Tên Đăng Nhập MB Bank Là Gì? Cách Lấy Lại Khi Quên

Tên đăng nhập MBBank là gì? Xem ở đâu? Nếu quên tên đăng nhập MB Bank phải làm sao để lấy lại nhanh nhất? Cùng BANKTOP tìm hiểu nội dung bài viết này để hiểu rõ hơn về tên đăng nhập MBBank cũng như dịch vụ ngân hàng trực tuyến do ngân hàng Quân Đội cung cấp!

Xem thêm:

Tên đăng nhập MB Bank là gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc tên đăng nhập MB Bank là gì? Rất đơn giản, tên đăng nhập MB Bank chính là số điện thoại di động của bạn đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking. Tên đăng nhập MBBank được sử dụng để đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử do ngân hàng MB cung cấp, từ đó quản lý tài khoản và giao dịch trực tuyến.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản doanh nghiệp, thì tên đăng nhập có thể là số tài khoản doanh nghiệp hoặc một tên đăng nhập được cấp cho bạn bởi ngân hàng.

Tên đăng nhập MB Bank là gì?
Tên đăng nhập MB Bank là gì?

Ngay sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến thành công, tên đăng nhập MB Bank sẽ được cung cấp và chỉ được cấp 1 lần duy nhất. Tên đăng nhập MBBank thường là số điện thoại đăng ký hoặc ký tự bằng chữ do khách hàng tạo vì thế không thể thay đổi trong quá trình sử dụng.

Có một lưu ý cho khách hàng sử dụng đó là tên đăng nhập MBBank nếu nhập sai 5 lần thì sẽ bị khoá dịch vụ, vì thế cùng với mật khẩu thì khách hàng nên ghi nhớ tên đăng nhập MB Bank để có thể sử dụng tốt nhất.

Tài khoản MB Bank có bị khóa khi nhập sai tên đăng nhập không?

Câu trả lời là CÓ, tài khoản MB bị khóa nếu bạn nhập sai thông tin đăng nhập 5 lần nghĩa là bao gồm cả tên đăng nhập hoặc mật khẩu. Trong trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần đến trực tiếp phòng giao dịch MB để được hỗ trợ cấp lại.

Đổi tên đăng nhập MBBank có được không?

Để đăng nhập vào tài khoản MBBank thì bạn cần phải có tên đăng nhập và mật khẩu, vậy câu hỏi là có thể đổi tên đăng nhập MBBank được không?

Câu trả lời là KHÔNG bạn nhé, bạn chỉ có thể đổi mật khẩu chứ không thể đổi tên đăng nhập. Nếu bạn mở một tài khoản mới thì bạn sẽ co tên đăng nhập mới chứ hiện tại MBBank chưa hỗ trợ đổi tên đăng nhập ở tài khoản đang sử dụng.

Cách đăng nhập vào ứng dụng MBBank

Đăng nhập qua Internet Banking

Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang website của ngân hàng MBBank theo địa chỉ mbbank.com.vn
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Ngân hàng số, sau đó chọn tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp
 • Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu, sau đó chọn phương thức xác thực.
 • Bước 4: Nhấn vào chữ Đăng nhập là xong.
Cách đăng nhập vào ứng dụng MBBank
Cách đăng nhập vào ứng dụng MBBank

Đăng nhập qua App MBBank

Quy trình đăng nhập trên APP MBBank cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt về máy điện thoại di động.
 • Bước 2: Nhập tên đăng nhập tên và mật khẩu. Ngoài ra, ứng dụng còn áp dụng dùng vân tay hoặc Face ID để sử dụng đăng nhập).

Quên tên đăng nhập MB Bank có làm sao không?

Để có thể truy cập vào dịch vụ ngân hàng điện tử MB Bank, bạn cần có tài khoản truy cập bao gồm tên đăng nhập MB Bank và mật khẩu. Vậy nếu quên tên đăng nhập MB Bank bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản. Điều này đồng nghĩa bạn không thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online …

Trong trường hợp quên tên đăng nhập mà bạn cố gắng thử lại nhiều lần thì tài khoản MB bị khóa ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Cách lấy lại tên đăng nhập MBBank khi quên

Như đã nói ở trên, nếu lỡ quên tên đăng nhập MBBank thì lời khuyên cho bạn là đừng cố thử với những cái tên đăng nhập mà mình nhớ được mà hãy thực hiện việc lấy lại tên đăng nhập MBBank bằng những cách dưới đây.

Xem tên đăng nhập MB Bank tại phòng giao dịch

Khách hàng có thể đến phòng giao dịch trong giờ làm việc MBBank để xem tên đăng nhập MB Bank nhanh nhất. Lưu ý mang theo CMND/CCCD để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ sau khi đã xác nhận được khách hàng là chủ của tài khoản.

Giờ làm việc của ngân hàng: Thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, không làm việc Thứ 7 – Chủ nhật.

 • Buổi sáng: 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: 13h30 – 17h00/17h30.

Gọi điện tới tổng đài tự động MB Bank để lấy lại tên truy cập MBBank

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, ngân hàng MBBank đã triển khai tổng đài tự động và nếu bạn quên tên đăng nhập MBBank thì cũng có thể lấy lại bằng cách gọi điện đến số tổng đài tự động theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Gọi điện ngay tới số tổng đài MBBank 1900545426 (đối với khách hàng ở Việt Nam), khách hàng sống và gọi từ nước ngoài thì gọi (+84) 24 3767 4050 và nhấn phím 2.
 • Bước 2: Nhập số CMND/CCCD của bạn và nhấn phím # để kết thúc.
 • Bước 3: Tổng đài viên sẽ đọc tên đăng nhập của bạn ngay lập tức.

Tra cứu tên đăng nhập MBBank trên tin nhắn của ngân hàng Quân Đội

Trường hợp khách hàng mới đăng ký dịch vụ Banking của MBBank nhưng chưa đổi tên đăng nhập thì có thể vào tin nhắn SMS của ngân hàng hoặc email cá nhân của mình để tra lại thông tin mà ngân hàng đã gửi đến.

Thông thường, trên tin nhắn của ngân hàng sẽ cung cấp những thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn đã đổi tên đăng nhập thì cách này không khả thi. Cũng bởi, tên đăng nhập ngân hàng chỉ áp dụng cho lần đầu tiên và cho những ai chưa đổi mà thôi.

Mở lại email thông báo để tìm tên đăng nhập MB Bank

Tương tự như cách tra cứu theo tin nhắn, khi khách hàng mở tài khoản MB thành công thì cũng sẽ nhận được Email cung cấp thông tin tài khoản. Vì vậy, khách hàng có thể tìm lại Email này trong trường hợp quên tên đăng nhập MB Bank theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào hộp thư đến của Email đăng ký tài khoản MB.
 • Bước 2: Sau đó, nhấn gõ tìm kiếm với nội dung “THONG BAO DANG KY THANH CONG DICH VU APP MBBANK“ trong email của bạn để tìm lại các email liên quan đến thông báo tài khoản của mình.
 • Bước 3: Nhấn vào thư được hiển thị trên màn hình để xem tại phần Thông tin khi đó bạn sẽ nhìn thấy tên đăng nhập của mình.

Kết luận

Qua nội dung bài viết này, BANKTOP đã cung cấp các thông tin về dịch vụ ngân hàng điện tử MBBank cũng như cách lấy lại tên đăng nhập MBBank khi quên. Hy vọng với những thông tin này khách hàng đã sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ này một cách tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

VPBank NEO Là GÌ? VPBank NEO Lừa Đảo Có Đúng Không?

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi...

App Cake Là Gì? Ngân Hàng Số Lừa Cake Đảo Đúng Không?

Cake là gì nghe có vẻ lạ lẫm trên thị trường hiện nay,...

Lỗi gw356 MB Bank Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi

Với thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như ngày nay,...

Cách Lấy Mã Giới Thiệu MBBank Kiếm Tiền Đơn Giản Nhất

Mã giới thiệu MBBank là một công cụ đang được nhiều khách hàng...

HDBank eBanking: Cách Đăng Ký, Đăng Nhập App HDBank

HDBank ebanking là dịch vụ ngân hàng điện tử vô cùng tiện lợi...

BIDV IBank Là Gì? Tiện Ích, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng

Là thành viên của nhóm BIG4 Ngân hàng tại Việt Nam, BIDV không...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments