Tên đăng nhập MBBank là gì? Quên phải làm sao để lấy lại?

Tên đăng nhập MBBank là gì? Xem ở đâu? Nếu quên tên đăng nhập MB Bank phải làm sao để lấy lại nhanh nhất? Cùng Banktop.vn tìm hiểu nội dung bài viết này để hiểu rõ hơn về tên đăng nhập MBBank cũng như dịch vụ ngân hàng trực tuyến do ngân hàng Quân Đội cung cấp!

Vài nét về dịch vụ Internet Banking MBBank

Dịch vụ ngân hàng điện tử MBBank hay Internet Banking MBBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến do ngân hàng MB cung cấp cho khách hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch cơ bản như:

 • Chuyển tiền miễn phí tới các số tài khoản trong hệ thống MB Bank và chuyển tiền nhanh tới các ngân hàng liên kết.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB Bank trực tuyến.
 • Tra cứu, kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, hạn mức…
 • Đăng ký vay tiền trực tuyến nhanh chóng trên ứng dụng MB Bank online.
 • Gửi tiết kiệm online với lãi suất cao.

Tên đăng nhập MBBank là gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc tên đăng nhập MB Bank là gì? Rất đơn giản, tên đăng nhập MBBank chính là số điện thoại di động của bạn đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking. Tên đăng nhập MBBank được sử dụng để đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử do MBBank cung cấp, từ đó quản lý tài khoản và giao dịch trực tuyến.

Tên đăng nhập MBBank
Tên đăng nhập MBBank

Ngay sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến thành công, tên đăng nhập MB Bank sẽ được cung cấp và chỉ được cấp 1 lần duy nhất. Tên đăng nhập MBBank thường là số điện thoại đăng ký hoặc ký tự bằng chữ do khách hàng tạo vì thế không thể thay đổi trong quá trình sử dụng.

Có một lưu ý cho khách hàng sử dụng đó là tên đăng nhập MBBank nếu nhập sai 5 lần thì sẽ bị khoá dịch vụ, vì thế cùng với mật khẩu thì khách hàng nên ghi nhớ tên đăng nhập MB Bank để có thể sử dụng tốt nhất.

Cách đăng nhập vào ứng dụng MBBank

Để đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng điện tử MBBank, khách hàng có thể sử dụng 2 cách dưới đây.

Đăng nhập qua Internet Banking MBBank

Các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang website của ngân hàng MBBank theo địa chỉ mbbank.com.vn
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Ngân hàng số, sau đó chọn tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp
 • Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu, sau đó chọn phương thức xác thực.
 • Bước 4: Nhấn vào chữ Đăng nhập là xong.

Đăng nhập qua App MBBank

Các bước đăng nhập như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt về máy điện thoại di động.
 • Bước 2: Nhập tên đăng nhập tên và mật khẩu. Ngoài ra, ứng dụng còn áp dụng dùng vân tay hoặc Face ID để sử dụng đăng nhập).

Khi quên tên đăng nhập MBBank có làm sao không?

Quá rõ ràng phải không, nếu quên tên đăng nhập MBBank thì khách hàng sẽ không thể đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử để có thể thực hiện các giao dịch và khi đó nếu bạn muốn chuyển tiền, thanh toán hoá đơn … thì chỉ có thể đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng MBBank.

Nếu quên tên đăng nhập bạn cũng đừng cố gắng truy cập vì chỉ cần đăng nhập thất bại 5 lần liên tiếp thì tài khoản của bạn ngay lập tức sẽ bị khoá để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Quên tên đăng nhập MB Bank phải làm sao lấy lại?

Như đã nói ở trên, nếu lỡ quên tên đăng nhập MBBank thì lời khuyên cho bạn là đừng cố thử với những cái tên đăng nhập mà mình nhớ được mà hãy thực hiện việc lấy lại tên đăng nhập MBBank bằng những cách dưới đây.

Xem tên đăng nhập MBBank tại phòng giao dịch ngân hàng

Khách hàng có thể đến phòng giao dịch trong giờ làm việc MBBank để xem tên đăng nhập MB Bank nhanh nhất. Lưu ý mang theo CMND/CCCD để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ sau khi đã xác nhận được khách hàng là chủ của tài khoản.

Giờ làm việc của ngân hàng: Thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, không làm việc Thứ 7 – Chủ nhật.

 • Buổi sáng : 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: 13h30 – 17h00/17h30.

Gọi điện tới tổng đài tự động MB Bank để lấy lại tên truy cập MBBank

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, ngân hàng MBBank đã triển khai tổng đài tự động và nếu bạn quên tên đăng nhập MBBank thì cũng có thể lấy lại bằng cách gọi điện đến số tổng đài tự động theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Gọi điện ngay tới số tổng đài MBBank 1900545426 (đối với khách hàng ở Việt Nam), khách hàng sống và gọi từ nước ngoài thì gọi (+84) 24 3767 4050 và nhấn phím 2.
 • Bước 2: Nhập số CMND/CCCD của bạn và nhấn phím # để kết thúc.
 • Bước 3: Tổng đài viên sẽ đọc tên đăng nhập của bạn ngay lập tức.

Tra cứu tên đăng nhập MBBank trên tin nhắn của ngân hàng Quân Đội

Trường hợp khách hàng mới đăng ký dịch vụ Banking của MBBank nhưng chưa đổi tên đăng nhập thì có thể vào tin nhắn SMS của ngân hàng hoặc email cá nhân của mình để tra lại thông tin mà ngân hàng đã gửi đến.

Thông thường, trên tin nhắn của ngân hàng sẽ cung cấp những thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn đã đổi tên đăng nhập thì cách này không khả thi. Cũng bởi, tên đăng nhập ngân hàng chỉ áp dụng cho lần đầu tiên và cho những ai chưa đổi mà thôi.

Kết luận

Qua nội dung bài viết này, Banktop.vn đã cung cấp các thông tin về dịch vụ ngân hàng điện tử MBBank cũng như cách lấy lại tên đăng nhập MBBank khi quên. Hy vọng với những thông tin này khách hàng đã sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ này một cách tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments