Thẻ ATM Agribank Không Rút Được Tiền Khắc Phục Ra Sao?

Việc sở hữu một tấm thẻ ATM của ngân hàng Agribank ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng tấm thẻ tiện ích này. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu thẻ ATM Agribank không rút được tiền phải làm sao?

Cùng BANKTOP tìm hiểu cách khắc phục tình trạng thẻ ATM Agribank không rút được tiền qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Vì sao thẻ ATM Agribank không rút được tiền?

Thẻ ATM Agribank không rút được tiền có thể do lỗi từ hệ thống của ngân hàng hoặc do lỗi từ phía khách hàng. Khi đó, các bạn sẽ không thể rút tiền ngay lúc đó được mà cần xác định được lỗi mà thẻ ATM đang gặp phải để tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Thẻ ATM Agribank không rút được tiền có thể do nhiều nguyên nhân
Thẻ ATM Agribank không rút được tiền có thể do nhiều nguyên nhân

Một số nguyên nhân khiến thẻ ATM Agribank không thể rút tiền phải kể đến như: 

 • Rút tiền ở máy ATM không liên kết: Thẻ ATM của ngân hàng Agribank chỉ cho phép các bạn rút tiền tại các cây ATM cùng hệ thống hoặc các cây ATM của ngân hàng khác có liên kết với Agribank. Thậm chí nếu rút tiền tại các cây ATM không liên kết, thẻ của bạn có thể bị khóa hoặc bị nuốt. 
 • Thẻ ATM hiện đang bị tạm khóa: Thẻ ATM lâu ngày không sử dụng hoặc nhập sai mã PIN 3 lần thẻ Agribank bị khóa. Khi đó, bạn sẽ không dùng thẻ ATM để rút được tiền nữa. 
 • Thẻ ATM Agribank bị hỏng: Máy ATM sẽ từ chối thẻ của bạn khi không nhận diện được thẻ trong trường hợp thẻ bị cong, vênh, hỏng hoặc xước ở phần chip. 
 • Thẻ ATM đã hết hạn sử dụng: Mỗi thẻ ATM Agribank đều có hạn sử dụng nên trong trường hợp thẻ của bạn đã hết hạn thì cũng không thể dùng để rút tiền được. 
 • Tài khoản không đủ tiền: Nếu rút tiền trong tài khoản nhưng tài khoản thẻ không đủ tiền hoặc đủ tiền chưa bao gồm phí giao dịch thì cũng sẽ không rút tiền được. Do đó, bạn cần kiểm soát, tính toán được số tiền cũng như biểu phí trước khi rút. 
 • Hệ thống cây ATM bị lỗi: Trong một số trường hợp máy ATM bị lỗi hoặc bị quá tải sẽ dẫn đến trường hợp không thể rút tiền. Khi đó bạn cần tới cây ATM khác để có thể rút tiền thành công.

Cách khắc phục thẻ ATM Agribank không rút được tiền

Thẻ ATM Agribank không rút được tiền có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau khi kiểm tra và tìm ra được lỗi dẫn tới việc thẻ ATM không rút được tiền, tùy từng trường hợp để đưa ra cách xử lý phù hợp. Trường hợp do lỗi từ thẻ ATM của bạn, hãy đem theo CMND/CCCD chính chủ tới chi nhánh/PGD trong giờ làm việc ngân hàng Agribank gần nhất để nhân viên ngân hàng tiến hành tư vấn bạn mở thẻ.

Nếu nguyên nhân thẻ ATM không rút được tiền do máy ATM quá tải hoặc bảo trì hệ thống, bạn cần di chuyển tới cây ATM khác và thực hiện các bước rút tiền như bình thường. Đây là trường hợp khắc phục nhanh chóng và dễ dàng nhất do lỗi từ máy ATM của ngân hàng nên khi tới cây ATM khác bạn sẽ hoàn toàn rút tiền được bình thường.

Hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank đúng cách

Để đảm bảo thẻ ATM rút được tiền và không xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch, bạn cần hiểu rõ được 2 cách rút tiền phổ biến sau đây.

Rút tiền đúng cách tại ATM Agribank
Rút tiền đúng cách tại ATM Agribank

Rút tiền bằng thẻ ATM Agribank

Nếu rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Agribank, số tiền tối đa rút 1 lần sẽ là 5 triệu đồng và rút tại ATM các ngân hàng khác sẽ là 2 – 3 triệu đồng/lần rút. Các bước rút tiền bằng thẻ ATM Agribank gồm:

 • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe cắm thẻ theo chiều mũi tên in trên thẻ. 
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN để đăng nhập. 
 • Bước 3: Trên màn hình hiển thị chọn “Rút tiền” và lựa chọn tài khoản rút tiền. 
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị các định mức rút tiền gợi ý có sẵn, nếu muốn rút số tiền khác gợi ý chọn “Số khác”.
 • Bước 5: Nhập số tiền muốn rút và nhấn “Xác nhận”. 
 • Bước 6: Tùy chọn có muốn in hóa đơn hay không.
 • Bước 7: Nhận lại thẻ và và số tiền yêu cầu rút và kết thúc giao dịch.

Rút tiền không cần thẻ Agribank

Trong trường hợp bạn đang cần tiền mặt gấp hoặc số tiền nhiều vượt quá với số tiền quy định tại cây ATM của ngân hàng Agribank, bạn cần tới ngân hàng và thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD chính chủ tới chi nhánh/PGD của ngân hàng Agribank gần nhất. 
 • Bước 2: Xin mẫu giấy rút tiền từ nhân viên ngân hàng và điền các thông tin được yêu cầu. Lưu ý: Phần chữ ký phải giống với lúc đăng ký mở thẻ. 
 • Bước 3: Nộp lại giấy nhận tiền kèm CMND/CCCD cho nhân viên ngân hàng để đối chiếu. 
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng kiểm tra và xác nhận, sau đó sẽ đóng dấu biên lai và xuất số tiền bạn yêu cầu.

Kết luận

Thẻ ATM Agribank không rút được tiền có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi gặp phải trường hợp không rút được tiền, bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân và hướng khắc phục phù hợp. Hy vọng các thông tin được chia sẻ qua bài viết của BANKTOP đã cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin khi gặp phải tình trạng không thể rút tiền qua thẻ ATM Agribank!

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Serial Thẻ MB Ở Đâu? Cách Xem Số Thẻ MBBank Trên App

Số thẻ MBBank là thông tin quan trọng được khách hàng dùng để...

Số Dư Tối Thiểu Vietcombank Trong Tài Khoản Và Thẻ ATM

Số dư tối thiểu Vietcombank là bao nhiêu để đảm bảo tài khoản...

4+ Cách Tạo Thẻ Visa Ảo Online Đơn Giản Chỉ 10 Phút

Bên cạnh việc phát hành thẻ Visa vật lý, nhiều ngân hàng hiện...

Rút Tiền Bị Nuốt Thẻ Tại ATM Khác Ngân Hàng Làm Sao?

Rút tiền ở cây ATM là một hoạt động xảy ra hằng ngày....

3 Cách Đổi Mã PIN BIDV Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Thẻ ATM của ngân hàng BIDV đang là một trong những sản phẩm...

Cách Kích Hoạt Thẻ ATM Vietinbank Đơn Giản Nhanh Chóng

Thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank đang là một trong những thẻ ngân...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments