Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại về thẻ ATM, ví điện tử

Rút tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM được thực hiện như thế nào khi bạn có 1 số tiền lớn từ sim điện thoại không cần dùng đến. Xem ngay bài viết của Banktop dưới đây để có thể biết cách thực hiện nhanh chóng việc chuyển tiền từ tài khoản điện thoại 1 cách linh hoạt nhé.

Khi nào cần rút tiền từ tài khoản điện thoại về thẻ ATM

Với số tiền lớn trong sim điện thoại không sử dụng hết, bạn hoàn toàn có thể chuyển nó qua thẻ ATM ngân hàng hoặc ví điện tử để phục vụ cho công việc, thanh toán mua sắm online được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Những ưu điểm nổi bật khi bạn rút tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM có thể kể đến như:

 • Khi thẻ ATM ngân hàng không còn tiền, tài khoản từ sim điện thoại là cách nhanh nhất bạn có thể chuyển tiền qua để sử dụng.
 • Bạn có thể giao dịch online, thanh toán mọi lúc mọi nơi khi có kết nối mạng.
 • Tiện ích khi thanh toán hóa đơn, dịch vụ được nhanh chóng, kịp thời.

Cách rút tiền từ sim điện thoại về thẻ ngân hàng 

Cách rút tiền từ sim điện thoại về thẻ ngân hàng 
Cách rút tiền từ sim điện thoại về thẻ ngân hàng

Quy trình để có thể rút tiền từ sim điện thoại về thẻ ngân hàng bạn cần phải qua bước trung gian là đổi thành thẻ cào, từ thẻ cào quy ra tiền mặt và dùng số tiền đó để chuyển vào thẻ ATM ngân hàng. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể dành cho bạn.

 • Bước 1: Tìm kiếm trang Web hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại uy tín, an toàn, chiết khấu hợp lý. Bạn có thể tham khảo các trang Web uy tín được nhiều khách hàng sử dụng như: nganluong.vn, baokim, Ipay.vn.
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản trên Website của hệ thống, quy trình đăng ký tài khoản khá đơn giản bạn chỉ cần cung cấp các thông tin và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký.
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn đến mục Đổi thẻ cào và nhập các thông tin được yêu cầu gồm: Mã thẻ, số Seri, nhà mạng và bấm Xác nhận để hoàn tất yêu cầu quy đổi sang tiền mặt.
 • Bước 4: Để Rút tiền về tài khoản ATM, bạn đến mục Rút tiền và tiến hành điền thông tin về tài khoản ngân hàng của mình muốn rút.
 • Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và xác nhận để rút tiền về thẻ ATM. Giao dịch rút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn sau 5 đến 20 phút.

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại về ví điện tử

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại về ví Zalopay

ZaloPay là một trong những ví điện tử thông minh được tích hợp nhiều tiện ích, trong đó bạn cũng có thể rút tiền từ tài khoản điện thoại sang ví Zalopay 1 cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn làm như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay và đến mục Nạp tiền.
 • Bước 2: Nhập số tiền bạn cần nạp vào ví từ nguồn thẻ cào điện thoại
 • Bước 3: Nhập số Seri của thẻ cào điện thoại theo yêu cầu và kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi chọn Xác nhận nạp tiền.
 • Bước 4: Giao dịch xử lý thành công, sau 5 phút bạn có thể kiểm tra tiền đã vào ví hay chưa thông qua mục số dư hiển thị trên ví.

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại về ví Ngân Lượng

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại về ví điện tử
Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại về ví điện tử

Để rút tiền từ tài khoản điện thoại về ví Ngân Lượng bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên Website chính của ví Ngân Lượng. Quy trình đăng ký cũng đơn giản và chúng tôi cũng đã hướng dẫn ở trên. Sau đó, bạn đến mục Đổi thẻ cào và nhập các thông tin được yêu cầu gồm: Mã thẻ, số Seri, nhà mạng và bấm Xác nhận để hoàn tất yêu cầu quy đổi sang tiền mặt.

Khi giao dịch thực hiện thành công, số dư tiền mặt sẽ hiển thị đầy đủ trong ví Ngân Lượng của bạn.

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại về ví Bảo Kim

Để thực hiện việc quy đổi tiền từ thẻ cào điện thoại sang tiền mặt trên ví Bảo Kim. Bạn tiến hành đăng ký tài khoản trên Website chính của đơn vị Baokim.vn Sau đó, bạn đến mục Nạp tiền và chọn phương thức nạp tiền bằng thẻ cào, điền các thông tin được yêu cầu gồm: Số thẻ cào, số Seri và xác nhận để thực hiện việc chuyển đổi sang tiền mặt.

Từ số tiền trong ví Bảo Kim, bạn có thể thực hiện việc Rút tiền về thẻ ATM ngân hàng bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại về sim Viettel

Việc rút tiền hay chuyển tiền từ sim điện thoại này sang sim điện thoại khác cũng được nhiều nhà mạng cung cấp hỗ trợ đến khách hàng. Bạn có thể thoải mái chuyển tiền nhận ngay thông qua tài khoản sim điện thoại đối với nhà mạng Viettel:

 • Bước 1: Nhập cú pháp MK gửi 136 để lấy mật khẩu chuyển tiền.
 • Bước 2: Cú pháp để thực hiện chuyển tiền: *136*mật khẩu*số điện thoại nhận tiền*số tiền#

Với số tiền chuyển dưới 20.000 VND sẽ có mức phí 2.000 VND/1 lần chuyển.

Với số tiền chuyển từ 20.000 – 50.000 VND sẽ có mức phí 15%/ số tiền đã chuyển.

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại bằng cách bán thẻ cào

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại bằng cách bán thẻ cào
Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại bằng cách bán thẻ cào

Với những loại sim điện thoại thông thường, bạn không thể chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào được, bà các nhà mạng cũng chưa tích hợp tính năng này. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký sim đa năng thì bạn có thể thực hiện thao tác chuyển tiền thông qua hình thức trên.

Khi bạn đã có được sim đa năng, để chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

VBAN Mã sản phẩm số điện thoại mật khẩu gửi đến 8049

Trong đó:

 • VBAN: Là tên dịch vụ tại tổng đài,
 • Mã sản phẩm: Là mã số thẻ mà bạn muốn mua.
 • Số điện thoại: Là số điện thoại bạn cần lấy mã thẻ.
 • Mật khẩu: Được hệ thống cung cấp khi bạn thực hiện chuyển đổi sim.

Xem thêm: TOP 10+ Ngân hàng mở tài khoản số đẹp Free

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại có mất phí không?

Khi chuyển tiền từ tài khoản điện thoại qua thẻ ngân hàng ATM thường sẽ qua 1 khâu trung gian là chuyển đổi mã thẻ cào sang tiền mặt. Với hình thức này, khách hàng sẽ tốn 1 khoản phí hay còn gọi là chiết khấu khi thực hiện chuyển đổi. Số tiền phí quy đổi đó cũng sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền thẻ mà khách hàng chuyển đổi.

Ngoài ra, với các hình thức chuyển tiền từ sim điện thoại này sang sim điện thoại khác cũng sẽ bị tính phí như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Rút tiền từ sim điện thoại về thẻ ATM, ví điện tử bao lâu nhận được?

Rút tiền từ sim điện thoại về thẻ ATM, ví điện tử chỉ trong vòng vài phút hoặc chậm nhất là 20 -30 phút bạn đã có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên Banktop đã hướng dẫn chi tiết giúp bạn về cách rút tiền từ tài khoản điện thoại về tài khoản ngân hàng, ví điện tử. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích và chi tiết để bạn đọc có thể áp dụng khi quan tâm đến hình thức chuyển đổi này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments