Cách Rút Riền Sacombank Không Cần Thẻ Bằng QR CODE

Nhằm đem đến cho khách hàng sự tiện lợi tối ưu kết hợp với sự phát triển của công nghệ, ngày nay mọi người hoàn toàn có thể rút tiền từ ngân hàng Sacombank bằng mã QR và hoàn toàn không cần dùng thẻ ATM. Vậy làm thế nào để có thể rút tiền Sacombank không cần thẻ qua mã QR mà không cần thẻ?

Bài viết dưới đây BANKTOP sẽ giải đáp cho bạn!

Xem thêm:

Rút tiền không cần thẻ Sacombank bằng QR Sacombank là gì?

Rút tiền bằng QR Sacombank là một hình thức rút tiền được ngân hàng Sacombank triển khai với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng thẻ ATM Sacombank. Theo đó, khách hàng chỉ cần đến cây ATM, thực hiện một số thao tác trên máy ATM và điện thoại di động là đã có thể rút tiền. Điểm đặc biệt của hình thức rút tiền này là bạn hoàn toàn không cần dùng đến thẻ ATM của mình.

Tuy nhiên để có thể sử dụng hình thức này, bạn bắt buộc phải đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank Pay.

Lợi ích khi rút tiền không cần thẻ Sacombank bằng mã QR

Dịch vụ rút tiền từ ngân hàng Sacombank bằng mã QR còn khá mới lạ với người dùng. Tuy nhiên, đối với những người đã và đang sử dụng hình thức rút tiền này, họ sẽ nhận được vô số các lợi ích sau:

 • Giao dịch an toàn, nhanh chóng không cần dùng tới thẻ. Tránh các rủi ro như làm rơi, mất thẻ dẫn tới việc bị lộ thông tin.
 • Hình thức rút tiền không cần thẻ nhanh hơn rất nhiều so với cách rút tiền truyền thống. Bạn không cần mang thẻ vẫn rút được tiền phù hợp với các trường hợp quên hoặc mất thẻ.
 • Rút tiền với chi phí thấp không phải chịu khoản phí rút tiền cao như trước đây
 • Giảm rủi ro bị kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng và chiếm đoạt tài sản.
 • Hầu như không có lỗi xảy ra khi giao dịch.

Cách rút tiền không cần thẻ Sacombank bằng mã QR trên Sacombank Pay

Cách rút tiền không cần thẻ Sacombank bằng mã QR trên Sacombank Pay
Cách rút tiền không cần thẻ Sacombank bằng mã QR trên Sacombank Pay

Điều kiện

Để có thể sử dụng được hình thức rút tiền bằng mã QR, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Tài khoản phải đăng ký và cài đặt ứng dụng Sacombank Pay. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank để đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Điện thoại phải là dòng Smartphone và có kết nối Internet Banking.
 • Phải tới cây ATM của ngân hàng Sacombank có tích hợp tính năng quét mã QR.

Cách thức hiện

Rút tiền bằng mã QR Sacombank cũng giống với cách rút tiền thông thường. Chỉ khác ở điểm là sử dụng ứng dụng Sacombank Pay để quét mã tại máy ATM và không dùng thẻ vật lý. Sau đây là các bước hướng dẫn cách rút tiền bằng mã QR Sacombank:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại và chọn tính năng Truy cập nhanh > QR code.
 • Bước 2: Bạn bấm phím số 9 trên màn hình cây ATM và chọn Rút tiền QR.
 • Bước 3: Bạn đưa camera lên quét mã QR hiện trên màn hình ATM rồi chọn Hoàn tất.
 • Bước 4: Trên ATM, bạn lựa chọn hoặc nhập số tiền cần rút.
 • Bước 5: Nhập mã PIN của thẻ/mPass và nhận tiền.

Lưu ý: Hạn mức rút tiền bằng mã QR Sacombank là tối đa 10 triệu đồng/giao dịch và hạn mức tối đa trong ngày dựa theo quy định hạn mức thẻ bạn sử dụng.

Cách rút tiền không cần thẻ ATM Sacombank tại phòng giao dịch

Bên cạnh cách rút tiền bằng mã QR trên Sacombank Pay ra thì mọi người cũng có thể rút tiền mà không cần dùng tới thẻ tại quầy giao dịch ngân hàng. Chỉ cần chủ tài khoản mang theo giấy tờ tùy thân tới bất kỳ chi nhánh ngân hàng Sacombank nào cũng đều rút được tiền.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch để rút tiền
Hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch để rút tiền

Tại phòng giao dịch, bạn hãy nêu vấn đề với nhân viên để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy rút tiền và hãy điền các thông tin cá nhân và số tiền muốn rút vào trong đó. Cần lưu ý tới phần chữ ký phải giống so với lúc ban đầu. Sau đó thì nộp lại cho giao dịch viên để họ xác nhận và giao tiền mặt theo con số bạn mong muốn.

Rút tiền bằng mã QR trên ứng dụng Sacombank Pay có mất phí không?

Với sự tiện lợi mà cách rút tiền này mang lại, chắc hẳn mọi người cũng đang quan tâm đến mức phí rút tiền bằng mã QR. Theo đó, Phí rút tiền được ngân hàng Sacombank thu theo quy định đã được ban hành. Khách hàng khi rút tiền cần phải chú ý tới khoản phí dịch vụ này nhé.

 • Đối với tài khoản Sacombank Pay: Miễn phí.
 • Đối với thẻ ATM: Thu theo biểu phí thẻ hiện hành, ít nhất là 1.000 VNĐ – 3.000 VNĐ/giao dịch.

Hạn mức rút tiền không cần thẻ Sacombank bằng mã QR là bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền tối đa sẽ phụ thuộc vào loại thẻ bạn đang sở hữu. Mỗi loại thẻ sẽ có một hạn mức khác nhau. Nhưng đối với hình thức rút tiền tại ATM bằng QR Cash thì hạn mức sẽ là.

 • Hạn mức rút trong 1 lần giao dịch: 10.000.000 VND
 • Hạn mức rút 1 ngày: 50.000.000 VND.

Lưu ý: Nếu rút tiền vượt hạn mức quy định thì giao dịch bị hủy bỏ. Bạn phải chờ sang ngày hôm sau mới có thể tiếp tục rút tiền được. Nếu thực sự cần thiết hãy mang theo CMND/CCCD tới phòng giao dịch để rút với hạn mức cao hơn.

Rút tiền không cần thẻ Sacombank bằng mã QR ở ngân hàng khác có được không?

Vì chức năng này chỉ áp dụng cho các cây ATM của Sacombank có hình thức quét mã QR. Do đó, bạn sẽ không thể rút được tiền bằng tính năng không dùng thẻ trên Sacombank Pay tại ngân hàng khác được. Chỉ có ngân hàng Sacombank mới nhận diện được dịch vụ này.

Nếu sử dụng ở các ngân hàng khác thì máy ATM sẽ không nhận được vì không quét được mã QR. Và không chỉ ngân hàng Sacombank áp dụng quy định này mà tất cả các ngân hàng đều như vậy.

Một số lỗi thường gặp khi rút tiền bằng mã QR Sacombank

Trong một số trường hợp hy hữu, khách hàng sẽ có thể gặp phải một số vấn đề lỗi giao dịch trong quá trình sử dụng tiện ích rút tiền không dùng thẻ này. Tình trạng này gây ra bởi các lỗi sau đây:

 • Rút tiền vượt hạn mức cho phép trong 1 lần hoặc 1 ngày rút.
 • Trong tài khoản không đủ số dư để giao dịch, lưu ý phải tính cả tiền phí và phải để lại trong tài khoản ít nhất 50.000 VND.
 • Nhập sai mã PIN của thẻ ATM dẫn tới việc không thể xác nhận giao dịch rút tiền.
 • Hệ thống máy ATM Sacombank bị lỗi không thể giao dịch lúc này.
 • Rút tiền tại máy ATM của ngân hàng khác, hãy lưu ý tính năng rút tiền không cần thẻ chỉ dùng được tại máy ATM Sacombank.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về hình thức rút tiền bằng mã QR không cần dùng thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng đã có thể sử dụng được cách rút tiền tiện lợi này khi có nhu cầu rút tiền mặt.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Cách Rút Tiền Từ Tài Khoản Điện Thoại Về Thẻ Ngân Hàng

Rút tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ATM được thực hiện...

3+ Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất

Có thể nói trong thời đại 4.0 này tất cả mọi việc đều...

5+ Cách thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến...

Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ VPBank Bằng Mã QR Code

Hiện nay khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng VPBank đã...

3+ Cách Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt Không Mất Phí Đơn Giản

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt vô cùng đơn giản với một...

Cách Nạp Thẻ Điện Thoại Bằng Số Seri Đơn Giản Nhất 2024

Có nhiều khách hàng khi nạp thẻ cào giấy thường rơi vào tình...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments