Phí Đổi Tiền Mới Tại Ngân Hàng Agribank Mất Bao Nhiêu?

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Chính vì vậy đây là một điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng, đặc biệt trong các dịp đổi tiền hàng năm. Năm nào cũng vậy, những tháng cuối cùng của năm nhu cầu đổi tiền là rất lớn. Vậy cách thức đổi tiền như thế nào? Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank mất bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của BANKTOP nhé.

Xem thêm:

Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank có được không?

Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank có được không? Câu trả lời là , bạn có thể đến điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Agribank để thực hiện đổi tiền. Những ngày cuối năm thường có nhiều giao dịch đổi tiền nhất, và thời điểm này ngân hàng Nhà nước cũng phát hành ra rất nhiều tiền tiền mới với đa dạng các mệnh giá để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank
Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Vì vậy, không chỉ Agribank mà bạn có thể đến các ngân hàng khác trên toàn quốc để đổi tiền theo mệnh giá mong muốn. Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm đặc biệt là những dịp lễ, Tết nên các bạn có thể liên hệ tới tổng đài ngân hàng theo tổng đài Agribank 1900558818 để tham khảo trước khi đến phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng để đổi tiền.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agrbank bao nhiêu?

Như đã nói ở trên đổi tiền tại ngân hàng rất dễ dàng và thuận tiện, nhưng chắc hẳn còn nhiều bạn không biết phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank là bao nhiêu. Trên thực tế, việc đổi tiền tại Agribank là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không tốn bất kỳ một khoản phí nào khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Cho tới thời điểm hiện tại thì việc đổi tiền mới hay tiền lẻ tại các hệ thống ngân hàng vào các dịp cao điểm như cuối năm sẽ không mất phí. Đây chính là quy định của Ngân hàng nhà nước áp dụng cho toàn bộ hệ thống ngân hàng trong nước. Vì vậy bạn có thể đến một trong những ngân hàng trong nước để đổi tiền miễn phí nhé.

Đánh giá ưu, nhược điểm khi đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Việc đổi tiền mới tại ngân Agribank vào mỗi dịp cao điểm đang được khách hàng rất hưởng ứng. Có thể nói hình thức đổi tiền này có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên vẫn có một vài những nhược điểm bên cạnh đó.

Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank khá dễ dàng với nhiều ưu điểm
Đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank khá dễ dàng với nhiều ưu điểm

Ưu điểm

Dưới đây là những lợi ích khi bạn đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank: 

 • Có sự an toàn tuyệt đối. Khi đổi tiền tại ngân hàng Agribank bạn sẽ không cần phải lo lắng đến chuyện bị lừa đảo hay bị thiếu tiền như ở các chợ đen.
 • Quy trình đổi tiền dễ dàng, các nhân viên ngân hàng Agribank sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo. 
 • Có nhiều mệnh giá, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá mình muốn đổi. 
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển vì Agribank có cực kỳ nhiều phòng giao dịch phủ sóng trên toàn quốc, bạn sẽ dễ dàng tìm được phòng giao dịch thuận tiện nhất để đổi tiền. 

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm được kể trên thì đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank vẫn còn một số hạn chế sau: 

 • Vào những dịp cao điểm như cuối năm, bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn vì số lượng khách đổi tiền và những giao dịch khác rất đông. 
 • Bạn chỉ được đổi tiền với một mức nhất định được cho phép. 

Hướng dẫn đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank

Để có thể dễ dàng đổi tiền tại ngân hàng Agribank bạn nên chú ý tới những điều sau:

Điều kiện

Trong những dịp cao điểm, lượng khách hàng đổi tiền khá lớn, ngân hàng không thể nào đáp ứng được hết tất cả nhu cầu. Chính vì vậy, nếu bạn đáp ứng được một trong các điều kiện dưới đây bạn mới có thể đổi tiền tại ngân hàng Agribank: 

 • Bạn là thành viên VIP của ngân hàng Agribank.
 • Bạn có tên trong danh sách khách hàng thân thiết của ngân hàng.
 • Bạn đang làm việc tại ngân hàng.
 • Nếu bạn không thuộc những đối tượng trên bạn hãy nhờ bạn bè đáp ứng đủ điều kiện kể trên đổi tiền giúp bạn nhé. 

Thủ tục

Đừng nghĩ rằng muốn đổi tiền mới, bạn sẽ phải làm những thủ tục phức tạp, rườm rà. Trên thực tế, bạn chỉ cần đem theo CMND hoặc CCCD là đã có thể thực hiện đổi tiền mới tại ngân Agribank rồi nhé. Rất đơn giản đúng không? 

Chỉ cần mang theo CMND/CCCD là đã có thể đổi tiền mới tại Agribank
Chỉ cần mang theo CMND/CCCD là đã có thể đổi tiền mới tại Agribank

Quy trình

Dưới đây là các bước đổi tiền tại ngân hàng Agribank nhanh chóng, dễ dàng mà bạn cần làm theo: 

 • Bước 1: Di chuyển đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất trong giờ làm việc ngân hàng Agribank và mang theo CMND/CCCD để xác thực thông tin. 
 • Bước 2: Nói yêu cầu của bạn và điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào biểu mẫu đổi tiền tại Agribank.
 • Bước 3: Giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn kê khai các thông tin bạn cung cấp để xác thực. Nếu thông tin đúng và đáp ứng các yêu cầu bạn sẽ được đổi tiền theo quy định.
 • Bước 4: Bạn chỉ cần kiểm tra lại mệnh giá, số tiền đã đổi và ký tên xác nhận nếu không có sai sót.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về quy trình, điều kiện và phí đổi tiền mới tại ngân hàng Agribank. Hy vọng bài viết của BANKTOP sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về việc đổi tiền. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt và đổi tiền thành công tại ngân hàng Agribank. 

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Năm 2024

Tại Việt Nam hiện nay có hàng chục ngân hàng từ Thương mại...

Ngân Hàng Xây Dựng CBBank Là Ngân Hàng Gì? Tốt Không?

Hệ thống ngân hàng CB bank trải rộng khắp các tỉnh miền Bắc...

OCB là ngân hàng gì? Nhà nước hay Tư nhân? Uy tín không?

Ngân hàng OCB hay còn gọi là Ngân hàng Phương Đông là một...

BIG 4 Ngân Hàng Việt Nam Gồm Những Ngân Hàng Nào?

Khi nói đến các ngân hàng tại Việt Nam, chúng ta thường nghe...

Danh Sách Các Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam Năm 2024

Đến thời điểm hiện tại có gần 50 ngân hàng đang hoạt động...

Mã Citiad Ngân Hàng Vietcombank Các Chi Nhánh 2024

Mã Citad ngân hàng Vietcombank hiện nay bao gồm 8 ký hiệu chữ...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments