Cách rút tiền không cần thẻ Vietinbank tại ATM bằng mã QR Code

Ngân hàng Vietinbank được biết đến là một trong những ngân hàng có các sản phẩm và dịch vụ được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay. Nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi rút tiền tại ATM, ngân hàng Vietinbank đã cung cấp dịch vụ rút tiền đơn giản chỉ bằng mã QR Code mà không cần dùng đến thẻ.

Hãy cùng tìm cách rút tiền không cần thẻ Vietinbank qua bài viết dưới đây!

Có thể rút tiền ATM Vietinbank mà không cần thẻ không?

Ngân hàng Vietinbank hiện đang phát hành rất nhiều thẻ ATM để đáp ứng những nhu cầu và mục đích khác nhau cho khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ 4.0 và hỗ trợ người dùng trong các trường hợp quên mang theo thẻ ngân hàng, ngân hàng Vietinbank đã cung cấp dịch vụ rút tiền không cần thẻ ngân hàng khi đi rút tiền. Dịch vụ này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Có thể rút tiền ATM Vietinbank mà không cần thẻ không?
Có thể rút tiền ATM Vietinbank mà không cần thẻ không?

Với các thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm được thời gian giao dịch mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho người dùng. Dịch vụ rút tiền ATM Vietinbank không cần thẻ đã mang lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới về cách sử dụng thẻ ATM ngân hàng Vietinbank.

Cách làm thẻ ATM Vietinbank nhanh nhất

Hướng dẫn cách rút tiền từ cây ATM Vietinbank không cần thẻ

Ngày nay với sự phát triển của Internet, người dùng hoàn toàn có thể rút tiền tại cây ATM Vietinbank mà không cần dùng đến thẻ. Ngân hàng Vietinbank đang cung cấp rất nhiều cách khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bao gồm:

Rút tiền không cần thẻ Vietinbank bằng tin nhắn SMS

Đây là cách đơn giản nhất được nhiều khách hàng lựa chọn khi rút tiền tại cây ATM. Các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Dùng điện thoại di động của bạn (số điện thoại đã dùng để đăng ký mở tài khoản ngân hàng). Soạn tin nhắn theo cú pháp: CTG RUT gửi 8149
  • Bước 2: Xác nhận mật khẩu theo đúng yêu cầu của hệ thống.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về cho bạn 2 mã rút tiền là 2 dãy số khác nhau.
  • Bước 4: Đến máy ATM của Vietinbank. Nhấn chọn rút tiền không cần thẻ. Sau đó nhập lần lượt 2 mã rút tiền theo thứ tự: Mã rút tiền 1 – Số tiền cần rút – Mã rút tiền 2. Nhập xong nhấn Enter.
  • Bước 5: Đợi máy đếm tiền và nhả tiền ra cho bạn. Kiểm tra lại số tiền đã rút có đúng hay chưa và rời đi.

Thẻ ATM Vietinbank lâu không dùng có bị khoá không? Mở lại ra sao?

Rút tiền bằng mã QR Vietinbank không dùng thẻ ATM

Ngoài ra ngân hàng cũng phép khách hàng rút tiền bằng mã QR Vietinbank mà không dùng tới thẻ ATM. Tuy nhiên để có thể rút tiền bằng cách này, người dùng phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và cài đăng ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại. Nếu chưa đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Vietinbank để đăng ký.

Rút tiền bằng mã QR Vietinbank không dùng thẻ ATM
Rút tiền bằng mã QR Vietinbank không dùng thẻ ATM

Cách rút tiền bằng mã QR Code Vietinbank như sau:

Bước 1: Tới cây ATM của ngân hàng Vietinbank và bạn chọn vào chức năng “Rút tiền bằng mã QR/QR code” ở cây. Màn hình sẽ hiển thị một mã QR

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay và chọn vào tính năng mã QR ở trên ứng dụng.

Bước 3: Đưa điện thoại lên màn hình máy ATM để quét mã QR.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Tiếp đó hệ thống yêu cầu bạn nhập mã PIN của thẻ và nhập số tiền cần rút.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Điền số tiền muốn rút và giao dịch thành công.

Tìm hiểu cách lấy lại thẻ ATM Vietinbank khi bị mất

Biểu phí rút tiền ATM Vietinbank không cần thẻ

Tương tự như việc rút tiền bằng thẻ hay mức phí của các ngân hàng khác và còn tùy vào mỗi dịch vụ của các ngân hàng khác nhau. Đối với ngân hàng Vietinbank, việc rút tiền không cần thẻ cũng sẽ mất một khoản phí giao dịch gọi là phí rút tiền.

Biểu phí rút tiền ATM Vietinbank không cần thẻ
Biểu phí rút tiền ATM Vietinbank không cần thẻ

Khi rút tiền không cần thẻ Vietinbank, khách hàng sẽ thực hiện rút tiền bằng mã QR bằng internet banking và không cần dùng đến thẻ Vietinbank, mức phí mà khách hàng sẽ chi trả bằng việc giao dịch sẽ trừ trực tiếp tiền trong tài khoản với số tiền 1.1000 VND/1 giao dịch.

Ngoài ra, hầu hết các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hay thanh toán đều có một hạn mức riêng khi dùng thẻ tùy vào các ngân hàng khác nhau. Đối với ngân hàng Vietinbank cũng vậy, hạn mức hỗ trợ cho khách hàng rút tiền mặt mà không cần dùng đến thẻ ATM ngân hàng Vietinbank là 5.000.000 VND/1 giao dịch.

Hướng dẫn các bước đổi mật khẩu thẻ ATM Vietinbank chi tiết

Rút tiền không cần thẻ Vietinbank ở ngân hàng khác có được không?

Mọi người khi sử dụng dịch rút tiền không cần thẻ của ngân hàng Vietinbank cần lưu ý, dịch vụ này chỉ giúp khách hàng thực hiện được tại những cây ATM ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ tích hợp ứng dụng rút tiền không cần thẻ ATM Vietinbank mà không thể rút được ở ngân hàng khác.

Tuy nhiên, với hệ thống cây ATM VietinBank dày đặc, được phủ sóng khắp các tỉnh, thành trên cả nước, việc tìm cây ATM VietinBank là điều không quá khó khăn. Để rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác, khách hàng buộc phải có thẻ ATM.

Quy trình nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank đơn giản nhất

Bị mất thẻ ngân hàng Vietinbank phải làm sao?

Thẻ ATM Vietinbank được phát hành để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tự động như nạp tiền, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua sắm trên các trang thương mại điện tử, … Ngoài dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM thì đối với các tiện ích khác của thẻ, để có thể sử dụng thì khách hàng bắt buộc phải dùng đến thẻ ATM. Trong trường hợp bị mất thẻ, khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Vietinbank để yêu cầu nhân viên cấp lại thẻ.

Khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD để thủ tục diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Phí làm lại thẻ 50.000 VNĐ và có thể phát sinh thêm một vài phụ phí. Cần lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Tìm hiểu cách kích hoạt thẻ ATM Vietinbank trên điện thoại

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin chia sẻ về dịch vụ rút tiền không cần thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank. Đây là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời mà ngân hàng Vietinbank mang lại cho người dùng. Hy vọng mọi người có thể sử dụng dịch vụ này một cách nhanh chóng khi có nhu cầu rút tiền.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments