Cách Chuyển Tiền Vào Thẻ Visa Vietcombank Nhanh Nhất

Thẻ ghi nợ quốc Tế Visa Debit Vietcombank là một trong những sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khi sở hữu thẻ, khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi và tiện ích từ thẻ như thực hiện các giao dịch, thanh toán hóa đơn, mua sắm ở trong nước và ngoài nước. Tuy nhiên, để có thể nhận được các tiện ích trên, khách hàng cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Bài viết dưới đây BTOP sẽ chia sẻ cách nạp tiền vào thẻ Visa Debit Vietcombank cho người mới bắt đầu sử dụng thẻ.

Xem thêm:

Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Debit Vietcombank là thẻ ghi nợ quốc tế được ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam hợp tác cùng thương hiệu Visa toàn cầu phát hành dành cho khách hàng cá nhân đã mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank.

Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì?
Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì?

Khi sở hữu thẻ Visa Debit của ngân hàng Vietcombank, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền mặt, chuyển tiền, mua sắm, thanh toán hóa đơn ở trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể thực hiện việc rút tiền, chuyển khoản và thanh toán dễ dàng qua hệ thống máy ATM và máy POS ở tất cả các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Phân loại thẻ Visa Debit Vietcombank

Với khả năng thanh toán đa dạng và tiện lợi nên lượng khách hàng sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank rất cao. Vậy nên, với mục đích mang cho lại các phân khúc khách hàng khác nhau những chất lượng dịch vụ tương xứng, Vietcombank đã phát triển rất nhiều dòng thẻ ghi nợ quốc tế khác nhau.

Các loại thẻ Visa Debit Vietcombank
Các loại thẻ Visa Debit Vietcombank

Cụ thể:

 • Thẻ Visa Debit Connect24: Đây là dòng thẻ nội địa nhưng sở hữu những tính năng vượt trội khi thực hiện các giao dịch trong nước và nước ngoài.
 • Thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Debit: Là thẻ có đối tác phát hành giữa ngân hàng TechcomBank, quản lý bởi Takashimaya. Khách hàng có thể sử dụng để thanh toán và tích lũy điểm tại Takashimaya và Saigon Centre.
 • Thẻ Visa Debit Platinum: Đây là dòng thẻ ghi nợ quốc tế cao cấp nhất của ngân hàng Vietcombank. Khách hàng sở hữu thẻ có thể nhận được các ưu đãi tích điểm hoàn tiền, nhận các gói bảo hiểm du lịch lên đến 500.000 USD, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất hành lý tới 25 triệu VND…

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank

Với các ưu điểm và tiện ích vượt trội thì không phải ngẫu nhiên mà thẻ ghi nợ Quốc tế Visa Debit của ngân hàng Vietcombank đang nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các tiện ích mà thẻ Visa Debit Vietcombank mang lại
Các tiện ích mà thẻ Visa Debit Vietcombank mang lại

Cụ thể, thẻ sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích sau:

 • Đầu tiên, Thẻ Visa Debit được phát hành bởi ngân hàng Vietcombank – Một thương hiệu ngân hàng lớn uy tín trên thị trường và thương hiệu Visa toàn cầu. Do đó khi sở hữu thẻ, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện rút tiền, chuyển tiền tại hàng triệu cây ATM trên toàn thế giới có chấp nhận thẻ Visa.
 • Tiếp theo, khách hàng hoàn có thể mua sắm, chi tiêu, thanh toán các hóa đơn hàng hóa tại hệ thống các máy POS chấp nhận thẻ ở trong nước và thế giới.
 • Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ cũng có thể dễ dàng thanh toán qua Internet, mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.
 • Hơn thế nữa, khi đăng ký mở thẻ Visa Debit của ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt mà Vietcombank dành cho khách hàng như: Được hưởng các ưu đãi và chương trình khuyến mãi, giảm giá của Vietcombank theo từng thời kỳ. Ngoài ra, trong năm đầu tiên sử dụng thẻ, chủ sở hữu thẻ còn có thể nhận được gói bảo hiểm đến từ các công ty bảo hiểm lớn ở trong nước.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ Visa Debit Vietcombank

Với các tiện ích vượt trội mà thẻ Visa Debit Vietcombank thì chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ đa năng này. Tuy nhiên, để có thể đăng ký phát hành thẻ ghi nợ quốc tế, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện và thủ tục bắt buộc của ngân hàng Vietcombank dưới đây.

Điều kiện

Để có thể đăng ký mở thẻ Visa Debit của ngân hàng Vietcombank, bạn phải đáp ứng các điều kiện đơn giản sau:

 • Là Công dân Việt Nam tại lãnh thổ Việt Nam
 • Độ tuổi tối thiểu từ 15 tuổi trở lên
 • Đã có tài khoản thanh toán tại Ngân hàng Vietcombank. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Vietcombank, Giao dịch viên sẽ hướng dẫn các làm thẻ và mở tài khoản ngân hàng.

Thủ tục

Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện bắt buộc trên, để có thể làm thẻ Visa, mọi khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ thêm một số hồ sơ bắt buộc sau theo yêu cầu của ngân hàng Vietcombank. Bao gồm:

 • Khách hàng cần chuẩn bị trước các thông tin chủ thẻ chính (họ và tên, tên in trên thẻ, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, CMND, địa chỉ nơi ở, số điện thoại…).
 • CMND/CCCD / Hộ chiếu bản photo, bản gốc để đối chiếu.
 • Bản hợp đồng và điều kiện đăng ký sử dụng thẻ.
 • Các giấy tờ theo quy định của Ngân hàng.
 • Thông tin về nghề nghiệp, hình thức nhận sao kê, thông tin chủ thẻ phụ 1, thông tin chủ thẻ phụ 2.

Hướng dẫn cách chuyển tiền vào thẻ Visa Debit Vietcombank

Thẻ Visa Debit Vietcombank mang lại cho chủ thẻ rất nhiều tiện ích và ưu đãi. Tuy nhiên, để có thể nhận được các lợi ích mà thẻ mang lại, bạn cần phải thực hiện chuyển tiền vào tài khoản. Dưới đây là các cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể dễ dàng chuyển tiền vào thẻ Visa Debit Vietcombank để sử dụng.

Bao gồm:

 • Chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank
 • Chuyển tiền qua phương thức Online
 • Chuyển tiền tại cây ATM

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank

Cách đầu tiên và cũng là cách truyền thống nhất để bạn dễ dàng chuyển tiền vào thẻ Visa Debit Vietcombank của mình đó là đi đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của Vietcombank và yêu cầu nhân viên hỗ trợ.

Khi đi, bạn cần mang theo thẻ, CMND/CCCD để quá trình chuyển tiền được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Tại đây, nhân viên sẽ gửi bạn phiếu nộp tiền vào tài khoản, bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào trong tờ giấy và giao lại cho nhân viên.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank
Chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank

Lưu ý: Cần chú ý đến thời gian làm việc Vietcombank tại quầy giao dịch để tránh mất thời gian chờ đợi và xếp hàng. Cụ thể ngân hàng Vietcombank sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chuyển tiền qua phương thức Online

Trong trường hợp bạn không thể di chuyển trong giờ hành chính thì bạn vẫn có thể thực hiện chuyển tiền vào thẻ Visa Debit Vietcombank của mình qua dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể áp dụng cách này khi đã đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng trước đó. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietcombank hoặc qua Hotline Vietcombank.

Các bước chuyển tiền vào thẻ Visa Debit Vietcombank bằng phương thức Online như sau:

Bước 1: Khách hàng hãy đăng nhập tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.

Bước 2: Ở giao diện chính, khách hàng nhấn chọn vào phần “Chuyển tiền”.

Bước 3: Lúc này khách hàng cần nhập một số thông tin bao gồm:

 • Hình thức chuyển: Lựa chọn chuyển tiền qua số thẻ.
 • Số thẻ chuyển tiền: Hãy nhập 16 số được in trên thẻ vào ô trống.
 • Nội dung giao dịch: Có thể để trống.
 • Sau đó, nhấn xác nhận.

Bước 4: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã OTP về điện thoại, khách hàng nhập chính xác vào ô và nhấn xác nhận là xong.

Chuyển tiền tại cây ATM

Ngoài các cách trên thì khách hàng vẫn có thể thực hiện chuyển tiền vào thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank bằng hệ thống cây ATM của ngân hàng Vietcombank. Đây là cách dùng một tài khoản ngân hàng Vietcombank khác chuyển tiền vào thẻ Visa Debit Vietcombank.

Chuyển tiền tại cây ATM
Chuyển tiền tại cây ATM

Vậy nên bạn cần chuẩn bị sẵn một thẻ ATM Vietcombank có sẵn tiền trong thẻ để dễ dàng thực hiện giao dịch. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đi đến một cây ATM VietcomBank gần nhất. Sau đó, cho thẻ ATM Vietcombank có sẵn tiền vào máy ATM.
 • Bước 2: Nhập mã PIN – mật khẩu thẻ, rồi chọn vào phần chuyển tiền.
 • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin số tiền và số tài khoản thẻ Visa VietcomBank.
 • Bước 4: Tiếp đến, hệ thống sẽ hiển thị thông tin của người nhận, cụ thể là thẻ visa VietcomBank. Nếu thông tin chính xác, bạn chỉ cần nhấn xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Chuyển tiền thẻ Visa Debit Vietcombank có mất phí không?

Hầu hết các khách hàng đều có thắc mắc về vấn đề phí phát sinh khi thực hiện chuyển tiền vào thẻ Visa Debit của Vietcombank. Theo quy định của Vietcombank, ngân hàng sẽ tiến hành thu phí dịch vụ chuyển tiền vào thẻ khi thực hiện giao dịch, tuy nhiên mức phí sẽ rất thấp.

Cụ thể:

 • Tùy vào giao dịch, bạn chỉ mất phí chuyển tiền từ 1.000 đến 9000 VNĐ.
 • Đối với chuyển tiền vào thẻ Visa VietcomBank tại quầy giao dịch sẽ được miễn phí.

Thẻ Visa Debit Vietcombank có ghi nợ được không?

Thẻ Visa Debit Vietcombank là thẻ ghi nợ quốc tế vì thế hoàn toàn có khả năng ghi nợ bạn nhé.

Biểu phí sử dụng thẻ Visa Debit Vietcombank

Một trong những vấn đề mà khách hàng thường quan tâm trước khi đăng ký phát hành thẻ Visa Debit Vietcombank đó là biểu phí sử dụng thẻ. Cụ thể, theo quy định của ngân hàng Vietcombank, mức phí sử dụng thẻ Visa Debit như sau:

Dịch Vụ Biểu Phí
1. Phí Phát hành
Thẻ Vietcombank Visa Platinum Miễn phí: Thẻ chính, thẻ phụ.
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa Miễn phí: Thẻ chính, thẻ phụ.
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Miễn phí.
2. Phí duy trì tài khoản thẻ
Thẻ Vietcombank Visa Platinum Thẻ chính: 30.000 VND/tháng.

Thẻ phụ: Miễn phí.

Thẻ Vietcombank Connect24 Visa 5.000 VNĐ/thẻ/tháng.
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Miễn phí trong 01 năm đầu.
3. Phí phát hành lại/thay thế thẻ
Thẻ Vietcombank Visa Platinum Miễn phí.
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa 50.000 VND/thẻ.
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa 50.000 VND/thẻ.
4. Phí cấp lại mã PIN
Thẻ Vietcombank Visa Platinum Miễn phí.
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa 10.000 VND/lần/thẻ.
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa 10.000 VND/lần/thẻ.
5. Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ
Giao dịch giá trị dưới 10.000.000 VNĐ: 7.700 VND/giao dịch.
Giao dịch giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên 0,022% x Giá trị giao dịch (tối thiểu 11.000 VND).
6. Phí giao dịch tại ATM trong hệ thống VCB
Thẻ Vietcombank Visa Platinum
Rút tiền mặt Miễn phí.
Chuyển khoản 3.300 VND/giao dịch.
7. Phí giao dịch Rút Tiền Mặt tại ATM ngoài hệ thống VCB
RTM trong lãnh thổ Việt Nam 10.000 VND/giao dịch.
RTM ngoài lãnh thổ Việt Nam 4% x Số tiền giao dịch.
8. Phí chuyển đổi ngoại tệ 2,5% x Giá trị giao dịch.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ 3+ cách nạp tiền và chuyển tiền vào thẻ Visa Debit Vietcombank đơn giản nhất để mọi người có thể áp dụng. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể hiểu được các lợi ích mà thẻ Visa Debit Vietcombank mang lại cho người dùng, từ đó có thể lựa chọn đăng ký sử dụng thẻ khi có nhu cầu.

Thông tin được biên tập bởi BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thẻ Mastercard Techcombank: Điều Kiện Mở Và Biểu Phí

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay,...

Thẻ Đen Techcombank: Quyền Lợi, Biểu Phí, Cách Mở Thẻ

Thẻ đen Techcombank là một trong số các thẻ tín dụng đen “quyền...

Thẻ Đen ACB (ACB Visa Platinum) Là Gì? Điều Kiện Mở?

Ngân hàng ACB đang là một trong những ngân hàng được phát hành...

Thẻ Visa ACB Là Gì? Cách Đăng Ký Làm Thẻ Visa ACB Online

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại...

Thẻ TPBank Visa Signature là gì? Điều kiện và Biểu phí

Thẻ TPBank Visa Signature là dòng thẻ tín dụng cao cấp của ngân...

Thẻ ATM MBBank Rút Được Ở Cây ATM Ngân Hàng Nào?

Số lượng người dùng tài khoản ngân hàng quân đội ngày càng tăng...

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments