10+ Ngân hàng thanh toán đặt phòng qua kênh OTA tốt nhất

Với khách du lịch thì book phòng online và thanh toán trực tuyến mang đến nhiều tiện ích, giảm thiểu rủi ro so với dùng tiền mặt. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng liên kết thanh toán đặt phòng qua kênh OTA và hỗ trợ khách hàng thanh toán qua ví điện tử rất nhanh chóng và an toàn. Bài viết dưới đây Banktop sẽ note lại top 10 ngân hàng uy tín nhất có liên kết với các kênh bán phòng khách sạn online.

Top 10 ngân hàng uy tín có liên kết đặt phòng qua kênh OTA
Top 10 ngân hàng uy tín có liên kết đặt phòng qua kênh OTA

Thanh toán đặt phòng qua kênh OTA là gì ?

OTA là gì ?

OTA là viết tắt của cụm từ Online Travel Agent, đây là sàn giao dịch, giới thiệu dịch vụ dành riêng cho các Khách sạn, Homstay … Thành viên của của các sàn OTA có thể cập nhật hình ảnh, thông tin phòng, loại phòng, giá phòng, số phòng còn trống hay các chương trình ưu đãi của khách sạn tại đây.

Thanh toán đặt phòng qua kênh OTA như thế nào ?

Khi có nhu cầu đi du lịch, công tác … để tiết kiệm thời gian và tiền bạc đa số chúng ta sẽ tiến hành đặt phòng khách sạn trước đó và sàn OTA sẽ là điểm đến. Tại đây, khách đặt phòng có thể tìm kiếm các khách sạn, so sánh mức giá, sự tiện nghi … và sau đó đặt phòng theo nhu cầu của bản thân.

Thanh toán đặt phòng qua kênh OTA là hành động kết thúc quá trình đặt phòng bằng cách trả tiền phòng đã đặt trước cho khách sạn thông qua hệ thống các ngân hàng liên kết trực tiếp với sàn OTA.

Top 10 Ngân hàng thanh toán đặt phòng qua kênh OTA uy tín nhất

Ngân hàng Agribank

Agribank hay Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt với tổng khối lượng tài sản rất lớn. Bên cạnh các chính sách vay vốn, gửi tiền, hỗ trợ doanh nghiệp… thì Agribank cũng liên kết với các kênh OTA, hỗ trợ khách hàng thanh toán phòng khách sạn trực tuyến.

Với các loại thẻ tín dụng như VISA, Mastercard thì bạn có thể thanh toán trực tuyến khi đi mua sắm ở nước ngoài. Để thuận tiện hơn thì ngân hàng cũng đã đưa vào sử dụng mobile banking và liên kết với các ví điện tử, phổ biến như Vnpay, Viettelpay…

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam và là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Ngân hàng này cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Vietinbank liên kết với rất nhiều kênh OTA, chỉ cần có tài khoản tín dụng thì bạn có thể book phòng khách sạn và thanh toán một cách dễ dàng.

Ngân hàng có rất nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng sử dụng internet banking, liên kết với ví điện tử. Ngoài ra nếu bạn du lịch ở nước ngoài thì chỉ cần thẻ Visa và Mastercard thì có thể thoải mái mua sắm mà không cần đổi ngoại tệ.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất tính theo tổng khối lượng và doanh thu. BIDV cũng thược loại doanh nghiệp nhà nước đặc biệt được tổ chức theo mô hình Tổng công ty nhà nước.

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ vay vốn, gửi tiền… thì BIDV cũng cung cấp hàng loạt các sản phẩm tài chính hiện đại, tiện ích. Bạn có thể mua sắm thả ga mà không cần đi chợ, book phòng khách sạn online và thanh toán đặt phòng qua kênh OTA. Thẻ Visa, Mastercard, thẻ quốc tế hỗ trợ thanh toán ở nước ngoài và nội địa thuận lợi.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank cũng là cái tên quen thuộc với nhiều người, là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam có thị trường chứng khoán lớn nhất. Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank cũng thuộc top thẻ có nhiều ưu đãi nhất khi mua sắm hay thanh toán các khoản phí online.

Đặc biệt với chất lượng giao dịch nhanh chóng, bảo mật nên rất nhiều chủ khách sạn và kênh OTA có liên kết với ngân hàng này. Nếu bạn muốn thanh toán trực trực tuyến khi đặt phòng khách sạn thì nên lựa chọn Vietcombank với các loại thẻ Visa Vietcombank hoặc Mastercard

Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB hay là ngân hàng cổ phần thương mại Á Châu đã được đưa vào hoạt động từ lâu và là ngân hàng uy tín trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến. ACB còn hỗ trợ khách hàng khi đăng ký internet banking và book phòng khách sạn trực tuyến qua kênh OTA.

Nếu bạn đi nước ngoài mà không muốn đổi quá nhiều tiền mặt thì chỉ cần tạo lập thẻ quốc tế tại ACB. Với loại thẻ này thì bạn tha hồ mua sắm, trả phí phòng khách sạn ở cả trong nước và nước ngoài.

Ngân hàng OCB

Tên đầy đủ của OCB là Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông cung cấp các sản phẩm tài chính hiện đại và an toàn. Để đặt phòng khách sạn trực tuyến qua các kênh OTA bạn có thể sử dụng tài khoản của Oricombank hay ví điện tử của ngân hàng này.

Ngân hàng OCB cũng đã hỗ trợ mở tài khoản nhanh chóng chỉ với một vài thao tác trực tuyến bằng thiết bị di động có kết nối internet.

Ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á cũng sở hữu hệ thống chi nhánh lớn trên khắp cả nước. Đây cũng là ngân hàng có internet banking và có liên kết với nhiều kênh OTA cũng như các khách sạn nổi tiếng. Vì vậy bạn có thể book phòng và thanh toán đặt phòng qua kênh OTA với Đông Á mà không cần phải quẹt thẻ hay sử dụng tiền mặt.

Với những bạn hay đi nước ngoài hoặc có kế hoạch du lịch nước ngoài hãy mở tài khoản visa để nhận nhiều ưu đãi lớn.

Ngân hàng Quân Đội MBank

Ngân hàng Quân đội là một doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc Phòng, cung cấp các sản phảm tài chính hiện đại cùng hàng loạt chính sách hỗ trợ khác. Ngân hàng này có liên kết với các kênh OTA và nhiều loại hình lưu trú trên khắp cả nước.

MB rất uy tín, an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thanh toán qua ví điện tử hay tài khoản riêng. Các dao dịch cũng được thực hiện nhanh chóng và bảo mật thông tin cá nhân, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Indovina Bank Limitted

IVB là ngân hàng liên doanh với Trung Quốc, một trong những ngân hàng uy tín cung cấp các sản phẩm tài chính hiện đại và thanh toán an toàn.

Indovina Bank cũng là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực liên hết với các ví điện tử và kênh bán phòng khách sạn online. Ngân hàng liên doanh Indivina còn mang đến nhiều ưu đãi lớn, đặc biệt với các giao dịch nội địa và tại Trung Quốc.

Ngân hàng Việt – Nga

Ngân hàng Việt – Nga là ngân hàng liên doanh lớn tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm tài chính hiện đại, uy tín và rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ các giao dịch trực tuyến.

Đây cũng là một trong những ngân hàng có liên hết thanh toán đặt phòng qua kênh OTA và nhiều khách sạn tại Nga. VRB cũng dành rất nhiều ưu đãi khi khách hàng thanh toán trên kênh bán phòng khách sạn online.

Kết luận

Bài viết này, Banktop đã giới thiệu đến bạn sàn OTA là gì ? Và top 10 Ngân hàng có liên kết thanh toán đặt phòng qua kênh OTA tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Nguồn: https://kenhhomestay.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments