Tamo lừa đảo có phải sự thật? Thực hư thông tin này ra sao?

Tamo là app vay tiền online nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày và hỗ trợ hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn. Có nhiều tin đồn rằng Tamo vn lừa đảo, để xác thực thông tin này có chính xác hay không, hãy cùng Banktop tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Vài nét về Tamo

Tamo được thành lập vào năm 2017, là một trong những công ty tài chính hoạt động hiện nay tại Việt Nam và dưới sự quản lý của công ty TNHH Sofi Solutions. Là đơn vị hỗ trợ khách hàng về nhu cầu vay vốn trong thời gian ngắn với hồ sơ thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD.

 

Ứng dụng vay tiền Tamo
Ứng dụng vay tiền Tamo

Xác thực thông tin Tamo.vn lừa đảo khách hàng

Đơn vị tài chính Tamo hoạt động minh bạch dưới sự quản lý của Nhà nước. Nhưng đôi khi, sẽ có 1 vài cá nhân tổ chức mạo danh đơn vị nhằm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khách hàng.

Vì vậy, bạn luôn phải cẩn trọng với các hình thức lừa đảo về tài chính hiện nay và cần xác minh thông tin đơn vị muốn vay vốn rõ ràng. Cụ thể, để xác thực thông tin Tamo vn lừa đảo khách hàng hay không, bạn có thể xem xét qua 2 yếu tố.

Kiểm tra thông tin doanh nghiệp

Để kiểm tra thông tin doanh nghiệp, đơn vị bạn muốn vay vốn cụ thể là Tamo. Bạn có thể tra cứu thông tin về công ty tài chính này qua các trang mạng Internet, diễn đàn. Xem các bài đánh giá, phản hồi về khách hàng tốt hay xấu với đơn vị Tamo để có cái nhìn tổng quan nhất.

Qua đó, bạn có thể sàng lọc và chốt các thông tin cơ bản về đơn vị vay vốn này để đánh giá xem Tamo có thực sự tốt trên thị trường tài chính hay có lừa đảo khách hàng hay không.

Tra cứu chính sách vay ở website

Thứ hai, bạn sẽ tra cứu chính sách vay tại Tamo thông qua Website chính. Tại đây bạn có thể tham khảo và theo dõi kỹ về chính sách mà Tamo đang áp dụng để hỗ trợ khách hàng vay vốn như hạn mức, lãi suất, thời gian cho vay,vv… Nghiên cứu và đảm bảo rằng bạn đã hiểu các quy tắc và quy trình khi vay vốn tại đây.

Tìm hiểu thông tin Tamo lừa đảo về lãi suất vay?

Khi vay tiền qua hình thức online, bạn sẽ luôn phải chịu mức lãi suất chênh lệch cao hơn so với hình thức vay trực tiếp tại ngân hàng. Ngược lại bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày và làm hồ sơ thủ tục đơn giản. Vì vậy, có thể bạn chưa đọc kỹ thông tin khoản vay mà cho rằng Tamo vn lừa đảo khách hàng về lãi suất vay.

Tại Tamo, khi vay vốn khách hàng sẽ trả lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm. Lãi suất này sẽ được thay đổi với từng đối tượng khách hàng và từng mức vay khác nhau. Lãi suất cũng sẽ khác nhau với khách hàng vay lần đầu và khách hàng vay nhiều lần.

Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng 0% lãi suất và giới hạn vay là 3 triệu VND. Với khách hàng vay trên 2 lần sẽ chịu lãi suất theo như hợp đồng và hạn mức hỗ trợ vay lên đến 15 triệu VND.

Tìm hiểu gói vay Tamo

Để thực hiện vay vốn tại Tamo, bạn nên biết các điều kiện cơ bản cũng như quy trình thẩm định hạn mức vay tại đây để có thể chuẩn bị đầy đủ nhất.

Thông tin về gói vay Tamo
Thông tin về gói vay Tamo

Điều kiện vay

  • Khách hàng phải trên 18 tuổi, có quốc tịch Việt Nam.
  • Có đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
  • Có thể bổ sung thêm các loại giấy tờ như: bảng lương, hợp đồng lao động, cà vẹt xe,vv…nếu được yêu cầu.
  • Có tài khoản ngân hàng cá nhân.

Quy trình thẩm định hạn mức vay

Quy trình để thẩm định hồ sơ diễn ra khá nhanh, có thể bộ phận hỗ trợ vay Tamo sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin về khoản vay. Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Thanh toán khoản vay

Theo dõi thời gian trong hợp đồng vay vốn để có thể thanh toán đúng hạn và đầy đủ số tiền cho đơn vị Tamo. Việc bạn chậm trễ khi quá ngày thanh toán sẽ phát sinh thêm khoản phí phạt theo như hợp đồng vì vậy hãy lưu ý về vấn đề này nhé.

Hình thức thanh toán linh động và nhanh chóng, bạn có thể thanh toán khoản vay online thông qua ngân hàng hoặc các ví điện tử thông minh.

Có nên vay tiền Tamo không?

Như những thông tin Banktop đã đề cập ở trên, Tamo là đơn vị hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh, an toàn và giải ngân ngay trong ngày. Nếu bạn có nhu cầu muốn vay vốn mà không phải đến trực tiếp đơn vị vay, thì có thể đăng ký vay vốn online ngay trên Website của Tamo để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khi cần 1 số tiền gấp, bạn cũng có thể vay mượn gia đình nhưng đôi khi sẽ không có ngay. Hoặc giải quyết công việc ngay thời điểm đó,vv… Chính vì lý do này mà rất nhiều công ty, đơn vị tài chính ra đời hỗ trợ khách hàng về khoản vay vốn online có ngay trong vòng 15 phút. Trong đó, app Tamo là 1 trong các app được các khách hàng quan tâm và sử dụng để thực hiện việc vay vốn.

Một vài lưu ý quan trọng khi tham gia vay tại Tamo để tránh bị lừa đảo

Những lưu ý bạn nên biết khi muốn vay vốn tại công ty tài chính Tamo để tránh bị lừa đảo:

  • Hãy tìm hiểu kỹ đơn vị bạn muốn vay vốn về các thông tin liên quan trước khi quyết định đăng ký hồ sơ vay.
  • Kiểm tra thông tin về điều khoản chi tiết khi vay tại Tamo như: lãi suất, hạn mức, thời gian vay, phí phạt nếu trả chậm,vv…
  • Vào đúng Website chính của Tamo để đăng ký vay vốn.
  • Cẩn thận khi có người giả mạo nhân viên Tamo đề nghị hỗ trợ khoản vay và yêu cầu bạn cung cấp thông tin kèm đóng phí hồ sơ,vv… có thể đó là lừa đảo và bạn cần xác minh lại.

Kết luận

Như vậy qua bài viết Banktop chia sẻ bạn cũng có thể biết được Tamo vn lừa đảo hay không cũng như để tham gia vay vốn tại Tamo cần điều kiện gì và quy trình vay như thế nào,vv… Nếu bạn quan tâm đến đơn vị vay tài chính Tamo thì hãy tham khảo bài viết chúng tôi đã tổng hợp để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments