Cách Mua Điện Thoại Trả Trước 0 Đồng Nhận Máy Dùng Ngay

Mua điện thoại trả trước 0 đồng phù hợp với các đối tượng khách hàng nhu cầu về tài chính còn hạn chế nhưng muốn mua 1 chiếc điện thoại thông minh để phục vụ cho công việc, học tập. Vậy cách mua này được thực hiện như thế nào, hồ sơ thủ tục ra sao thì bạn xem ngay bài viết của BANKTOP dưới đây nhé.

Xem thêm:

Mua điện thoại trả trước 0 đồng là gì?

Mua điện thoại trả trước 0 đồng là gì?
Mua điện thoại trả trước 0 đồng là gì?

Mua điện thoại trả trước 0 đồng là hình thức mua trả góp nhưng bạn sẽ không thanh toán 1 khoản chi phí nào nhưng vẫn có thể sở hữu được chiếc điện thoại mà mình muốn.

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay trả góp, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại của mình. Số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm bạn mua sẽ được thanh toán định kỳ hàng tháng với hạn mức thời gian cố định.

Trước đây, hầu như để mua các loại sản phẩm công nghệ nếu muốn trả góp khách hàng đều phải thanh toán trước 20-50% tổng giá trị của sản phẩm. Tuy nhiên, với sự phát triển hiện nay, các đơn vị tài chính cũng rất quan tâm đến nhu cầu khách hàng và muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất nên có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ưu điểm khi mua điện thoại trả trước 0 đồng

Ưu điểm dành cho khách hàng khi mua điện thoại trả trước 0 đồng có thể kể đến như:

 • Giúp khách hàng sở hữu ngay chiếc điện thoại mà mình yêu thích ngay cả khi tài chính hạn hẹp.
 • Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay trả góp đơn giản, được duyệt ngay.
 • Lãi suất ổn định, có thể được hưởng nhiều ưu đãi với lãi suất vay chỉ 0%.

Phân biệt mua điện thoại trả trước 0 đồng và mua điện thoại trả góp 0%

Mua điện thoại trả trước 0 đồng và mua điện thoại trả góp 0% đều mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Tuy nhiên bạn nên phân biệt rõ hai khái niệm này là hoàn toàn khác nhau, cụ thể:

 • Mua điện thoại trả trước 0 đồng có nghĩa là bạn không phải bắt buộc thanh toán 1 khoản phí nào để mua sản phẩm. Nhưng tổng số tiền về sản phẩm bạn mua kèm lãi suất sẽ được cộng lại và bạn sẽ phải thanh toán định kỳ hàng tháng cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng vay.
 • Đối với hình thức mua điện thoại trả góp 0% lãi suất thì khác. Bạn sẽ được mua sản phẩm với lãi suất 0% trả định kỳ hàng tháng, tuy nhiên khi đăng ký vay bạn sẽ phải thanh toán trước 20-50% tổng giá trị sản phẩm hoặc sẽ phải chịu các khoản phí khác đi kèm trong hợp đồng vay.

Lãi suất khi mua điện thoại trả trước 0 đồng

Lãi suất khi mua điện thoại trả trước 0 đồng tại các đơn vị tài chính sẽ dao động từ 3,22 – 5,22%/tháng tùy vào thời hạn bạn vay.

Điều kiện mua điện thoại trả trước 0 đồng 

Điều kiện để mua điện thoại trả trước 0 đồng, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện khi làm hồ sơ vay vốn sau đây:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam.
 • Có đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD, Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Các loại giấy tờ đi kèm như: Sổ hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước,vv… nếu được yêu cầu.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi mua điện thoại trả trước 0 đồng

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện để vay mua điện thoại trả góp, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục sau trước khi tiến hành đăng ký khoản vay, bao gồm:

 • Hợp đồng vay trả góp tại đơn vị, ngân hàng (sẽ được bộ phận cho vay cung cấp).
 • Giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Bản sao sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú tạm vắng tại địa phương.
 • Một số loại giấy tờ khác như: bảng lương, hợp đồng lao động, giấy tờ xe, bằng lái,vv…

Quy trình mua điện thoại trả trước 0 đồng chi tiết nhất 

Quy trình mua điện thoại trả trước 0 đồng chi tiết nhất 
Quy trình mua điện thoại trả trước 0 đồng chi tiết nhất

Để thực hiện đăng ký hình thức vay trả góp về cách mua điện thoại trả trước 0 đồng, bạn thực hiện theo quy trình chi tiết như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Website chính của đơn vị hỗ trợ cho mua điện thoại trả góp. Cụ thể như https://www.thegioididong.com/ hoặc https://fptshop.com.vn/
 • Bước 2: Bạn tìm đến mục Điện thoại và chọn địa điểm đang sinh sống. Click vào ô “Trả trước 0đ”. Tại đây sẽ hiển thị các sản phẩm điện thoại được hỗ trợ trả trước 0đ bạn có thể tham khảo.
 • Bước 3: Khi đã lựa chọn được điện thoại mình muốn mua, hãy chọn vào “Mua trả góp”  và làm theo hướng dẫn để đến trực tiếp tại cửa hàng/siêu thị để làm hồ sơ.
 • Bước 4: Mang theo các giấy tờ cá nhân liên quan đến hồ sơ vay vốn đến trực tiếp tại đơn vị để được nhân viên hướng dẫn cách đăng ký chi tiết. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được điện thoại ngay và lưu ý về thời gian để thanh toán đúng hạn mỗi tháng.

Có nên mua điện thoại trả trước 0 đồng không?

Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Ngoài việc sử dụng khi học tập, làm việc bạn còn có thể sử dụng nó để lướt web, thư giãn và cập nhật thông tin hàng ngày khi kết nối mạng. Vì vậy, những khách hàng còn hạn chế về tài chính thường chọn hình thức mua điện thoại trước và trả tiền sau.

Tuy lãi suất sẽ được tính vào khi bạn mua điện thoại trả góp nhưng nó cũng sẽ không gây áp lực quá nhiều về tài chính vì thời gian thanh toán có thể kéo dài từ 6 – 12 tháng giúp bạn dễ dàng xoay vòng vốn và cân đối được tài chính ổn định.

Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều dòng điện thoại có giá thành tương đối rẻ với nhiều mức giá đa dạng. Tùy vào tài chính của bạn để lựa chọn sản phẩm điện thoại phù hợp và áp dụng hình thức mua điện thoại trả trước 0 đồng được các đơn vị hỗ trợ.

Kinh nghiệm mua điện thoại trả trước 0 đồng

Kinh nghiệm khi mua điện thoại trả trước 0 đồng bạn nên lưu ý điều gì? Dưới đây là 1 số lưu ý chúng tôi muốn bạn biết:

 • Lựa chọn đơn vị hỗ trợ cho vay trả góp uy tín hiện nay để làm hồ sơ đăng ký.
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục trước khi đến trực tiếp tại cửa hàng/siêu thị để làm hồ sơ vay trả góp.
 • Đọc kỹ các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng vay, bạn nên chú ý đến lãi suất và các khoản phí khác được nhắc đến. Nếu thắc mắc phải hỏi nhân viên hỗ trợ ngay.
 • Lưu ý thời gian thanh toán khoản vay đúng hạn theo như hợp đồng để tránh phát sinh khoản phí phạt. Nếu bạn thanh toán càng chậm thì số tiền phạt sẽ ngày càng tăng thêm và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn sau này.

Kết luận

Việc mua điện thoại trả trước 0 đồng đáp ứng được khá nhiều nhu cầu của khách hàng quan tâm. Và bài viết trên của BANKTOP cũng đã giới thiệu về nội dung chi tiết của hình thức vay này để bạn đọc có thể hiểu rõ. Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua điện thoại trả trước 0 đồng thì hãy xem qua các điều kiện, thủ tục và quy trình khi vay trả góp nhé.

Bài viết được biên tập bởi: BANKTOP

5/5 - (1 bình chọn)
Disclaimer:
 • Trên website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online đi kèm đó là các thông tin về thời hạn vay từ 91 – 180 ngàylãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% kèm theo ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả khoản phí hiện hành. Các trang Web này có thể được trả tiền thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa trên những phân tích khách quan.
 • Bên cạnh đó, hiện nay Cảnh sát TP. HCM đã khởi tố nhiều công ty cho vay tín dụng tiêu dùng trái quy định trên nền tảng online,để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen.
Ví dụ khoản vay:
 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

HD Saison giãn nợ ra sao? Đơn xin gia hạn nợ HD Saison

Để đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm, nhiều người đã lựa...

5+ Cách Thanh Toán Trả Góp HD Saison Online Đơn Giản

Bạn mới đăng ký thành công khoản vay tại HD Saison nhưng chưa...

4+ Cách Tra Cứu Hợp Đồng Trả Góp HD SaiSon Đơn Giản

Có cách nào để tra cứu HD Saison về khoản hợp đồng vay...

HD SAISON Giải Ngân Trong Bao Lâu Thì Nhận Được Tiền?

Thời gian giải ngân HD Saison là vấn đề được rất nhiều người...

Lấy Cavet Xe Trả Góp HD Saison Ở Đâu? Thủ Tục Ra Sao?

Với trường hợp vay tiền bằng Cavet xe chắc chắn khi hoàn tất...

Phí Phạt Trễ Hạn HD Saison Là Bao Nhiêu? Tính Ra Sao?

Phí phạt HD Saison là bao nhiêu? Đó là câu hỏi được khá...

/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments