Nợ Xấu Có Mua Xe Máy Trả Góp Được Không? Mua Ở Đâu?

Có nhiều khách hàng khi muốn mua xe máy trả góp nhưng bị nợ xấu tại các ngân hàng, đơn vị tài chính. Với trường hợp này thì có đơn vị nào hỗ trợ mua xe máy trả góp bao nợ xấu hay không? Để tìm hiểu nội dung chi tiết về giải đáp thắc mắc, mời bạn xem bài viết của BankTop dưới đây nhé.

Xem thêm:

Mua xe máy trả góp là gì?

Mua xe trả góp là hình thức khi mua khách hàng không phải thanh toán toàn bộ số tiền với giá trị của chiếc xe đó. Khách hàng chỉ cần trả trước 1 khoản nhỏ 20 – 50% trên tổng số tiền và phần còn lại sẽ được trả đều hàng tháng kéo dài trong 1 hạn mức nhất định.

Mua xe máy trả góp là gì?
Mua xe máy trả góp là gì?

Không cần phải thế chấp tài sản, hồ sơ thủ tục vay nhanh chóng, lãi suất ưu đãi,vv… Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn hình thức vay mua xe máy trả góp hiện nay.

Nợ xấu có mua xe máy trả góp được không?

Nợ xấu sẽ còn tùy thuộc vào nhiều nhóm đối tượng khác nhau để xét có được hỗ trợ vay mua xe máy trả góp hay không. Thường thì ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng không có nợ xấu (hoặc không có lịch sử nợ xấu) để được cấp vay mua xe trả góp.

Nếu khách hàng đang có nợ xấu thuộc nhóm 3, 4, 5 thì gần như chắc chắn sẽ không được ngân hàng duyệt mua xe ô tô trả góp vì khả năng rủi ro quá cao. Còn nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 vẫn sẽ được xem xét cho vay, việc xét duyệt vay mua xe trả góp cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thu nhập, hồ sơ tín dụng, số tiền trả trước, giá trị xe, thời hạn vay…

Hướng dẫn mua xe máy trả góp bao nợ xấu

Để được hỗ trợ mua xe máy trả góp bao nợ xấu tại các công ty tài chính, bạn có thể theo dõi quy trình đăng ký như sau:

 • Bước 1: Khi đã xác định được loại xe mình muốn mua kèm thông tin chi tiết về giá tiền, đơn vị hỗ trợ vay vốn. Cân đối tài chính của bạn và đảm bảo rằng bạn có thể thanh toán 20 – 50% giá trị của chiếc xe máy.
 • Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như giấy tờ cá nhân, hóa đơn điện, hóa đơn nước, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm, hóa đơn điện thoại.
 • Bước 3: Tiến hành đăng ký hồ sơ vay tại đơn vị theo sự hướng dẫn của nhân viên tài chính hỗ trợ, điền đầy đủ thông tin vào đơn đề nghị vay vốn.
 • Bước 4: Khi hồ sơ của bạn đã được duyệt vay vốn thành công tại công ty tài chính, ngân hàng. Bạn sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục giấy tờ mua xe máy tại cửa hàng với sự hỗ trợ của nhân viên.
 • Bước 5: Nhận xe và sử dụng, bạn nên giữ cẩn thận về giấy tờ, hồ sơ khoản vay để có thể theo dõi và thanh toán số tiền định kỳ hàng tháng đúng hạn.

Các hãng xe mua xe trả góp hỗ trợ nợ xấu

Nên mua xe máy thuộc hãng nào khi có nợ xấu, dưới đây là 1 số thương hiệu hỗ trợ khách hàng vay vốn theo hình thức mua trả góp.

 • Honda: Honda là thương hiệu xe máy lâu đời và uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng sử dụng. Xe máy Honda phù hợp với nhiều đối tượng, giá thành phải chăng, độ bền cao. Được nhiều đơn vị hỗ trợ cho mua xe trả góp với những khách hàng hạn hẹp về tài chính, nợ xấu.
 • Yamaha: Chi nhánh của Yamaha trải dài khắp cả nước vì thế nếu thích bạn có thể mua xe máy thuộc thương hiệu này dễ dàng. Yamaha được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Thương hiệu Yamaha cũng tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng khi muốn mua xe theo hình thức trả góp.
 • Suzuki : Với những khách hàng có nợ xấu muốn mua xe máy trả góp thì cũng có thể tham khảo các dòng xe của Suzuki. Bạn có thể lựa chọn các mẫu mã mà mình thích tùy vào khả năng tài chính sau đó làm hồ sơ vay vốn tại đơn vị được hỗ trợ.

Danh sách đại lý mua xe trả góp bao nợ xấu

Các đại lý bán xe trên toàn quốc thường có chính sách hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp bao nợ xấu thông qua các ngân hàng hoặc công ty tài chính đối tác của họ. Dưới đây là các công ty tài chính hỗ trợ mua xe máy trả góp và có quầy tư vấn tại các đại lý xe máy trên Toàn Quốc.

FE Credit

Công ty tài chính FE Credit là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng nhiều gói vay đa  dạng, tiện ích. Bạn có thể vay mua xe máy trả góp tại đây với điều kiện nếu có nợ xấu thì chỉ thuộc nợ xấu nhóm 1 mới đủ điều kiện để đăng ký hồ sơ vay.

FE Credit
FE Credit

Thông tin liên hệ:

Home Credit

Home Credit cũng là đơn vị hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp nếu có nợ xấu trong phạm vị nhóm 1 đến nhóm 2. Khi làm hồ sơ vay vốn, bạn phải chứng minh được công việc thu nhập ổn định của mình mỗi tháng thì hồ sơ vay mới đạt yêu cầu.

Home Credit
Home Credit

Thông tin liên hệ:

ACS Việt Nam

ACS Việt Nam là một công ty tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, cung cấp các gói vay mua xe trả góp cho khách hàng. Khách hàng có thể vay từ 30 triệu đồng đến 1 tỷ đồng theo hình thức trả góp hàng tháng để mua xe ô tô hoặc xe máy. Khi tham gia vay cần cung cấp các giấy tờ liên quan đến tài chính và đáp ứng các yêu cầu tín dụng nhất định để được duyệt vay.

ACS Việt Nam
ACS Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Kết luận

Như vậy bài viết trên BANKTOP đã tổng hợp các thông tin chi tiết về mua xe máy trả góp bao nợ xấu là gì, nên mua ở đơn vị nào để bạn đọc có thể hiểu rõ. Nếu bạn đang bị nợ xấu nhưng có nhu cầu mua xe máy dùng làm phương tiện di chuyển thì hãy tham khảo 1 trong các đơn vị hỗ trợ vay nợ xấu khi mua xe được đề cập ở trên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

Vay Tín Chấp Citibank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Bảng Giá Mua Xe Trả Góp Yamaha Lãi Suất 0% Mới Nhất

Nhu cầu mua xe máy trả góp được nhiều khách hàng quan tâm...

Cách Mua Điện Thoại Trả Góp Không Qua Ngân Hàng Dễ Nhất

Ngày nay để sở hữu một món đồ yêu thích bạn không cần...

Bùng Tiền Thẻ Tín Dụng VietCredit Có Bị Nợ Xấu Không?

Bạn đang sử dụng thẻ Vietcredit và thắc mắc nếu bùng tiền thẻ...

Vay Tín Chấp Techcombank: Điều Kiện, Hồ Sơ Và Lãi Suất

Disclaimer: Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về...

Smart Credit Shinhan Bank Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

Smart Credit Shinhan, nghe có vẻ khá xa lạ phải không? Tuy nhiên...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments