Cách rút tiền không cần thẻ MBBank tại cây ATM đơn giản nhất
Nhằm đem đến cho khách hàng sự tiện lợi tối ưu kết hợp với sự phát triển của công nghệ, ngày nay mọi người hoàn toàn có thể rút tiền từ ngân hàng MBBank bằng mã và hoàn toàn không cần dùng thẻ ATM. Vậy làm thế nào để có thể rút tiền không cần thẻ MBBank tại cây ATM đơn giản nhất?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn!

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM MBBank

MBBank được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. MBBank không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ mà còn không ngừng sáng tạo để đưa ra các ứng dụng, tính năng tiện ích, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Trong đó, rút tiền không cần thẻ ngân hàng MB đang là tính năng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trước tiên, hãy cùng đánh giá những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM MBBank.

Rút tiền tại ATM MB không cần thẻ
Rút tiền tại ATM MB không cần thẻ

Cụ thể, khi sử dụng các thẻ ghi nợ nội địa MBBank, thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng MBBank, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Dễ dàng rút tiền, chuyển tiền tại bất kỳ cây ATM chấp nhận thẻ MB trên toàn quốc.
 • Khi có thẻ ATM, khách hàng sẽ thoải mái thanh toán tất cả các loại hóa đơn tiêu dùng, mua sắm nhanh chóng tại các máy POS ở cửa hàng, siêu thị.
 • Dễ dàng truy vấn số dư, kiểm tra, quản lý tài chính của mình một cách thuận tiện.
 • Thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền Online qua các ứng dụng ngân hàng điện tử một cách nhanh chóng.
 • Nhận được các ưu đãi đặc biệt nhờ vào các thanh toán quẹt thẻ của mình.

Tìm hiểu Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit là gì?

Rút tiền không cần thẻ MB tại cây ATM có được không?

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ 4.0, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch rút tiền mà hoàn toàn không cần dùng đến thẻ ATM. Điều này sẽ giúp cho người dùng hạn chế được các khó khăn trong trường hợp đến cây ATM mới nhận ra mình quên mang theo thẻ.

Và với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng và không hề rườm rà, bây giờ khách hàng sở hữu thẻ ATM của ngân hàng MBBank hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ cây ATM của ngân hàng.

Rút tiền không cần thẻ MB tại cây ATM có được không?
Rút tiền không cần thẻ MB tại cây ATM có được không?

Tìm hiểu số thẻ MBBank là gì?

Ưu điểm khi rút tiền không cần thẻ MBBank

Từ khi ngân hàng MB (tìm hiểu ngân hàng quân đội là ngân hàng gì) cung cấp dịch vụ rút tiền mặt không cần thẻ tại cây ATM, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng phương thức rút tiền này như một ưu tiên. Nguyên nhân là cách rút tiền này đã mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích.

Ưu điểm khi rút tiền không cần thẻ MBBank
Ưu điểm khi rút tiền không cần thẻ MBBank

Cụ thể:

 • Thao tác rút tiền đơn giản, không cần thẻ nhựa, ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng mã số bí mật để nhập vào máy ATM.
 • Khi rút tiền không cần thẻ MBBank, ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng 1 mã xác thực khi dùng mã rút tiền tại cây ATM. Vì thế, giao dịch đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh rủi ro kẻ gian chiếm đoạt tài sản.
 • Chỉ cần một chiếc Smartphone được kết nối Internet, khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền mà không cần thẻ ATM.
 • Thông qua App MBBank, khách hàng không chỉ dễ dàng rút tiền khi quên ví, quên thẻ ATM mà còn có thể chuyển tiền cho người thân.
 • Hỗ trợ khách hàng rút tiền không cần thẻ MB 24/7, dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Cách làm thẻ ATM Online tại nhà miễn phí không phải ai cũng biết.

Điều kiện rút tiền không cần thẻ MB như thế nào?

Với những ưu điểm vượt trội đã liệt kê ở trên, có thể thấy đây sẽ là một cách rút tiền mang tính xu hướng mới của thời đại. Mặc dù vậy, để có thể sử dụng dịch vụ này của ngân hàng MB, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc sau:
 • Tài khoản ngân hàng MB có liên kết với các loại thẻ ghi nợ.
 • App MBBank đã được cài đặt sẵn trên điện thoại di động.
 • Đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking, SMS Banking để nhận mã rút tiền.

Cách rút tiền ngân hàng MB tại ATM không cần thẻ

Cách rút tiền ngân hàng MB tại ATM không cần thẻ
Cách rút tiền ngân hàng MB tại ATM không cần thẻ

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện trên, khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ của ngân hàng MB. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tải và đăng ký App MBBank

Để sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ ngân hàng MB, khách hàng phải cài đặt ứng dụng về điện thoại. Sau đó, đăng ký tài khoản trên App theo những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng của MB Bank trên điện thoại ở App Store hoặc CH Play

Bước 2: Mở App lên và chọn Đăng ký.

Khách hàng nhập đầy đủ các thông tin bao gồm:

 • Tên đăng nhập
 • Thông tin giấy tờ tùy thân
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email và mã bảo vệ.
 • Ngoài ra, khách hàng còn cung cấp một số thông tin cá nhân như (tên họ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, giới tính, ảnh chân dung.

Bước 3: Nhập mã OTP hệ thống đã gửi về điện thoại.

Bước 4: Khách hàng ra quầy giao dịch của ngân hàng để hoàn tất việc đăng ký. Khi đi khách hàng cần mang theo CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng xác thực thông tin.

Bước 2: Cách rút tiền không cần thẻ MB tại trụ ATM

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký App MBBank, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc rút tiền không cần thẻ MB theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở App MB Bank, đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Khách hàng nhấn vào mục Sản Phẩm > chọn Rút tiền ATM và nhập các thông tin như tài khoản nguồn, số điện thoại nhận tiền, số tiền cần rút…

Bước 3: Bấm xác nhận thông tin, nhập mã OTP vừa gửi về tin nhắn điện thoại đã đăng ký trước đó.

Cách rút tiền không cần thẻ MB tại trụ ATM
Cách rút tiền không cần thẻ MB tại trụ ATM

Bước 4: Tại cây ATM, khách hàng nhấn chọn “Rút tiền App”. Sau đó, nhập mã rút tiền đã nhận trên ứng dụng MB Bank.

Bước 5: Màn hình hiển thị yêu cầu nhập mã OTP, khách hàng nhập vào máy ATM để hoàn tất giao dịch.

Bước 6: Khách hàng nhận tiền, kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Khách hàng không nhất thiết tới trực tiếp cây ATM để rút tiền, có thể nhờ người thân, bạn bè rút hộ. Thay vì nhập số điện thoại của mình, khách hàng nhập số điện thoại người muốn nhờ rút là được. Liên hệ Hotline MBBank nếu còn thắc mắc về dịch vụ này.

Rút tiền qua App MB có thể rút tối đa bao nhiêu tiền?

Tương tự với việc khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền bằng thẻ ATM, ngân hàng cũng đưa ra hạn mức đối với giao dịch rút tiền không cần thẻ ATM MB. Theo đó, hạn mức rút tiền không cần thẻ ATM MB sẽ từ 10.000.000 VND đến 20.000.000 VND 1 ngày tùy từng hạng thẻ. Cụ thể:

 • Thẻ ATM hạng bạc rút tối đa 10.000.000 VND/ngày.
 • Thẻ ATM hạng vàng rút tối đa 15.000.000 VND/ngày.
 • Thẻ ATM hạng đặc biệt rút tối đa 20.000.000 VNĐ/ngày.

Trong đó, mỗi lần rút, khách hàng có thể rút được 5.000.000 VND. Còn trường hợp khách hàng muốn rút số tiền lớn hơn hạn mức trên thì hãy tới trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng MBBank.

Phí rút tiền bằng App MBBank

Phí rút tiền bằng App MBBank đang là vấn đề được khách hàng thắc mắc? Theo đó khi rút tiền MB Bank bằng thẻ ATM, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí theo quy định của ngân hàng. Thế nhưng, đối với giao dịch rút tiền không cần thẻ qua App MB, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Bên cạnh đó, đối với giao dịch chuyển tiền, rút tiền không cần thẻ MBBank, khách hàng sẽ không tốn phí khi cài đặt ứng dụng trực tuyến MBBank về điện thoại. Khách hàng cũng không phải trả tiền để duy trì tài khoản hàng tháng với app MB Bank.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp rút tiền không cần thẻ của ngân hàng MB. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện việc rút tiền tại cây ATM mà không cần dùng đến thẻ nhựa.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments