Quy trình thẩm định Shinhan Finance chi tiết nhất 2022

Để vay tiền tại Shinhan Finance bạn nên tìm hiểu quy trình thẩm định Shinhan Finance như thế nào, có dễ vay vốn không và điều kiện vay cụ thể. Để tìm hiểu chi tiết về nội dung này, Banktop sẽ giới thiệu đến bạn đầy đủ thông tin nhất.

Vay tiền Shinhan Finance có những ưu điểm gì? 

Ưu điểm khi vay tiền tại Shinhan Finance
Ưu điểm khi vay tiền tại Shinhan Finance

Shinhan Finance là một trong các công ty tài chính lớn và uy tín hiện nay, hỗ trợ hầu hết mọi đối tượng khách hàng với các khoản vay online đa dạng, linh động. Một số đặc điểm khi khách hàng vay tiền tại Shinhan Finance có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ hạn mức vay gấp 10 đến 12 lần theo hình thức vay tiền theo lương.
  • Thời gian vay kéo dài 48 tháng, hồ sơ vay đơn giản nhanh chóng.
  • Lãi suất ổn định so với các công ty tài chính khác.
  • Khách hàng được bảo mật thông tin an toàn.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 nhiệt tình, chu đáo.

Điều kiện để đăng ký vay tiền Shinhan Bank 

Để đạt điều kiện khi vay tiền trả góp theo tháng tại Shinhan Finance, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện:

  • Có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam.
  • Có đầy đủ giấy tờ CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng có xác nhận của địa phương.
  • Các loại giấy tờ liên quan đến hình thức vay như: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước, Internet,vv…

Quy trình thẩm định Shinhan Finance diễn ra như thế nào? 

Trước khi nhận được số tiền giải ngân từ khoản vay tín chấp Shinhan Finance, hồ sơ của bạn cần phải thông qua quy trình thẩm định từ đơn vị cho vay. Để biết quy trình thẩm định Shinhan Finance như thế nào, bạn có thể xem qua 3 giai đoạn dưới đây.

Quy trình thẩm định Shinhan Finance
Quy trình thẩm định Shinhan Finance

Tư vấn khoản vay 

Đầu tiên là tư vấn khoản vay tín chấp lãi suất thấp cho khách hàng, bạn sẽ được hỗ trợ từ nhân viên của Shinhan Finance giới thiệu về các khoản vay và lựa chọn gói vay phù hợp với hạn mức và nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Shinhan Finance để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc và nhân viên sẽ đưa ra thông tin về điều kiện,. hồ sơ khi đăng ký vay tiền tại Shinhan Finance để bạn có thể chuẩn bị trước.

Nhập hồ sơ khách hàng vay lên hệ thống

Sau khi bạn tiến hành làm hồ sơ đăng ký khoản vay hoàn tất. Hệ thống sẽ ghi nhận hồ sơ của bạn và nhập thông tin khách hàng vay lên hệ thống. Shinhan Finance có 1 hệ thống thông tin để lưu trữ thông tin khách hàng điều này giúp cho việc tra cứu và phê duyệt khoản vay được xử lý nhanh hơn.

Phê duyệt, giải ngân khoản vay

Bộ phận kiểm duyệt tại Shinhan Finance sẽ bắt đầu thẩm định hồ sơ vay vốn của bạn. Bằng cách kiểm tra và đối chiếu thông tin cá nhân xem có trùng khớp như trên giấy tờ, kiểm tra lịch sử tín dụng, tính chính xác của các loại giấy tờ,vv… của khách hàng.

Nếu hồ sơ vay hợp lệ, bạn sẽ được nhân viên Shinhan Finance thông báo để đến trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của đơn vị để tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng hoàn tất, bạn sẽ được giải ngân số tiền đã vay vốn tại đơn vị Shinhan Finance.

Xem thêm: Shinhan Finance lừa đảo là sự thật?

Quy trình thẩm định Shinhan Finance tiền hành trong bao lâu?

Quy trình thẩm định tại Shinhan Finance diễn ra rất nhanh chóng
Quy trình thẩm định tại Shinhan Finance diễn ra rất nhanh chóng

Sau khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký, quy trình thẩm định sẽ được thực hiện sau 1 ngày. Tùy vào số tiền hạn mức bạn vay vốn sẽ có các khoản thời gian khác nhau, với hạn mức vay nhỏ thì có thể 1-2 ngày bạn sẽ nhận được kết quả khoản vay có được duyệt hay không.

Ngoài ra, nếu hồ sơ bạn cung cấp khi đăng ký còn sai sót và còn thiếu nhiều thông tin thì cần phải bổ sung thêm để hoàn tất, và quy trình thẩm định kiểm tra cũng sẽ kéo dài hơn. Vì vậy, khi bạn vay tại chi nhánh, phòng giao dịch của Shinhan Financethì thời gian thẩm định và giải ngân có thể kéo dài 3  – 7 ngày làm việc.

Xem thêm: Tra cứu khoản vay Shinhan Finance

Có được bảo mật thông tin khi thẩm định tại Shinhan Finance không? 

Như chúng tôi đã đề cập, Shinhan Finance công ty tài chính lớn và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Mọi giao dịch, thủ tục vay vốn của khách hàng đều được thông qua các quy trình chi tiết. Bộ phận tiếp nhận thông tin và kiểm duyệt cũng rất an toàn, nghiêm ngặt. Nên bạn cũng không phải lo đến việc bảo mật thông tin khi thẩm định tại Shinhan Finance.

Đơn vị Shinhan Finance cũng có cam kết với khách hàng khi làm hồ sơ vay vốn sẽ tuyệt đối bảo đảm thông tin cá nhân của bạn 100% an toàn và bảo mật. Có thể thấy, Shinhan Finance rất quan tâm đến các vấn đề khách hàng đang lo ngại và luôn muốn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Kết luận 

Qua bài viết trên của Banktop bạn cũng có thể biết chi tiết hơn về quy trình thẩm định Shinhan Finance để có thể lựa chọn đơn vị phù hợp khi vay vốn. Nếu bạn quan tâm đến các công ty tài chính an toàn, bảo mật và hỗ trợ dịch vụ tốt thì đừng bỏ qua cái tên công ty Shinhan Finance nhé.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments