Hướng dẫn đăng ký, nạp tiền và kiểm tra tiền trong thẻ ATM BIDV

|

Có rất nhiều khách hàng muốn mở thẻ ATM BIDV hoặc là thao tác nạp tiền, chuyển tiền hoặc kiểm tra tài khoản nhưng lại chưa biết cách làm. Bài viết này sẽ hướng dẫn toàn bộ những thao tác đối với thẻ ATM của BIDV, mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm hiểu về thẻ ATM BIDV
Cùng tìm hiểu về thẻ ATM của BIDV.

Xem thêm:

Cách đăng ký làm thẻ ATM BIDV

Để có thể mở thẻ ATM của ngân hàng BIDV, các bạn sẽ cần phải có tài khoản của ngân hàng. Hiện nay thì mở thẻ tạo phòng giao dịch vẫn là cách phổ biến nhất được sử dụng.

 • Bước 1: Đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng BIDV thuận tiện nhất đối với bạn.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đợi đến lượt của mình.
 • Bước 3: Xuất trình những giấy tờ và cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Xác thực những thông tin đã cung cấp và thực hiện theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5: Hoàn thành thủ tục mở tài khoản ngân hàng và chờ cấp thẻ.

Trong trường hợp toàn bộ thông tin hợp lệ, bạn sẽ được lấy thẻ ngay lập tức hoặc có giấy hẹn ngày lấy thẻ từ ngân hàng. Nếu như thủ tục mở thẻ thất bại khách hàng cần thao tác lại toàn bộ.

Lưu ý: Sau khi nhận thẻ, bạn cần tiến hành đổi mã PIN để kích hoạt và có thể sử dụng thẻ ATM BIDV để giao dịch sau đó.

Cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM BIDV

Để kiểm tra số dư trong thẻ ATM BIDV có rất nhiều cách, các bạn có thể tham khảo và sử dụng những cách sau sao cho thuận tiện nhất.

Làm sao để kiểm tra tiền trong thẻ ATM của BIDV?
Làm sao để kiểm tra tiền trong thẻ ATM của BIDV?
 • Kiểm tra qua phòng giao dịch: Khách hàng chỉ cần đến phòng giao dịch, lấy số thứ tự và chờ tới lượt của mình. Khi đã tới lượt thì cung cấp thông tin theo yêu cầu của giao dịch viên là biết được số dư trong thẻ.
 • Kiểm tra qua cây ATM: Khách hàng cần đem theo thẻ ATM, nhét thẻ vào cây giao dịch và nhập mật khẩu, sau đó lựa chọn mục “kiểm tra số dư”. Màn hình thông báo của cây ATM sẽ cho bạn biết số tiền còn lại trong thẻ.
 • Kiểm tra qua dịch vụ điện thoại: Nếu như đăng ký dịch vụ kiểm tra số dư qua sms, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp được hướng dẫn và gửi tổng đài của BIDV là nhận được số dư trong thẻ.
 • Kiểm tra qua Internet Banking: Khách hàng cần truy cập trang web hoặc ứng dụng của BIDV, sau đó nhập tài khoản và mật khẩu, lựa chọn tài khoản cần xem số dư là sẽ nắm được tiền trong tài khoản còn bao nhiêu.
 • Kiểm tra thông qua tổng đài: Khách hàng sẽ thực hiện gọi điện cho tổng đài của ngân hàng BIDV, cung cấp những thông tin theo yêu cầu. Sau khi tiếp nhận thì nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo lại số dư trong tài khoản.

Tham khảo: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Cách nạp tiền vào thẻ ATM BIDV

Để nạp tiền vào thẻ ATM BIDV cũng có rất nhiều cách khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu hoặc điều kiện khác nhau. Các bạn có thể tham khảo những cách nạp tiền vào thẻ dưới đây để sử dụng sao cho phù hợp.

 • Nạp tiền qua phòng giao dịch: Khách hàng sẽ đến phòng giao dịch, lấy số và chờ đến lượt. Khi đã tới lượt giao dịch thì cung cấp những thông tin theo yêu cầu và nộp tiền, số tiền đó sẽ được chuyển vào tài khoản.
 • Nạp tiền bằng cách chuyển khoản: Các bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hay thậm chí là sử dụng tài khoản ngân hàng khác để chuyển tiền vào tài khoản của mình.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển tiền: Có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền phục vụ cho nhu cầu nạp tiền vào tài khoản. Khách hàng chỉ cần liên hệ và thuê chuyển một số tiền nhất định, tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền và bạn phải trả cho bên dịch vụ số tiền tương ứng.
Bạn có thể đến quầy giao dịch để nạp tiền vào tài khoản BIDV.
Bạn có thể đến quầy giao dịch để nạp tiền vào tài khoản BIDV.

Phí duy trì thẻ ATM BIDV

Để duy trì tài khoản ngân hàng thì các bạn sẽ cần phải mất một khoản phí nhất định. Khoản phí này sẽ thay đổi dựa theo tình hình cụ thể của ngân hàng vào từng thời điểm. Để có thể nắm rõ được phí duy trì thì các bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ của BIDV. Một số phí duy trì mà các bạn cần nắm được gồm có:

 • Phí sms banking
 • Phí internet banking
 • Phí duy trì thẻ ATM
 • Phí duy trì thẻ Visa/Master Card

Ngoài ra còn có một số phí khác như là phí phát hành thẻ, phí nạp tiền, rút tiền, phí chuyển tiền…. Tùy thuộc vào nhu cầu cần biết điều gì thì tổng đài sẽ cung cấp cụ thể cho bạn từng thông tin một.

Kết luận

Qua bài viết này, mong rằng các bạn đã nắm được những thông tin và thao tác cần thiết đối với thẻ ATM BIDV. Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần hướng dẫn bất cứ điều gì liên quan, các bạn hãy liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ tận tình nhất. Xin cám ơn.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Bình luận của bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Quy trình mở thẻ tín dụng Vietcombank tiện lợi nhất hiện nay

  16/07/2020

  Bạn là một khách hàng của Vietcombank? Bạn muốn sử dụng các tiện ích trên thẻ tín dụng của ngân hàng? Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank như thế nào? Cần chuẩn bị hồ sơ và thủ tục gì khi mở thẻ?… Bài viết sẽ cung cấp tất tần tật thông tin giải đáp những […]
 • Hạn mức rút tiền ATM của các ngân hàng hiện nay

  13/07/2020

  Hạn mức rút tiền ATM là số tiền mà bạn có thể rút từ trong thẻ của mình ra thành tiền mặt tại các cây ATM. Đối với mỗi ngân hàng và từng loại thẻ khác nhau thì hạn mức cũng sẽ không giống nhau. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hạn […]
 • Credit Card là gì? Cách đăng ký và tiện ích của Credit Card

  13/07/2020

  Cho đến nay, rất nhiều người còn chưa biết đến Credit Card là gì? Thậm chí, một số người dùng vẫn không phân biệt được các tính năng của ATM và Credit Card. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại thẻ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết […]
 • Thẻ Prepaid là gì? Những thông tin cần biết về thẻ Prepaid

  07/07/2020

  Hiện nay, có nhiều người vẫn chưa biết thẻ Prepaid là gì và nhầm lẫn loại thẻ này với thẻ Visa. Thực tế thì đúng là thẻ Prepaid và Visa có nhiều nét tương đồng, thế nhưng đây vẫn là hai loại thẻ khác nhau. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể […]
 • Thẻ tín dụng MB có mấy loại? Điều kiện và hồ sơ mở thẻ như thế nào?

  30/06/2020

  Thẻ tín dụng MB gồm có mấy loại? Để sở hữu chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng MB, khách hàng phải đáp ứng những điều kiện nào? Những điều kiện này đơn giản hay phức tạp. Đây là các câu hỏi mà nhiều khách quan tâm khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng […]
 • Thẻ Timo là gì? Có lừa đảo không? Đăng ký như thế nào?

  28/06/2020

  Ngày nay, công nghệ, khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng theo đó mà tăng lên. Đòi hỏi phải có một công cụ tiện lợi, dễ dàng đem theo bên người để tiến hành giao dịch, thanh toán mà không nhất thiết phải đến ngân hàng làm việc. […]
 • Thẻ Visa Debit là gì? Điều kiện, hồ sơ và hướng dẫn mở thẻ thành công

  26/06/2020

  Hiện nay, thẻ Visa Debit ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng thường xuyên, bởi chúng mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi nổi trội. Tuy nhiên, vẫn còn người chưa biết thẻ Visa Debit là gì, điều kiện và làm hồ sơ như thế nào để mở thẻ thành công? Trong bài […]
 • Thẻ Napas là gì? Thanh toán Napas có những ưu điểm gì?

  18/06/2020

  Napas là một sản phẩm thẻ “Made by Việt Nam“, đây là một loại thẻ ATM nội địa được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, cũng nhưng mang lại nhiều khuyến mãi tiện ích hấp dẫn cho người sử dụng. Vây thẻ Napas là gì? Ưu điểm và cách thanh toán bằng thẻ Napas […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.