Hướng dẫn đăng ký, nạp tiền và kiểm tra tiền trong thẻ ATM BIDV

|

Có rất nhiều khách hàng muốn mở thẻ ATM BIDV hoặc là thao tác nạp tiền, chuyển tiền hoặc kiểm tra tài khoản nhưng lại chưa biết cách làm. Bài viết này sẽ hướng dẫn toàn bộ những thao tác đối với thẻ ATM của BIDV, mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm hiểu về thẻ ATM BIDV
Cùng tìm hiểu về thẻ ATM của BIDV.

Xem thêm:

Cách đăng ký làm thẻ ATM BIDV

Để có thể mở thẻ ATM của ngân hàng BIDV, các bạn sẽ cần phải có tài khoản của ngân hàng. Hiện nay thì mở thẻ tạo phòng giao dịch vẫn là cách phổ biến nhất được sử dụng.

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng BIDV thuận tiện nhất đối với bạn.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đợi đến lượt của mình.
 • Bước 3: Xuất trình những giấy tờ và cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Xác thực những thông tin đã cung cấp và thực hiện theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5: Hoàn thành thủ tục mở tài khoản ngân hàng và chờ cấp thẻ.

Trong trường hợp toàn bộ thông tin hợp lệ, bạn sẽ được lấy thẻ ngay lập tức hoặc có giấy hẹn ngày lấy thẻ từ ngân hàng. Nếu như thủ tục mở thẻ thất bại khách hàng cần thao tác lại toàn bộ.

Lưu ý: Sau khi nhận thẻ, bạn cần tiến hành đổi mã PIN để kích hoạt và có thể sử dụng thẻ ATM BIDV để giao dịch sau đó.

Cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM BIDV

Để kiểm tra số dư trong thẻ ATM BIDV có rất nhiều cách, các bạn có thể tham khảo và sử dụng những cách sau sao cho thuận tiện nhất.

Làm sao để kiểm tra tiền trong thẻ ATM của BIDV?
Làm sao để kiểm tra tiền trong thẻ ATM của BIDV?
 • Kiểm tra qua phòng giao dịch: Khách hàng chỉ cần đến phòng giao dịch, lấy số thứ tự và chờ tới lượt của mình. Khi đã tới lượt thì cung cấp thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên là biết được số dư trong thẻ.
 • Kiểm tra qua cây ATM: Khách hàng cần đem theo thẻ ATM, nhét thẻ vào cây giao dịch và nhập mật khẩu, sau đó lựa chọn mục “kiểm tra số dư”. Màn hình thông báo của cây ATM sẽ cho bạn biết số tiền còn lại trong thẻ.
 • Kiểm tra qua dịch vụ điện thoại: Nếu như đăng ký dịch vụ kiểm tra số dư qua sms, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp được hướng dẫn và gửi tổng đài của BIDV là nhận được số dư trong thẻ.
 • Kiểm tra qua Internet Banking: Khách hàng cần truy cập trang web hoặc ứng dụng của BIDV, sau đó nhập tài khoản và mật khẩu, lựa chọn tài khoản cần xem số dư là sẽ nắm được tiền trong tài khoản còn bao nhiêu.
 • Kiểm tra thông qua tổng đài: Khách hàng sẽ thực hiện gọi điện cho tổng đài của ngân hàng BIDV, cung cấp những thông tin theo yêu cầu. Sau khi tiếp nhận thì nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo lại số dư trong tài khoản.

Tham khảo: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Cách nạp tiền vào thẻ ATM BIDV

Để nạp tiền vào thẻ ATM BIDV cũng có rất nhiều cách khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu hoặc điều kiện khác nhau. Các bạn có thể tham khảo những cách nạp tiền vào thẻ dưới đây để sử dụng sao cho phù hợp.

 • Nạp tiền qua phòng giao dịch: Khách hàng sẽ đến phòng giao dịch, lấy số và chờ đến lượt. Khi đã tới lượt giao dịch thì cung cấp những thông tin theo yêu cầu và nộp tiền, số tiền đó sẽ được chuyển vào tài khoản.
 • Nạp tiền bằng cách chuyển khoản: Các bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hay thậm chí là sử dụng tài khoản ngân hàng khác để chuyển tiền vào tài khoản của mình.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển tiền: Có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền phục vụ cho nhu cầu nạp tiền vào tài khoản. Khách hàng chỉ cần liên hệ và thuê chuyển một số tiền nhất định, tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền và bạn phải trả cho bên dịch vụ số tiền tương ứng.
Bạn có thể đến quầy giao dịch để nạp tiền vào tài khoản BIDV.
Bạn có thể đến quầy giao dịch để nạp tiền vào tài khoản BIDV.

Phí duy trì thẻ ATM BIDV

Để duy trì tài khoản ngân hàng thì các bạn sẽ cần phải mất một khoản phí nhất định. Khoản phí này sẽ thay đổi dựa theo tình hình cụ thể của ngân hàng vào từng thời điểm. Để có thể nắm rõ được phí duy trì thì các bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ của BIDV. Một số phí duy trì mà các bạn cần nắm được gồm có:

 • Phí sms banking
 • Phí internet banking
 • Phí duy trì thẻ ATM
 • Phí duy trì thẻ Visa/Master Card

Ngoài ra còn có một số phí khác như là phí phát hành thẻ, phí nạp tiền, rút tiền, phí chuyển tiền…. Tùy thuộc vào nhu cầu cần biết điều gì thì tổng đài sẽ cung cấp cụ thể cho bạn từng thông tin một.

Kết luận

Qua bài viết này, mong rằng các bạn đã nắm được những thông tin và thao tác cần thiết đối với thẻ ATM BIDV. Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần hướng dẫn bất cứ điều gì liên quan, các bạn hãy liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ tận tình nhất. Xin cám ơn.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Visa ACB chi tiết nhất năm 2020

  27/10/2020

  Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, không quá khó hiểu khi sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Á Châu ( ACB) luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nổi bật trong số đó là các sản phẩm thẻ Visa ACB. Đối với khách […]
 • Thẻ JCB là gì? Top 3 Ngân hàng mở Thẻ JCB tốt nhất 2020

  15/10/2020

  Cũng giống như Visa hay Mastercard, thẻ JCB được hầu hết người dùng ưa chuộng, đặc biệt là với thanh toán quốc tế. Vậy thẻ jcb là gì? Có những ưu điểm gì? Cách mở thẻ ngân hàng JCB ra sao? Hãy cùng banktop.vn tìm hiểu những kiến thức về thẻ JCB thông qua nội dung […]
 • 5+ Cách mở Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập 2020

  13/10/2020

  Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập có được không? Chắc hẳn khá nhiều người còn chưa hiểu rõ khái niệm này vì luôn mặc định rằng phải có sao kê lương thì mới mở thẻ tín dụng được. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng […]
 • Cách làm thẻ Visa Vietcombank nhanh và đơn giản nhất 2020

  13/10/2020

  Ở bài viết thẻ visa là gì? Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những khái niệm cơ bản về thẻ Visa và có nhắc đến thẻ Visa Vietcombank. Trong bài viết này, Banktop.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách làm thẻ visa Vietcombank nhanh chóng và đơn giản nhất nhất. Mục lục1 Ưu điểm […]
 • Quy trình làm thẻ Mastercard Vietcombank đơn giản từ A – Z

  07/10/2020

  Thẻ Mastercard Vietcombank là xu hướng sử dụng thẻ rất thịnh hành hiện nay và theo các thống kê của ngân hàng Vietcombank chỉ ra rằng số lượng người mở thẻ đang tăng rất nhanh. Vậy thẻ Mastercard Vietcombank là gì? Có những ưu điểm nào? Hồ sơ, điều kiện làm thẻ Mastercard Vietcombank ra […]
 • Hướng dẫn mở Thẻ tín dụng VPBank Online chi tiết nhất 2020

  03/10/2020

  Trước đây để mở một chiếc thẻ tín dụng VPBank thì khách hàng phải mất rất nhiều thời gian và chuẩn bị nhiều giấy tờ. Thấu hiểu được sự bất tiện này VPBank đã ra mắt tính năng mở thẻ tín dụng VPBank Online đầy đột phá, chỉ với 10 phút đăng ký thẻ tín […]
 • Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank nhanh nhất!

  21/09/2020

  Chuyển tiền từ cây ATM là một trong những công việc đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên đối với nhiều người thì công việc này khá vất vả. Đặc biệt một số người còn không biết cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank. Vì vậy trong bài viết này banktop.vn sẽ hướng bạn cách […]
 • Cách đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí nhanh nhất 2020

  17/09/2020

  Đăng ký thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất theo hai cách đó là đăng ký trực tiếp tại quầy và đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí qua website. Vậy đăng ký như thế nào? Cần hồ sơ gồm những gì? Cùng banktop.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé! Mục lục1 THẺ ATM […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.