Cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo nhanh, đơn giản nhất

Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử Momo và muốn tham khảo nhiều cách rút tiền ví dụ như cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo như thế nào? Cách thực hiện ra sao? Để hướng dẫn chi tiết về nội dung này, bạn có thể tham khảo bài viết mà Banktop tổng hợp dưới đây nhé.

Vì sao phải chuyển tiền từ sim điện thoại sang ví điện tử?

Lý do mà nhiều bạn muốn rút hay chuyển tiền từ sim điện thoại sang ví Momo có thể là do số tiền trong sim điện thoại quá nhiều mà bạn không có nhu cầu sử dụng đến. Thông qua việc chuyển tiền vào ví điện tử Momo, bạn có thể thực hiện được mọi giao dịch thanh toán online mà mình muốn.

Vì sao phải chuyển tiền từ sim điện thoại sang ví điện tử?
Vì sao phải chuyển tiền từ sim điện thoại sang ví điện tử?

Vì vậy, để thực hiện được các giao dịch thành công thì trong ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng của bạn phải có tiền thì mới thực hiện được, 1 số ưu điểm khi chuyển tiền từ sim điện thoại sang Momo như:

  • Thao tác đơn giản, nhanh chóng nếu có kết nối mạng.
  • Thanh toán các dịch vụ mua sắm online dễ dàng, tiện ích.
  • Giải quyết trường hợp nếu tài khoản ngân hàng hết tiền bạn có thể chuyển tiền từ Momo qua thẻ sau đó rút ra để sử dụng.

Tìm hiểu nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng có được không?

Chuyển tiền từ sim điện thoại sang ví Momo được không?

Việc chuyển tiền từ sim sang Momo sẽ không thực hiện được. Tuy nhiên, để thực hiện được hình thức chuyển tiền này bạn cần thông qua một bước trung gian thì mới có thể thực hiện được. Ngoài ra, nếu bạn có số tiền nhiều trong sim điện thoại và muốn chuyển nhanh cho người khác thì có thể áp dụng hình thức chuyển tiền từ sim điện thoại này qua sim điện thoại khác vẫn được áp dụng.

Tìm hiểu cách xoá tài khoản Momo nhanh nhất

Một số cách cách chuyển tiền từ sim điện thoại sang Momo phổ biến

Qua người trung gian cần nộp tiền vào điện thoại

Đối với khách hàng dùng sim Viettel

Bạn hãy chọn vào mục điện thoại, sau đó bấm cú pháp: *136*Mật khẩu chuyển tiền*Số điện thoại sim người nhận*Số tiền muốn chuyển#. Sau đó, bạn sẽ nhấn nút OK hoặc nút gọi và chờ hệ thống thông báo thành công.

Hoặc là bạn cũng có thể soạn tin nhắn với cú pháp là: “TK_Mật khẩu chuyển tiền_số điện thoại muốn nhận tiền_Số tiền chuyển”. Sau đó gửi đến 136.

Đối với khách hàng dùng sim Mobifone

Đầu tiên bạn cần thực hiện đăng ký chuyển tiền bằng cách là vào mục điện thoại và bấm cú pháp: *117*Mật khẩu*Mật khẩu# sau đó nhấn OK hoặc là gửi. Lưu ý rằng mật khẩu thì bạn cần tự đặt, tại cú pháp đăng ký thì mật khẩu phải yêu cầu trùng nhau trong 2 lần nhập.

Chuyển tiền bằng cách vào mục điện thoại và nhấn cú pháp: *119*SĐT*Số Tiền*Mật khẩu#. Sau đó nhấn OK hoặc là gửi.

Đối với khách hàng dùng sim Vinaphone

Bạn hãy soạn tin DK và sau đó nhấn gửi 999. Khi nhận thông báo thành công thì bạn tự lập mật khẩu gồm có 6 số và soạn tin nhắn với nội dung là (mật khẩu bắn tiền mà bạn lập) và sau đó gửi 999.

Soạn SMS để bắn tiền với cú pháp như sau: CT Mật khẩu_Số điện thoại người nhận tiền_Số tiền, sau đó gửi 999. Hoặc là soạn *999*Mật khẩu*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển#, rồi sau đó nhấn OK hoặc là gửi.

Chuyển tiền thông qua thẻ cào

Bên cạnh cách rút tiền từ sim điện thoại về momo qua trung gian. Bạn còn có thể chuyển tiền bằng thẻ cào. Có nghĩa. Bạn chuyển số tiền hiện đang có trong sim của mình sang thành thẻ cào. Sau đó, lại sử dụng chính thẻ cào đó nạp vào lại vào ví momo. Chỉ cần các bước đơn giản đó là bạn đã có thể rút tiền từ sim điện thoại về Momo.

Để thực hiện rút tiền trong sim qua thẻ cào bạn cần phải chuyển sim của mình thành sim đa năng. Thực hiện bằng cách là soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: VDK VM gửi 8049 hoặc 8149.

Bên cạnh đó cần phải đáp ứng đủ các điều kiện như số tiền trong sim của bạn. Sẽ cần phải lớn hơn mệnh giá thẻ cào muốn chuyển đổi. Sim điện thoại phải là dòng sim đa năng.

Là sim điện thoại thuộc các nhà mạng Viettel, Vina và Mobifone đã hoạt động trên 90 ngày. Có giao dịch tối đa 100.000đ/ngày.

Việc thực hiện rút tiền từ sim điện thoại về Momo qua thẻ cào rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: VBAN <Mã sản phẩm> <Số điện thoại> <Mật khẩu>, sau đó gửi đến 8049.

Trong đó:

  • VBAN: chính là tên dịch vụ đổi tiền từ sim chuyển sang thẻ cào
  • Mã sản phẩm: mã thẻ cào mà bạn muốn mua
  • Số điện thoại: số điện thoại mà bạn cần lấy mã thẻ
  • Mật khẩu: đây là dãy số khi thực hiện chuyển đổi sim bạn sẽ được nhận

Tìm hiểu cách liên kết ví Momo với ngân hàng đơn giản nhất

Thời gian thực hiện rút tiền từ sim điện thoại về Momo là bao lâu?

Thời gian thực hiện rút tiền từ sim điện thoại về Momo sẽ phụ thuộc vào hình thức bạn lựa chọn. Ví dụ nếu bạn chọn hình thức qua bên trung gian, bắn tiền sim điện thoại qua số thuê bao khác. Sau đó rồi nhờ họ chuyển qua ví momo thì có thể mất từ 5 phút đến 10 phút. Hoặc cũng có thể bạn thực hiện chuyển tiền qua các web thì sẽ mất thời gian ít hơn.

Tìm hiểu cách đăng nhập Momo khi mất số điện thoại ra sao?

Kết luận

Bài viết trên Banktop đã hướng dẫn đến bạn cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo nhanh và đơn giản. Nếu bạn quan tâm đến hình thức này thì có thể tham khảo qua và áp dụng. Ví Momo là loại ví điện tử thông minh được nhiều khách hàng sử dụng, nếu bạn muốn giao dịch tiết kiệm thời gian, nhanh chóng thì đừng nên bỏ qua ví Momo nhé.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments