Hướng Dẫn Nhận Tiền Từ Nước Ngoài Qua Thẻ ATM Agribank

Hiện nay số lượng người xuất khẩu lao động và sinh viên du học ở nước ngoài ngày càng tăng cao. Bởi vậy cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Agribank như thế nào là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng BTOP tìm hiểu chi tiết các cách chuyển và nhận tiền nhanh chóng ngay sau đây.

Xem thêm:

Nhận tiền từ Nước Ngoài qua Thẻ ATM Agribank có được không?

Câu trả lời là CÓ.

Thẻ ATM Agribank có nhận tiền chuyển về từ nước ngoài được không?
Thẻ ATM Agribank có nhận tiền chuyển về từ nước ngoài được không?

Ngân hàng Agribank là ngân hàng của nhà nước luôn luôn cập nhật và tiếp cận công nghệ hiện đại vào trong các dịch vụ nhằm mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.

Từ khi Agribank phát triển và đưa dịch vụ E-mobile Banking vào sử dụng thì khách hàng được trải nghiệm nhiều tiện ích tiện lợi hơn. Trong đó không thể không kể đến tính năng nhận tiền chuyển về từ nước ngoài nhanh chóng. Tính năng này giúp cho khách hàng có thể nhận tiền từ nước ngoài ngay lập tức mà không cần phải cần thủ tục, giấy tờ phức tạp. Thay vào đó khách hàng có thể nhận tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu cách chuyển tiền qua Mỹ nhanh nhất

Cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Agribank

Đối với dịch vụ nhận tiền từ các quốc gia trên thế giới qua Western Union (WU), khách hàng cần đăng ký dịch vụ E-mobile, vào mục Nhận tiền kiều hối, điền thông tin tài khoản, mã MTCN để nhận tiền vào tài khoản, khách hàng có thể rút tiền tại các máy ATM của Agribank hoặc máy ATM của các ngân hàng khác  trên toàn quốc.

Đối với dịch vụ nhận tiền từ các quốc gia trên thế giới qua SWIFT, nhận tiền gửi từ Đài Loan về thông qua Chang Hwa Bank, SinoPac Bank hay nhận tiền gửi từ Hàn Quốc về thông qua Kookmin Bank, khoản tiền sẽ được tự động ghi có vào tài khoản của khách hàng, khách hàng có thể rút tiền tại các máy ATM của Agribank hoặc máy ATM của các ngân hàng khác  trên toàn quốc.

Các hình thức nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Agribank

Nhận tiền từ nước ngoài qua SWIFT

SWIFT – Hiệp hội viễn thông liên ngân hàng và tài chính quốc tế. SWIFT giúp cho tất cả những ngân hàng thành viên của SWIFT trên thế giới có thể chuyển tiền cho nhau. Bởi vậy khách hàng khi sử dụng thẻ ATM Agribank cũng có thể nhận tiền ngay tại nhà theo hình thức này dựa qua mã Swift Code Agribank.

Với hình thức nhận tiền từ nước ngoài qua SWIFT, khách hàng có hoặc không có tài khoản Agribank đều có thể nhận hoặc chuyển tiền thông qua 1000 ngân hàng Đại lý của Agribank ở trên toàn Thế giới. Đây là phương thức có tính bảo mật và độ an toàn cao, đồng thời phí giao dịch khá thấp.

Nhận tiền từ nước ngoài qua Western Union (WU)

Nhận tiền từ nước ngoài qua Western Union (WU)
Nhận tiền từ nước ngoài qua Western Union (WU)

Western Union là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam,  Agribank hiện đang là đơn vị chi trả kiều hối lớn nhất thông qua Western Union.

Khi thực hiện chuyển hoặc nhận tiền qua thẻ ATM Agribank tại Western Union, khách hàng sẽ không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Với hạn mức chuyển tiền tại nước gửi lên đến 3.000USD/giao dịch.

Nhận tiền gửi từ Đài Loan qua Chang Hwa Bank hoặc SinoPac Bank

Với hình thức này, người nhận có thể nhận tiền về tài khoản ngay lập tức thông qua sự liên kết của Agribank với Chang Hwa Bank hoặc SinoPac Bank. Người chuyển tiền chỉ cần thực hiện một vài thao tác ngay trên ứng dụng điện thoại di động.

Đây là phương pháp chuyển tiền rất an toàn và nhanh chóng. Nếu bạn là sinh viên Đài Loan thì mức phí chuyển tiền sẽ rất ưu đãi, còn người nhận tiền sẽ không phải tốn bất cứ một khoản phí nào.

Hạn mức chuyển tiền tại ngân hàng Chang Hwa Bank là 15,000 TWD/giao dịch. Còn hạn mức chuyển tiền tại SinoPac Bank là 3.000USD/giao dịch.

Nhận tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua Kookmin Bank

Nhận tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua Kookmin Bank
Nhận tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua Kookmin Bank

Đây là hình thức chuyển tiền mà người nhận có thể nhận tiền tại tài khoản Agribank hoặc bất cứ điểm giao dịch nào của ngân hàng Agribank nhờ sự liên kết giữa Agribank và Kookmin Bank của Hàn Quốc.

Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền về tài khoản và có thể thực hiện rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào có chấp nhận thẻ. Phí dịch vụ chuyển tiền sẽ được áp dụng theo biểu phí chuyển tiền của ngân hàng Kookmin Bank (ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam) người nhận sẽ không mất phí.

Nếu như khách hàng muốn nhận tiền ngoại tệ thì sẽ mất phí chuyển đổi ngoại tệ. Hạn mức chuyển tiền tại Kookmin Bank lên đến 5.000USD/giao dịch.

Nhận tiền từ Nhật Bản về Việt Nam qua Dcom

DCOM Money Express là dịch vụ chuyển tiền nhanh của Nhật Bản đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Ngân hàng Agribank liên kết với Dcom, bởi vậy khách hàng có thể nhanh chóng nhận được tiền chuyển về từ Nhật Bản.

Người chuyển tại Dcom có thể thực hiện chuyển tiền theo nhiều hình thức như: chuyển trên website, thông qua ứng dụng ngân hàng, hoặc đến trực tiếp ngân hàng. Bên nhận có thể lựa chọn hình thức nhận tiền vào tài khoản hoặc nhận tiền mặt.

Giao dịch chuyển tiền 24/7, với hạn mức chuyển tiền lên đến 100 man/giao dịch.

Nhận kiều hối bằng tiền mặt ngân hàng Agribank như thế nào?

Nhận kiều hối bằng tiền mặt ngân hàng Agribank là phương thức truyền thống, đến nay vẫn được nhiều người chọn theo phương pháp này. Nghĩa là khi người thân gửi tiền từ nước ngoài về thì người nhận sẽ đến ngân hàng Agribank, cung cấp giấy tờ tùy thân và mã số bí mật (MTCN) để nhận tiền.

Hoặc có một cách khác nhanh hơn đó là bạn nhận tiền qua thẻ Agribank, sau đó mang theo CMND/CCCD đến quầy giao dịch Agribank để làm thủ tục rút tiền mặt. Với cách này sẽ không cần mã số bí mật.

Kết luận

Trên đây là 5 cách chuyển và nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Agribank nhanh chóng, tiện lợi mà BTOP đã chia sẻ đến bạn. Ngày nay với dịch vụ E-mobile Banking khách hàng hoàn toàn có thể nhận kiều hối về tài khoản mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ ngân hàng nước ngoài nào có liên kết với Agribank.

Bài viết được biên tập bởi: BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trên Điện Thoại

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cách kiểm tra lịch...

Dịch Vụ OTT Agribank: Cách Đăng Ký, Hủy Và Phí OTT

Nếu đã quen với các dịch vụ ngân hàng trực tuyến thì có...

3+ Cách Đăng Ký SMS Banking Agribank Trên Điện Thoại

Sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank giúp khách hàng dễ dàng kiểm...

Agribank lỗi chuyển khoản không nhận được tiền vì sao?

Chuyển tiền Agribank nhưng người thụ hưởng không nhận được tiền là vấn...

3+ Cách Chuyển Tiền Vietcombank Online Trên Điện Thoại

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với các...

Cách Xử Lý Lỗi Tài Khoản Nguồn Không Hợp Lệ Vietcombank

Trong quá trình thực hiện giao dịch chuyển tiền Vietcombank, đôi lúc bạn...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments