Ngân hàng SCB là ngân hàng gì? Gửi tiết kiệm SCB có an toàn không?

Bạn muốn mở thẻ tín dụng, muốn vay trả góp hoặc muốn gửi tiết kiệm và được giới thiệu ngân hàng SCB. Tuy nhiên, bạn lại không biết Ngân hàng SCB là ngân hàng gì? Có an toàn không? Trong bài viết này, Banktop sẽ cung cấp giúp bạn những thông tin để hiểu rõ hơn về SCB Bank.

NGÂN HÀNG SCB LÀ NGÂN HÀNG GÌ?

SCB Bank tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại Cổ phần Sài Gòn có trụ sở chính tại 927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Một số thông tin cơ bản về Ngân hàng SCB như sau:

  • Tổng giá trị tài sản: 498.500 tỷ đồng (2018)
  • Thành lập: 1992
  • Tên giao dịch: Sai Gon Commercial Joint Stock Bank – SCB
  • Số lượng trụ sở: 50 (tính đến tháng 6/2018)
  • Số nhân viên: 6.000 (2018)
Ngân hàng TMCP Sài Gòn
Ngân hàng SCB

SCB được thành lập do sự hợp nhất của 3 ngân hàng Tín Nghĩa, Đại Tín và Ngân hàng Sài Gòn. Và trong giai đoạn đầu, ngân hàng SCB đã trải qua một thời gian khá dài để tái cơ cấu bộ máy. Điều đó đã có hiệu quả nhất định, giúp SCB Bank trở thành một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết:

Token là gì? Cách sử dụng mã Token trong giao dịch online

Ngân hàng OCB là ngân hàng gì? Vay tiền OCB như thế nào?

CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG SCB CÓ TỐT KHÔNG?

Không phải đơn giản mà từ một ngân hàng được hợp nhất bởi ba ngân hàng khác khi đang ở thời kỳ suy thoái, sau đó lại trải qua một giai đoạn tái cơ cấu mà SCB vẫn trở thành một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay. Điều đó xuất phát từ hướng đi đúng và các chính sách ưu đãi, các chương trình huy động vốn hấp dẫn.

Tại thời điểm tháng 8/2019, mức lãi suất gửi tiết kiệm tại SCB đối với khách hàng cá nhân đạt 5.5%/năm đối với khoản gửi từ 31 đến dưới 185 ngày và đạt 7.1%/năm đối với khoản gửi từ 185 đến 365 ngày, áp dụng cho VNĐ. Tương tự là 0.6%/năm và 0.8%/năm đối với đồng EUR và 1.5% đối với đồng AUD.

Bên cạnh các chính sách huy động vốn, các chương trình cho vay tín chấp cá nhân, vay thế chấp hay mở thẻ tín dụng được SCB triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thường niên, các chương trình tích điểm đối với thẻ tín dụng,…

Không chỉ áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm ưu đãi, Ngân hàng SCB còn không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên CSKH có trình độ. Song hành cùng các nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm là các nhân viên trẻ, mới ra trường được đào tạo bài bản về kiến thức, đầy nhiệt huyết.

Tham khảo:

Có nên vay tiền Home Credit hay không?

Vay tiền nhanh trong ngày

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SCB CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Vì sao ngày càng có nhiều khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại SCB, không chỉ vì lãi suất gửi tiết kiệm ưu đãi mà còn bởi vì sự an toàn, niềm tin mà SCB Bank mang lại cho khách hàng.

Ngân hàng SCB có an toàn không
SCB được nhiều khách hàng lựa chọn để gửi tiết kiệm

Trải qua một thời gian dài tái cơ cấu và phát triển ổn định, Ngân hàng SCB hiểu được rằng chính sự an toàn trong giao dịch tiền gửi mang lại nhiều niềm tin cho khách hàng hơn cả.

Trên đây là một số thông tin về ngân hàng SCB. Có thể những ngân hàng khác sẽ có mức lãi suất gửi tiết kiệm tốt hơn tại SCB, những nội dung bài viết sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quan và giúp bạn có được những gợi ý tốt hơn trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm:

Thông tin được biên tạp bởi: banktop.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of