[Quỹ đầu tư VinaCapital] Quỹ đầu tư mở HOT cho nhà đầu tư

|

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kiếm tìm lợi nhuận thông qua các quỹ đầu tư chưa? Một trong những yếu tố thành công của các nhà đầu tư chính là tham gia quỹ đầu tư mở và quỹ đầu tư VinaCapital là lựa chọn số 1 được đánh giá rất cao.

Cùng banktop.vn tìm hiểu chi tiết thông tin về quỹ đầu tư này qua bài viết dưới đây nhé!

Quỹ đầu tư mở là gì?

Quỹ đầu tư mở được hiểu là loại quỹ do nhiều nhà đầu tư cùng chung một một tiêu góp vốn và tạo thành. Trong đó, số lượng người tham gia đầu tư cũng như thời gian là không giới hạn, được quản lý bởi một công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp.

Quỹ đầu tư mở là một loại quỹ do nhiều nhà đầu tư cùng chung mục tiêu góp vốn
Quỹ đầu tư mở là một loại quỹ do nhiều nhà đầu tư cùng chung mục tiêu góp vốn

Quỹ đầu tư mở là một trong những hình thức đầu tư gián tiếp, giống như quỹ đầu tư VinaCapital và sau khi đầu tư sẽ nhận được chứng chỉ quỹ. Điều này rất phù hợp với nhiều nhà đầu tư do không yêu cầu kiến thức đầu tư chuyên sâu.

Nhà đầu tư sẽ đạt được mục tiêu đầu tư dài hạn của mình dựa vào kinh nghiệm đầu tư của các chuyên gia. Những cổ phiếu các chuyên gia chọn thường sẽ có tiềm năng tăng trưởng tốt để đầu tư dài hạn.

Khi giá trị tài sản quỹ tăng lên sẽ kèo theo giá trị của tài sản của chứng chỉ quỹ cũng tăng theo, do đó, các nhà đầu tư có thể có thêm lợi nhuận, sinh lời ở những lần đầu tư này.

Xem thêm: cho thuê tài chính là gì?

Quỹ đầu tư VinaCapital là gì?

Quỹ đầu tư VinaCapital là quỹ đầu tư mở do công ty Cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital đứng đầu trong các lĩnh vực đầu tư tài chính Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn VinaCapital từ năm 2012.

Nhằm mục tiêu phát triển và quản lý các quỹ đầu tư dạng quỹ mở cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn, đầu tư và quản lý danh mục đầu tư, quỹ đầu tư VinaCapital đã ra đời và thực hiện.

VinaCapital là một trong những quỹ đầu tư quy mô lớn nhất Việt Nam
VinaCapital là một trong những quỹ đầu tư quy mô lớn nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital là một thành viên của Tập đoàn VinaCapital thuộc hệ thống những tập đoàn quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam. 

Quỹ đầu tư VinaCapital hoạt động theo quy định của Uỷ ban chứng khoán nhà nước Việt Nam và luôn nhận được sự tin cậy cao nhờ khả năng mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Quỹ đầu tư VinaCapital quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tham gia các tổ chức tài chức tài chính trong và ngoài nước. Do đó luôn đánh giá và chọn lọc được những khoản đầu tư hấp dẫn.

Ưu điểm khi chọn quỹ đầu tư VinaCapital

Như đã được nhắc đến, quỹ đầu tư VinaCapital là một trong những quỹ đầu tư lớn và có uy tín và độ tin cậy cao. Dưới đây là một số ưu điểm của việc lựa chọn quỹ đầu tư VinaCapital.

Quỹ đầu tư VinaCapital đem lại nguồn lợi nhuận cao trong thời gian dài hạn

Với việc đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu có tiềm năng tăng trưởng trong thời gian dài sẽ góp phần vào việc hạn chế được tối đa những rủi ro ngắn hạn của thị trường chứng khoán.

Lựa chọn quỹ đầu tư VinaCapital mang lại rất nhiều ưu điểm
Lựa chọn quỹ đầu tư VinaCapital mang lại rất nhiều ưu điểm

Đầu tư an toàn từ sự quản lý của các chuyên gia từ VinaCapital

Quỹ đầu tư VinaCapital có nhiều chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư cùng kinh nghiệm, 15 quản lý sẽ giúp các nhà đầu tư cảm thấy an tâm về các khoản đầu tư của mình tại quỹ đầu tư VinaCapital

Thanh khoản cao tại VinaCapital

Nếu nhà đầu tư phải sử dụng đến tiền hoặc cần phải rút một phần hay toàn bộ số tiền ở quỹ thì hoạt động này sẽ diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. 

Quỹ đầu tư VinaCapital giảm rủi ro nhờ đa dạng hoá đầu tư

Quỹ đầu tư VinaCapital được thành lập không chỉ đầu tư vào một công ty mà rất nhiều công ty với đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh nên tỷ lệ rủi ro của hình thức đầu tư này là rất nhỏ. 

Kết luận

Quỹ đầu tư VinaCapital được rất nhiều nhà đầu tư biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, hy vọng với những chia sẻ qua bài viết trên đây, các nhà đầu tư đã có thêm những thông tin bổ ích và có quyết định chính xác để gặt hái nhiều thành công!

Thông tin biên tập bởi: banktop.vn – website hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Joint Venture Là Gì? Joint Venture (Liên Doanh) Có Lợi Gì?

  21/10/2020

  Khi tìm hiểu về mối quan hệ giữa hai công ty khác quốc gia thì bạn thường thấy cụm từ Joint Venture. Vậy Joint Venture là gì? Nó có ưu nhược điểm như thế nào? Những vấn đề này sẽ được banktop.vn giải thích rõ trong bài viết này! Mục lục1 Liên doanh (Joint Venture) […]
 • Trái Phiếu Chuyển Đổi Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm Ra Sao?

  21/10/2020

  Trong môi trường chứng khoán, đầu tư kinh doanh thì không chỉ có trái phiếu và cổ phiếu mà còn xuất hiện loại trái phiếu chuyển đổi làm cho nhà đầu tư càng thêm đau đầu khi quyết định lựa chọn hình thức đầu tư. Vậy trái phiếu chuyển đổi là gì? Ưu điểm và […]
 • Bạch kim là gì? Có phải là vàng trắng? Bao nhiêu tiền 1 chỉ?

  16/10/2020

  Bạch kim là gì? Tại sao nhiều người lại yêu thích những món trang sức được chế tạo từ bạch kim đến vậy? Và giá bạch kim bao nhiêu tiền 1 chỉ? Bài viết dưới đây banktop.vn sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này và hướng dẫn cách phân biệt bạch kim […]
 • Đất nền là gì? Cần lưu ý gì khi quyết định đầu tư đất nền?

  16/10/2020

  Đất nền là cụm từ không còn xa lạ gì với bất cứ ai, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư Bất động sản. Nhưng hiểu rõ đất nền là gì, các loại đất nền cũng như những lưu ý khi mua đất nền lại ít người nắm được. Chính vì vậy, bài […]
 • Hối phiếu là gì? Đặc điểm, phân loại, ý nghĩa của Hối phiếu

  14/10/2020

  Vay ngắn hạn là cách vay phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi đến thời hạn trả tiền thì bên nợ sẽ nhận được một tờ lệnh hoàn tiền và phải có trách nhiệm thực hiện theo đúng điều khoản thỏa thuận trước đó. Loại văn bản này được gọi là hối […]
 • Mã bưu điện Hà Nội, TPHCM – Zip Code 63 tỉnh Việt Nam 2020

  13/10/2020

  Khi gửi hàng hóa từ Quốc tế về Việt Nam hay trong các tỉnh thành Việt Nam thì yếu tố đảm bảo hàng hóa sẽ đến đúng địa chỉ là Mã Bưu điện. Mã bưu điện (Mã bưu chính) giúp xác nhận địa điểm chính xác khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để […]
 • VNPAY QR là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VNPay QR

  13/10/2020

  VNPAY QR là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay bên cạnh Momo, Viettel Pay… Với những ưu điểm của mình, VNPay QR ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để hạn chế sử dụng tiền mặt khi chi trả hóa đơn. Vậy VNPay QR là […]
 • Lưu ký chứng khoán là gì? Lưu ký ra sao? Có mất phí không?

  13/10/2020

  Lưu ký chứng khoán là một trong những giao dịch của cổ đông khi tham gia sàn chứng khoán. Vậy, lưu ký chứng khoán là gì? Nguyên tắc lưu ký chứng khoán như thế nào? Có mất phí không? Cùng banktop.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé! Mục lục1 Lưu ký chứng […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.