Sacombank Pay là gì? Cách đăng ký và sử dụng Sacombank Pay

Sacombank Pay là ứng dụng thông minh của ngân hàng Sacombank mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời về các giao dịch trực tuyến. Để tìm hiểu chi tiết về Sacombank Pay là gì, cách đăng ký và sử dụng ra sao mời bạn xem ngay bài viết của Banktop nhé.

Tìm hiểu cách đăng ký SMS Banking Sacombank nhanh nhất

Sacombank Pay là gì?

Sacombank Pay là một ứng dụng ví điện tử được ngân hàng Sacombank phát triển và cung cấp đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Thông qua ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng có thể thanh toán mọi giao dịch online mà không phải dùng tiền mặt, quản lý dịch vụ về tài chính giúp khách hàng dễ tối ưu và theo dõi.

Tìm hiểu cách thay đổi số điện thoại nhận OTP Sacombank chi tiết nhất

Lợi ích khi sử dụng Sacombank Pay

Lợi ích khi sử dụng Sacombank Pay
Lợi ích khi sử dụng Sacombank Pay

Để sử dụng được Sacombank Pay bạn cần có 1 tài khoản ngân hàng đăng ký tại Sacombank sau đó đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay để liên kết với thẻ ATM. Để thực hiện các giao dịch online bạn có thể chuyển tiền từ thẻ ngân hàng qua ứng dụng để thanh toán.

Một số lợi ích khi bạn sử dụng ứng dụng Sacombank Pay tại ngân hàng như:

Tích hợp quản lý thẻ và tài khoản ngân hàng Sacombank

Ứng dụng Sacombank Pay giúp bạn quản lý được thẻ ngân hàng 1 cách tối ưu. Các thao tác như tạo mã PIN, kích hoạt thẻ, xem lịch sử giao dịch,vv… bạn đều có thể kiểm tra và thực hiện trên ứng dụng.

Nạp và chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản

Tại ứng dụng Sacombank Pay bạn cũng có thể chuyển tiền cùng ngân hàng và liên ngân hàng 1 cách nhanh chóng, các bước thực hiện giao dịch online cũng rất đơn giản. Hiện ngân hàng Sacombank hỗ trợ hơn 30 ngân hàng khác nhau nên khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc chuyển tiền giữa nhiều ngân hàng ngoài Sacombank.

Thanh toán các hóa đơn dịch vụ

Đăng ký dịch vụ Sacombank Pay tại ngân hàng bạn có thể thanh toán các hóa đơn online như hóa đơn điện, nước, Internet, vay tài chính,vv… 1 cách nhanh chóng và chủ động được thời gian của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể quét mã QR qua ứng dụng Sacombank Pay khi thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, quán ăn.

Hỗ trợ rút tiền không cần thẻ tại các ATM của Sacombank

Đây là ưu điểm khá tiện lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ Sacombank Pay tại ngân hàng. Trên màn hình tại các cây ATM, bạn có thể sử dụng điện thoại và quét thông qua mã QR để rút tiền mặt mà không phải thực hiện theo hình thức truyền thống.

Cách đăng ký Sacombank Pay

Đăng kỳ và sử dụng dịch vụ Sacombank Pay 
Đăng kỳ và sử dụng dịch vụ Sacombank Pay

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật chắc hẳn khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng Sacombank không nên bỏ qua ứng dụng Sacombank Pay thông minh này. Để đăng ký dịch vụ, bạn có thể thực hiện theo quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Sacombank Pay về điện thoại và cài đặt.
  • Bước 2: Bạn mở ứng dụng và tiến hành chọn Đăng nhập/Đăng ký.
  • Bước 3: Tại giao diện Đăng ký bạn hãy nhập số điện thoại đã đăng ký tương ứng với số điện thoại làm thẻ ATM tại ngân hàng. Chọn xác nhận “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản và điện kiện sử dụng” sau đó nhấn Đăng ký.
  • Bước 4: Bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại, nhập mã này vào và nhấn Tiếp tục.
  • Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng mật khẩu gồm 6 số tùy ý, hãy tiến hành đặt mật khẩu cho ứng dụng và ghi nhớ mật khẩu này. Sau khi hoàn tất hệ thống sẽ thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Sacombank chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng Sacombank Pay 

Để sử dụng và giao dịch trên ứng dụng Sacombank Pay, đầu tiên bạn cần biết thao tác liên kết và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng qua ứng dụng để sử dụng. Quy trình thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay thành công.
  • Bước 2: Trên Trang chủ bạn chọn vào mục Nạp tiền và chọn nguồn tiền nạp từ thẻ/tài khoản đã liên kết. Nếu chưa liên kết thì bạn có thể chọn ngân hàng khác và tiến hành việc liên kết thẻ qua ứng dụng.
  • Bước 3: Nhập số tiền muốn nạp vào Sacombank Pay và nhấn Nạp tiền.
  • Bước 4: Nhập mật khẩu ví theo yêu cầu để hoàn tất giao dịch thành công.

Phí sử dụng dịch vụ Sacombank Pay 

Khi sử dụng Sacombank Pay tại ngân hàng bạn sẽ phải trả phí với các dịch vụ: Nạp tiền (nguồn tiền từ ngân hàng khác), chuyển tiền và rút tiền QR tại cây ATM. Dưới đây là danh sách bạn có thể tham khảo biểu phí áp dụng chi tiết cho từng loại dịch vụ tại ngân hàng Sacombank:

Phí sử dụng dịch vụ Sacombank Pay 
Phí sử dụng dịch vụ Sacombank Pay

Kết luận

Qua bài viết của Banktop trình bày, hy vọng bạn có thể hiểu chi tiết hơn về ứng dụng Sacombank Pay là gì cũng như những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng. Nếu bạn đang có ý định muốn mở thẻ ngân hàng thì hãy tham khảo các dịch vụ tại ngân hàng Sacombank nhé, đây là 1 trong các ngân hàng lớn, uy tín, có nhiều dịch vụ tiện ích được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng hiện nay.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments