Quên số tài khoản BIDV phải làm sao để lấy lại nhanh nhất?

Ngân hàng BIDV được đánh giá là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng. Mọi giao dịch tại quầy được diễn ra nhanh chóng, nhân viên tận tình, hỗ trợ nhanh. Qua đó lượng khách hàng đến mở tài khoản tại ngân hàng BIDV tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên quá trình sử dụng không ít người quên số tài khoản BIDV của mình. Vậy khi quên số tài khoản BIDV phải làm sao? Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình cách lấy lại số tài khoản hiệu quả nhất.

Quên số tài khoản BIDV phải làm sao?
Quên số tài khoản BIDV phải làm sao?

Số tài khoản BIDV là gì?

Số tài khoản ATM BIDV là một dãy số ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi khách hàng đăng ký mở thẻ thành công tại BIDV để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính như nhận tiền, chuyển tiền,…kèm với tên chi nhánh mở thẻ.

Quên số tài khoản BIDV phải làm sao để lấy lại?

Lấy lại số tài khoản BIDV từ ứng dụng Internet Banking – Mobile Banking

Gần đây Ngân hàng BIDV đã hoàn thiện và nâng cấp ứng dụng chuyển tiền trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking. Từ ứng dụng này, khách hàng không cần đến ngân hàng mà vẫn chuyển tiền từ tài khoản của mình đi khắp mọi nơi khi có nhu cầu, ứng dụng hoạt động hiệu quả, việc chuyển tiền tức thì, thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài những tính năng và tác dụng trên, ứng dụng Internet Banking – Mobile Banking còn lưu lại cho khách hành lịch sử giao dịch, thông tin số tài khoản của khách hàng. Như vậy, nếu khách hàng quên số tài khoản BIDV phải làm sao? Làm sao nữa, vào ngay ứng dụng Internet Banking – Mobile Banking lấy lại nó là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking BIDV
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn chức năng tra cứu tài khoản
 • Bước 3: Trong tra tra cứu thông tin tài khoản sẽ có các thông tin về số dư, thông tin chủ tài khoản và cùng với đó là số tài khoản BIDV
Lấy lại số tài khoản BIDV bằng Smart Banking
Lấy lại số tài khoản BIDV bằng Smart Banking

Tham khảo: Cách sử dụng BIDV Ibank

Liên hệ tổng đài BIDV

Quên số tài khoản BIDV phải làm sao? đó chính là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng. Đây là cách khá nhanh chóng và tiện lợi hơn một số cách còn lại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết số tổng đài ngân hàng BIDV, thế nên nó lại trở thành một nhược điểm. Vậy, số điện thoại tổng đài BIDV là bao nhiêu? 

Hiện nay, BIDV có hai số tổng đài là 1900 9247 và  024 2220 0588 hoạt động 24/7. Khi gọi điện vào để yêu cầu cung cấp số tài khoản mình đã quên thì quý khách nên dùng số tài khoản đã đăng ký khi mở tài khoản.

Khi gọi điện để yêu cầu được cung cấp số tài khoản thì khách hàng cần chuẩn bị trước các thông tin liên quan như:

 • Họ và tên chủ tài khoản
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, ngày cấp

Khi đó tổng đài BIDV sẽ hỗ trợ cung cấp lại số tài khoản cho quý khách.

Tham khảo: vay thế chấp ngân hàng BIDV

Lấy lại số tài khoản BIDV ở cây ATM

Đây là hình thức khá nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nhưng có một nhược điểm là khách hàng cần di chuyển đến các máy ATM mới có thể lấy lại số tài khoản đã mất. Nhiều vùng nông thôn, miền núi thì cách này không mang lại hiệu quả.

Nếu khách hàng quên số tài khoản BIDV thì hãy đến cây ATM gần nhất

 • Bước 1: Cắm thẻ vào.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt.
 • Bước 3: Nhấn mật khẩu thẻ.

Sau khi các thông tin xuất hiện trên màn hình.

 • Khách hàng chọn vào mục sao kê.
 • Khi tờ sao kê được in ra thì khách hàng sẽ thấy được số tài khoản của mình trên đó.

Tham khảo: vay tín chấp BIDV

Đến chi nhánh ngân hàng để lấy lại số tài khoản BIDV

Đây là cách được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, tuy nhiên cách này có một nhược điểm nhiều khi tại các địa điểm này lượng khách vào giao dịch khá đông nên phải đợi lâu hơn, điều đó đồng nghĩa với việc tốt nhiều thời gian hơn trong khi chờ để lấy lại số tài khoản.

Khi đến quầy giao dịch BIDV khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đã đăng ký, yêu cầu nhân viên ngân hàng cấp lại số tài khoản cho mình là xong.

Đến các chi nhánh, phòng giao dịch để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản
Đến các chi nhánh, phòng giao dịch để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản

Kiểm tra số tài khoản BIDV qua tin nhắn SMS

Mỗi giao dịch của bạn đều được lưu lại và thông báo đến tin nhắn điện thoại thông qua dịch vụ SMS Banking biến động số dư. Bạn chỉ cần đăng ký SMS Banking tại quầy giao dịch ngân hàng, mỗi tin nhắn ngân hàng gửi về đề xuất hiện số tài khoản BIDV. Lúc này, lấy lại số tài khoản BIDV vô cùng dễ dàng bằng cách kiểm tra lại tin nhắn cũ trong điện thoại của bạn.

Kết luận

Tóm lại, với câu hỏi: quên số tài khoản BIDV phải làm sao? Khách hàng không cần lo lắng. Chỉ cần bạn nắm vững một trong những cách được giới thiệu trong bài viết thì việc quên số tài khoản không còn là nỗi sợ đối với người sử dụng. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ thực sự tự tin trong những giao dịch của ngân hàng. Chúc các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments