5+ Cách nạp tiền vào tài khoản Paypal nhanh nhất Việt Nam

Việc thanh toán online, giao dịch chuyển tiền quốc tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua ví điện tử Paypal. Tuy nhiên, để thực hiện được giao dịch bạn cần nạp tiền vào tài khoản Paypal của mình. Vậy làm thế nào để nạp tiền vào ví khi lần đầu sử dụng? Tham khảo bài viết được Banktop tổng hợp dưới đây nhé.

Giới thiệu ví điện tử Paypal

Ví điện tử PayPal là một ứng dụng dùng để thanh toán và giao dịch online quốc tế. Giúp cho việc nhận – chuyển tiền được nhanh hơn, đáp ứng nhu cầu ngay lập tức. Paypal cũng tương tự như một ngân hàng tự động giống hệ thống Internet Banking tại các ngân hàng hiện nay.

Giới thiệu ví điện tử Paypal
Giới thiệu ví điện tử Paypal

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký và sử dụng ví Paypal với thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể mua sắm online, gửi tiền đi nước ngoài hay chuyển tiền về Việt Nam,vv… đều được Paypal hỗ trợ.

Tìm hiểu cách chuyển tiền Paypal nhanh nhất

5+ Cách nạp tiền vào Paypal đơn giản, chi tiết nhất

Để nạp tiền vào tài khoản Paypal giúp thực hiện các giao dịch thanh toán hay chuyển tiền đi nước ngoài. Bạn có thể tham khảo 1 trong các cách nạp tiền dưới đây nếu cảm thấy thuận tiện nhất với mình.

Nạp tiền vào Paypal thông qua ngân hàng

Để nạp tiền từ ví Paypal thông qua ngân hàng, bạn thực hiện theo các bước.

Liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal

 • Bước 1: Mở và đăng nhập thành công vào ứng dụng Paypal.
 • Bước 2: Chọn vào mục “Bank Account and Card”, bạn có thể chọn Bank account (là tài khoản ngân hàng) hoặc Credit Card (là thẻ tín dụng).
 • Bước 3: Bạn chọn vào “Link A bank Account” và bắt đầu điền các thông tin tài khoản như yêu cầu bao gồm: Tên ngân hàng, số tài khoản, Swift Code,vv… Yêu cầu bạn điền chính xác để hoàn tất việc liên kết.

Cách nạp tiền vào Paypal

Khi đã liên kết tài khoản thành công, bạn bắt đầu nạp tiền vào tài khoản Paypal. Để thực hiện:

 • Bước 1: Vào mục “How do you want to pay” nghĩa là hỏi bạn muốn chọn tài khoản nào để nạp tiền vào. Bạn có thể chọn thẻ Visa/Master Card của mình sau đó nhấn Next.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị các thông tin về việc chuyển tiền và phí được trừ vào tài khoản. Sau khi đã kiểm tra, bạn chọn vào “Send now”.
 • Bước 3: Giao dịch thành công, để kiểm tra bạn có thể vào tài khoản ví Paypal để xem đã nhận được tiền thành công hay chưa.

Nạp tiền Paypal thông qua thẻ cào

Hình thức nạp tiền Paypal thông qua thẻ cào tại Việt Nam vẫn chưa được hỗ trợ. Hiện tại hình thức này chỉ áp dụng tại Mỹ và một số quốc gia khác. Để thực hiện việc nạp thẻ cào vào ví Paypal, bạn phải đến trực tiếp tại đại lý của Paypal mua và yêu cầu nhân viên hỗ trợ thực hiện nạp tiền.

Nạp tiền vào Paypal thông qua thẻ Visa, Mastercard

Cách tiếp theo là bạn có thể sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard để nạp tiền vào ví điện tử Paypal. Nếu chưa có loại thẻ này thì bạn cũng có thể đến tại ngân hàng để đăng ký sau đó thực hiện việc chuyển tiền vào tài khoản Paypal.

Nạp tiền Paypal thông qua thẻ American Express

Thẻ American Express là loại thẻ có tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Đăng ký và sử dụng thẻ American Express giúp bạn dễ dàng thanh toán mọi giao dịch online trên toàn quốc. Hiện thẻ American Express cũng có chức năng liên kết với ví Paypal. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể chuyển tiền từ thẻ American Express sang ví Paypal nhanh chóng để giao dịch theo nhu cầu mong muốn.

Cách nạp tiền vào Paypal đơn giản, chi tiết nhất
Cách nạp tiền vào Paypal đơn giản, chi tiết nhất

Nạp tiền Paypal bằng thẻ Discover

Tương tự như thẻ American Express, thẻ Discover là loại thẻ được ngân hàng Vietinbank phát hành giúp khách hàng của mình có thể thực hiện mọi giao dịch trên toàn thế giới. Để nạp tiền vào ví Paypal bạn chỉ cần liên kết thẻ Discover với ví Paypal sau đó thực hiện giao dịch nạp tiền vào như bình thường.

Nạp tiền vào Paypal bằng Paypal Cash

Nạp tiền vào tài khoản Paypal bằng Paypal Cash cũng tương tự như việc nạp bằng thẻ cào và hiện tại Việt Nam cũng chưa hỗ trợ việc nạp thẻ như thế này.

Để thực hiện bạn sẽ mua thẻ Paypal Cash tại các đại lý của Paypal hoặc tại các ngân hàng nước ngoài. Sau đó dùng thẻ Paypal Cash để nạp vào tài khoản Paypal. Nếu chưa biết rõ thao tác nạp thì bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ lần đầu để việc nạp tiền được nhanh chóng hơn.

Top 5+ app chơi game kiếm tiền Paypal uy tín nhất

Nạp tiền vào Paypal có mất phí không?

Khi thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản Paypal bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng phải chịu các khoản phí khi sử dụng ví Paypal vào các trường hợp như:

 • Sẽ có 1 khoản phí khi chuyển tiền vào ví Paypal bằng tài khoản ngân hàng. Số phí sẽ tùy thuộc vào loại thẻ và số tiền mà bạn chuyển vào.
 • Nạp tiền vào tài khoản Paypal theo hình thức thẻ cào hay Paypal Cash, bạn sẽ trả 1 khoản phí tại các đại lý hỗ trợ.
 • Khi giao dịch chuyển tiền hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn cũng sẽ phải trả 1 khoản phí theo quy định của Paypal đã đề ra.

Tìm hiểu cách rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam chi tiết nhất

Tại sao không nạp tiền được vào tài khoản Paypal?

Nguyên nhân tại sao khi đã liên kết tài khoản thành công để tiến hành nạp tiền vào ví Paypal. Nhưng khi kiểm tra tài khoản ví Paypal lại chưa nhận được tiền hoặc lỗi không gửi được. Dưới đây là các lý do bạn có thể nắm:

 • Có thể là tài khoản ngân hàng của bạn không đủ số dư để thực hiện việc gửi tiền quá số tiền hạn mức.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn đã bị đình chỉ, khóa.
 • Nhập thông tin tài khoản sai nên khi chuyển tiền giao dịch không thành công.
 • Giao dịch mua bán tiền Paypal bên ngoài gặp lừa đảo khi bạn đã chuyển tiền nhưng phía người bên kia không chuyển lại vào ví Paypal cho bạn.

Hoặc các thao tác, giao dịch bạn đã kiểm tra chính xác nhưng vẫn chưa nhận được tiền. Bạn có thể liên hệ với bộ phận Paypal để nhờ nhân viên hỗ trợ giải quyết.

Các thông tin liên quan đến ứng dụng Paypal bạn có thể liên hệ khi gặp sự cố:

 • Điện thoại: 00-65-6510-4584​.
 • Gmail: general-verification@paypal.com

Kết luận

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin về nạp tiền vào tài khoản Paypal bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cách nạp mà bạn cảm thấy thuận tiện với bản thân mình nhất và hãy thực hiện thật cẩn thận, tránh phát sinh các sai sót không mong muốn nhé.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments