Cách mở số tài khoản Agribank đẹp? Phí mở tài khoản số đẹp?
Bạn muốn mở số tài khoản Agribank đẹp để tăng thêm vận may, tài lộc, tránh xa xui rủi hay đơn giản là để dễ nhớ hơn? Vậy thì hãy đến ngay với ngân hàng Agribank để lựa chọn mở tài khoản số đẹp tùy theo sở thích. Hãy cùng Banktop tìm hiểu cách mở và mức phí mở tài khoản số đẹp Agribank trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn mở số tiết kiệm Agribank nhanh nhất

Thông tin về tài khoản số đẹp Agribank

Từ ngày 15/04/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức cung cấp dịch vụ mở tài khoản số đẹp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu số tài khoản Lộc phát, số Thần tài, số tiến….nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho chủ tài khoản.

Thông tin về tài khoản số đẹp Agribank
Thông tin về tài khoản số đẹp Agribank

Bên cạnh đó, Agribank còn cho phép khách hàng mở số tài khoản theo ngày sinh, số điện thoại, ngày kỷ niệm,… để thể hiện phong cách và dấu ấn cá nhân ngay chính trên số tài khoản của mình. Hiện tại, khách hàng đang ngân hàng Agribank đang phát hành số tài khoản với các đầu số đẹp cho khách hàng lựa chọn như sau:

 • Số tài khoản tứ – ngũ – lục quý: cặp bốn, cặp năm, cặp sáu số trùng nhau: 1111, 22222, 333333…..
 • Số tài khoản theo ngày, tháng, năm sinh: 28061996, 05111997…
 • Số tài khoản theo ngày thành lập công ty: 20102002….
 • Số tài khoản có ý nghĩa kỷ niệm: 18082017…
 • Số tài khoản lộc phát: 6868, 666888…
 • Số tài khoản thần tài: 3979, 7979…
 • Số tài khoản tiến: 123, 456….

Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp Agribank

Rất nhiều khách hàng lựa chọn mở tài khoản số đẹp Agribank bởi những lợi ích mà nó mang lại:

 • Số tài khoản Agribank đẹp giúp dễ ghi nhớ hơn, từ đó mọi giao dịch cũng trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Khẳng định được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và nâng cao uy tín đối với các đối tác.
 • Mang ý nghĩa thu hút tài lộc, vận may và con đường kinh doanh, làm ăn được thuận lợi.
 • Trải nghiệm các tiện ích từ dịch vụ ngân hàng điện tử như: SMS Banking Agribank, Internet Banking, Agribank E-Mobile Banking, dịch vụ thẻ, tiền vay, tiền gửi, thanh toán trong và ngoài nước….
 • Được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ Agribank theo từng thời kỳ.

Cách chọn số tài khoản Agribank đẹp

Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa riêng, do đó khi mở số tài khoản Agribank đẹp thì bạn nên nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn được dãy số phù hợp nhất. Sau đây là một số gợi ý cách chọn số tài khoản đẹp Agribank mà bạn có thể tham khảo:

Cách chọn số tài khoản Agribank đẹp theo phong thủy

Bạn có thể lựa chọn số tài khoản theo ngày tháng năm sinh hoặc những con số hợp tuổi, hợp mệnh. Như vậy sẽ giúp mang lại may mắn, tăng tài lộc và tránh vận xui. Một số con số hợp phong thủy bạn có thể tham khảo như 5, 7, 9 giúp mang lại sự suôn sẻ, may mắn trong công việc.

Cách chọn số tài khoản Agribank đẹp để kinh doanh

Đối với khách hàng làm ăn kinh doanh thì những con số mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc sẽ được ưu tiên hàng đầu. Ví dụ như: tứ quý, ngũ quý, cặp số lộc phát phát lộc 8668, cặp số thần tài 3979, dãy số phúc lộc thọ 569….

Cách chọn số tài khoản Agribank đẹp dễ sử dụng

Nếu bạn muốn lựa chọn số tài khoản Agribank đẹp để dễ nhớ và dễ sử dụng thì nên lựa chọn các số ngày sinh, ngày kỷ niệm, số lặp, số tiến,…Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ được số tài khoản khi giao dịch mà không phải mất công tìm lại.

Hướng dẫn mở số tài khoản Agribank đẹp

Hướng dẫn mở số tài khoản Agribank đẹp
Hướng dẫn mở số tài khoản Agribank đẹp

Hiện nay ngân hàng Agribank chưa triển khai hình thức mở số tài khoản đẹp online qua website của ngân hàng. Do đó để để sở hữu tài khoản số đẹp Agribank thì khách hàng cần đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank. Các bước thực hiện như sau:
 • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD, giấy tờ kinh doanh hợp pháp (đối với khách hàng doanh nghiệp) đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt.
 • Bước 3: Đến lượt thì bạn nêu yêu cầu muốn mở số tài khoản đẹp với nhân viên Agribank rồi điền các thông tin vào giấy đề nghị mở tài khoản số đẹp theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, nộp lại kèm các giấy tờ liên quan.
 • Bước 4: Đợi nhân viên ngân hàng phê duyệt, nếu như hồ sơ được duyệt thì bạn có thể lựa chọn số tài khoản đẹp tùy theo ý thích.
 • Bước 5: Chọn số tài khoản theo mong muốn.
 • Bước 6: Nhận giấy hẹn ngày trả thẻ.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Agribank. Tuy nhiên nên lưu ý giờ làm việc ngân hàng Agribank khi giao dịch tại quầy bạn nhé!

Phí mở tài khoản số đẹp Agribank là bao nhiêu?

Khi mở tài khoản số đẹp Agribank thì khách hàng sẽ phải trả phí, hay nói cách khác là giá mở tài khoản số đẹp. Mức phí này chưa được công bố trên website của Agribank hay bất cứ kênh nào khác. Phí mở tài khoản số đẹp Agribank phụ thuộc vào số tài khoản và thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.

Theo khảo sát mức phí tối thiểu để mở số tài khoản Agribank đẹp là 500.000VNĐ. Số tài khoản càng đẹp thì giá sẽ càng cao, có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Khách hàng có thể tham khảo biểu phí sau đây:

Loại tài khoản số đẹpMức phí
Tài khoản số đẹp theo ngày tháng năm sinhTừ 500.000 đồng – 2.000.000 đồng.
Tài khoản có 3 số đẹpTừ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng.
Tài khoản có 4 ký tự đẹpTừ 2.000.000 đồng – 5.000.0000 đồng.
Tài khoản có 5 ký tự đẹpTừ 5.000.000 đồng – 10.000.000 đồng
Tài khoản có 6, 7 ký tự đẹpTừ 10.000.000 đồng – 20.000.000 đồng.
Từ 8 ký tự đẹp trở lênTừ 20.000.000 đồng – 50.000.000 đồng.

Lưu ý: Mức phí trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể được điều chỉnh theo chính sách của Agribank theo từng thời kỳ.

Cách tra cứu phí mở tài khoản số đẹp Agribank

Để biết chính xác phí mở tài khoản số đẹp Agribank là bao nhiêu thì khách hàng có thể thực hiện tra cứu theo các cách sau đây:

Tra cứu qua tổng đài ngân hàng Agribank

Tra cứu qua tổng đài ngân hàng Agribank
Tra cứu qua tổng đài ngân hàng Agribank

Khách hàng gọi điện đến số tổng đài Agribank 1900 55 88 18 (cước phí 1.500 đồng/phút) và nêu loại số tài khoản đẹp mà bạn muốn chọn. Khi đó nhân viên Agribank sẽ tư vấn cho bạn mức phí tương ứng với số tài khoản đẹp đó.

Ngoài ra tổng đài còn hỗ trợ khách hàng các thủ tục mở tài khoản, giờ làm việc của ngân hàng, quầy giao dịch Agribank gần nhất…

Tra cứu trực tiếp tại phòng giao dịch

Để biết số tài khoản Agribank đẹp mà bạn muốn chọn có giá bao nhiêu thì bạn có thể đến trực tiếp tại phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất. Nhân viên Agribank sẽ đưa cho bạn tham khảo danh sách số tài khoản đẹp Agribank và mức phí tương ứng để khách hàng lựa chọn.

Bạn nên mang theo CMND/CCCD (đối với khách hàng cá nhân),  giấy tờ kinh doanh hợp pháp (đối với khách hàng doanh nghiệp) để nếu đồng ý mở tài khoản thì mở luôn đỡ phải đi lại nhiều lần.

Tra cứu tại Fanpage của ngân hàng Agribank

Bạn cũng có thể truy cập vào Fanpage chính thức của Agribank trên Facebook để hỏi về mức phí mở tài khoản số đẹp Agribank. Tuy nhiên do số lượng khách hàng đặt câu hỏi về Fanpage Agribank khá lớn nên thời gian nhận được phản hồi cũng khá lâu.

Lưu ý khi mở tài khoản số đẹp Agribank

Khi mở tài khoản số đẹp Agribank, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nên gọi điện đến số tổng đài Agribank để được tư vấn về sản phẩm.
 • Cảnh giác với những chiêu trò bán tài khoản số đẹp trên mạng.
 • Không đứng tên mở số tài khoản đẹp Agribank cho người khác.
 • Không được tự ý mua bán hay trao đổi tài khoản số đẹp Agribank

Kết luận

Trên đây Banktop đã hướng dẫn bạn cách mở số tài khoản Agribank đẹp tùy theo sở thích của bạn. Có thể thấy rằng cách mở tài khoản Agribank đẹp khá đơn giản và tương tự như cách mở số tài khoản thông thường. Tuy nhiên mức giá của nó khá cao, do đó hãy liên hệ trước với ngân hàng để nắm được mức giá cụ thể.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments