Nạp tiền vào ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại có được không?

Ví điện tử momo cho phép người tiêu dùng mua thẻ điện thoại để sử dụng. Còn việc nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại liệu có thực sự được triển khai?

Các ví điện tử thường được thiết kế liên kết với ngân hàng để nạp – rút tiền nhanh chóng. Thế nhưng để giúp người tiêu dùng có thể nạp tiền nhanh hơn, momo cho phép khách hàng đa dạng cách nạp tiền vào ví. Cách nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng thẻ cào điện thoại cũng được nhiều người tìm hiểu nhưng thực sự đây có phải là cách nạp tiền chính thống?

Giới thiệu ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là một trong những sản phẩm ví điện tử được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Loại ví điện tử này ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2014 bởi công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực Tuyến thiết kế.

Ví điện tử Momo an toàn tiện lợi tiện ích
Ví điện tử Momo an toàn tiện lợi tiện ích

Cho tới thời điểm hiện tại, ví điện tử Momo đã chinh phục hoàn toàn được người tiêu dùng Việt bởi tính năng tiện ích mà nó sở hữu. Momo đã phát triển mạng lưới rộng lớn với hơn 4000 điểm giao dịch tài chính trải dài 45 tỉnh thành. Hệ thống mạng lưới rộng mở của Momo này cho phép người tiêu dùng chuyển và nạp tiền linh động trực tuyến hoặc chuyển tiền tại các điểm giao dịch.

Thông qua việc tải app Momo tích hợp trên điện thoại, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể dễ dàng chuyển tiền. Đặc biệt là tích hợp cả khả năng thanh toán các hóa hơn hàng tháng. Đến kỳ thanh toán tiền điện, tiền nước, internet, truyền hình cáp,… hệ thống sẽ tự cung cấp thông báo. Từ đó khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiện ích mà không cần phải đến các điểm thanh toán cố định như trước.

Tìm hiểu Momo liên kết với ngân hàng nào?

Nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ điện thoại được không?

Chính sự tiện ích, thông minh trong kết nối linh hoạt với các tính năng thanh toán khác, việc để tiền trong tài khoản ví momo để thanh toán đã được nhiều người chọn lựa. Nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào hiện nay không được Momo triển khai. Đồng nghĩa với điều đó là khách hàng không thể sử dụng thẻ cào điện thoại để tiến hành nạp tiền từ thẻ điện thoại vào ví.

Vì thế, khi có nhu cầu bạn phải nạp tiền bằng hình thức khác thay vì nạp tiền từ thẻ điện thoại. Thực tế, có rất nhiều đơn vị, trang website giới thiệu, hướng dẫn cách nạp tiền MoMo bằng thẻ điện thoại, bạn nên cẩn trọng về các thông tin này.

Nhưng chúng tôi khẳng định rằng đây không phải là hướng dẫn dịch vụ chính thống do Momo cung cấp vì thế nếu hiểu biết sẽ dẫn đến trường hợp khách hàng cho rằng ví Momo lừa đảo. Nếu khách hàng thực hiện theo có thể mất hoàn toàn khoản tiền nạp theo hướng dẫn đó.

Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại được?

Như đã nói ở trên hiện tại Momo chưa áp dụng nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, vậy thì ví điện tử nào có thể nạp tiền được bằng thẻ cào điện thoại? Câu trả lời là  KHÔNG CÓ ví điện tử nào có thể nạp tiền bằng hình thức thẻ cào điện thoại được hoặc qua tin nhắn SMS, nên các bạn hãy cẩn thận vì nếu nguồn thông tin nào nói có, có thể đó là một dịch vụ lừa đảo.

5 cách nạp tiền vào Ví Momo miễn phí nhanh nhất

Để có thể nạp tiền vào ví Momo miễn phí và thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể sử dụng các cách sau.

Nạp tiền từ ngân hàng liên kết

Hiện nay, Momo liên kết với 25 hệ thống ngân hàng toàn quốc. Do đó, thông qua liên kết ngân hàng, khách hàng có thể nạp tiền vào ví một cách nhanh chóng với các bước đơn giản:

 • Bước 1: Tại màn hình chính Trang chủ Momo chọn Nạp tiền vào ví
 • Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản ví Momo. Tiếp đến chọn nguồn tiền từ ngân hàng đã liên kết sau đó thực hiện nhập mã OTP xác định và kết thúc giao dịch nạp tiền.
Liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo
Liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo

Nạp tiền từ thẻ ATM nội địa thuộc hệ thống Napas

Hiện nay, Momo liên kết với nguồn tiền Thẻ ATM nội địa của 39 ngân hàng thuộc hệ thống Napas. Những thẻ ngân hàng từ Napas thì đều có logo của Napas trên thẻ.

 • Bước 1: Tại màn hình chính nhấn Nạp tiền vào ví
 • Bước 2: Chọn Nguồn tiền -> Nguồn tiền khác -> Chọn loại Thẻ ATM
 • Bước 3: Nhập Ngân hàng để kết nối hành vi nạp tiền từ ATM vào Momo -> Nhập số tiền muốn nạp.

Nạp tiền từ thẻ Quốc tế Visa/Mastercard/JCB

Click Nạp tiền vào ví để tiến hành nạp tiền vào ví Momo
Click Nạp tiền vào ví để tiến hành nạp tiền vào ví Momo

Khi sử dụng hình thức nạp tiền từ thẻ Visa/Mastercard/JCB khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

 • Bước 1: Tại màn hình chính, chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ
 • Bước 2: Chọn NGUỒN TIỀN > Chọn loại thanh toán THẺ QUỐC TẾ
 • Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin thẻ yêu cầu (Số thẻ, Họ và tên chủ thẻ, Ngày hết hạn, CVV). Tiếp đó bạn làm theo trình tự hướng dẫn trên màn hình là kết nối nạp tiền vào ví Momo.

Nạp tiền tại hơn 4.000 Điểm Nạp/rút của MoMo

Nếu như bạn không tự tin thao tác nạp tiền bằng thẻ ATM hoặc bạn không có tài khoản ngân hàng thì có thể tới các điểm Nạp/rút Momo để thực hiện giao dịch:

 • Bước 1: Tìm đến Điểm Nạp/Rút MoMo gần nhất
 • Bước 2: Điền thông tin vào Phiếu Giao Dịch hoặc đưa mã QR và tiền mặt cho nhân viên, yêu cầu dịch vụ Nạp tiền vào Ví MoMo.
 • Bước 3: Nhận tiền vào Ví ngay lập tức
Nạp tiền tại hơn 4.000 Điểm Nạp/rút của MoMo
Nạp tiền tại hơn 4.000 Điểm Nạp/rút của MoMo

Nạp tiền từ ví khác bằng tính năng chuyển tiền

Ngoài các cách nạp tiền vào ví momo trên, các khách hàng có thể thực hiện nào tiền bằng tính năng chuyển tiền tiện ích:

 • Bước 1: Chọn mục “Chuyển tiền” tại màn hình chính
 • Bước 2: Vào mục “Chuyển tiền đến ví MoMo”
 • Bước 3: Chọn người nhận – nằm trong danh sách ví Momo hoặc nhập Số điện thoại của người nhận để tìm.
 • Bước 4: Nhập số tiền, lời nhắn – nếu có
 • Bước 5: Bấm “Xác Nhận” giao dịch

Trên đây là 5 cách nạp tiền vào ví điện tử Momo tiện ích không hề mất phí mà quý khách có thể tham khảo. Đối với một số dịch vụ chuyển phát khác thì Momo sẽ tính phí với bảng biểu riêng biệt.

Biểu phí nạp tiền vào Ví MoMo

Để giúp các khách hàng hiểu hơn về chính sách thu phí khi nạp/ rút tiền của Momo chúng tôi đã tổng hợp biểu phí giao dịch dưới đây:

Nguồn nạp tiềnPhí nạp tiềnSố tiền tối thiểuSố tiền tối đa
Ngân hàng liên kếtMiễn phí10.000đ50.000.000đ
Nguồn thẻ ATMMiễn phí10.000đ50.000.000đ
Nguồn thẻ Quốc tế (Visa / Mastercard / JCB)2.200đ + 2%10.000đ50.000.000đ
Nạp tiền mặt tại điểm Nạp/RútMiễn phí10.000đ50.000.000đ

Kết luận

Hiện nay, việc nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào điện thoại không được Momo triển khai áp dụng. Do đó, khách hàng có thể chọn lựa một trong những cách nạp tiền thông minh, tiện ích và tiết kiệm trên để thực hiện. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ Momo hài lòng nhất.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments