Ngân Hàng Việt Á Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Và Uy Tín Không?

|

Ngân hàng Việt Á được biết đến là một ngân hàng được giới đầu tư, kinh doanh rất tin tưởng về những dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Vậy Ngân hàng Việt Á là ngân hàng như thế nào? Có uy tín không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Thông tin tổng quát ngân hàng Việt Á

Tên đầy đủ Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á
Tên viết tắt VAB
Swift Code VNACVNVX
Telex 811554.VAB.VT
Địa chỉ trụ sở chính 34A – 34B Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại 043 9333 636
Số Fax 043 9336 426
Website www.vietabank.com.vn
Email contact@vietabank.com.vn

Ngân hàng Việt Á là gì?

Ngân hàng Việt Á là một ngân hàng được thành lập vào ngày 04/07/2003 do sự hợp nhất của 2 tổ chức tín dụng thời đó là công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng.

Hiện nay ngân hàng Việt Á hoạt động đầy đủ chức năng của một ngân hàng thương mại và có thể mạnh trên thị trường trong các hoạt động tài chính như đầu tư, kinh doanh vàng hay tài trợ cho các dự án… Thực hiện việc huy động vốn như cho vay ngắn hạn, gửi tiết kiệm đối với các thành phần kinh tế.

Logo của Việt Á Bank
Logo của Việt Á Bank

Trong suốt thời gian hoạt động của mình thì ngân hàng Việt Á đã giành được nhiều thành tựu, giải thưởng lớn như:

 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 • Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.
 •  Doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đến cuối quý 3/2018 thì số vốn của ngân hàng Việt Á là 63.277 tỷ đồng và ngày càng tăng lên.

Ngân hàng Việt Á cung cấp sản phẩm dịch vụ gì?

Giống như các ngân hàng TMCP khác, ngân hàng Việt Á cũng cung cấp các sản phẩm dành cho các đối tượng là khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

 • Tiền gửi: Là sản phẩm truyền thống đáp ứng các yêu cầu về nhận, chuyển tiền. Mang lại cho doanh nghiệp mức lãi suất ưu đãi với số tiền đã gửi.
 • Cho vay: Việt Á Bank đáp ứng các nhu cầu đầu tư và mua sắm tài sản cố định của doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý.
 • Bảo lãnh: Việt Á Bank bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu với mức chi phí ưu đãi và cạnh tranh.
 • Tài trợ thương mại: Việt Á giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về mặt tài chính để kinh doanh hiệu quả.
 • Dịch vụ tài chính quốc tế: Hỗ trợ doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ thanh toán quốc tế đầy tiện ích và an toàn.
 • Dịch vụ khác: Các sản phẩm giá trị gia tăng khác của Việt Á luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của khách hàng.
 • Dịch vụ hối đoái: Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu hối đoái, Việt Á Bank luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 • Dịch vụ ngân quỹ: Việt Á Bank cung cấp các tiện ích như kiểm đếm tiền mặt, cất giữ hộ và đổi tiền với thời gian phục vụ nhanh chóng cùng chất lượng vượt trội.
 • Dịch vụ kinh doanh ngoại tệ: Thu đổi ngoại tệ theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước với giá cả hợp lý.

Dịch vụ khách hàng cá nhân

 • Các sản phẩm thẻ VAB: Các sản phẩm thẻ của Việt Á Bank đa dạng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Tiền gửi thanh toán: Khach hàng sẽ được sử dụng sản phẩm này của Việt Á Bank với những công cụ quản lý tài chính hiện đại.
 • Tiền gửi tiết kiệm: Giải pháp sinh lời tối ưu với nhiều tiện ích vượt trội và lãi suất cạnh tranh.
 • Cho vay tín chấp/ thế chấp: Vay vốn mua nhà, mua xe hoặc chi tiêu cá nhân cùng các nhu cầu khác với sản phẩm này của Việt Á Bank.
 • Sản phẩm dịch vụ: Các sản phẩm dịch vụ của Việt Á Bank có nhiều tiện ích vượt trội đem đến sự tiện lợi và an toàn khi giao dịch.
 • Ngân hàng điện tử: Dịch vụ internet banking của Việt Á Bank mang lại các tiện ích của một ngân hàng ngay trong thiết bị thông minh của bạn.
Các sản phẩm thẻ của Ngân hàng Việt Á
Các sản phẩm thẻ của Việt Á Bank

Ngân hàng Việt Á có tốt không?

Ngân hàng Việt Á có tốt không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, nhất là khi có ý định vay hay gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng này. Có thể nói đây là một ngân hàng được các cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao về sự an toàn khi sử dụng các dịch vụ tại đây. 

Việt Á Bank tiên phong về ứng dụng công nghệ số để tra cứu, sử dụng ngân hàng điện tử để theo dõi các dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Đến với Việt Á Bank khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ cao nhất của nhân viên tại đây. 

Dịch vụ CSKH tuyệt vời của Việt Á Bank
Dịch vụ CSKH tuyệt vời của Việt Á Bank

Ngoài ra Việt Á Bank còn vinh dự là đơn vị uy tín nằm trong top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Do hội đồng các doanh nghiệp trên cả nước bình chọn.

Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, giao phó tài chính của mình với Việt Á Bank để có lợi nhuận cao nhất.

Kết Luận

Trên đây là các thông tin cơ bản về ngân hàng Việt Á mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Đây là một ngân hàng lâu đời có uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng để giao phó tài chính.

Thông tin được biên tập bởi banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • MB Bankplus Là Gì? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Bankplus MB

  24/11/2020

  Bạn là khách hàng MBBank đang tìm kiếm một dịch vụ ngân hàng điện tử để sử dụng? Vậy bạn đã nghe qua cái tên Bankplus MB hay chưa? Tiện ích của dịch vụ này cung cấp cho chúng ta là gì? Cách cài đặt và đăng ký ứng dụng ra sao? Bài viết dưới […]
 • Biểu phí Techcombank 2020: Chuyển – Rút Tiền, Dịch Vụ Thẻ

  22/11/2020

  Khi sử dụng dịch vụ tài khoản, sản phẩm thẻ của ngân hàng Techcombank, điều mà nhiều khách hàng quan tâm đó biểu phí dịch vụ Techcombank là bao nhiêu? Bao gồm những loại phí nào? Techcombank là một trong các ngân hàng có nhiều ưu đãi về biểu phí chuyển tiền và dịch vụ […]
 • Biểu phí chuyển tiền BIDV tại Quầy và Online cập nhật 2020

  22/11/2020

  Phí chuyển tiền BIDV phụ thuộc vào bạn chuyển tiền trong ngân hàng hay liên ngân hàng, tại quầy hay Online. Ngoài ra giữa nội tệ hay ngoại tệ, giá trị chuyển khoản… cũng ảnh hưởng đến giá trị của biểu phí BIDV. Trong bài viết này, banktop.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu […]
 • Biểu phí ACB | Phí chuyển tiền ngân hàng ACB mới nhất 2020

  22/11/2020

  Biểu phí ACB xem ở đâu? Phí chuyển khoản ACB là bao nhiêu? Phí rút tiền ACB tính như thế nào? Đó là ba trong nhiều câu hỏi khách hàng quan tâm khi giao dịch ngân hàng ACB. ACB là ngân hàng có lượng khách hàng giao dịch mỗi ngày thuộc top cao nhất tại […]
 • Danh Sách 9 Ngân Hàng Nhà Nước Hoạt Động Tại Việt Nam

  20/11/2020

  Đến thời điểm hiện tại có gần 50 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam trong đó nhóm các Ngân hàng nhà nước đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu. Vậy Ngân hàng nhà nước là gì? Ngân hàng nhà nước là ngân hàng nào? Có uy tín không? Cùng banktop.vn tìm hiểu […]
 • Tên Tiếng Anh Ngân Hàng Vietcombank Là Gì? VCB Tốt Không?

  19/11/2020

  Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nằm trong nhóm BIG4. Vậy bạn đã hiểu gì về Vietcombank? Vietcombank là ngân hàng gì? Cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé! Thông Tin Tổng Quan Ngân Hàng Vietcombank Tên […]
 • UOB Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng UOB Có Tốt Uy Tín Không?

  17/11/2020

  Ngân hàng UOB là ngân hàng 100% nguồn vốn từ Singapore và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ Tháng 3/2017. UOB đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng bởi chất lượng dịch vụ. Vậy UOB là ngân hàng gì? Cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào? Ngân hàng […]
 • HDBank Là Ngân Hàng Gì? HDBank Có Tốt Và Uy Tín Không?

  16/11/2020

  HDBank là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam và đã đạt được giải thưởng “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam” do Asset – Tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu châu Á bình chọn. Vậy HDBank là ngân hàng gì? Cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào? Ngân […]
  Copyright © 2019 BankTop All rights reserved.