Nhận Tiền Giải Ngân MCredit Ở Đâu? Có Mất Phí Không?

Là một trong những công ty tài chính nổi bật tại Việt Nam hiện nay, không quá khó hiểu khi MCredit được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký dịch vụ vay vốn. Tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi vay vốn thành công, hồ sơ được xét duyệt thì lại không biết nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu? Có mất phí không?

Cùng BankTop tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Tổng quan về MCredit

MCredit tên gọi đầy đủ là công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei, tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB được thành lập vào ngày 04/02/2016 do Ngân hàng MB sở hữu 100% vốn cổ phần. MCredit cung cấp các sản phẩm tài chính như vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp …

Vài nét về MCredit
Vài nét về MCredit

Với MCredit, khách hàng có thể dễ dàng vay tín chấp MCredit từ 10 – 70 triệu đồng thời gian từ 6 – 36 tháng với các hình thức vay vốn đa dạng như vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước hay bảo hiểm nhân thọ.

Hướng dẫn cách nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu?

Khá nhiều khách hàng sau khi nhận được thông báo duyệt vay từ MCredit thì lại không biết nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu và bằng cách nào? Sau khi nhận được thông báo hồ sơ vay tín chấp tại MCredit được xét duyệt, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây:

  • Nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng: khi đăng ký vay vốn, nếu bạn có cung cấp số tài khoản ngân hàng ở mục hình thức giải ngân thì số tiền được duyệt vay sẽ chuyển vào số tài khoản này của bạn khi hạn mức được thông qua.
  • Nhận tiền tại ngân hàng Quân Đội (MBBank): khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng MB trên toàn quốc.
  • Nhận tiền tại điểm giao dịch VNPOST trên toàn quốc. (xem chi tiết tại đây)

Một số câu hỏi thường gặp

Bao lâu thì nhận giải ngân tại MCredit?

Nếu tính từ thời điểm bắt đầu làm hồ sơ, xét duyệt và nhận tiền thì tùy vào việc khách hàng có nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu không mà bộ phận thẩm định sẽ kiểm tra và xét duyệt khoản vay nhanh hay chậm. Quá trình này có thể mất từ 1 – 2 ngày. Sau khi hồ sơ được xét duyệt và thông báo đến khách hàng, thì bạn có thể được hỗ trợ giải ngân khoản vay ngay trong ngày làm việc tiếp theo.

Vì vậy, việc bạn nhận giải ngân MCredit trong bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lịch sử tín dụng có tốt hay không? Hồ sơ vay vốn có nộp đầy đủ hay không? Mức thu nhập của bạn có đáp ứng được khả năng trả nợ hay không?

Mã nhận tiền giải ngân MCredit là gì?

Mã nhận tiền giải ngân ở MCredit là một đoạn mã được MCredit cung cấp cho các bạn sau khi hồ sơ vay vốn được duyệt. Khi đến các điểm nhận tiền giải ngân, bạn cần phải cung cấp mã này để nhân viên hỗ trợ kiểm tra và tiến hành thủ tục giải ngân cho bạn.

Trong trường hợp quên mã nhận tiền giải ngân MCredit, bạn có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ hoặc tổng đài MCredit để được cấp lại mã.

Có thể thay đổi hình thức giải ngân Mcredit được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bạn chỉ có thể đăng ký hình thức giải ngân MCredit khi làm đề nghị vay vốn, nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn sẽ không thể thay đổi hình thức nhận tiền giải ngân được nữa.

Nhận tiền giải ngân Mcedit có mất phí không?

Vậy nhận tiền giải ngân Mcedit có mất phí không? Theo như mình tìm hiểu được khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng được nhận đủ số tiền mình đã đăng ký vay vốn mà không hề tốn một khoản phí nào khác. Tuy nhiên, trong quá trình vay bạn sẽ được nhân viên tư vấn một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí bảo hiểm, phí xử lý hồ sơ và lãi suất.

Những khoản phí này đã được cộng vào khoản vay và chia đều cho các tháng trả nợ. Vì vậy khi vay vốn tại MCredit khách hàng nên yêu cầu nhân viên tư vấn rõ về lãi suất và các khoản phí phát sinh.

Kết luận

Nhận tiền giải ngân MCredit ở đâu? Có mất phí không? Bao lâu thì nhận được? Nội dung bài viết này BankTop đã giúp bạn tìm hiểu các thông tin đầy đủ nhất để trả lời những câu hỏi trên. Hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
  • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
  • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
  • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
  • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Vay Tín Chấp Citibank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Bảng Giá Mua Xe Trả Góp Yamaha Lãi Suất 0% Mới Nhất

Nhu cầu mua xe máy trả góp được nhiều khách hàng quan tâm...

Cách Mua Điện Thoại Trả Góp Không Qua Ngân Hàng Dễ Nhất

Ngày nay để sở hữu một món đồ yêu thích bạn không cần...

Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Bị Nợ Xấu Không?

Bạn đang sử dụng thẻ Vietcredit và thắc mắc nếu bùng tiền thẻ...

Vay Tín Chấp Techcombank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Smart Credit Shinhan Bank Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Smart Credit Shinhan, nghe có vẻ khá xa lạ phải không? Tuy nhiên...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments