Takofin Là Gì? Vay Tiền Nhanh Takofin Có Uy Tín Không?

“Vay tiền online” là từ khóa nóng được tìm kiếm nhiều trong những năm gần đây. Nhiều khách hàng không ngần ngại thay đổi nhu cầu vay tín dụng ngân hàng sang vay tiền online. Ưu điểm nổi bật của hình thức này là tốc độ giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm tổ chức tín dụng an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Takofin chính là đề xuất tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về nền tảng tài chính nổi bật này.

Takofin là gì?

Takofin là nền tảng tài chính trực tuyến được phát triển bởi công ty TNHH EIB Việt Nam cho phép khách hàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn dịch vụ tài chính phù hợp nhất. Takofin sẽ gợi ý các thương hiệu tài chính khác nhau dựa trên hạn mức, lãi suất, kỳ hạn, điều kiện đáp ứng,…Sau đó, người vay có thể tham khảo và đưa ra quyết định vay vốn.

Takofin là gì?
Takofin là gì?

Sau khi đã chọn lựa được website vay tiền phù hợp, khách hàng chỉ cần ấn vào nút “Đăng ký ngay”. Hệ thống sẽ dẫn đến đường link website của đơn vị tài chính mà bạn đã chọn. Nhiệm vụ của khách hàng lúc này là tiến hành cung cấp thông tin cá nhân theo hướng dẫn.

Kết thúc đăng ký, nhân viên thẩm định sẽ kiểm duyệt hồ sơ dựa trên lịch sử tín dụng, mức thu nhập, nghề nghiệp, khả năng trả nợ,…để đưa ra quyết định giải ngân cuối cùng.

Ví dụ khoản vay 

Ví dụ đối với khoản vay 10 triệu hoàn trả trong vòng 90 ngày (3 tháng) với lãi suất là 5%/tháng thì tổng chi phí sẽ phải thanh toán là 11.500.000đ

Vay tiền online Takofin có uy tín không?

Các đối tác vay tiền cấp tốc online uy tín được đề xuất bởi Takofin là những tổ chức tín dụng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Chính vì vậy, Takofin cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách.

Sau đây là những tiêu chí đánh giá để minh chứng cho chất lượng dịch vụ đến từ Takofin:

 • Tổ chức tín dụng được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi Sở Đầu tư và Phát triển TP.HCM.
 • Đối tác vay tiền online đều đến từ những thương hiệu tài chính hàng đầu Việt Nam: Credify, Jeff, Cash Space, Credify…
 • Hiển thị mọi thông tin về website đề xuất một cách rõ ràng, minh bạch: Hạn mức, thời hạn, lãi suất, điều kiện yêu cầu, tính năng, chương trình khuyến mãi,…
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng xuyên suốt quá trình vay vốn.
Vay tiền online Takofin có uy tín không?
Vay tiền online Takofin có uy tín không?

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay online tại Takofin?

Có vô vàn lý do khiến dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Takofin thu hút lượng khách hàng quan tâm đông đảo. Trong đó, ưu điểm nổi bật về sự tiện lợi, thủ tục đơn giản và tốc độ giải ngân cấp tốc trong ngày là những yếu tố quan trọng chiếm trọn “thiện cảm” . Sau đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi vay tiền trực tuyến trên Takofin.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay online tại Takofin?
Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay online tại Takofin?
 • Hỗ trợ tư vấn, xét duyệt 24/7: Mọi quy trình đăng ký hồ sơ cho đến bước hoàn thành khoản vay đều được thực hiện 100% online. Vì vậy, khách hàng không cần đến trực tiếp tổ chức tín mà có thể nhận tiền ngay thông qua tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, các web vay tiền online đều xét duyệt tự động bằng công nghệ tiên tiến, không giới hạn thời điểm hay phạm vi đăng ký. 
 • Chỉ cần CMND/CCCD: Có đến 70% khách hàng hạn chế vay tiền ngân hàng vì thủ tục phức tạp, rườm rà. Tuy nhiên, khi trải nghiệm khoản vay tín chấp online, mọi hồ sơ đều được giản lược bằng CMND/CCCD. Điều này sẽ giúp tiến trình vay vốn diễn ra nhanh hơn và khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức làm thủ tục.
 • Không gọi thẩm định người thân: Chẳng cần phải làm phiền đến bất kỳ ai để xác minh danh tính. Takofin hỗ trợ vay không cần thẩm định người thân, giúp cho việc thông tin về khoản vay của khách hàng được bảo mật và quá trình xét duyệt cũng dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ gia hạn: Trong trường hợp không có khả năng thanh toán đúng kỳ hạn, khách hàng vẫn có cơ hội gia thêm 7 ngày đến tối 35 ngày. Điều này không chủ giảm bớt áp lực tài chính mà còn hạn chế nguy cơ “đổ nợ”.

Lưu ý cho người đi vay

Lưu ý cho người đi vay
Lưu ý cho người đi vay

Để giúp khách hàng tránh một số sai lầm khi vay tín chấp online, sau đây là những kinh nghiệm vay vốn được đúc kết từ trải nghiệm của khách hàng đi trước:

 • Tìm hiểu đơn vị tài chính: Đừng để bản thân “cuốn theo” những lời quảng cáo hoa mỹ, vô thưởng vô phạt với mức lãi suất hấp dẫn mà quên mất chất lượng dịch vụ, độ uy tín của một thương hiệu. Vì vậy, hãy chọn lọc những web vay tiền nhanh hiển thị mức lãi suất, hạn mức rõ ràng, minh bạch. Mọi điều khoản cam kết đều phải trước sau như một.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết: Hầu hết người vay dường như đều không chú ý đến nội dung hợp đồng. Mặc dù ký kết hợp đồng điện tử nhưng hiệu lực tương đương với hợp đồng thực tế. Vì vậy, hãy đọc điều khoản thật kỹ trước khi ký kết để bảo đảm không có bất cứ sai sót nào, gây ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng sau này.
 • Trả nợ đúng hạn: Cách duy nhất để ngăn chặn nguy cơ “đổ nợ” chính là trả nợ đúng nợ. Bởi vì, nếu không trả nợ đúng hạn, khách hàng sẽ bị cộng dồn thêm phí phạt vào tổng chi phí trả nợ. Lúc này, số nợ ngày càng một tăng khiến khách hàng gặp nhiều áp lực tài chính, dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể vay Takofin tối đa là bao nhiêu?

Hạn mức vay Takofin dao động trung bình từ 500K đến tối đa 20 triệu đồng tùy thuộc vào từng tổ chức tài chính. 

Thời gian nhận tiền giải ngân tối đa là bao nhiêu?

Sau khoảng 10 phút đến 30 phút, khoản vay theo yêu cầu sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, đây không phải là con số chính xác nhất vì mỗi tổ chức tín dụng sẽ có những quy định khác nhau về tốc độ giải ngân.

Bị nợ xấu có vay tiền Takofin được không?

Trên thực tế, các đối tác của app vay tiền online Takofin vẫn hỗ trợ nợ xấu vay tiền online. Tuy nhiên, khách hàng nợ xấu sẽ bị hạn chế nhất định về hạn mức vay, một số ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, một số dịch vụ tài chính được đề xuất bởi Takofin chỉ cung cấp khoản vay cho khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1, 2. Do vậy, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay vốn. 

Bị nợ xấu có vay tiền Takofin được không?
Bị nợ xấu có vay tiền Takofin được không?

Kết luận

Mặc dù chỉ ra mắt trong khoảng thời gian gần đây nhưng Takofin đã trở thành nhu cầu vay tín chấp thiết yếu cho mọi đối tượng khách hàng. Đến với Takofin, người vay sẽ được gợi ý tổ chức tín dụng dựa trên các điều khoản liên quan đến hạn mức, lãi suất, tính năng, chính sách khác nhau. Từ đó, khách hàng sẽ đưa ra những quyết định, lựa chọn chuẩn xác nhất.

Thông tin được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

App vay Findo: Đăng ký vay tiền nhanh Findo lãi suất thấp

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Vay Tik Tak MCredit Là Gì? Lãi Suất Vay Tiktak Bao Nhiêu?

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Cách Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank Chi Tiết

Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank là ứng dụng ngân hàng điện tử...

10+ App Vay Tiền Online Uy Tín Giải Ngân Nhanh Nhất 2024

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Tìm Hiểu Giải Pháp Vay Vốn Sinh Viên Lãi Suất Thấp

Việc trang trải chi phí học tập, sinh hoạt hằng ngày, học phí...

vĐồng Là Gì? vĐồng Có Lừa Đảo Không? Có Uy Tín Không?

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments