MoneyVeo lừa đảo, bị bắt? Sự thật có phải đúng như vậy không?

Có nhiều bạn muốn vay vốn tại Moneyveo nhưng khi tìm kiếm thông tin lại xuất hiện các nội dung như MoneyVeo lừa đảo, bị bắt,vv… Vậy sự thật có đúng như vậy không và hiện tại đơn vị MoneyVeo hoạt động như thế nào. Mời bạn xem bài viết được Banktop tổng hợp chi tiết dưới đây nhé.

Vài nét về MoneyVeo

MoneyVeo là ứng dụng giúp kết nối giữa khách hàng muốn vay vốn và các đơn vị hỗ trợ cho vay. Đây còn gọi là mô hình P2P Lending giúp khách hàng có thể tìm kiếm được đơn vị hỗ trợ vay vốn phù hợp nhất.

Vài nét về MoneyVeo
Vài nét về MoneyVeo

Khách hàng có thể lên trực tiếp Website của MoneyVeo để tra cứu thông tin, đăng ký tài khoản và mở khoản vay tiền online cấp tốc trên đó. Với thao tác dễ thực hiện, thủ tục đơn giản, minh bạch công khai và giải ngân nhanh. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Vay tiền MoneyVeo có tốn và an toàn không?

Để đánh giá 1 đơn vị vay tiền nhanh chỉ cần CMND có uy tín, an toàn hay không. Chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về các thông tin liên quan đến đơn vị đó để có sự đánh giá tổng quát nhất. Về công ty tài chính MoneyVeo, 1 số thông tin bạn có thể biết như:

  • Vay vốn tại MoneyVeo, bạn sẽ có hợp đồng rõ ràng chi tiết về các khoản vay và điều lệ, quy tắc, lãi suất vay vốn,vv…
  • Được cấp giấy phép hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng Nhà nước và Pháp luật.
  • Chủ động theo dõi được các khoản vay trên Website như số tiền vay, kỳ hạn, ngày đến hạn, tổng tiền thanh toán,vv…
  • Hệ thống MoneyVeo được bảo mật tuyệt đối và an toàn.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% có khách hàng lần đầu vay, kèm lãi suất vay vốn ưu đãi.
  • Được nhân viên tư vấn tận tình và có thể làm hồ sơ vay vốn online tại Website của MoneyVeo.

Như vậy, qua các điểm nổi bật về công ty tài chính MoneyVeo đang thực hiện và hoạt động, bạn cũng có thể đánh giá MoneyVeo có an toàn và uy tín hay không. Có thể thấy, MoneyVeo luôn muốn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình về dịch vụ và cách làm việc. Đây cũng là đơn vị tài chính uy tín bạn có thể tham khảo.

Thực hư thông tin Moneyveo lừa đảo, bị bắt vì mập mờ lãi suất?

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện thông tin MoneyVeo lừa đảo, liệu đây có phải sự thật hay không? Cùng tìm câu trả lời nhé.

Sự chênh lệch giữa số tiền đăng ký vay và số tiền nhận

Nhiều trường hợp khách hàng thắc mắc về sự chênh lệch giữa số tiền đăng ký vay và số tiền nhận được. Ví dụ như đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi với hạn mức 2 triệu VND nhưng chỉ nhận được 1 triệu 500 VND và cho rằng MoneyVeo lừa đảo.

Tuy nhiên, khi MoneyVeo thực hiện hồ sơ vay vốn cho khách hàng sẽ phải qua nhiều bước thẩm định kiểm tra về số lần vay cũng như kiểm tra khả năng chi trả khoản vay của khách hàng.

Vì vậy, khi khách hàng nhận giải ngân không đúng như số tiền đã vay vốn thì do khách hàng không đáp ứng đủ yêu cầu về hạn mức mà đơn vị quy định. Để hiểu chi tiết hơn, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ giải đáp về vấn đề này.

Số tiền trả nợ vượt quá số tiền dự kiến

Việc số tiền khách hàng trả định kỳ mỗi tháng vượt quá số tiền dự kiến nguyên nhân có thể gặp phải là:

  • Không đọc kỹ các thông tin đề điều khoản trong hợp đồng như liên quan đến các khoản phí dịch vụ nên khi thanh toán sẽ nảy thêm chi phí phải trả.
  • Phát sinh phí phạt khi khách hàng không thanh toán đúng thời gian theo hợp đồng đã đề ra, phí phạt này sẽ có lãi suất 150% so với khoản vay của khách hàng.
  • Khi khách hàng muốn tất toán và giải ngân khoản vay trước kỳ hạn thì cũng sẽ phải chịu thêm 1 khoản phí theo quy định trong hợp đồng.

Bị nhân viên thu hồi nợ gọi điện làm phiền liên tục

Nếu khách hàng vay vốn tại MoneyVeo nhưng quá kỳ hạn không thanh toán thì sẽ bị nhân viên đơn vị liên tục gọi điện để đốc thúc việc chi trả khoản vay sớm. Trường hợp khách hàng không hợp tác thì nhân viên MoneyVeo sẽ gọi điện đến người thân khách hàng để yêu cầu hỗ trợ khách hàng phản hồi về khoản vay đang nợ.

Vay tiền Moneyveo không trả có sao không?

Vay tiền Moneyveo không trả có sao không?
Vay tiền Moneyveo không trả có sao không?

Khi vay vốn tại bất kỳ ngân hàng hay đơn vị tài chính nào, bạn đều nên thanh toán đúng kỳ hạn theo như hợp đồng đã đề ra. Đồng thời khi thực hiện khoản vay, bạn nên cân đối khả năng tài chính mình có thể chi trả để chọn gói vay phù hợp.

Việc vay tiền tại MoneyVeo bạn sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật nếu cố tình quỵt nợ hay chậm thanh toán kéo dài. Sẽ có nhiều cách mà đơn vị tài chính sẽ ép buộc khách hàng phải thanh toán đủ số tiền đã vay vì vậy nếu bạn có ý định không thanh toán khoản vay sẽ rất khó mà còn làm tiền phí phạt về khoản vay tăng lên mỗi ngày.

Tìm hiểu khoản vay MoneyVeo

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn vay tại MoneyVeo, cần nắm được các thông tin dưới đây.

Hạn mức vay MoneyVeo

Hạn mức vay được MoneyVeo hỗ trợ hiện nay từ 100 VND đến 10 triệu VND. Với đối tượng khách hàng lần đầu tiên vay vốn tại MoneyVeo sẽ được hỗ trợ hạn mức dưới 2 triệu VND.

Lãi suất vay MoneyVeo

Về lãi suất khi vay tại MoneyVeo hiện đang áp dụng là 18,25%/năm. Mức lãi suất này khá rẻ so với các đơn vị công ty tài chính khác đang áp dụng. Ngoài ra, sẽ có thêm 1 khoản phí tư vấn 1,3%/ngày được áp dụng vào tiền trả lãi cuối kỳ của khách hàng. Bạn nên đọc kỹ về khoản phí này để tránh phát sinh các thắc mắc về mức trả lãi chênh lệch được cộng thêm.

Thời hạn vay Moneyveo

Thời hạn để khách hàng thanh toán khoản vay tại MoneyVeo từ 7 – 30 ngày tùy khách hàng lựa chọn. Hãy cân đối khả năng chi trả của mình để có thể thanh toán đúng kỳ hạn tránh phát sinh các khoản phí phạt không mong muốn bạn nhé.

Kết luận

Bài viết trên Banktop đã giải đáp thắc mắc về vấn đề MoneyVeo lừa đảo hay không và các thông tin về dịch vụ vay vốn tại MoneyVeo. Hy vọng bạn sẽ có câu trả lời dành riêng cho mình về việc có nên tham khảo và tham gia dịch vụ tài chính tại MoneyVeo.

Bài viết được biên tập bởi: Banktop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments