các chương trình mua sắm, giao lưu, giải trí tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp. Khi có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì liên quan đến thẻ trong quá trình sử dụng, chủ sở hữu thẻ có thể liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 mà không cần phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của ACB.

Thẻ ACB JCB DEBIT

Thẻ ACB JCB Debit là loại thẻ ghi nợ sở hữu công nghệ thẻ chip EMV bảo mật cao, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách an toàn, tiện lợi mà vẫn được bảo mật thông tin người dùng. Thủ tục phát hành thẻ rất đơn giản, chỉ mất 15 phút kể từ phút nhận hồ sơ là thẻ của bạn đã được phát hành.

Khi sở hữu thẻ ACB JCB Debit, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tiện lợi, nhanh chóng tại siêu thị, trung tâm mua sắm chấp nhận thẻ JCB trên toàn cầu. Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ còn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại hơn 1 triệu máy ATM có logo của JCB hoặc Cirrus trên toàn thế giới.

Thẻ ACB JCB PREPAID

Thẻ ACB JCB Prepaid là thẻ trả trước được ngân hàng ACB Phát hành nhằm mang lại cho người dùng công cụ thanh toán mà không cần duy trì đến số dư tối thiểu trong tài khoản, giúp khách hàng có thể chi tiêu, thanh toán hết tiền trong tài khoản. Tương tự với các loại thẻ ACB JCB khác, khách hàng có thể sử dụng thẻ tại hệ thống ATM và điểm thanh toán chấp nhận thẻ JCB thương hiệu Nhật Bản. Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ còn có thế được trải nghiệm các ưu đãi giảm giá tại các nhà hàng, khách sạn, khu giải trí, mua sắm trên toàn thế giới.

Ngoài ra, thẻ cũng sở hữu chip chuẩn EMV đảm bảo tính an toàn cho thông tin khách hàng trong mọi giao dịch. Chủ sở hữu thẻ cũng có thể quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán các hóa đơn điện thoại, điện nước trực tuyến qua tổng đài 24/24. Thủ tục phát hành thẻ cũng rất nhanh chóng, khách hàng chỉ mất 15 phút để phát hành thẻ sau khi tiếp nhận hồ sơ.

Có nên làm thẻ JCB ngân hàng ACB không?

Ngày nay, nhiều ngân hàng khác cũng đang phát hành rất nhiều loại thẻ ATM khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Và nhiều người cũng thắc mắc có nên sử dụng thẻ JCB của ngân hàng ACB hay không? Dưới đây là các lý do bạn nên cân nhắc đăng ký mở thẻ JCB ACB khi có nhu cầu:

Đầu tiên, thẻ JCB ACB được phát hành nhờ sự liên kết giữa thương hiệu Nhật Bản và ngân hàng ACB, đây là một trong những ngân hàng có thương hiệu uy tín được biết đến rộng rãi nhất trên thị trường.

Thứ hai, khi sở hữu thẻ JCB ACB, khách hàng sẽ có thể nhận được các tiện ích và ưu đãi hấp dẫn đến từ công ty JCB và ngân hàng ACB. Cụ thể: Bạn sẽ có thể nhận được một công cụ thanh toán trực tuyến các giao dịch quốc tế an toàn và nhanh chóng; có thể thực hiện rút tiền tại hơn 170 quốc gia trên thế giới và có thể chi tiêu, mua sắm, thanh toán hóa đơn tại các điểm chấp nhận thẻ JCB trong nước và ngoài nước. Hơn thế nữa, chủ sở hữu thẻ còn có thể nhận được các ưu đãi khi mua sắm hàng hóa tại các siêu thị, khu mua sắm và trên các sàn thương mại điện tử.

Có nên làm thẻ JCB ngân hàng ACB không?
Có nên làm thẻ JCB ngân hàng ACB không?

Ngoài ra, thẻ JCB ACB sở hữu công nghệ thẻ chip EMV bảo mật cao giúp đảm bảo sự an toàn trong mọi giao dịch trực tuyến của khách hàng. Khi có bất kỳ các thắc mắc hay vấn đề gì trong quá trình sử dụng thẻ, khách hàng còn được các dịch vụ hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi, tổng đài luôn luôn sẵn sàng để lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Bên cạnh đó, với mục đích mang lại sự tiện ích và những trải nghiệm tuyệt vời đến từ khách hàng, thẻ JCB ACB được xem là một công cụ thanh toán mang lại cho khách hàng sự chủ động và thuận tiện khi sử dụng giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Với những lý do thuyết phục trên thì chắc chắn bạn cũng đang muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ JCB ACB. Đây là một chiếc thẻ hoàn toàn phù hợp để mọi người sử dụng khi thực hiện các giao dịch quốc tế.

Tiện ích khi sử dụng JCB ACB

Ngân hàng ACB phát hành các loại thẻ JCB khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu và mục đích khác nhau của người dùng. Dưới đây là những tiện ích của 2 loại thẻ JCB được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tiện ích thẻ tín dụng JCB ACB

Thẻ tín dụng JCB ACB là thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau nhằm đáp ứng các nhu cầu thanh toán, chi tiêu, mua sắm trong và ngoài nước của người dùng. Khi sử dụng thẻ tín dụng JCB của ngân hàng ACB, chủ sở hữu thẻ sẽ có cơ hội nhận được các tiện ích sau:

 • Đầu tiên là sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng để chi tiêu, mua sắm với thời gian miễn lãi ưu đãi tới 45 ngày. Và khi đến hạn thanh toán, chủ sở hữu thẻ chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền chi tiêu hàng tháng. Số tiền trong tài khoản ký quỹ mở thẻ vẫn sẽ đưởng hưởng lãi suất theo kỳ hạn 12 tháng.
 • Tiếp theo, chủ sở hữu thẻ tín dụng JCB còn có thể rút tiền mặt tại hơn 27 điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi thực hiện mua sắm từ ACB hoặc trực tiếp tại các điểm thanh toán của JCB.
 • Ngoài ra, chủ thẻ còn có thể thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, vé máy bay, nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và hơn 190 quốc gia trên thế giới một cách nhanh chóng và an toàn.

Tiện ích thẻ ghi nợ JCB Debit ACB

Tiện ích thẻ ghi nợ JCB Debit ACB
Tiện ích thẻ ghi nợ JCB Debit ACB

Thẻ ghi nợ JCB ACB được xem là loại thẻ JCB được nhiều người tin dùng hiện nay. Thẻ được liên kết trực tiếp với tài khoản tiền gửi thanh toán, nên khi sử dụng thẻ chi tiêu thì hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại ACB. Những tiện ích nổi bật khi sử dụng thẻ ghi nợ JCB ACB Debit bao gồm:

 • Chủ thẻ sẽ được tặng bảo hiểm khi rút tiền tại các cây ATM trên thế giới. Ngoài ra còn có thể rút tiền một cách nhanh chóng tại hơn 1 triệu máy ATM có logo JCB hoặc Cirrus trên thế giới.
 • Với công nghệ thẻ chip chuẩn EMV có tính năng bảo mật cao, thẻ JCB ACB Debit còn mang lại cho khách hàng sự an tâm trong mọi giao dịch trên thế giới.
 • Khi sử dụng thẻ để chi tiêu, mua sắm hàng hóa, chủ thẻ có thể dễ dàng sử dụng thẻ để thanh toán tại hơn 27 triệu điểm chấp nhận thẻ.
 • Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ còn có thể tận hưởng các ưu đãi giảm giá khi đi du lịch, mua sắm ở trong nước và ngoài nước.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ JCB ACB

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội mà thẻ JCB ACB mang lại, chắc hẳn mọi người cũng đang muốn tìm hiểu các điều kiện và thủ tục để mở thẻ.

Điều kiện

Để có thể đăng ký phát hành thẻ JCB ACB, bạn phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc sau đây:

 • Đầu tiên, bạn phải là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đủ 18 tuổi và có CMND còn hiệu lực. Nếu là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, cần có giấy phép lao động ở Việt Nam trên 12 tháng
 • Nếu muốn mở thẻ tín dụng, bạn cần phải chuẩn bị bảng lương thu nhập 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động và các giấy tờ có liên quan theo yêu cầu của ngân hàng. Ngoài ra, bạn cần phải có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng nơi có chi nhánh ACB hoạt động và không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào

Thủ tục mở thẻ

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện bắt buộc trên, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ để hoàn tất hồ sơ đăng ký mở thẻ. Bao gồm

Hồ sơ mở thẻ JCB trả trước và ghi nợ:

 • Chứng minh thư/thẻ căn cước
 • Giấy đề nghị mở thẻ

Hồ sơ mở thẻ tín dụng JCB tại ACB gồm:

 • Chứng minh thư
 • Sổ hộ khẩu/KT3
 • Bản sao hợp đồng lao động
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ JCB ACB

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và điều kiện nêu trên, bạn đã có thể đăng ký phát hành thẻ JCB của ngân hàng ACB. Hiện nay ngân hàng ACB đang hỗ trợ 2 cách đăng ký mở thẻ nhanh chóng cho khách hàng lựa chọn.

Cách 1: Đăng ký phát hành thẻ tại quầy

Đây là cách truyền thống được hầu hết người dùng lựa chọn. Khách hàng chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu cùng các giấy tờ có liên quan khác đến phòng giao dịch/chi nhánh ACB gần nhất. Tại đây, dưới sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký làm thẻ ACB JCB và sau đó nộp lại cho nhân viên.

Đăng ký phát hành thẻ tại quầy
Đăng ký phát hành thẻ tại quầy

Sau khi xác nhận thông tin, và hoàn tất thủ tục, bạn sẽ được ghi phiếu hẹn ngày lấy thẻ. Sau 2 tuần làm việc, bạn đến ngân hàng và lấy phong bì thẻ, tiến hành kích hoạt thẻ và đổi mã pin để sử dụng.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ JCB ACB Online

Ngoài cách đến trực tiếp quầy giao dịch/chi nhánh của ngân hàng Á Châu thì bạn cũng có thể đăng ký phát hành thẻ trực tuyến theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website acb.com.vn để thực hiện
 • Bước 2: Lựa chọn mục “mở tài khoản” và lựa chọn loại tài khoản phù hợp. Tiến hành nhập thông tin cá nhân bao gồm tên khách hàng, số CMND, ngày tháng năm sinh…
 • Bước 3: Sau đó tiến hành xác thực thông tin, ngân hàng sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn các bước tiếp theo sau khi xác thực.
 • Bước 4: Sau khi nhận thẻ và đổi mã pin để kích hoạt thẻ.

Hướng dẫn kích hoạt và đổi mã PIN thẻ JCB

Sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký phát hành thẻ, bạn cần đến trực tiếp ngân hàng ACB theo lịch hẹn để nhận thẻ. Tại đây bạn sẽ được cấp 1 phong bì có chứa thẻ JCB ACB và mã PIN – mật khẩu để sử dụng thẻ.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng các tiện ích của thẻ JCB ACB, bạn cần phải thực hiện kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã PIN thẻ JCB. Thông thường ngân hàng sẽ cho bạn 30 ngày để thực hiện kích hoạt thẻ, tuy nhiên nếu sau thời gian này mà thẻ không được kích hoạt thì ngân hàng ACB sẽ tiến hành khóa thẻ.

Hướng dẫn kích hoạt và đổi mã PIN thẻ JCB
Hướng dẫn kích hoạt và đổi mã PIN thẻ JCB

Các bước kích hoạt và đổi mã PIN thẻ JCB như sau:

 • Bước 1: Tìm đến cây ATM của ngân hàng ACB gần nhất
 • Bước 2: Cho thẻ vào máy theo hướng mũi tên và chọn ngôn ngữ.
 • Bước 3: Nhập mã PIN theo mã được ngân hàng cấp
 • Bước 4: Sau đó, bấm chọn đổi mã PIN và nhập lại mã PIN cũ do ngân hàng cấp 1 lần nữa
 • Bước 5: Tiếp tục nhập 2 lần mã PIN mới và bấm xác nhận
 • Bước 6: Màn hình hiển thị mã PIN đổi thành công, đây cũng là bước kích hoạt thẻ ACB JCB

Ngoài cách trên, bạn có thể thực hiện bước kích hoạt nhanh chóng bằng SMS hoặc internet banking, sau khi thẻ được kích hoạt, bạn sẽ đổi mã PIN lần đầu tại hệ thống ATM của ACB.

Hướng dẫn sử dụng thẻ JCB ACB chi tiết

Để có thể sử dụng thẻ JCB ACB một cách thuận tiện và an toàn, bạn cần phải nắm được các hướng dẫn sử dụng thẻ sau đây.

Rút tiền mặt tại ATM

Với sự liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn trong và ngoài nước, bạn có thể sử dụng thẻ JCB ACB để rút tiền mặt hơn 1 triệu máy ATM có logo JCB hoặc Cirrus trên toàn thể giới. Các bước rút tiền mặt bằng thẻ JCB tại cây ATM như sau:

 • Bước 1: Đi đến một cây ATM gần bạn nhất
 • Bước 2: Cho thẻ vào máy ATM và chọn ngôn ngữ để sử dụng
 • Bước 3: Nhập mã PIN thẻ
 • Bước 4: Trên màn hình hiển thị các gợi ý, chọn rút tiền
 • Bước 5: Nhập số tiền cần rút và bấm xác nhận
 • Bước 6: Chọn in biên lai hoặc không
 • Bước 7: Nhận tiền từ máy ATM, cùng thẻ và biên lai (nếu có)
 • Bước 8: Hoàn tất giao dịch nhanh chóng.

Nạp tiền vào tài khoản ATM thẻ JCB

Ngoài việc nạp tiền mặt bằng thẻ JCB ACB thì khách hàng cũng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ này. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản, cụ thể:

 • Bước 1: Đút thẻ vào khe theo chiều mũi tên trên thẻ
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN
 • Bước 3: Chọn thẻ nạp tiền vào tài khoản
 • Bước 4: Chọn số tiền muốn nộp vào và bấm xác nhận
 • Bước 5: Máy sẽ tiến hành mở khe tiền và bạn cho đúng số tiền mặt đã yêu cầu
 • Bước 6: Máy sẽ xác thực số tiền và hiển thị số tiền thực tế máy nhận
 • Bước 7: Kiểm tra và bấm xác nhận để hoàn tất.

Chuyển tiền thẻ JCB tại máy ATM

Chức năng chuyển tiền tại máy ATM đang được rất nhiều người sử dụng khi có nhu cầu chuyển khoản tiền cho một tài khoản ngân hàng khác. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập thẻ vào máy và tiến hành các bước tiếp theo
 • Bước 2: Chọn mục chuyển tiền
 • Bước 3: Nhập số tài khoản, tên chủ thẻ và số tiền cần chuyển
 • Bước 4: Kiểm tra và bấm xác nhận lệnh chuyển tiền
 • Bước 5: Hoàn tất giao dịch và nhận biên lai (nếu có)

Truy vấn số dư tài khoản thẻ JCB

Việc truy vấn số dư tài khoản thẻ JCB là việc hết sức cần thiết khi sử dụng thẻ. Thao tác này giúp bạn kiểm tra số tiền hiện tại trong tài khoản để có thể kiểm soát chi tiêu của bản thân. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản trên máy ATM
 • Bước 2: Chọn mục truy vấn số dư trên màn hình gọi ý
 • Bước 3: Bấm Enter và màn hình hiển thị số dư khả dụng trong tài khoản thẻ
 • Bước 4: Chọn in biên lai hoặc không, sau đó hoàn tất giao dịch.

Quét thẻ JCB tại máy POS

Khi sử dụng thẻ JCB ACB, khách hàng có thể dùng thẻ để thực hiện các giao dịch mua sắm, chi tiêu tại các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng chấp nhận thẻ JCB bằng cách quét thẻ tại hệ thống máy POS của các điểm chấp nhận thẻ. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra số tiền trên hóa đơn nhận từ nhân viên
 • Bước 2: Chạm nhẹ thẻ trên mặt máy POS để giao dịch
 • Bước 3: Máy tiến hành mã hóa thông tin và xác nhận giao dịch
 • Bước 4: Nhận biên lai từ máy và kiểm tra tin nhắn trừ tiền gửi về xem chính xác không
 • Bước 5: Sau đó nhận hàng và hoàn tất giao dịch.

Biểu phí sử dụng thẻ JCB ACB

Biểu phí sử dụng thẻ JCB của ngân hàng ACB cũng là một vấn đề được khách hàng quan tâm hiện nay khi có nhu cầu đăng ký sử dụng thẻ. Hiện nay, với mỗi loại thẻ JCB khác nhau thì ngân hàng ACB sẽ có một mức biểu phí khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

Theo quy định của ngân hàng ACB, biểu phí sử dụng thẻ JCB hiện nay như sau:

  Thẻ JCB ACB GOLD Thẻ JCB ACB DEBIT Thẻ JCB PREPAID
Phí gia nhập Miễn phí
 • Thẻ thứ 1: Miễn phí
 • Thẻ thứ 2: 50.000VND
Miễn phí
Phí thường niên
 • Thẻ chính: 299.000VND
 • Thẻ phụ: 149.000VND
50.000VND 199.000VND
Phí cấp lại pin 20.000VND 20.000VND 50.000VND
Phí thay thế thẻ 50.000VND 50.000VND 100.000VND
Phí giao thẻ tận tay Miễn phí    

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chiếc thẻ JCB của ngân hàng JCB. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể hiểu được thẻ ngân hàng JCB ACB bao gồm các loại nào cũng như cách đăng ký và sử dụng thẻ JCB một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông tin được biên tập bởi BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Serial Thẻ MB Ở Đâu? Cách Xem Số Thẻ MBBank Trên App

Số thẻ MBBank là thông tin quan trọng được khách hàng dùng để...

Số Dư Tối Thiểu Vietcombank Trong Tài Khoản Và Thẻ ATM

Số dư tối thiểu Vietcombank là bao nhiêu để đảm bảo tài khoản...

4+ Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Online Đơn Giản Chỉ 10 Phút

Bên cạnh việc phát hành thẻ Visa vật lý, nhiều ngân hàng hiện...

Rút Tiền Bị Nuốt Thẻ Tại ATM Khác Ngân Hàng Làm Sao?

Rút tiền ở cây ATM là một hoạt động xảy ra hằng ngày....

3 Cách Đổi Mã PIN BIDV Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Thẻ ATM của ngân hàng BIDV đang là một trong những sản phẩm...

Cách Kích Hoạt Thẻ ATM Vietinbank Đơn Giản Nhanh Chóng

Thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank đang là một trong những thẻ ngân...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments