Hướng dẫn cách nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại

Ứng dụng ví điện tử thông minh Zalopay hiện nay được rất nhiều người dùng sử dụng bởi sự tiện ích mà ví Zalopay mang lại, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy có thể nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào được không? Với những bạn quan tâm đến hình thức nạp tiền này để giao dịch thì xem ngay bài viết của Banktop nhé.

Vài nét về ví Zalopay

Zalopay là ví điện tử được sử dụng online trên điện thoại di động. Thông qua ví Zalopay khi được liên kết từ tài khoản ngân hàng, bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn online nhanh chóng nhất khi có kết nối mạng.

Ví Zalopay
Ví Zalopay

Ứng dụng Zalopay được bảo đảm về độ bảo mật, an toàn khi lưu trữ tài sản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Ngoài thanh toán các dịch vụ điện, nước, mua sắm online bạn cũng có thể sử dụng ví Zalopay để tặng quà, lì xì lẫn nhau,vv…

Tìm hiểu cách xoá tài khoản Zalopay chi tiết nhất

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử ZaloPay

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng ví điện tử Zalopay có thể kể đến như.

Đăng nhập dễ dàng

Đăng nhập cũng như tạo tài khoản Zalopay đơn giản, vì ứng dụng Zalopay sẽ được liên kết với tài khoản Zalo của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản Zalo thì chỉ việc liên kết qua là đã có thể đăng nhập sử dụng ví điện tử được.

Nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng

Ngoài dịch vụ chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn online. Zalopay cũng hỗ trợ khách hàng với nhiều tính năng khác như mua vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng, mua thẻ game, nạp thẻ điện thoại,vv… Đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thanh toán online qua Zalopay trở nên đơn giản và nhanh chóng vô cùng khi sử dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được 1 phần lớn thời gian và công sức thay vì phải đến trực tiếp các điểm giao dịch, ngân hàng, điểm mua sắm để thực hiện giao dịch. Thì bây giờ bạn có thể thanh toán qua ví Zalopay giúp tiết kiệm thời gian, công sức của mình.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử ZaloPay
Lợi ích khi sử dụng ví điện tử ZaloPay

Bảo mật, an toàn

Zalopay luôn bảo đảm mọi thông tin, tài sản của khách hàng được an toàn và bảo mật nhất. Khi thực hiện giao dịch, bắt buộc bạn phải nhập mật khẩu, face ID hoặc vân tay để xác nhận. Nếu có kẻ xấu xâm nhập thì cũng rất khó để truy cập được và lấy cắp tài sản.

Liên kết được với thẻ ngân hàng

Ví điện tử Zalopay có thể liên kết được với thẻ ngân hàng giúp việc nhận và chuyển tiền được nhanh chóng, an toàn. Ưu điểm này được khá nhiều khách hàng quan tâm và hài lòng.

Tìm hiểu Zalopay bị khoá phải làm sao?

Nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại có được không?

Để nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Dưới đây là các cách nạp theo hình thức thẻ cào bạn có thể tham khảo.

Nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại thông qua bên thứ 3

Để thực hiện việc nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại thông qua bên thứ 3, bạn tiến hành làm theo các bước:

Bước 1: Vào Website của doithegiatot(.)com để đăng ký tài khoản sử dụng

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào Menu và chọn Đổi thẻ cào.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tiến hành nhập các thông tin về thẻ cào bạn đã mua theo như yêu cầu: Mã thẻ, số Seri, mệnh giá, loại thẻ. Sau đó chọn Gửi thẻ cào.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo kết quả, nếu thẻ cào bạn nhập chính xác thì sẽ được tự động cộng tiền trên hệ thống Website.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Để rút tiền từ Website về ví Zalopay. Bạn vào mục Rút tiền và thêm tài khoản Zalopay để thực hiện giao dịch rút tiền về.

Bước 5
Bước 5

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại trên app Zalopay

Quy trình nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại trên app Zalopay, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalopay trên điện thoại, phía trên cùng bạn click vào dòng chữ  số dư VNĐ.
  • Bước 2: Tại giao diện hiển thị, bạn chọn vào tính năng Nạp tiền.
  • Bước 3: Bạn nhập số tiền muốn nạp vào Zalopay và chọn nguồn nạp là “Thẻ điện thoại”.
  • Bước 4: Sau đó, nhập thông tin thẻ cào theo như yêu cầu. Xác nhận bằng mật khẩu để hoàn tất là xong. Số tiền có mệnh giá bằng thẻ cào sẽ được chuyển vào tài khoản Zalopay của bạn.
Hướng dẫn nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại
Hướng dẫn nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào điện thoại

Với những tài khoản liên kết với Zalo chat

Trường hợp nạp tiền qua các tài khoản liên kết với Zalo chat. Bạn mở ứng dụng Zalo chat và vào phần cửa sổ chat. Tại biểu tượng ghim sẽ hiển thị 1 loạt các tính năng và ứng dụng có liên kết với Zalo. Bạn chọn đến mục Zalopay và làm theo các bước tương tự như trên để có thể nạp tiền vào ví.

Tiền nạp vào Zalopay từ thẻ cào điện thoại bao lâu được cộng vào tài khoản?

Khi đã hoàn tất đầy đủ các bước nạp tiền vào ví Zalopay thông qua thẻ cào, thời gian bạn nhận được tiền vào ví có thể từ 2 – 5 phút. Hay chậm nhất là 20 – 30 phút. Để xác nhận chắc chắn bạn đã nhận được tiền hay chưa thì bạn có thể truy cập vào ví để kiểm tra lịch sử giao dịch và số dư hiện có hoặc liên hệ tổng đài Zalopay để kiểm tra.

Kết luận

Bài viết trên Banktop đã hướng dẫn bạn chi tiết nhất về cách nạp tiền vào Zalopay bằng thẻ cào đơn giản và nhanh chóng. Nếu có nhu cầu nạp tiền vào ví thông qua hình thức thẻ cào thì bạn có thể tham khảo bài viết ở trên, chúc bạn thực hiện thành công!

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments