Bật mí cách mở tài khoản Vietcombank nhanh và tiện lợi nhất!

Xã hội phát triển hiện đại, việc sử dụng ATM để thực hiện các giao dịch tiền tệ ngày càng phổ biến hơn. Với tài khoản ngân hàng, chúng ta có thể thoải mái gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền rất hữu ích. Bạn đang băn khoăn tìm một ngân hàng để đăng ký? Vậy tại sao bạn không thử lựa chọn ngân hàng Vietcombank để sử dụng?

Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ cách mở tài khoản Vietcombank nhanh chóng và tiện lợi nhất. Củng như trả lời các câu hỏi trong quá trình mở tài khoản.

Điều kiện mở tài khoản Vietcombank như thế nào?

Hồ sơ, thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank ra sao?

Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm:

Điều kiện để mở tài khoản Vietcombank là gì?

Nếu chưa được tư vấn trực tiếp, nhiều khách hàng thường nghĩ rằng việc mở tài khoản khá khó, cần nhiều thủ tục và thời gian. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ không bao giờ xuất hiện khi bạn đến với ngân hàng Vietcombank. Thủ tục đăng ký tài khoản rất đơn giản! Khách hàng chỉ cần áp dụng theo đúng quy định và một số điều kiện nhất định như sau:

  • Người đăng ký là công dân hợp pháp ở tại Việt Nam (mang quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch nước ngoài) và đảm bảo đầy đủ năng lực hành vi dân sự bình thường.
  • Khách hàng thuộc phạm vi 18 tuổi trở lên
  • Có thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. Trong trường hợp người đăng ký thẻ nhỏ hơn 18 tuổi cần có người giám hộ đi kèm.
  • Khi quyết định mở tài khoản Vietcombank, người sử dụng cần quản lý và giám sát chặt chẽ thủ tục giao dịch trên thẻ ATM của mình.
Sử dụng thẻ ATM Vietcombank giao dịch tiền tệ an toàn
Sử dụng thẻ ATM Vietcombank giao dịch tiền tệ an toàn

Tham khảo: Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

Tài khoản ngân hàng Vietcombank có chức năng như thế nào?

Cùng sánh bước với Agribank, Sacombank,.. Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất, có độ phủ sóng rộng khắp đất nước Việt Nam. Trong quá trình thực hiện các giao dịch tiền tệ tại Vietcombank, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi, lợi ích tuyệt vời. Điển hình như:

  • Đăng ký Free các loại tài khoản như tiền gửi thanh toán, tài khoản chi thu đặc biệt.
  • Khả năng thanh toán diện rộng, thẻ ATM Vietcombank hoạt động linh hoạt trên toàn quốc.
  • Được nhận lãi suất tiền gửi hấp dẫn tùy theo loại hình tài khoản đăng ký.
  • Khi dùng tài khoản Vietcombank để chuyển lương, người dùng được áp dụng chiết khấu và tham gia rút thăm nhận quà giá trị.
  • Là khách hàng lựa chọn và mở tài khoản Vietcombank nhanh chóng, uy tín. Bạn sẽ nhận được vô số ưu đãi tiện ích cùng dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên của ngân hàng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank ra sao?

Sau khi đã đảm bảo được các điều kiện cần thiết, chúng ta hãy cùng đi ngay vào các bước mở tài khoản Vietcombank dưới đây nhé!

Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục

Hồ sơ mở tài khoản Vietcombank bao gồm:

  • CMND hoặc Thẻ căn cước công dân
  • Đơn đề nghị mở tài khoản Vietcombank lấy tại quầy giao dịch

Để quy trình đăng ký tài khoản diễn ra thuận lợi nhất. Chúng ta nên chuẩn bị và điền thông tin vào những hồ sơ giấy tờ theo quy định trước khi đến ngân hàng mở thẻ trực tiếp. Vậy hồ sơ xét duyệt mở thẻ ATM Vietcombank cần có những gì?

Nếu bạn khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản cá nhân thì cần chuẩn bị: bản photo giấy CMND hoặc căn cước công dân. Hãy cầm theo bản gốc cho nhân viên mở tài khoản đối chiếu thuận tiện và chính xác nữa nhé!

Các bước mở tài khoản Vietcombank đơn giản
Các bước mở tài khoản Vietcombank đơn giản

Nếu bạn là khách hàng đến mở tài khoản Vietcombank cho doanh nghiệp. Thì bạn cần chuẩn bị những thủ tục bao gồm bản photo: CMND của người đại diện, giấy đăng ký hoạt động kinh doanh, con dấu, mã số thuế doanh nghiệp.

Điền đầy đủ thông tin vào đề nghị mở tài khoản Vietcombank

Hãy đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên lãnh thổ Việt Nam và nhận biểu mẫu đăng ký phù hợp. Sau đó khách hàng kê khai thông tin biểu mẫu đầy đủ, trung thực. Ngoài ra còn có thể nhờ tư vấn để tìm hiểu những mục đăng ký chưa rõ.

Hoàn tất hồ sơ mở thẻ

Bước cuối cùng là nộp biểu mẫu mở tài khoản Vietcombank và các giấy tờ đi kèm cần thiết cho nhân viên ngân hàng. Tiếp đó, bạn hãy ngồi tại phòng chờ xét duyệt để nhận thông báo đăng ký thành công. Trong trường hợp xảy ra sai sót khiến thủ tục không được nhận, bạn có thể bổ sung thông tin hồ sơ nhanh chóng ngay tại ngân hàng làm việc.

Tham khảo: Vay tín chấp Vietcombank theo lương

Kết luận

Chỉ với ba bước thực hiện đơn giản, chúng ta đã có thể mở thẻ ngân hàng thật dễ dàng phải không nào? Việc mở tài khoản Vietcombank để sử dụng vô cùng tiện ích. Thẻ ATM chính là công cụ giúp bạn giao dịch, bảo vệ, tiết kiệm tiền tệ an toàn, nhanh chóng và hợp lý nhất đấy!

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments