Mua Moonata an toàn, nhanh chóng trên sàn MUABANUSDT.IO

Thị trường giao dịch crypto trên các sàn BO luôn sôi động và luôn thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư lớn. Được nâng cấp vào tháng 9 từ sàn Pocinex, Moonata đã cải tiến thêm nhiều tiện ích mới cho người dùng đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường. Mua Moonata như thế nào cho an toàn, bảo mật và thành công nhanh ngay từ lần đầu?

Thông tin dưới đây Banktop.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Sàn Moonata là gì?

Nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Winsbank, Moonata là sàn giao dịch tiền số theo hình thức quyền chọn nhị phân (BO), sàn được đổi tên và nâng cấp lên từ sàn Pocinex vào cuối năm 2021. Với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất và tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt nhằm hỗ trợ những người tham gia có thêm nhiều phương thức kiếm tiền hơn những sàn khác, Moonata đang trở thành một trong những sàn BO hàng đầu hiện nay.

Sàn Moonata là gì?
Sàn Moonata là gì?

Những nhà đầu tư khi tham gia vào sàn sẽ kiếm lợi nhuận dựa trên việc dự đoán sự biến động lên/xuống của đồng tiền điện tử trên thị trường trong khoảng thời gian là 1 phút. Số tiền thưởng bạn nhận nếu chiến thắng là 95% giá trị tiền vốn bỏ ra ban đầu, còn nếu dự đoán của bạn là sai thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược đó.

Moonata còn cung cấp tài khoản demo để người chơi tham gia thử nghiệm và làm quen với sàn. Bên cạnh đó, nền tảng còn có nhiều hình thức kiếm tiền khác giúp mang đến những nguồn thu nhập thụ động cho người tham gia.

Chỉ cần 5$ là người chơi đã có thể tham gia giao dịch trên Moonata, sàn miễn phí nạp tiền và mức phí rút tiền thì cực thấp. Tether (USDT BEP20) là đồng tiền chính được sử dụng trên nền tảng.

Sàn Moonata có uy tín không?

Cho đến hiện tại Moonata chưa từng nhận được bất kỳ phản ánh nào của khách hàng về việc lừa đảo hay giữ tiền của người dùng trên sàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đây là một sàn giao dịch BO tốt và uy tín trên thị trường tiền số.

Sàn giao dịch không giữ tiền và không nhận ủy thác của người tham gia nên việc quản lý vốn, giao dịch hay nạp/rút tiền trên sàn đều do người chơi tự làm và chủ động thực hiện mà không phải chịu sự giám sát hay nhận bất kỳ yêu cầu nào từ bên thứ 3.

Sàn Moonata có uy tín không?
Sàn Moonata có uy tín không?

Moonata đang là một trong ba sàn giao dịch BO có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Sàn đang đầu tư và có rất nhiều kế hoạch để phát triển, mở rộng thị trường một cách bền vững và lâu dài. Vì vậy, nền tảng sẽ không để xảy ra tình trạng scam hay giữ tiền của người chơi từ đó gây ảnh hưởng đến uy tín của sàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch và đầu tư trên Moonata.

Tính thanh khoản của Moonata rất cao. Thông qua mạng lưới blockchain của sàn, bạn có thể thực hiện việc nạp/rút tiền bất kỳ lúc nào mình muốn với tốc độ nhanh chóng chỉ với khoảng thời gian 30s là đã hoàn thành giao dịch.

Với nền tảng công nghệ hiện đại có tính bảo mật cao, mọi tài sản của khách hàng đều được Moonata bảo vệ an toàn trước sự tấn công của hacker nhờ hệ thống bảo mật nhiều lớp.

Hướng dẫn cách đăng ký, xác minh, bảo mật sàn Moonata

Cách đăng ký tài khoản trên Moonata

Bước 1: Truy cập vào đường link https://moonata3.net/ và ấn “Đăng ký” hoặc bạn có thế ấn trực tiếp vào https://moonata3.net/register. Sau đó, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức đăng ký tài khoản là facebook, google hoặc email. Ở đây mình sẽ hướng dẫn mọi người đăng ký tài khoản Moonata bằng email.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký gồm.

 • Địa chỉ email của bạn.
 • Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Biệt danh (nickname) trên sàn Moonata.

Sau đó, bạn click vào “Đăng ký”.

Bước 3: Xác thực tài khoản. Bạn kiểm tra email nhận được từ Moonata và nhấn vào đường link trong mail. Sau đó, bạn click vào “Active now” để xác thực và kích hoạt tài khoản của mình.

Xác minh danh tính (KYC)

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Moonata và ấn vào phần “Hồ sơ” → click chọn “Xác minh ngay”.
 • Bước 2: Nhập chính xác các thông tin cá nhân đúng với CMND/CCCD.
 • Bước 3: Tải lên hình ảnh CMND/CCCD 2 mặt.

Bảo mật 2 lớp (2FA)

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Moonata và ấn vào mục “Hồ sơ” → click vào “Mã 2FA” để bật 2FA.
 • Bước 2: Quét ảnh QR Code để nhận 2FA.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu, code xác minh và 2FA để hoàn tất bảo mật.
Bảo mật 2 lớp (2FA)
Bảo mật 2 lớp (2FA)

Hướng dẫn mua và bán Moonata nhanh chóng nhất

Khi đã quyết định đầu tư vào Moonata, muốn đặt lệnh thì người dùng cần nắm được cách mua và rút để linh hoạt được nguồn tiền của mình. Muabanusdt.io cho phép thanh khoản và mua Moonata bằng VND rất linh hoạt.

Mọi giao dịch đều được thực hiện trực tiếp giữa sàn và người dùng nhanh chóng, bảo mật. Tỷ giá được cập nhật liên tục và luôn ở mức tốt nhất có lợi cho người tham gia.

Cách mua Moonata

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://muabanusdt.io và đặt đơn mua USDT

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mua USDT Moonata.

 • Số lượng USDT Moonata cần mua
 • Số tiền cần trả (được hệ thống tự động tính dựa trên tỷ giá mới nhất tại thời điểm mua).
 • Địa chỉ ví Moonata (không phải biệt danh).
 • Nhập email để nhận hoá đơn (không bắt buộc).
Cách mua Moonata
Cách mua Moonata

=> Nhấn vào “Mua ngay“.

Cách lấy địa chỉ ví Moonata như sau:

Bạn login vào sàn Moonata3.net sau đó vào mục ví=>USDT=>chọn nạp tiền => Copy địa chỉ ví điền vào đơn mua Moonata trên sàn Muabanusdt.io

Cách lấy địa chỉ ví Moonata
Cách lấy địa chỉ ví Moonata

Bước 3: Thực hiện chuyển khoản để thanh toán đơn hàng theo đúng các thông tin trên “hóa đơn xác nhận mua Moonata” gồm:

 • Tên ngân hàng.
 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Chủ tài khoản.
 • Số tiền (chính xác đến từng số lẻ).
 • Nội dung chuyển khoản.
Bước 3
Bước 3

Sau khi chuyển khoản thành công và hoàn tất giao dịch, bạn đợi 3 – 5 phút sẽ nhận được USDT Moonata trong ví của mình. Nếu quá 30 phút mà vẫn chưa nhận được thì bạn gửi mã giao dịch cho hệ thống để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra bạn còn có thể mua bán Moonata qua biệt danh như video hướng dẫn: https://goeco.link/MreSQ://yo

Cách rút tiền Moonata

Bước 1: Nhấn vào trang chủ của sàn giao dịch https://muabanusdt.io/ và chọn bán USDT

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin của lệnh bán.

 • Giao thức bán Moonata: BSC [BNB Smart Chain (BEP20).
 • Số lượng coin cần bán.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán Moonata (hệ thống sẽ tự động tính theo tỷ giá hiện tại).
 • Chọn tên ngân hàng thanh toán.
 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Tên chủ tài khoản.
 • Nhập email để nhận hóa đơn (không bắt buộc).
Cách rút tiền Moonata
Cách rút tiền Moonata

Bước 3: Click vào “Bán ngay” để tạo đơn hàng.

Bước 4: Chuyển USDT Moonata vào địa chỉ ví của chủ sàn (theo hóa đơn bán đã nhận ở bước 3)

Ngoài mua Moonata , bạn có thể mua Didi biz nhanh chóng an toàn tại link sau: https://muabanusdt.io/mua/didi-biz/

Các cách kiếm tiền với sàn Moonata

Giao dịch

Đây là phương thức kiếm tiền cơ bản và phổ biến nhất. Mọi người khi tham gia sẽ nạp tiền vào tài khoản sau đó thực hiện giao dịch bằng cách tham gia dự đoán sự tăng/giảm giá trị của cặp tiền BTC/USDT. Sau khoảng thời gian 60 giây (30s đặt lệnh và 30s chờ kết quả) nếu bạn đoán chính xác sẽ nhận được lợi nhuận là 95% giá trị tiền cược, nếu sai bạn sẽ mất hoàn toàn tiền đặt cược trước đó.

Các cách kiếm tiền với sàn Moonata
Các cách kiếm tiền với sàn Moonata

Bạn có thể tự trade hoặc tham gia vào một nhóm để nhờ chuyên gia hay người có kinh nghiệm trong đó đọc lệnh cho mình. Những người mới tham gia chưa có kinh nghiệm giao dịch nên sử dụng tài khoản demo có giá trị 1000$ để chơi thử trước nhằm giảm thiểu rủi ro.

Bạn có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ như Bot, Auto trade, Bot tín hiệu…để giúp nâng cao khả năng dự đoán chính xác cho mình.

Phát triển hệ thống người dùng

Với tỷ lệ hoa hồng cao lên đến 7 tầng và không có giới hạn, việc tham gia phát triển cộng đồng người dùng cho Moonata sẽ mang đến cho người chơi nguồn thu nhập thụ động ổn định và không có bất kỳ rủi ro nào trong đó. Để kiếm tiền bằng phương pháp này bạn có thể giới thiệu bạn bè và những người thân quen của mình tham gia vào nền tảng. Thông qua việc giới thiệu những người mới tham gia này bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ sàn giao dịch.

Để có thể mở rộng và thu hút thêm được nhiều người tham gia Moonata hơn nữa, bạn cần xây dựng hình ảnh và uy tín cho mình để mọi người có thể tin tưởng thông qua các trang mạng xã hội như facebook, twitter, instagram…từ đó giới thiệu được càng nhiều người hơn. Số lượng người tham gia vào mạng lưới của bạn càng đông thì số tiền hoa hồng bạn nhận được từ Moonata càng nhiều.

Mua bán OTC

Đây là cách kiếm tiền thông qua việc trở thành trung gian và hưởng lợi từ chênh lệch giá mua/bán đồng USDT. Những người có uy tín sẽ tự thành lập hoặc tham gia vào các đội nhóm mua bán OTC qua đó tìm cho mình những đối tác và khách hàng để thực hiện các trao đổi mua bán này.

Việc này tuy giúp người chơi kiếm được lợi nhuận khá đơn giản nhưng nó cũng ẩn chứa khá nhiều rủi ro trong đó. Khi tham gia các giao dịch mua bán này bạn phải hết sức cẩn thận để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo khiến bạn mất tiền.

Kiếm tiền từ Alita token

Người chơi tham gia giao dịch trên Moonata sẽ được tham gia airdrop để nhận Alita token, khối lượng giao dịch càng lớn thì số lượng mã thông báo Alita bạn nhận được càng nhiều. Khi nắm giữ trong tay các Alita token thì người chơi có thể bán nó để kiếm tiền hoặc lưu giữ đợi nó tăng giá mới bán.

Ngoài ra, bạn có thể dùng Alita để tham gia staking kiếm tiền, mức lợi nhuận bạn nhận được từ việc này có thể lên đến 400%/năm.

Streak challenge

Khi tham gia Streak challenge trên Moonata người chơi cần bỏ ra khoảng 10$/lần giao dịch. Khi tham gia chương trình này bạn cần duy trì giao dịch trong các phiên liên tiếp và chuỗi số thắng hay thua phải đạt 9 lần, bất kể dự đoán trong các phiên giao dịch đó là thắng hay thua thì đều nhận được phần thưởng.

Moonata dành 0,1% giá trị của tổng khối lượng giao dịch trên nền tảng để tạo ra một quỹ cộng đồng dành cho các hoạt động của chương trình Streak challenge. Người chiến thắng và giành được giải độc đắc trong streak challenge sẽ đạt được phần thưởng có trị giá tương ứng 0,1% giá trị của quỹ cộng đồng, sau 48 giờ người thắng sẽ nhận được tiền trong ví của mình.

Câu hỏi thường gặp (FAQS)

Sau bao lâu tôi chuyển khoản thì sẽ nhận được USDT Moonata?

Tối đa thời gian xử lý giao dịch trên sàn Moonata.net sẽ là 30 phút, tuy nhiên thường sau khoảng 3-5 phút nếu bạn chuyển khoản theo đúng hướng dẫn, nội dung ghi mã giao dịch thì bạn sẽ nhận được USDT Moonata

Tôi đã chuyển khoản tiền nhưng tại sao sàn không nhận được?

Về vấn đề này nếu bên sàn chưa nhận được tiền mà tài khoản bạn đã trừ tiền thì bạn vui lòng liên hệ với ngân hàng để được tra soát. Yêu cầu ngân hàng cung cấp mã chuyển khoản thành công và gửi lại cho support sàn MUABANUSDT.IO

Sàn đã chuyển Moonata thành công nhưng tại sao tôi không nhận được trong ví?

Nếu sàn đã chuyển Moonata thành công mà bạn kiểm tra trong ví vẫn chưa nhận được thì bạn gửi mail cho sàn Moonata theo địa chỉ: Contact@moonata.net để đuợc hỗ trợ nhanh nhất

Tôi nhập sai thông tin thì phải làm thế nào?

Bạn liên hệ ngay với support qua live chat hoặc telegra của sàn MUABANUSDT.IO các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tạo đơn mới với thông tin chính xác.

Sàn MUABANUSDT.IO có uy tín không?

Sàn chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng và sự uy tín làm lợi nhuận. Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi giao dịch bên sàn, 98% khách hàng đặt đơn lần đầu quay trở lại cho những lần tiếp theo. Bạn cũng có thể đọc hàng nghìn đánh giá tốt từ anh em đã giao dịch trước đó, đây là feedback thật 100%.

Kết luận

Bên trên là những chia sẻ về sàn Moonata cùng hướng dẫn chi tiết từng bước thao tác mua Moonata trên muabanusdt.io. Mong rằng với những thông tin hữu ích đó, người tham gia sẽ thuận tiện giao dịch nhanh chóng hơn và thu về được thật nhiều lợi nhuận. Hãy cùng theo dõi thêm nhiều kiến thức quan trọng về crypto ở các bài viết khác của chúng tôi.

Thông tin được biên tập bởi Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments