Cách thanh toán hợp đồng trả góp HD Saison nhanh chóng dễ dàng

Bạn mới đăng ký thành công khoản vay tại HD Saison nhưng chưa biết cách thanh toán khoản vay như thế nào. Bài viết sau đây Banktop sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thanh toán HD Saison, đặc biệt là cách thanh toán online để tiết kiệm thời gian và an toàn hơn cho khách hàng.

Vài nét về khoản vay HD Saison

Vài nét về khoản vay HD Saison
Vài nét về khoản vay HD Saison

HD Saison có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON, được thành lập vào năm 2007. HD Saison được biết đến là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay HD Saison đã phục vụ nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng của đông đảo khách hàng.

HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng cho vay trả góp mua xe máy, ôtô, xe tải nhẹ, nhạc cụ, vật liệu xây dựng, du lịch, học tập, thẩm mỹ, tổ chức tiệc cưới, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet…. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, HD Saison đã sở hữu hơn 23.000 mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh thành.

HD Saison luôn đưa ra mức lãi suất vay tiền cấp tốc online hấp dẫn cùng thời gian vay linh hoạt, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong vay tiêu dùng trả góp. Bên cạnh đó là thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu khoản vay.

Hướng dẫn cách thanh toán hợp đồng HD Saison trực tiếp

Không chỉ thủ tục vay đơn giản mà việc thanh toán hợp đồng vay tín chấp HD Saison còn rất đơn giản. Sau đây là một số thông tin thanh toán hợp đồng HD Saison mà bạn cần nắm được.

Thanh toán trực tiếp HD Saison ở đâu?

Nếu như bạn muốn thanh toán HD Saison trực tiếp thì có thể đến những điểm sau:

 • Bưu điện: Hiện nay Tổng công ty bưu chính Việt Nam (VNPT) có mặt ở khắp mọi nơi, do đó bạn có thể dễ dàng thanh toán nợ tại bưu điện.
 • Ngân hàng HD Bank: Bạn cũng có thể đến các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng HD Bank gần nhất để chuyển tiền thanh toán HD Saison.
 • Ngân hàng Agribank: Nếu như bạn không gần điểm ngân hàng HD Bank thì cũng có thể đến ngân hàng Agribank để thực hiện chuyển tiền.
 • Ngân hàng BIDV: Hoặc ngân hàng BIDV cũng là một sự lựa chọn thanh toán HD Saison trực tiếp dành cho bạn.
 • Hệ thống MoMo: Trên website của Momo có một danh sách các địa điểm Momo chấp nhận thanh toán, tham khảo địa điểm gần nhất để đến thực hiện thanh toán trực tiếp HD Saison.

Thông tin thanh toán HD Saison

Khi nộp tiền mặt trả góp thì khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin thanh toán gồm thông tin người chuyển, bên thụ hưởng, số tiền chuyển, nội dung chuyển tiền… Đặc biệt tại phần nội dung chuyển tiền cần ghi đầy đủ số hợp đồng, số điện thoại đăng ký khi làm khoản vay.

Lưu ý: Sau khi đã thực hiện xong hãy lưu lại biên lai thanh toán để tra soát lại khi cần.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng trả góp HD Saison online

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng trả góp HD Saison online
Hướng dẫn thanh toán hợp đồng trả góp HD Saison online

Với sự phát triển của internet như hiện nay thì ngoài cách thanh toán trực tiếp kiểu truyền thống, thanh toán online là cách được nhiều người lựa chọn. Bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và không mất thời gian phải di chuyển đi đâu xa, thực hiện được mọi lúc mọi nơi.

Thanh toán qua Internet Banking

 • Bước 1: Truy cập vào website của HD Saison theo đường link sau: https://www.hdbank.com.vn/.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ chính chọn internet banking.
 • Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản internet banking theo thông tin tài khoản đã được cấp.
 • Bước 4: Chọn Chuyển khoản => Chuyển khoản trong HDBANK
 • Bước 5: Điền chính xác thông tin người thụ hưởng như sau:

Tài khoản thụ hưởng: 002704070004727

Số tiền chuyển khoản: Số tiền Quý khách muốn nộp + 12.000 (phí chuyển khoản)

Ghi chú: SỐ TÀI KHOẢN THẺ_HỌ VÀ TÊN QUÝ KHÁCH_THANH TOÁN THẺ.

Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 6: Nhập mã xác thực OTP gồm 6 chữ số được gửi về số điện thoại đã đăng ký rồi bấm “Duyệt” để hoàn tất quá trình thanh toán.

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Thanh toán qua ví điện tử Momo
Thanh toán qua ví điện tử Momo
 • Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử Momo trên điện thoại rồi tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn “Thanh toán vay tiêu dùng” tại giao diện chính.
 • Bước 3: Khi đó sẽ có một loạt logo của các công ty tài chính được hiện ra, bạn chọn logo của HD Saison để tiến hành thanh toán.
 • Bước 4: Nhập số hợp đồng vay, sau đó bấm Tiếp tục.
 • Bước 5: Thông tin khoản vay cần thanh toán sẽ được hiện trên màn hình, nhập số tiền mà bạn muốn thanh toán rồi bấm Tiếp tục.
 • Bước 6: Kiểm tra chi tiết thông tin thanh toán một lần nữa, nếu đã đúng rồi thì bấm Xác nhận.
 • Bước 7: Cuối cùng nhập mật khẩu ví Momo để hoàn tất quá trình thanh toán.

Xem thêm: HD Saison giải ngân trong bao lâu?

Thanh toán khoản vay HD Saison trước hạn được không?

HD Saison cho phép khách hàng thanh toán khoản vay tín chấp trước thời hạn. Tuy nhiên khi thanh toán trước như vậy thì khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí phạt. Bởi khi thanh toán trước hạn nghĩa là khách hàng đã phá vỡ hợp đồng. Mức phí được quy định cụ thể như sau:

 • Thanh toán trước hạn thì phí phạt bằng 6% tổng dư nợ còn lại.
 • Thay đổi thời gian thanh toán, phí phạt bằng 4% tổng số tiền còn lại.
 • Đối với những khoản vay có dư nợ ít thì mức phí phạt tối thiểu sẽ là 1.650.000 VND.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay HD Saison

Khi thanh toán khoản vay HD Saison khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Thanh toán đúng hạn theo hợp đồng và đủ theo thỏa thuận ban đầu để tránh việc thanh toán trễ, không những mất thêm phí phạt mà còn bị liệt vào danh sách nợ xấu nếu trễ hạn trên 10 ngày. Dẫn đến bạn không thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng khác ít nhất là 12 tháng.
 • Nếu thanh toán trực tiếp thì bạn chỉ được thanh toán nợ cho nhân viên của HD Saison hoặc đối tác thu nợ được ủy quyền để đảm bảo số tiền được trao cho đúng người.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ cách cách thanh toán HD Saison mà Banktop đã chia sẻ đến các bạn. Có thể thấy rằng tất cả các hình thức thanh toán kể trên đều rất đơn giản và dễ dàng. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn được cách thanh toán phù hợp và tiện lợi nhất.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments