Phí Duy Trì, Quản Lý Tài Khoản Techcombank Là Bao Nhiêu?

Thông thường khi sử dụng các dịch vụ thẻ của ngân hàng Techcombank, bạn sẽ phải trả cho ngân hàng một khoản phí được gọi là phí quản lý tài khoản Techcombank để có thể duy trì sử dụng thẻ. Nếu không trả định kỳ theo quy định thì bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ mà ngân hàng cung cấp và thậm chí là bị hủy tài khoản.

Vậy phí quản lý tài khoản Techcombank là bao nhiêu? Mời bạn đọc tham khảo bài viết của BANKTOP để biết thông tin chi tiết về các khoản phí dịch vụ mà ngân hàng Techcombank cung cấp nhé.

Xem thêm:

Phí duy trì tài khoản Techcombank là gì?

Phí duy trì tài khoản Techcombank có thể hiểu là khoản phí bắt buộc khách hàng phải đóng ngay thời điểm mở tài khoản ngân hàng Techcombank.Phí duy trì tài khoản Techcombank chính là phí duy trì thẻ Techcombank và là số dư tối thiểu trong tài khoản.

Cụ thể hơn, khi bạn đến ngân hàng Techcombank để mở tài khoản thì phải đóng phí 50.000 VND, thì số tiền này sẽ nằm trong tài khoản của bạn và được xem như là một khoản phí để duy trì hoạt động của tài khoản, bạn chỉ được rút số tiền này khi đóng tài khoản Techcombank.

Mục đích của khoản phí duy trì Techcombank là mong muốn khách hàng sử dụng tài khoản Techcombank để thực hiện các giao dịch thường xuyên hơn.

Phí duy trì tài khoản Techcombank cập nhật mới nhất

Phí duy trì tài khoản Techcombank

Mức phí duy trì tài khoản ngân hàng Techcombank chính là số dư tối thiểu có trong tài khoản và khách hàng nộp ở thời điểm mở thẻ. Cụ thể mức phí hiện tại của ngân hàng Techcombank là 50.000 đồng/thẻ.

Phí duy trì dịch vụ SMS Banking Techcombank

Ngoài mức phí duy trì thẻ Techcombank là 50.000 đồng ở trên, nếu khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking thì sẽ phải đóng thêm mức phí là 9,900 đồng/tháng.

Phí duy trì Techcombank Mobile Banking và Internet Banking

Hai dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking của Techcombank đều hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản một cách hiệu quả nhất. Để duy trì dịch vụ này, khách hàng sẽ phải đóng một khoản phí theo từng loại thẻ.

Thông thường mức phí này là 14.000 đồng/tháng.

Phí quản lý tài khoản Techcombank là bao nhiêu?

Tùy theo từng gói mà phải quản lý tài khoản Techcombank sẽ có biểu phí khác nhau. Các tài khoản càng cao cấp thì mức phí thu sẽ càng cao. Để có thể biết rõ hơn về các mức biểu phí bạn có thể tham khảo mức biểu phí Techcombank cập nhật mới nhất bên dưới đây nhé!

Phí quản lý tài khoản Techcombank mới nhất 2022
Phí quản lý tài khoản Techcombank mới nhất 2022

Phí quản lý tài khoản Techcombank thông thường

Đối với tài khoản Techcombank thông thường (không trả lương), mức phí quản lý sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau tùy theo gói tài khoản:

Tài khoản hạng chuẩn 9.900 đồng/tháng (miễn phí khi số dư trung bình từ 2 triệu/tháng trở lên).
Tài khoản hạng vàng 14.900 đồng/tháng (miễn phí khi số dư trung bình từ 2 triệu/tháng trở lên).
Tài khoản Bạch kim 29.900 đồng/tháng (miễn phí khi số dư trung bình từ 10 triệu/tháng trở lên).
Tài khoản Kinh doanh 39.900 đồng/tháng (miễn phí cho tài khoản có số dư trung bình trên 10 triệu/tháng).

Phí quản lý tài khoản doanh nghiệp trả lương cho nhân viên

Dịch vụ trả lương cho nhân viên thường được các doanh nghiệp lựa chọn đề nhận/trả lương qua tài khoản ngân hàng cho nhân viên thay viên phát bằng tiền mặt.

Mức phí dành cho tài khoản doanh nghiệp trả lương cho nhân viên. Đối với tài khoản doanh nghiệp trả lương cho nhân viên thì mức phí theo các gói tài khoản như sau:

Tài khoản hạng chuẩn 9.900 đồng/tháng (miễn phí khi số dư trung bình từ 2 triệu/tháng trở lên).
Tài khoản hạng vàng 14.900 đồng/tháng (miễn phí khi số dư trung bình từ 2 triệu/tháng trở lên).
Tài khoản Bạch kim 29.900 đồng/tháng (miễn phí cho tài khoản có số dư trung bình trên 10 triệu/tháng).

Một số khoản phí khác tại ngân hàng Techcombank

Một số khoản phí khác tại ngân hàng Techcombank
Một số khoản phí khác tại ngân hàng Techcombank

Ngoài các khoản phí quản lý tài khoản Techcombank thì bạn cần phải lưu ý thêm đến một số khoản phí khác có thể phát sinh như sau:

 • Phí thường niên: Đây là loại phí được đóng định kỳ hàng năm. Mức phí thường niên sẽ tùy vào loại thẻ ATM bạn đang sử dụng. Thẻ ngân hàng Techcombank sẽ được miễn phí phí thường niên trong năm đầu tiên cho khách hàng mới lần đầu làm thẻ. Mức phí thường niên thường từ 000 VND/thẻ.
 • Phí rút tiền mặt: Tùy theo gói tài khoản mà phí rút này sẽ khác nhau. Tuy nhiên phí rút tiền của ngân hàng Techcombank được đánh giá là thấp hơn so với các ngân hàng khác. Đối với các tài khoản trả lương thì mức phí rút tiền mặt tại ATM Techcombank sẽ được miễn phí. Đối với loại tài khoản không trả lương thì mức phí rút tiền sẽ là 000VND/giao dịch .
 • Phí chuyển tiền: Chuyển tiền thông qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến như F@st Mobile, F@st I-bank thì sẽ được miễn phícho tất cả các loại tài khoản.
 • Phí giao dịch với nước ngoài: Mức phí sẽ là 3% tính trên tổng số tiền giao dịch.
 • Phí phát hành thẻ thay thế: Do nhiều trường hợp như thất lặc, hỏng thẻ… các trường hợp không phải lần đầu phát hành thẻ thì mức phí làm lại thẻ là 000VND/thẻ.
 • Phí cấp lại mã PIN: Đối với các trường hợp không nhớ mã PIN thì phí cấp lại là 000VNĐ/lần và miễn phí cho việc cấp ePIN.
 • Phí in sao kê: Với dịch vụ in sao kê thì mức phí sẽ giao động từ 000 VNĐ – 100.000 VND tùy vào số lượng tờ sao kê cho khách hàng.

Lưu ý: 

 • Các khoản phí trên không bao gồm thuế VAT 10%.
 • Chính phí sẽ được áp dụng theo từng thời điểm cụ thể.
 • Đối với thẻ tín dụng: Sẽ được áp dụng chính sách giảm 50% phí thương tiên cho năm đầu tiên khi khách hàng lần đầu mở thẻ.
 • Các khách hàng sử dụng gói “Tài khoản Chuẩn” có thể đăng ký thêm dịch vụ của F@st Mobile (Miễn phí) và F@st I-banking (phí 6.000VND/tháng chưa gồm VAT 10%).

Có hủy phí quản lý tài khoản Techcombank được không?

Theo như mình tìm hiểu thì không thể hủy phí quản lý tài khoản Techcombank nếu như bạn còn đang sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank. Trong trường hợp bạn hủy tài khoản và ngưng sử dụng các dịch vụ thì Techcombank sẽ không thu phí quản lý hay duy trì tài khoản nữa.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết “Phí quản lý tài khoản Techcombank” mà BANKTOP tổng hợp cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết rõ hơn về các mức phí quản lý tài khoản mà ngân hàng Techcombank đã cung cấp để quá trình giao dịch trở nên thuận lợi hơn. Chúc bạn đọc thành công.

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Công Thức Tính Phí Trả Nợ Trước Hạn Các Ngân Hàng 2024

Khi vay vốn ngân hàng, khách hàng có thể tất toán khoản vay...

10+ Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí Tốt Nhất 2024

Chuyển tiền không mất phí là một trong những tiêu chí hàng đầu...

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng MB Bank Mới Nhất 2024

Bạn đang muốn mở thẻ tại ngân hàng Quân đội. Bạn đang thắc...

Biểu Phí MBBank 2024: Phí Thường Niên, Phí Chuyển Tiền …

MBBank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với số...

Cách Tính Phí Phạt Trễ Hạn FE Credit, Trả Chậm 1, 2 Ngày

Trong bài viết tra cứu hợp đồng FE Credit, chúng ta đã nhắc...

Phí Đổi Tiền Mới Tại Ngân Hàng Vietcombank Cập Nhật 2024

Lì xì trong ngày Tết đã trở thành một truyền thống không thể...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments