3 Cách Rút Tiền ATM Ngân Hàng Vietcombank Nhanh Nhất

Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank đang là một trong những sản phẩm thẻ ngân hàng được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng thẻ hiện nay. Chủ sở hữu thẻ có thể dùng thẻ ATM để thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua sắm, … nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên đối với các khách hàng mới đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank thì vẫn còn lúng túng trong việc rút tiền tại cây ATM.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ  cách rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank đơn giản nhất để mọi người tham khảo.

Xem thêm:

Có những cách rút tiền mặt ATM Vietcombank nào?

Rút tiền mặt là hoạt động diễn ra thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu và thanh toán của người dùng thẻ ATM. Hiện nay nếu muốn rút tiền mặt bằng thẻ ATM Vietcombank, bạn có thể rút theo một trong 3 cách cơ bản sau đây:

 • Rút tiền mặt tại cây ATM cùng hệ thống hoặc cây ATM của các ngân hàng khác.
 • Rút tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng với sự hỗ trợ của nhân viên.
 • Rút tiền mặt bằng cách quét mã QR tại cây ATM của Vietcombank thông qua ngân hàng số VCB Digibank mà không cần sử dụng thẻ ATM.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank được phát hành nhằm mục đích mang lại cho khách hàng các tiện ích thanh toán tự động như: Rút tiền, kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, … từ hệ thống máy ATM hoặc các điểm thanh toán máy POS.

Thẻ ATM mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng
Thẻ ATM mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ ATM Vietcombank được xem là loại thẻ ATM được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chủ sở hữu thẻ sẽ nhận được vô số tiện ích mà thẻ mang lại. Cụ thể:

 • Đầu tiên, khi sở hữu thẻ ATM Vietcombank, chủ thẻ có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, chi tiêu mua sắm, chuyển khoản tại các điểm giao dịch chấp nhận thẻ ghi nợ Vietcombank tại các máy POS, ATM, Internet banking, ứng dụng trên điện thoại di động. Với việc liên kết với công ty cổ phần thanh toán quốc gia (Napas), người dùng có thể thực hiện rút tiền, thanh toán tại bất kỳ cây ATM, máy POS nào trên toàn quốc chấp nhận thẻ Napas.
 • Bên cạnh đó, khách hàng có thể thoải mái thanh toán các loại hóa đơn mua sắm, điện, nước, tiền điện thoại trả trước và cước thuê bao trả sau của Vinaphone, Mobifone, Viettel và EVN; Phí bảo hiểm; Dịch vụ trả tiền trước, … với thẻ ATM Vietcombank qua dịch vụ Internet Banking hoặc Vietcombank Digibank.
 • Khách hàng có thể dễ dàng quản lý số tiền được chuyển vào tài khoản hoặc rút ra với các dịch vụ SMS Banking, VCB Digibank của ngân hàng Vietcombank.
 • Hơn thế nữa, chủ sở hữu thẻ ATM Vietcombank còn có thể nhận mức lãi suất cạnh tranh không kỳ hạn dựa trên số sư tài khoản hiện có trong thẻ ghi nợ của khách hàng. Ngoài ra còn nhận những thông báo về chính sách ưu đãi về mua sắm, ẩm thực, du lịch, vui chơi giải trí theo từng thời kỳ.
 • Trong trường hợp mất thẻ, bạn vẫn có thể an tâm vì số tiền trong tài khoản của bạn vẫn sẽ được đảm bảo an toàn với sự bảo mật thông tin đến từ Vietcombank.
 • Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank thì bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 qua tổng đài Vietcombank hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank với đầu số 1900 5454 13.

Hướng dẫn cách rút tiền ATM Vietcombank đơn giản nhất

Rút tiền cây ATM ngân hàng Vietcombank

Hiện nay, giao dịch rút tiền tại các cây ATM gần như không còn xa lạ đối với người dùng thẻ ATM. Khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt với các mục đích cá nhân thì bạn có thể đến một cây ATM Vietcombank gần nhất hoặc các cây ATM chấp nhận thẻ ATM Vietcombank để thực hiện rút tiền.

Rút tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank
Rút tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank

Cách thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm một cây ATM ngân hàng VietcomBank gần nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác nhưng sẽ bị mất phí.
 • Bước 2: Tiến hành cho thẻ vào khe đọc theo chiều mũi tên.
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ, khách hàng có thể tùy chọn ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt và tiếng Trung Quốc.
 • Bước 4: Nhập chính xác mã PIN (mật khẩu) của thẻ ATM VietcomBank vào máy, khách hàng cần chú ý nếu nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ bị khóa tự động.
 • Bước 5: Đăng nhập thành công, khách hàng nhấn vào mục rút tiền.
 • Bước 6: Có 5 mức tiền để khách hàng lựa chọn, nhưng nếu số tiền định rút không giống thì chọn Số khác.
 • Bước 7: Nhập số tiền khách hàng muốn rút và thực hiện theo hướng dẫn.
 • Bước 8: Nhận lại thẻ trước sau đó nhận tiền tại khe của cây.

Cách rút tiền mặt bằng mã QR cho khách hàng mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng EKYC

Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi có nhu cầu rút tiền tại các cây ATM, ngân hàng Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ rút tiền mặt không cần thẻ trên máy ATM qua ứng dụng VCB – Mobile Banking.

Khi sử dụng cách này, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian đồng thời giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, không cần mang theo thẻ và dĩ nhiên sẽ tránh được các rủi ro sai mã PIN hoặc thẻ bị nuốt. Điều kiện để thực hiện được cách rút tiền bằng mã QR là bạn phải mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng EKYC.

EKYC là gì?

Nhận biết khách hàng (tiếng Anh là Know Your Customer – KYC) là yêu cầu bắt buộc đối với ngân hàng khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Thông thường, ngân hàng định danh khách hàng bằng việc gặp mặt trực tiếp và thông qua đối chiếu chứng từ gốc. Nói cách khác, các ngân hàng phải đảm bảo rằng họ biết và gặp trực tiếp khách hàng đăng ký.

EKYC là gì?
EKYC là gì?

Tuy nhiên, việc khách hàng phải đến quầy giao dịch để đăng ký đôi khi sẽ gặp khó khăn do hạn chế địa lý hoặc thời gian. Giải quyết vấn đề này, eKYC đã ra đời và bắt đầu được các ngân hàng dần áp dụng. eKYC cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại. Giải pháp eKYC giúp khách hàng đăng ký sử dụng VCB Digibank hết sức dễ dàng.

Rút tiền mặt tại quầy giao dịch Vietcombank

Đây là cách rút tiền cơ bản nhất, khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đến PGD/chi nhánh Vietcombank. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD và thẻ ATM đến phòng giao dịch.

Nhân viên chăm sóc khách hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ bạn rút tiền Vietcombank nhanh chóng. Sau khi xác minh mọi thông tin về tài khoản ATM của bạn đều hợp lệ. Nhân viên giao dịch sẽ cung cấp cho bạn giấy yêu cầu rút tiền từ tài khoản. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như họ tên chủ tài khoản, số tài khoản, số tiền cần rút… Chỉ khoảng 5 – 10 phút sau khi nhận giấy yêu cầu rút tiền với đầy đủ thông tin từ bạn.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý lịch làm việc ngân hàng Vietcombank khi rút tiền tại quầy giao dịch nhé.

Cách rút tiền ATM Vietcombank bằng QR Code không cần dùng thẻ

Ngày nay, nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện lợi cũng như an toàn cho tài khoản ngân hàng, Vietcombank đã triển khai tính năng rút tiền nhanh chóng bằng QR Code không dùng thẻ. Với tính năng này thì bạn có thể rút tiền mà không cần dùng tới thẻ ở các hệ thống máy ATM Vietcombank. Áp dụng cho các loại thẻ ghi nợ của ngân hàng Vietcombank. Khi không may quên thẻ hoặc mất thẻ thì việc rút tiền sẽ trở lên dễ dàng hơn với biện pháp rút tiền mới.

Các bước rút tiền tại cây ATM Vietcombank bằng mã QR Code không cần dùng thẻ như sau:

Bước 1: Đi tới máy rút tiền tự động của Vietcombank. Nhấn chọn Rút tiền bằng mã QR.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng.

Bước 2
Bước 2

Màn hình ATM sẽ hiển thị mã QR rút tiền.

Màn hình ATM sẽ hiển thị mã QR rút tiền.
Màn hình ATM sẽ hiển thị mã QR rút tiền.

Bước 3: Lúc này, bạn cần đăng nhập ứng dụng VCB Digibank. Sau đó, tại mục Quản lý dịch vụ thẻ, lựa chọn chức năng Rút tiền bằng mã QR.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Đưa camera trên điện thoại vào vùng chứa mã QR trên cây ATM, mã QR sẽ được quét tự động.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Chọn loại thẻ cần rút tiền và số tiền cần rút. Nhấn nút Xác nhận.

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Lúc này yêu cầu rút tiền đã được gửi thành công, bạn nhập mã pin của thẻ cần rút tiền, nhấn Đồng ý. Nếu mã PIN chính xác, ATM sẽ nhả tiền và hoàn thành giao dịch.

Bước 6
Bước 6

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank

Hạn mức tối đa thẻ ATM Vietcombank

Số tiền rút tối đa thẻ ghi nợ nội địa (ATM nội địa):

Tên thẻ Hạn mức tối đa 1 ngày Hạn mức tối đa 1 lần
Trong hệ thống VCB Ngoài hệ thống VCB
Vietcombank Connect24 100 triệu VNĐ 10 triệu VNĐ Không quy định
Thẻ phi vật lý Vietcombank Connect24 eCard 100 triệu VNĐ 10 triệu VNĐ
Thẻ Vietcombank – AEON 100 triệu VNĐ 5 triệu VNĐ Không quy định
Thẻ Co.opmart Vietcombank 100 triệu VNĐ 5 triệu VNĐ Không quy định
Thẻ Vietcombank – Chợ Rẫy Connect24 100 triệu VNĐ 5 triệu VNĐ 3 triệu VNĐ
Thẻ Vietcombank – Tekmedi – Thống Nhất Connect24. 100 triệu VNĐ 5 triệu VNĐ 3 triệu VNĐ

Số tiền rút tối đa thẻ ghi nợ quốc tế:

Tên thẻ Hạn mức tối đa 1 ngày Hạn mức tối đa 1 lần
Trong hệ thống VCB Ngoài hệ thống VCB
Thẻ Vietcombank Visa Platinum 200 triệu VNĐ 10 triệu VNĐ Không quy định
Thẻ phi vật lý Vietcombank Visa Platinum Debit eCard 200 triệu VNĐ 10 triệu VNĐ
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa 100 triệu VNĐ 10 triệu VNĐ Không quy định
Thẻ phi vật lý Vietcombank Visa Connect24 eCard 100 triệu VNĐ 10 triệu VNĐ
Thẻ Vietcombank Mastercard 100 triệu VNĐ 10 triệu VNĐ Không quy định
Thẻ Vietcombank Unionpay 100 triệu VNĐ 5 triệu VNĐ Không quy định
Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express® 100 triệu VNĐ 5 triệu VNĐ Không quy định
Vietcombank Takashimaya Visa 100 triệu VNĐ 5 triệu VNĐ

Hạn mức tối thiểu thẻ ATM Vietcombank

Với mỗi lần rút tiền, Vietcombank cho phép rút số tiền tối thiểu là 50.000đ. Nếu bạn rút số tiền nhỏ hơn 50.000đ thì hệ thống sẽ báo lỗi và bạn không thể rút được tiền.

Hạn mức tối đa, tối thiểu rút tại cây của ngân hàng khác

Việc rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác sẽ bị tính phí và hạn mức cụ thể như sau:

 • Số tiền rút tối đa 1 lần: 2.500.000 VNĐ
 • Số tiền rút tối đa 1 ngày: 20 triệu VNĐ

Biểu phí rút tiền thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Khi thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ phải chịu một mức phí rút tiền theo quy định của ngân hàng Vietcombank. Nếu rút tiền ở cây ATM khác thì sẽ chịu một mức phí cao hơn do ngân hàng đó ban hành. Dưới đây là bảng phí rút tiền thẻ ATM VietcomBank trong cùng hệ thống và khác hệ thống của một số ngân hàng uy tín hiện nay.

Ngân hàng Phí rút tiền
Rút tiền tại ATM trong hệ thống VCB 1.100 VNĐ/giao dịch
Rút tiền tại ATM ngoài hệ thống VCB
AgriBank 3.300 VNĐ
VietABank Miễn phí (đối với ngân hàng liên minh)
SCB 3.300 VNĐ
NCB 3.300 VNĐ
SacomBank 3.300 VNĐ
VietinBank 3.300 VNĐ
BIDV 3.300 VNĐ
EximBank 3.300 VNĐ
SHB 1.650 VNĐ
LienVietPostBank 3.300 VNĐ
TechcomBank 3.300 VNĐ
ABBank 3.300 VNĐ
NamABank Miễn phí

Rút tiền tại cây ATM ngân hàng Vietcombank cần lưu ý điều gì?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay khách hàng có thể dễ dàng rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank bằng thẻ hoặc bằng mã QR. Tuy nhiên, để giao dịch rút tiền của bạn được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và an toàn. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Khi rút tiền tại cây ATM, khách hàng đặt thẻ đúng chiều. Cần nhập chính xác mã PIN để tránh thẻ bị khóa hoặc bị nuốt thẻ.
 • Nên lựa chọn một cây ATM ở nơi đông người, mang lại cảm giác an toàn cho bạn khi thực hiện rút tiền.
 • Tuyệt đối không để lộ hay chia sẻ mã PIN cho bất cứ ai, dưới bất cứ hình thức nào.
 • Nhận lại thẻ nhanh chóng ngay sau khi được nhả ra từ máy ATM, tránh trường hợp bị nuốt thẻ.
 • Số tiền mặt được rút từ trong thẻ ATM VietcomBank sẽ có hạn mức giới hạn nhất định.
 • Phí rút tiền đúng cây sẽ miễn phí, khác cây ATM sẽ bị tính phí.
 • Nhằm tăng tính bảo mật, ngân hàng khuyến khích đổi mã PIN 6 tháng 1 lần.
 • Rút tiền bằng mã QR được thực hiện trên VCB Digibank. Nên bạn phải đăng ký Vietcombank Digibank thì mới sử dụng được.
 • Điện thoại phải có kết nối internet thì mới sử dụng được. Và chỉ rút tiền được tại cây ATM Vietcombank, những cây của ngân hàng khác không rút được.

FAQ

Mất thẻ ATM Vietcombank có rút tiền được không?

Trong quá trình sử dụng, nếu không may làm đánh rơi thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank thì có thể rút tiền được không? Đây là thắc mắc chung của các cách khách hàng rơi vào trường hợp này.

Theo đó, Trong trường hợp mất thẻ ATM VietcomBank thì khách hàng vẫn có thể thực hiện được giao dịch rút tiền. Tuy nhiên, khi đánh mất thẻ và không đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử VCB Digibank thì khách hàng không thể rút tiền tại cây ATM mà phải thực hiện theo một trong các cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục rút tiền. Khi đi, khách hàng cần mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để giao dịch được diễn ra thuận lợi. Nhân viên ngân hàng sẽ đối chiếu thông tin để chứng thực và tiến hành rút tiền cho khách hàng. Cần lưu ý thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục rút tiền
Đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục rút tiền

Cách 2: Khách hàng sử dụng phần mềm ngân hàng điện tử để chuyển tiền trong tài khoản của mình sang tài khoản ATM khác để rút tiền.

Cách 3: Nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ Vietcombank Digibank thì bạn có thể rút tiền bằng mã QR Code không cần thẻ.

Sau khi thực hiện rút tiền, việc đầu tiên bạn cần làm là liên hệ ngân hàng Vietcombank để liên hệ khóa thẻ ATM của bạn nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin và tài khoản ngân hàng khi đã mất thẻ ATM.

Thẻ Vietcombank có thể rút được ở cây của ngân hàng nào?

Khách hàng có thể chọn rút tiền Vietcombank tại một trong các ngân hàng sau:

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
 • Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank)
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
 • Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB)
 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank)
 • Ngân hàng TMCP An Bình (ABBAnk)
 • Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank)
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk)
 • Ngân hàng TMCP Sài gòn thương tín (Sacombank)
 • Ngân hàng TMCP Phát triển nhà HCM (HDBank)
 • Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)
 • NGân hàng TMCP Tiên phong (TPbank)
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)
 • Ngân hàng TMCP Sài gòn – HÀ Nội (SHB)
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)
 • Ngân hàng VIDPublcBank
 • Ngân hàng Shinhan
 • Ngân hàng Hongleong
 • Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABAnk)
 • Ngân hàng Standard Chartered
 • Ngân hàng TMCP Nam Việt (NaviBAnk)
 • Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank)
 • Ngân hàng TMCP IndovinaBank
 • Ngân hàng TMCP Đại Dương (OCeanBank)
 • Ngân hàng TMCP Phương Nam (southernBank)
 • Ngân hàng TMCP Nhà Mê Kong (MHBAnk)
 • Ngân hàng TMCP Kiên Long (kienlongBank)
 • Ngân hàng TMCP Tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank)
 • Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABAnk)

Vì sao thẻ ATM Vietcombank không rút được tiền?

Một số nguyên nhân làm cho thẻ ATM Vietcombank không rút được tiền như:

 • Thẻ ATM đã hết hạn sử dụng nên không thể giao dịch được nữa. Mỗi thẻ ATM Vietcombank chỉ có thời hạn sử dụng tối đa 5 năm. Quá thời hạn này thẻ sẽ không thể dùng để giao dịch.
 • Thẻ ATM Vietcombank bị khóa do lâu ngày không sử dụng để giao dịch.
 • Rút tiền tại cây ATM không liên kết với ngân hàng Vietcombank: Chỉ những cây ATM của ngân hàng đã có liên kết với Vietcombank mới được phép rút tiền.
 • Số dư tài khoản ngân hàng không đủ:
 • Nhập sai mã PIN Vietcombank quá 3 lần: Nếu như bạn đã nhập sai mã PIN quá 3 lần lúc này thẻ đã bị tạm khóa và không thể giao dịch được.
 • Thẻ bị hỏng, xước, méo, mất góc nên cây ATM không thể nhận diện.

Vì sao tài khoản bị trừ tiền dù rút tiền Vietcombank không thành công?

Một số lý do phổ biến như:

 • Cây ATM đang bị lỗi phần cứng hoặc gặp trục trặc bởi lỗi kỹ thuật. Vậy nên khách hàng mới gặp phải trường hợp như vậy.
 • Khe nhả tiền bị lỗi kỹ thuật nên số tiền bạn rút bị kẹt tại khe nhả tiền.
 • Cây ATM của ngân hàng gặp lỗi nhả tiền chậm do khách hàng đã thực hiện rút tiền quá nhiều lần liên tục trong một thời gian ngắn.
 • Hệ thống thông báo của ngân hàng gặp lỗi trong quá trình xử lý thông tin.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách đơn giản giúp khách hàng dễ dàng thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank. Hy vọng qua bài viết trên, mọi người có thể thực hiện rút tiền một cách thuận lợi và an toàn.

Thông tin được biên tập bởi BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thẻ Mastercard Techcombank: Điều Kiện Mở Và Biểu Phí

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay,...

Thẻ Đen Techcombank: Quyền Lợi, Biểu Phí, Cách Mở Thẻ

Thẻ đen Techcombank là một trong số các thẻ tín dụng đen “quyền...

Thẻ Đen ACB (ACB Visa Platinum) Là Gì? Điều Kiện Mở?

Ngân hàng ACB đang là một trong những ngân hàng được phát hành...

Thẻ Visa ACB Là Gì? Cách Đăng Ký Làm Thẻ Visa ACB Online

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại...

Thẻ TPBank Visa Signature là gì? Điều kiện và Biểu phí

Thẻ TPBank Visa Signature là dòng thẻ tín dụng cao cấp của ngân...

Thẻ ATM MBBank Rút Được Ở Cây ATM Ngân Hàng Nào?

Số lượng người dùng tài khoản ngân hàng quân đội ngày càng tăng...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments